Đấu La Đại Lục Chương 429 : Khống Hạc Cầm Long, Hạo Thiên phi chuy

0 593

Đấu La Đại Lục Chương 429 : Khống Hạc Cầm Long, Hạo Thiên phi chuy

Đột nhiên kịch liệt chấn động làm Đường Tam ngũ tạng như thiêu đốt, nhưng lúc này thần chí hắn vẫn như trước. Hắn hiểu được, va chạm vừa rồi vẫn là chính mình chiếm tiện nghi. Phụ thân từng nói qua, Hạo Thiên chuy, chính là khắc tinh hết thảy cường công hệ võ hồn, bất luận cường công hệ võ hồn cường hãn thế nào, Hạo Thiên chuy tự thân lực phá hoại đều sẽ gây cho đối thủ đả kích trầm trọng. Càng huống chi, lúc hắn huy động Hạo Thiên chuy khởi Loạn Phi Phong Chi Vũ, vẫn sử dụng Hạo Thiên cửu tuyệt Chấn Tự Quyết, dưới tình huống cứng đối cứng, không thể nghi ngờ sinh ra hiệu quả lớn nhất. Không có Hạo Thiên chuy, Đường Tam như thế nào buông tha cho các loại hồn kĩ thần diệu của hắn chứ?

Hải Long đấu la tự nghĩ kĩ năng mặc dù uy lực vô cùng lớn, nhưng là hắn cùng Hạo Thiên chuy va chạm, dưới tình huống song phương lực công kích không khác biệt mấy, tuyệt đối là mình chiếm tiện nghi. Hải Long đấu la bị thương khẳng định so với chính mình phải nặng hơn.

Càng thêm quan trọng là, năng lực khôi phục của Đường Tam cường hãn dường nào, dù cho không dùng khôi phục đại hương tràng của Áo Tư Tạp , cũng tuyệt đối so với Hải Long đấu la nhanh hơn.

Bất quá, Đường Tam hiện tại không có bất cứ hưng phấn gì, nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì hắn hiện tại thân ở trong đại hải, mà không phải ở trên đài thánh trụ. Không sai, mới vừa rồi một kích kia hắn quả thật chiếm cứ thượng phong. Nhưng là, khoảng cách từ chỗ trước mắt đến thánh trụ đài còn có mấy chục thước, chính mình nghĩ đến , Hải Long đấu la tự nhiên cũng nghĩ đến được, đang ở trong biển, chính là thời cơ công kích đối phương tốt nhất. Chỉ có một lần nữa trở lại trên đài thánh trụ, chính mình mới có thể đem ưu thế từ từ chuyển hóa thành thế thắng.

Trận khiêu chiến này cùng các trận khiêu chiến trước đều không giống nhau, đơn giản hóa cục diện đối chiến, nhưng là nếu so với bất cứ một trận khiêu chiến nào lúc trước đều hung hiểm hơn, dù là chỉ là một cái sai lầm nhỏ bé, đều có thể dẫn đến thất bại. Dù sao dưới tình huống không thể sử dụng hồn hoàn, hồn cốt kĩ năng, bất luận là Đường Tam hay là Hải Long đấu la, so với tình huống chiến đấu bình thường đều yếu ớt hơn. Nếu không, lúc trước va chạm bọn họ cũng không đồng thời phun huyết .

Bởi vậy, Đường Tam khi thân thể vừa mới bắt đầu cấp tốc trầm xuống lập tức sẽ thu hồi Hạo Thiên chùy, đồng thời phóng xuất ra Lam Ngân Hoàng. Dùng hai võ hồn, hắn cũng không có vi phạm quy tắc song phương đặt ra.

Cùng Hạo Thiên chuy trái ngược, hơn mười gốc Lam Ngân Hoàng phóng xuất ra, nhất thời làm Đường Tam sức nổi đại tăng, mặc dù không thể sử dụng Lam Ngân Hoàng xương đùi phải phi hành kĩ năng, nhưng Đường Tam vẫn nhanh chóng nổi lên mặt biển..

Ngay tại lúc này, Đường Tam tinh thần lực khuếch tán ra nhưng lại rõ ràng một cái bóng màu lam thẫm hướng hắn phóng đến, lấy tốc độ kinh khủng vượt hơn mình, hướng về phía mình mà đến, lúc này đã xẹt qua hải long thánh trụ đài, lấy tốc độ kinh người đó đến gần hắn.

Tới nhanh quá. Thần sắc Đường Tam nhất thời trở nên ngưng trọng hẳn lên, đơn giản tính toán hắn đã biết, lúc Hải Long đấu la tới trước người hắn, hắn vẫn còn ở trong biển chưa thể nổi lên. Ở trong đại hải này, tốc độ của hắn bị hạn chế rất lớn, mà thân là hải hồn sư, Hải Long đấu la lại được tăng phúc, thậm chí ngay cả công kích lực đều có thể được ảnh hưởng của đại hải mà gia tăng.

Hải Long đấu la hiện tại cũng rất buồn bực, một kích lúc trước, hắn cảm giác được chính mình song chưởng suýt nữa đứt gãy, trên cánh tay lân phiến toàn bộ bị nghiền nát, mặc dù lúc này đã thông qua võ hồn khôi phục lại, nhưng song chưởng như trước kịch liệt run rẩy. Hạo Thiên chuy truyền đến bá đạo chi lực toàn bộ xâm nhập trong cơ thể hắn, phải phun ra hai khẩu tiên huyết mới xem như đem Hạo Thiên chuy lực lượng đánh vào trong cơ thể đẩy đi ra ngoài. Ngay lúc này, hắn đã thật sự hiểu được Hạo Thiên chuy võ hồn kinh khủng đến trình độ nào, cũng rất là hối hận tại sao chính mình lại đáp ứng Đường Tam không dùng hồn kĩ để đánh tay không. Lúc này đang ở trong biển, chỉ sợ là cơ hội cuối cùng, tuyệt không thể để cho tiểu tử đó lên bờ, nếu không, va chạm mấy lần nữa, chính mình chịu không được nữa.

Bởi vậy, khi Đường Tam cảm giác được nguy cơ, đồng thời Hải Long đấu la không để ý thương thế, lập tức ở trong nước gia tốc, nước biển biến trở thành sức đẩy cho hắn, cũng không trở thành lực cản. Rất nhanh, hắn cũng thấy được Đường Tam đang sử dụng Lam Ngân Hoàng hướng trên mặt biển nổi lên.

Cơ hội tốt. Hải Long đấu la đối với Hạo Thiên chuy đã có chút sợ hãi. Nhưng lại không sợ Lam Ngân Hoàng. Huống chi là đang ở trong nước. Vừa lại không thể sử dụng hồn kĩ. Đường Tam có thể xuất ra mấy phần thực lực chứ?

Ngay lúc này, Đường Tam đệ nhị khảo ma luyện cùng Tiểu Bạch một năm thủy chiến đã mang đến tác dụng. Cảm nhận được Hải Long đấu la đến gần. Hắn lập tức dùng hành động của chính mình đáp lại. Lam Ngân Hoàng nhanh chóng thu hồi. Lúc này hắn cách mặt biển cũng chỉ chừng hai thước. Đồng thời. Hạo Thiên chuy một lần nữa xuất hiện. Không có chút nào ngắt quãng Đường Tam cánh tay trái huy động. Hạo Thiên chuy rời khỏi tay, thẳng đến phía Hải Long đấu la bay tới.

Chỉ là Hạo Thiên chuy xuất hiện trong nháy mắt. Nhưng sức nặng kinh khủng đã làm Đường Tam chìm xuống sâu hơn ba thước. Ném Hạo Thiên chuy, Đường Tam không chút do dự quay đầu về phía trước. Hướng phía mặt nước bơi nhanh.

Hải Long đấu la nhìn Đường Tam hành động không khỏi cảm thấy buồn cười. Như vậy cũng nghĩ ngăn cản được ta công kích sao? Ta không cùng ngươi chống lại là được. Không thể sử dụng hồn kĩ. Tóm lại là cây búa của ngươi không thể truy tung thân thể ta.

Nghĩ tới đây. Hải Long đấu la thân thể hơi hơi nhoáng lên. Trên người lân phiến mở ra thu hồi lại. Thân thể cấp tốc lặn xuống, đã chuẩn bị tránh phía dưới Hạo Thiên chùy đang bay tới. Kế tiếp chỉ cần dốc hết sức. Hắn có thể đuổi theo Đường Tam đang hướng mặt biển bơi lên. Đến lúc đó chính là cảnh cá nằm trên thớt..

Nhưng là Hải Long đấu la không thể tưởng tượng được một chuyện. Chỉ thấy Đường Tam cũng không quay đầu lại. Tay trái ở sau lưng trảo nắm thành một trảo vừa thu lại. Tựa hồ là kéo một chút, Hải Long đấu la vừa định xông lên nhất thời cảm giác được một cỗ áp lực thật lớn từ đỉnh đầu mà đến. Ngẩng đầu nhìn chỉ thấy đại chuy màu vàng lóng lánh hoa văn trên màu đen đã tới trước người rồi.

Sao lại như vậy được? Khoảng cách quá gần, Hạo Thiên chuy rơi xuống lại thật sự quá nhanh, làm Hải Long đấu la không thể không bỏ việc truy kích Đường Tam, song trảo giơ lên, nghênh đón Hạo Thiên chuy.

Phanh một tiếng trầm đục. Hạo Thiên chuy mặc dù nặng, lại thêm vào hồn lực của Đường Tam , nhưng dù sao không thể cùng chín mươi lăm cấp Hải Long đấu la so sánh. Hạo Thiên chuy nặng hai ngàn cân trở lên dĩ nhiên bị oanh kích hướng phía trước bay đi. Mắt thấy dường như muốn bay ra khỏi mặt nước.

Nhưng là, Hạo Thiên chuy sức nặng cũng không phải không có một điểm tác dụng, mặc dù dưới loại tình huống này nó khó có khả năng gây thương tích tới Hải Long đấu la, nhưng sức nặng của nó cùng với việc song phương va chạm lực lượng cũng làm Hải Long đấu la thân thể hướng phía dưới chìm xuống, chậm trễ ít nhất một giây công phu.

Vào lúc này, Đường Tam đã nổi lên mặt nước. Tay trái một chiêu, bị Hải Long đấu la oanh kích bay ra Hạo Thiên chuy hư không tiêu thất, một lần nữa xuất hiện trong tay trái hắn, Đường Tam như trước không có chút nào dừng lại, lần nữa đem Hạo Thiên chuy tung ra, đồng thời hai tay nhấn mạnh một cái lên mặt nước, người từ trong đại hải bay lên.

Lúc này đây Hải Long đấu la không có tránh né, lúc trước một màn Hạo Thiên chuy truy kích hắn thật sự quá mức thần kỳ, trực tiếp chính diện đón nhận. Ngay lúc hắn tưởng rằng Hạo Thiên chuy bị hắn lần nữa đánh bay, Hạo Thiên chuy lại hư không tiêu thất . Trong biển nhất thời bị hồn lực mạnh mẽ của hắn đánh sâu vào bạo khởi một luồng gợn sóng. Mà lúc này Hải Long đấu la đang đứng ở phía dưới Đường Tam. Gợn sóng hóa thành sóng biển lao ra mặt nước, vừa lúc nâng thân thể Đường Tam vừa mới bắt đầu chìm xuống trở lại không trung.

Hải Long đấu la rất buồn bực, hắn vô luận như thế nào cũng không tưởng tượng được, Đường Tam cư nhiên lợi dụng võ hồn trốn thoát truy kích của mình. Bất quá hiện tại hắn còn đang trên mặt biển, song thủ vẫn còn tích lực, Hải Long đấu la đuổi theo Đường Tam hướng trên mặt nước phóng đi.

Đồng thời lúc Hạo Thiên chuy ở trong nước biến mất, Đường Tam đã dùng Lam Ngân Hoàng võ hồn, một cây Lam Ngân Hoàng phá không vung ra, hóa thành màu vàng lam quang ảnh bay nhanh đi. Kéo dài mấy chục thước, quấn quanh ở tại trên hải long thánh trụ.

Mà khi hắn làm xong điều này, Hải Long đấu la đuổi theo hắn phá nước mà ra, tại dưới hắn hồn lực điều khiển, một cỗ sóng biển trực tiếp thúc giục thân thể của hắn hướng Đường Tam đuổi theo, hai cái long trảo quang mang phun ra nuốt vào, Đường Tam cảm giác được, coi như là chính mình Huyền Ngọc thủ va chạm với long trảo lóng lánh lam quang , cũng tuyệt đối chiếm không được ưu thế.

Lam Ngân Hoàng quấn quanh trên hải long thánh trụ, Đường Tam dùng sức kéo, thân thể vốn muốn trầm xuống nhất thời cấp tốc bay tung ra, hướng về hải long thánh trụ bay đi. Nhưng là, Hải Long đấu la tốc độ so với hắn nhanh hơn, đại hải dưới hồn lực của hắn thao túng, một cỗ sóng biển tràn lên, đánh vào dưới thân hắn trùng kích đuổi theo hướng đến Đường Tam, dĩ nhiên so với Đường Tam dùng Lam Ngân Hoàng lôi kéo chính mình tốc độ nhanh hơn vài phần. Khoảng cách của long trảo vô cùng lợi hại đến Đường Tam đã càng ngày càng gần . Nhìn qua, vô luận như thế nào Đường Tam cũng không có cách chạy thoát Hải Long đấu la truy kích .

Nếu như là Hải Long đấu la chỉ dùng thân thể truy kích, Đường Tam thật ra còn có cơ hội, dù sao, hắn có thể tại không trung cùng đối thủ chống lại, mượn lực trở lại thánh trụ đài. Nhưng là, cùng Hải Long đấu la đồng thời xông lên còn có ba đào thật lớn, một khi sóng biển một lần nữa cuốn vào trong biển rộng, Hải Long đấu la tuyệt sẽ không cấp Đường Tam bất cứ cơ hội gì. Điểm này, Hải Long đấu la hiểu được, Đường Tam tự nhiên cũng minh bạch.

Ngay tại lúc này, Đường Tam đã biểu hiện ra sức phán đoánkinh người cùng trí tuệ chiến đấu, đối mặt truy kích, hắn không chút nào kinh hoảng. Trong tay trái hắc quang chợt lóe, nối liền hắn cùng với hải long thánh trụ Lam Ngân Hoàng đã biến mất, đổi thành Hạo Thiên chuy.

Hạo Thiên chuy sức nặng chỉ là Đường Tam không cảm giác được, nhưng thực tế vẫn tồn tại , Hạo Thiên chuy vừa ra, Đường Tam nhất thời hướng về ngoài khơi rơi xuống, nhìn qua như là uống rượu độc giải khát vậy.

Nhưng là, Đường Tam nhưng lại không có cầm trong tay Hạo Thiên chuy đi nghênh kích đối thủ, mà là lần nữa đem Hạo Thiên chuy hướng Hải Long đấu la ném ra. Mà chính thân thể của hắn bởi vì sức nặng của Hạo Thiên chuy cho nên trầm xuống phía dưới, tà tà hướng về mặt nước rơi xuống, vốn lực kéo để đưa hăn trở lại thánh trụ đài là không đủ. Nhưng Đường Tam lại như là không thèm để ý chút nào, tùy ý để thân thể của chính mình rơi nghiêng, đồng thời quay người, ngược lại là đối mặt với phương hướng của Hải Long đấu la .

Hải Long đấu la cười lạnh một tiếng, tới nữa sao? Long trảo như bức tường, ngăn cản hướng Hạo Thiên chuy.

Thần kỳ một màn lần nữa trình diễn, mắt thấy sẽ phải cùng song trảo của Hải Long đấu la va chạm, Hạo Thiên chuy đột nhiên hướng phía dưới trầm xuống, dĩ nhiên né tránh song trảo của Hải Long đấu la, sau đó tại đột nhiên hướng phía trước bay lên, đánh vào ngực Hải Long đấu la. Biến hóa cực nhanh, so với trong nước biển còn nhanh hơn ba phần.

Hải Long đấu la thất kinh, hắn mặc dù tự phụ võ hồn cường hãn, nhưng Hạo Thiên chuy lúc trước cho hắn để lại quá sâu ấn tượng, hắn cũng không dám để cho cây búa kinh khủng này đập lên trên thân mình. Long trảo vội vã hạ phong nhưng Hạo Thiên chuy lại một lần trầm xuống, lúc này đây, vẽ ra một đường vòng cung thật lớn, quay đầu mà lên, từ phía trên kích xuống, mục tiêu biến thành đầu Hải Long đấu la.

Lúc này, mắt thấy sẽ phải rơi vào trong biển, hai tay đang không ngừng huy động, vừa chụp vừa phóng, giống như là có một sợi tơ kéo Hạo Thiên chuy, làm nó gây ra đủ loại thần kỳ biến hóa.

Không sai, đây là Đường môn tuyệt học Khống Hạc Cầm Long.

Lúc ở trong nước biển, Đường Tam chính là bằng vào Khống Hạc Cầm Long làm Hạo Thiên chuy chuyển biến phương hướng cho mình tranh thủ thời cơ phá nước mà ra, mà đệ nhị kích của hắn trước khi ra mặt nước lại là mượn tư duy của Hải Long đấu la theo quán tính. Khống Hạc Cầm Long của hắn tuy mạnh, nhưng người đã ở trong không khí, Hạo Thiên chuy còn đang bên trong nước biển, môi trường bất đồng làm hắn cũng không có cách khống chế. Chỉ là Hải Long đấu la xuất phát từ cảnh giác lúc đối kích thứ nhất mới dừng lại không dám ngạnh kháng.

Mà lúc này, đang ở trong không khí, Khống Hạc Cầm Long của Đường Tam tự nhiên như cá gặp nước, Hạo Thiên chuy bằng lực khống chế vi diệu, bằng vào Huyền Thiên công nội lực duy trì, hóa thân thành Hạo Thiên Phi Chuy, không ngừng biến hóa hỗn loạn, cũng không cùng đối thủ chống lại, mục đích , chỉ vì tranh thủ thời gian cho mình.

Đường Tam minh bạch một khi Hạo Thiên chùy cùng long trảo súc lực của đối thủ đụng chạm, lập tức sẽ bị đánh bay, Hải Long đấu la nhất định có thể bay nhanh đuổi theo mình. Nhưng lực công kích của Hạo Thiên chuy dù sao cũng rất kinh khủng, nếu đập đến vị trí khác trên thân thể Hải Long đấu la, hắn cũng thừa nhận không được. Bởi vậy, hắn chính là né tránh Hải Long đấu la long trảo, không ngừng biến hóa phương vị công kích. Cứ như vậy, tốc độ truy kích của Hải Long đấu la nhìn qua như trước rất nhanh, nhưng bị Hạo Thiên chuy kiềm chế, vẫn là chậm một nhịp.

Mượn khoảng thời gian ngắn ngủi này, Đường Tam lấy tay trái khống chế chuy, tay phải hướng phía sau vung ra, một đạo thất luyện cũng dường như kim loại quang hoa phá không mà đi, kéo dài hơn hai mươi thước, chuẩn xác chộp vào trên hải long thánh trụ. Đường Tam lần nữa dùng lực, lôi thân thể sắp nhanh chóng chìm trong nước một lần nữa gia tốc, hướng về hải long thánh trụ đài bay đi thật nhanh.

Phi thiên thần trảo, không sai, đó chính là phi thiên thần trảo của Đường Tam , sớm ở lúc trước, trước khi rơi vào nước biển, thu hồi Hạo Thiên chuy phóng thích Lam Ngân Hoàng, hắn từ trong Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ lấy ra, khấu ở tay phải của mình. Lúc trước Lam Ngân Hoàng kéo, chỉ là vì làm cho khoảng cách của mình với hải long thánh trụ gần hơn một ít, tiến vào phạm vi của phi thiên thần trảo. Trước mắt hắn muốn Hạo Thiên chuy kiềm chế Hải Long đấu la, đương nhiên không cắt đứt Lam Ngân Hoàng, phi thiên thần trảo này là Đường môn ám khí Đường Tam cơ hồ không có sử dụng qua nhiều, ngay tại lúc này thể hiện ra tác dụng thật lớn.

Phi thiên thần trảo, trải qua Đường Tam mấy lần cải tiến, phạm vi hữu hiệu gia tăng đến ba mươi thước, thông qua cài cơ quan trên tay tiến hành khống chế. Dùng phương thức cơ giới bắn ra, tại Đường môn thuộc về ám khí cơ giới tầm trung. Vừa có thể dùng để công kích, cũng có thể dùng tại địa hình phức tạp, càng giỏi về leo lên. Tại kiếp trước của Đường Tam, Đường môn phi thiên thần trảo là lợi khí leo thành tốt nhất.

Lúc này, Đường Tam đúng là bằng vào phi thiên thần trảo ngăn cơn sóng dữ, mặc dù hợp lực của tay với phi thiên thần trảo khó có khả năng đâm vào trong hải long thánh trụ, nhưng nắm chặt lân phiến của long hình điêu khắc để cố định trụ lại không thành vấn đề. Bằng vào nhãn quang của Đường Tam sao lại phạm sai lầm chứ?

Mắt thấy Đường Tam khoảng cách đến hải long thánh trụ càng ngày càng gần, Hải Long đấu la không khỏi trong lòng khẩn trương, hắn biết, một khi làm cho Đường Tam trở xuống trên thánh trụ đài, hắn tuyệt sẽ không cho mình lần nữa cơ hội vào trong nước, trận chiến đấu này cũng kết thúc. Thương thế do va chạm khi trước mang đến đã mơ hồ bắt đầu đau đớn. Cơ hội đã là càng ngày càng xa vời . Mà hết lần này tới lần khác Đường Tam đem kỹ năng khống chế thần kì Hạo Thiên chuy, làm hắn không thể không phân tâm đối phó. Muốn đuổi theo Đường Tam, đã là khó lại càng thêm khó.

Vào lúc này, Hải Long đấu la cũng thể hiện ra một phương diện cường hãn của hắn. Hạo Thiên chuy lần nữa biến hóa phương vị, từ phía dưới hướng bụng hắn đánh tới, hắn dĩ nhiên lại không có trốn, tùy ý Hạo Thiên chùy oanh kích trên bụng của mình, đồng thời long trảo phách phía sau, dựa trên con sóng lớn do đòn nghiêm trọng của mình tạo nên, cả người tựa như một khối pháo đạn hướng về Đường Tam đuổi theo.

Thành bại ở một lần này.

Phanh, thân thể Hải Long đấu la đón Hạo Thiên chuy một đòn nghiêm trọng, nhưng hắn cũng đã đạt tới, hai tay sau đẩy nước biển, làm hắn tại trong khoảng thời gian ngắn tốc độ đạt tới trình độ kinh khủng, Hạo Thiên chuy rơi lại phía sau đã khó có khả năng đuổi theo hắn. Lúc này, hắn bởi vì một mực truy kích, khoảng cách với Đường Tam cũng bất quá chỉ còn mười thước mà thôi. Mà Đường Tam khoảng cách đến bờ cũng hơn mười thước. Đây là quyết định thắng bại khoảng cách, Hải Long đấu la chuẩn xác tính toán, cho dù Đường Tam đem Hạo Thiên chuy thu hồi, lần nữa tung ra, cũng tuyệt đối sẽ không nhanh hơn so với tốc độ truy kích của mình. Chính mình cũng tuyệt đối có thể tại trước lúc hắn tới bên bờ, lôi hắn trở lại trong biển.

Tinh thần lực của Đường Tam so với Hải Long đấu la mạnh hơn, đối thủ phán đoán được tình huống, hắn như thế nào có thể phán đoán không được chứ? Hạo Thiên chuy không kịp, như vậy không dùng Hạo Thiên chuy là được.

Không còn khống chế Hạo Thiên chuy, tay trái từ bên hông vuốt qua, vô số trong suốt kim loại quang mang phóng ra, hắn thậm chí còn kịp hướng Hải Long đấu la mở mồm kêu,”Thấu cốt châm, phá giáp, có độc.”

Dưới tám mươi bốn cấp hồn lực thôi động, hơn mười mũi ám khí phong kín tất cả con đường Hải Long đấu la có thể đi tới, mỗi một mũi ám khí đều mang theo tiếng rít chói tai, Đường Tam cũng không có lừa gạt Hải Long đấu la, hắn phóng ra ám khí này, không có chỗ nào mà không phải là chuyên phá nội gia cương khí, thậm chí còn có hai khối tử mẫu Truy Hồn Đoạt Mệnh Đảm. Lúc đầu, Độc đấu la chính là bằng vào thứ này đối phó với đối thủ mạnh hơn mà an toàn rút lui.

Đường Tam hiện tại hồn lực lực lượng còn muốn trên Độc đấu la, ám khí tựa như khổng tước xòe đuôi tại trước người hắn nở rộ ra một lúc, trận chiến đấu này kết cục cũng đã nhất định.

Cảm thụ được gần như không kiềm chế được lực trùng kích, quang mang cố chấp bên trong hai mắt Hải Long đấu la rốt cuộc ảm đạm xuống. Trên người đệ ngũ hồn hoàn lóe sáng, tại ầm ba tiếng vang, trên người hắn lân phiến kì dị biến hóa , bay nhanh ở trước người ngưng tụ thành một mặt tấm chắn, che cả thân thể của mình.

Đốm lửa tán loạn, dày đặc tiếng va chạm ám khí Đường Tam cùng Hải Long đấu la nổ tung ngay lúc ấy. Bằng vào đệ ngũ hồn kĩ thần long đẩu giáp, Hải Long đấu la hoàn toàn chặn lại ám khí của Đường Tam. Nhưng lúc này, Đường Tam cũng đã thành công trở xuống hải long thánh trụ đài.

Vững vàng trên mặt đất, Đường Tam không nhịn được lần nữa phun ra một khẩu máu tươi, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, lui về phía sau vài bước, đi đến bên cạnh Tiểu Vũ. Tay phải liên tiếp run rẩy, thu hồi phi thiên thần trảo, rất nhanh bắn trở lại trong cơ quan nơi cổ tay.

Long lân một lần nữa trở về tự thân, Hải Long đấu la dưới sự thúc đẩy của sóng biển cũng một lần nữa leo lên hải long thánh trụ đài, hai mắt có chút thất thần, toàn thân long lân chậm rãi thối lui, lộ ra gương mặt hắn như trước cương nghị lúc này cũng đã tái nhợt.

Thẳng thắn sống lưng, Đường Tam lồng ngực mặc dù như trước nhấp nhô, nhưng ánh mắt hắn lại như trước kiên định, cùng Hải Long đấu la đối mặt, không chút nào tránh lui. Quá trình từ hải trung hải trở lại thánh trụ kì thật cũng chỉ bất quá là mấy lần hô hấp thời gian mà thôi. Đã có thể ở trong thời gian ngắn ngủi này, Đường Tam có thể nói cạn kiệt kỹ năng. Dưới tình huống không thể sử dụng hồn kĩ, hắn đã tuôn ra toàn bộ tiềm lực của mình, nhìn qua dễ như trở bàn tay, nhưng trên thực tế đối với hắn tự thân tiêu hao so với bất cứ một trận chiến nào khi trước đều lớn hơn, nhất là tâm lực. Nếu không, cuối cùng hắn cũng sẽ không dùng ra tử mẫu Truy Hồn Đoạt Mệnh Đảm phẩm chất tốt như vậy mà tiêu hao.

“Ngươi thắng .” Thần sắc Hải Long đấu la dần dần bình tĩnh trở lại, hướng Đường Tam nói. Hắn vì ngăn trở ám khí của Đường Tam, đã sử dụng hồn kĩ, trận này so đấu thắng bại đã phân. Nếu như trong nháy mắt trước đây hắn còn có chút không phục, nhìn Đường Tam thu hồi phi thiên thần trảo, lại nhìn một chút một lần nữa xuất hiện tại hắn tay trái Hạo Thiên chuy. Hải Long đấu la hiểu được, chính mình thua cũng không oan uổng.

Đường Tam nói:”Đa tạ tiền bối thành toàn. Nếu như sử dụng hồn kĩ nói, tỷ lệ thắng bại còn chưa biết được.”

Hải Long đấu la lắc đầu, nói:”Coi như là sử dụng hồn kĩ, ngươi với ta cuộc chiến cũng là lục tứ(khả năng thắng bại giữa hai bên là sáu:bốn). Mặc dù ngươi còn chưa đạt tới phong hào đấu la cấp độ, nhưng ngươi bốn cái mười vạn năm hồn hoàn cùng với ngũ khối hồn cốt đều sẽ gây cho ta uy hiếp thật lớn. Mười vạn năm hồn hoàn cùng hồn cốt có được kĩ năng là hai cái. Dưới kĩ năng nhiều như vậy, ta nghĩ chiến thắng ngươi cũng không dễ dàng. Quan trọng hơn chính là năng lực tính toán tinh vi của ngươi đối với chiến đấu đều nắm trong tay, không thể nghi ngờ ngươi sẽ đem các loại kĩ năng phát huy đến trạng thái tốt nhất. Hoàn toàn có thể tránh né được sự chênh lệch hồn lực giữa chúng ta. Thua chính là thua, không có gì không chịu phục . Ngươi tự nghĩ ra hồn kĩ nhiều như vậy đã làm ta mở rộng nhãn giới. Chỉ là, ngươi có thể nói cho ta biết hay không, mới vừa rồi ngươi là dùng phương pháp gì để khống chế võ hồn vậy?. Đó là tự nghĩ ra hồn kĩ gì?”

Đường Tam nói:”Nó kêu là Khống Hạc Cầm Long. Là một loại vận dụng hồn lực thủ đoạn, luyện đến cực điểm là có thể giống như ta khi nãy trong phạm vi nhất định khống chế vật thể. Có thể mang phổ biến hữu ích trong thực chiến. Cuối cùng ta hướng ngài động công kích , là ám khí, xem như một loại vũ khí đi. Một trận chiến này ta như trước là mưu lợi . Bởi vì ta không nắm chắc có thể ngăn cản được nổi đệ cửu hồn kĩ của ngài. Ta cùng với ngài hồn lực chênh lệch rất lớn, muốn dùng kĩ năng cùng thủ đoạn khác để đền bù tuyệt không phải chuyện dễ.”

Hải Long đấu la gật đầu, không có nói cái gì nữa, ngước đầu nhìn thoáng qua không trung nọ quang mang lóe ra kim sắc quầng sáng, nâng tay phách về phía hải long thánh trụ, trong phút chốc, cự long điêu khắc trên hải long thánh trụ thượng phảng phất sống lại bình thường, kim sắc long hình năng lượng ở trong tiếng rồng ngâm xoay quanh xuất ra, trực tiếp đụng hướng Đường Tam, từ chỗ lồng ngực thấm vào. Đồng thời, long hình năng lượng phân ra một đạo kim quang rơi vào trên trán Tiểu Vũ.

“Khiêu chiến phong hào đấu la. Hải long thánh trụ, thông qua.”

Tiểu Vũ trên trán màu đỏ quang điểm bắt đầu phát sáng lên, phun ra một màn màu đỏ quầng sáng, nghiền nát dung nhập vào trong cơ thể nàng, thanh âm quen thuộc mà không có gì mới mẻ lần nữa vang lên” Khiêu chiến phong hào đấu la, đi theo thông qua, khen thưởng chất chồng.”

Ngay sau đó, lạc ấn Tam Xoa Kích đóng dấu trên trán Đường Tam sau khi kim sắc long hình năng lượng rót vào lóng lánh khởi lên quang mang chói mắt, Đường Tam chỉ cảm thấy toàn thân đều tràn ngập lực lượng cảm giác, thương thế lúc trước cùng Hải Long đấu la chiến đấu mang đến trong nháy mắt khỏi hẳn, hồn lực cũng khôi phục tới trạng thái tốt nhất. Thanh âm uy nghiêm hùng hậu vang lên.

“Đệ ngũ khảo, khiêu chiến, phong hào đấu la, toàn bộ khảo hạch thông qua. Bởi vì ở trong quá trình khiêu chiến tồn tại tình huống mưu lợi, thế cho nên không thể được toàn bộ Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La đồng ý. Bởi vậy, khen thưởng hạ thấp, chỉ có thể đạt được khen thưởng chính, hải thần thân hòa độ thêm vào năm phần trăm. Khảo hạch hoàn thành thời gian mười một canh giờ, không tới một phần ba tổng thời gian, khen thưởng nhân ba. Hải thần thân hòa độ gia tăng mười lăm phần trăm, tổng thân hòa độ, năm mươi phần trăm. Bởi vì mưu lợi lại đạt được khổng lồ khen thưởng, đệ lục khảo xuất hiện biến hóa, khó khăn gia tăng.”

Giữa không trung, hoàn toàn mất đi thất thánh trụ bắn ra kim quang duy trì kim sắc quầng sáng hóa thành một đạo kim sắc cột sáng từ trên trời giáng xuống, bao phủ lên thân thể của Đường Tam. Cảm giác ấm áp từ bốn phương tám hướng truyền đến, như tơ như lũ từ tứ chi bách hài dũng mãnh vào trong cơ thể. Tựa hồ Hải Thần thân hoà độ tiềm ẩn đi không nhận thức được thay đổi gì.

Đường Tam chính mình cũng không có nghĩ đến, tại lấy mưu lợi phương thức thông qua đệ ngũ khảo, chính mình dĩ nhiên còn có thể đạt được mười lăm phần trăm hải thần thân hòa độ khen thưởng. Trong lòng không khỏi rất là ngạc nhiên vui mừng. Hắn minh bạch cảm giác được, chỗ cái trán Hải Thần Tam Xoa Kích đóng dấu lúc này đã trở nên nóng bỏng hẳn lên, một loại năng lượng thần bí ba động tại trong cơ thể lan tràn, trước bởi vì đệ ngũ hồn hoàn tiến hóa mà ngũ khối hồn cốt lần nữa nóng lên, Đường Tam tưởng rằng thông qua tinh thần lực cảm thụ hồn cốt biến hóa, rồi lại không có cảm giác đặc thù gì. Tựa hồ nọ vậy Hải Thần thân hòa độ đang tiềm ẩn không nhận thức được thay đổi cái gì.

Mà ở trong mắt Hải Long đấu la cùng Tiểu Vũ, lạc ấn của Hải Thần Tam Xoa Kích trên trán Đường Tam lại xuất hiện một ít rất nhỏ biến hóa, từ nguyên biến thành màu vàng lợt, lạc ấn Tam Xoa Kích bản thân còn thêm một ít hoa văn hết sức. Bởi vì lạc ấn vốn cũng rất nhỏ, nếu như không cẩn thận phân biệt, thật là khó thấy được hoa văn xuất hiện . So sánh với trước kia trơn nhẵn, lúc này lạc ấn Hải Thần Tam Xoa Kích tựa hồ từ trên trán Đường Tam hơi nhô ra một ít.

Kim quang thu liễm, hết thảy đều khôi phục bình thường, thần hoàn khí đủ làm Đường Tam cảm giác được phảng phất chính mình cũng muốn tái khiêu chiến một lần với Thất Thánh Trụ Đấu La cũng không có vấn đề như trước. Không khỏi tiềm thức nắm chặt hai đấm, trong cơ thể hồn lực một trận ba động, mơ hồ lại có tăng lên.

Ngắn ngủi mười một canh giờ công phu, trước sau kinh nghiệm thực chiến, mặc dù không phải là toàn lực ứng phó chiến đấu, nhưng trước sau áp lực do khiêu chiến thất vị phong hào đấu la mang đến vẫn là làm hắn lần nữa phát triển. Khoảng cách tám mươi lăm cấp hồn lực đã bước vào một bước.

Hải Long đấu la hơi hơi hướng Đường Tam hành lễ,”Chúc mừng đại nhân thông qua đệ ngũ khảo. Hải thần thân hòa độ vượt qua năm mươi phần trăm.”

Đường Tam kinh ngạc nói:”Tiền bối, ngươi biết Hải Thần thân hòa độ phần trăm của ta?”

Hải Long đấu la nói:”Bởi vì lạc ấn biến hóa, chỉ có vượt qua năm mươi phần trăm, mới có tình huống này xuất hiện. Đối với Hải Thần thân hòa độ, ta không thể nói thêm cái gì, nhưng ta có thể nói cho đại nhân. Nếu như ngài muốn chính thức cảm nhận được nó ảo diệu, như vậy, tứ khảo sau cần cố gắng, đem nó tăng lên tới trăm phần trăm đi. Chỉ có như vậy, ngài mới có thể chính thức hiểu được ý nghĩa của nó.”

“Đa tạ tiền bối nhắc nhở.”

Đúng lúc này, vốn thân ở bên bờ mọi người đồng thời ở trên biển mượn lực, leo lên hải long thánh trụ đài. Mỗi một người đều là mặt không còn chút máu. Phảng phất như gặp chuyện gì kinh khủng.

“Các ngươi làm sao vậy?” Đường Tam nghi hoặc hỏi.

Đái Mộc Bạch vẻ mặt đau khổ nói:”Tiểu Tam, ngươi nhanh lên nhìn một chút nội dung của đệ lục khảo đi. Trước kia ngươi chưa có hoàn thành khảo hạch, chúng ta đệ lục đề thi cũng không có xuất hiện. Nhưng ngay mới vừa rồi, chúng ta đồng thời được đến nhắc nhở, đệ lục khảo khó khăn gia tăng.”

“Không cần nhìn để ta đến nói cho ngươi nghe.” Thanh âm nhu hòa mà cao quý từ phía sau vang lên, Đường Tam phục hồi tinh thần lại, chỉ thấy một thân hồng y Hải Thần Đấu La Ba Tái Tây không biết lúc nào đã đi tới sau lưng mình. Hải Long đấu la cung kính lùi ở một bên.

“Tiền bối ngài hảo.” Đường Tam vội vã tiến lên hành lễ.

Ba Tái Tây trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt mỉm cười,”Ta cũng không có nghĩ đến, các ngươi dĩ nhiên có thể nhanh như vậy đã đi đến một bước này. Bất quá, phải tới thì trước sau cũng sẽ tới . Nói vậy ngươi cũng được nhắc nhở , đệ lục khảo nội dung bởi vì các ngươi tại đệ ngũ khảo mưu lợi mà gia tăng khó khăn.”

Đường Tam trong lòng căng thẳng,”Tiền bối, đệ ngũ khảo chỉ là một mình ta, cùng các đồng bọn không quan hệ. Gia tăng khó khăn cũng chỉ có thể là một mình ta mới đúng.”

Ba Tái Tây mỉm cười lắc đầu,”Hải thần đại nhân là tuyệt đối công bình . Áo Tư Tạp nhất khảo, ngươi có thể nói hắn là công bình tiến hành khảo hạch sao? Cho dù Đái Mộc Bạch ba người bọn họ sau đó, nếu như không có ngươi thông qua tinh thần lực dò xét âm thầm nhắc nhở, bố cục. Bọn họ muốn thông qua khảo hạch vừa rồi dễ vậy sao? Hơn nữa, trừ bỏ Áo Tư Tạp ra, ba người khác vẫn đều chiếm được tương ứng khen thưởng.”

Đường Tam nghẹn lời, từ cái này góc độ mà xem, quả thật, đệ ngũ khảo tất cả mọi người mưu lợi . Trong lòng hắn đã hiểu được, sở dĩ ở phía trước vài khảo cũng không có xuất hiện tại trong khảo hạch mưu lợi hạ thấp khó khăn mà nhắc nhở bọn họ, là bởi vì thân mình chính là cùng loại đoàn thể khảo hạch. Mọi người trợ giúp lẫn nhau, sử dụng kĩ xảo đều là trí tuệ thể hiện. Coi như là khảo hạch một bộ phận. Mà đệ ngũ khảo khảo hạch lại là cá nhân thực lực. Ở đây mưu lợi, trộn lẫn cùng thực lực của người khác để thông qua khảo hạch, mới có thể bị phán định là đầu cơ mưu lợi.

“Tiền bối, chúng ta đây đệ lục khảo hạch là cái gì chứ?” Đường Tam không có đi thẩm tra, Ba Tái Tây ngay trước mắt, hơn nữa đã nói muốn nói cho nàng, xuất phát từ việc tôn kính vị tuyệt đỉnh đấu la này, hắn trực tiếp hỏi.

Ba Tái Tây than nhẹ một tiếng,”Vốn là, các ngươi đệ lục khảo hạch hẳn là tại Hải Thần Thất Thánh Trụ Đấu La liên thủ công kích, kiên trì một nén nhang. Nhưng hiện tại, bởi vì khó khăn gia tăng nên đã thay đổi.”

Nghe xong Ba Tái Tây những lời này, Đường Tam nhất thời sắc mặt đại biến, dưới Hải Thần Thất Thánh Trụ Thủ Hộ Đấu La công kích kiên trì một nén nhang thời gian, này đã là cực kì dị thường khảo hạch. Phải biết rằng, thất thánh trụ phong hào đấu la một mình xuất ra một người, Đường Tam còn có nắm chắc đối phó, nhưng là, đối phương nếu như bảy người cùng tiến lên, năng lực bổ sung lẫn nhau, như vậy giống như là Sử Lai Khắc Thất Quái ở cùng một chỗ, thực lực nhất định tăng lên gấp bao nhiêu lần. Đừng nói là một nén nhang, có thể không kiên trì quá một vòng công kích đều rất khó nói. Càng thêm quan trọng là, Sử Lai Khắc Thất Quái, Chu Trúc Thanh chỉ là hắc cấp ngũ khảo, đã hoàn thành toàn bô khảo hạch của nàng, đệ lục khảo nàng không thể tham gia.

Ít đi một người, Sử Lai Khắc Thất Quái thực lực giảm lớn, càng không thể dùng ra thất quái trước mắt uy lực lớn nhất võ hồn dung hợp kĩ U Minh Bạch Hổ. Ở dưới loại tình huống này, sáu người muốn đứng vững một nén nhang, thật sự là khó khăn càng thêm khó khăn. Hải Long đấu la phá ma lĩnh vực không có Đường Tam hai cái lĩnh vực làm cam đoan, một nén nhang đối bọn họ mà nói chính là ác mộng.

Nhưng là, nghe Ba Tái Tây tứ, đệ lục khảo khó khăn gia tăng sau còn không chỉ ở đây, so với đồng sự đối mặt Hải Thần Thất Thánh Trụ Đấu La khảo nghiệm còn muốn càng khó hơn, vậy là cái gì? Này đệ lục khảo, thật sự có cơ hội thông qua sao?

“Tiền bối, chúng ta đây đệ lục khảo, đến tột cùng là gì?” Đường Tam hỏi ra những lời này có vẻ rất gian nan, hắn rốt cuộc hiểu được tại sao sắc mặt các đồng bọn lại khó coi như vậy .

Ba Tái Tây mỉm cười, nói:”Các ngươi đệ lục khảo vẫn là kiên trì một nén nhang đích thời gian. Bất quá, đối tượng công kích các ngươi không phải Hải Long bọn họ bảy người, mà là, ta.”

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đọc truyện Đấu La Đại Lục

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...