Đấu La Đại Lục Chương 307 : Sát Lục Chi Vương

0 358

Đấu La Đại Lục Chương 307 : Sát Lục Chi Vương

Bất kể ai tới Sát Lục Chi Đô, mỗi ngày trong tử vong đấu tràng chiến đấu, đều có cách riêng để đọa lạc (Đọc Bàn Long, Cuồng Thần…độc giả sẽ thấy có Đọa Lạc Thiên Sứ của Địa Ngục). Nhất là nam nhân. Bởi vì áp lực nơi này cực lớn, mỗi người đều tìm cách thức để giảm bớt. Nhưng với Đường Tam thì không. Sau khi kết thúc chiến đấu, Đường Tam đến một gian phòng nhỏ trong tổng hội tu luyện. Đi ra khỏi phòng, hắn cũng chỉ có đến Địa Ngục Sát Lục Trường.

Đối với Tu La Vương không biết có bao nhiêu nữ tử xinh đẹp ngày đêm yêu thương nhung nhớ, nhưng đáp lại các nàng lại chỉ có vẻ lạnh băng đầy sát khí của Đường Tam.

Từ lúc Đường Tam đạt được hai mươi trận thắng liên tiếp, Hồ Liệt Na có thể khẳng định, nam nhân này tới đây cũng có mục đích giống mình. Vì rèn luyện bản thân.

Trước kia, nàng vẫn cảm giác được, ca ca của mình là người nam nhân xuất sắc nhất. Từ sau khi kết thúc toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái, mặc dù nàng không muốn thừa nhận, nhưng trong lòng nàng cũng đã có Đường Tam. Mà người nam nhân trước mắt này chính là người thứ ba. Nàng cũng cho rằng đây mới là người xuất sắc nhất.

Hắn không lớn hơn mình, tướng mạo anh tuấn, tính tình kiên nghị không bị trụy lạc hấp dẫn. Mỗi một đặc điểm này đều đặc biết lôi cuốn Hồ Liệt Na.

Một người phụ nữ yêu thích một nam nhân, thường thường có rất nhiều lý do. Hồ Liệt Na biết, nàng đã yêu thích nam nhân này. Ngoại trừ ngày đầu tiên hắn đến nơi đây có nói nhiều hơn một câu với mình sau đó không nói thêm gì nữa. Nhưng nàng vẫn hoàn toàn khẳng định, ngoài hắn, trong lòng nàng giờ này không còn ai khác.

Hồ Liệt Na thở dài, đáng tiếc, hắn là đệ tử Hạo Thiên Tông. Xuất thân tại Võ Hồn điện, sao Hồ Liệt Na lại không biết trong tay Đường Tam là Hạo Thiên Chuy chứ? Thậm chí, nàng chán nản nghĩ: Tại sao nam nhân xuất sắc đều là đến từ Hạo Thiên Tông. Đường Tam, đến cả 9528 cũng như thế.

Trong lúc Hồ Liệt Na đang suy nghĩ không ngừng, thì tại sân đấu Đường Tam cũng động thủ. Chín người, từ chín phương hướng bất đồng đánh tới, nhưng không làm rối loạn dòng suy nghĩ của hắn. Thân hình hư ảo, dưới chân như có lò xo, thân thể Đường Tam tại trong nháy mắt đã vọt đến một đối thủ đang run rẩy trước người.

Sau một khắc, cương đao trong tay đã khảm vào cổ người kia.

Xoay người, đá chân, tay vung lên.

Vô số ánh quang mang từ bàn tay Đường Tam bắn ra. Đó là một miếng cương châm. Tiếng xé gió chói tai thật kích động. Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên.

Đường Tam phóng ám khí mà có thể sống sót được. Chỉ có ba người.

Không phải bởi vì họ có thể tránh được ám khí của Đường Tam. Mà bởi vì thân thể đồng bạn chắn trước họ. Chuẩn xác mà nói. Là thi thể.

Hai người sáu mươi cấp. Một người bảy mươi cấp. Cũng là hai gã hồn đế một hồn thánh.

Nếu như có thể sử dụng hồn kĩ. Ba người này đủ để gây uy hiếp trí mạng đối với Đường Tam hơn năm mươi cấp. Nhưng nơi này là Sát Lục Chi Đô. Trải qua ba tiên thảo cực phẩm, hai cái hồn cốt đã tạo cho cường độ thân thể Đường Tam tốt hơn bọn họ bao nhiêu lần. Hồn lực tất nhiên trọng yếu. Nhưng mất đi kỹ xảo, hồn lực cũng không có tác dụng tuyệt đối.

Ba người kia đồng thời xông lên. Đều là một tay mang theo một thi thể. Tay kia cầm vũ khí. Thân hùng hậu hồn lực tác dụng. Từ ba hướng khác tấn công tới Đường Tam. Tinh thần tập trung, trước mắt Tu La Vương toàn thắng sáu mươi bảy trận, bọn chúng biết, thắng bại là ở hành động này, cơ hội chỉ có lần này.

Nghĩ muốn ngăn trở ám khí của ta sao? Được, như vậy thì cho các ngươi chết dưới ám khí.

Thân thể nhanh chóng xoay tròn một vòng, chưa người nào thấy rõ Đường Tam ra tay như thế nào. Chín thanh phi đao hình cung mỏng như lá liễu cũng đã từ trên người hắn bay ra ngoài.

Đường môn ám khí bài danh đệ bát, Phượng Dẫn Cửu Sồ.

Chín thanh phi đao, giống như phượng hoàng nơi chín tầng trời, lắc lư giữa không trung.

Ba giây sau, trận chiến đấu đình chỉ. Trên vai Đường Tam có thêm vết máu do đối thủ là gã hồn thánh lưu lại. Đáng tiếc, trước khi chém trúng Đường Tam, trên lưng hắn đã găm một thanh phi đao. Hai động mạch tại cổ cũng đồng thời bị hai thanh phi đao khác khảm vào. Cho nên, hắn với hồn lực một đao, cũng chỉ để lại cho Đường Tam một vết thương khoảng ba tấc.

Chiến đấu chấm dứt, Đường Tam cũng không nóng lòng rời đi. Hắn thong thả tiêu sái đến trước mặt mỗi đối thủ, một cước đá xuống.

Đầu lâu dưới chân hắn giống như là nghiền nát trứng gà bình thường. Mà chân hắn phát ra bạch quang làm bắn tung tóe như vậy cũng không bị dính bẩn vào người.

Trước kia lúc chiến đấu đã cho Đường Tam biết rằng chỉ cần đầu đối thủ không bị nghiền nát thì vẫn phải luôn cảnh giác. Để hiểu được đạo lý này, hắn từng chịu sự bồi thường là bị đánh nát ba khối xương sườn.

Thu hồi ám khí từ trên người địch nhân, cất vào Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ. Nơi này là Sát Lục Chi Đô, không có nơi để tiếp tế ám khí, hắn phải quý trọng vì đó là thủ đoạn bảo vệ tính mạng chính mình.

Đôi mắt quyến rũ của Hồ Liệt Na lóe ra ánh quang mang đặc thù. Chứng kiến Đường Tam phi đao trong nháy mắt. Tim nàng không khỏi nhảy nhanh nửa nhịp, nếu như không phải bởi vì nàng có phương pháp đặc thù nhìn ra Đường Tam cũng không hề thay đổi dung mạo, nàng nhất định sẽ cho rằng 9528 cùng với Đường Tam chỉ là một người mà thôi.

Cuối cùng ta yêu một người như thế nào? Là dung mạo hắn sao? Thực lực của hắn? Hay là bản thân hắn.

Sáu mươi tám trận thắng, đó là thành tích trước mắt của Đường Tam. Khoảng cách so với Hồ Liệt Na, lại được rút ngắn một chút nữa.

Sát Lục Chi Đô, căn phòng hắc ám rất rộng rãi.

Xem ra có cái ghế thật lớn, trên ghế này bao quanh thủy tinh hai màu xanh, tím. Thủy tinh đó tạo nên hình thái cổ kính. Trừ cái ghế đó, nơi này hết thảy đều là màu đỏ sậm.

” Tu La Vương lại vừa thắng một trận.” Giọng nữ âm lãnh tại trong phòng vang lên.

” Ta biết.” Một người thân ảnh cao lớn ngồi xuống ghế. Trong bóng đêm, không thấy rõ tướng mạo hắn, chỉ có thể mơ hồ nhìn ra, người này vóc người gầy dài ngoằng.

” Thưa đại vương. Chúng ta có nên bắt đầu tiếp xúc với hắn hay không? Sát Lục Chi Đô, thật lâu đã không có cường giả chân chính gia nhập rồi.”

” Ngươi cho rằng, hắn là cường giả chân chính sao?” Ngồi ngay ngắn tại trên ghế, nam tử cao lớn hỏi.

” Ít nhất là kỹ xảo của hắn rất hoàn hảo. Tu La Vương đều là vì Sát Lục Chi Đô mà sinh. Hồn lực hắn cũng không đặc biệt mạnh, nhưng các loại kỹ xảo hắn sử dụng lại mạnh đáng sợ. Cho dù là Phong Hào Đấu La, tại Sát Lục Chi Đô, không có hồn kĩ đặc biệt cũng không có thể giết được hắn. Ta có thể khẳng định, tại trên người Tu La Vương, ít nhất tồn tại một khối hồn cốt.”

Sát Lục Chi Vương trầm mặc chốc lát,” Vậy ngươi cho rằng, hắn có thể hoàn thành thắng trăm trận để khiêu chiến Địa Ngục Lộ hay không?”

” Hoàn thành trăm trận là chuyện sớm hay muộn. Nhưng Địa Ngục Lộ vô cùng đáng sợ, e rằng hắn không qua nổi mà thôi.”

Sát Lục Chi Vương lạnh lùng nói:” Không cần tiếp xúc hắn .”

” Tại sao? Đại vương, chẳng lẽ ngài không hy vọng Sát Lục Chi Đô chúng ta trở nên càng mạnh sao? Mặc dù ngàn năm trước chúng ta cùng Võ Hồn điện từng có hiệp nghị. Nhưng ai biết một ngày nào đó bọn họ sẽ hủy bỏ hiệp nghị?”

Sát Lục Chi Vương lạnh lùng nói:” Võ Hồn điện hiện tại không có thời gian để ý tới chúng ta. Một tháng trước, có một vị khách nhân tới. Ngươi nhớ kỹ chứ?”

” Khách nhân?”

” Đúng vậy. Chính là một trong hai vị Sát Thần đương thời.”

” Chẳng lẽ là, Tu La Vương cùng vị Sát Thần kia có quan hệ?” Nữ tử lạnh băng giọng có chút run rẩy.

Sát Lục Chi Vương thản nhiên nói:” Ngươi đoán được rồi. Ở trên thế giới này, nếu như có thể chính thức uy hiếp Sát Lục Chi Đô, thì không phải là Võ Hồn điện. Mà là hai vị Sát Thần này. Bọn họ, ta cũng không thể đắc tội. Ngươi hẳn là biết, thông qua Địa Ngục Lộ, người trong phạm vi tại Sát Lục Chi Đô có thể sử dụng hồn kĩ. Mà Tu La Vương, là người mà hai vị Sát Thần đáng sợ nhất kia đưa tới. Tất cả thuận theo tự nhiên đi. Mặc dù ta cũng không nguyện ý lại xuất hiện một vị Sát Thần. Nhưng lại càng không muốn lửa giận từ vị Sát Thần kia.”

Nữ tử lạnh băng hít một hơi,” Thưa Sát Lục Chi Vương vĩ đại, chỉ sợ hắn sẽ mang đến cho Sát Lục Chi Đô một kết quả không thể đoán trước. Dù sao, mỗi một vị Sát Thần xuất hiện, đối với Sát Lục Chi Đô mang một mối nguy cơ. Tại Sát Lục Chi Đô chúng ta không phải có ngụ ngôn trên tường lưu lại để chỉ bảo như vậy hay sao? Sát Thần giáng lâm, địa ngục tai nạn. Mấy lần trước, mỗi một lần Sát Thần xuất hiện, đều làm Sát Lục Chi Đô tổn thương nặng nề, nếu như lần này thật sự lại thế, ta sợ……”

Sát Lục Chi Vương trầm giọng nói:” Vấn đề ta muốn cũng tới rồi. Ngươi không biết chính là, không chỉ là Tu La Vương có bối cảnh là Sát Thần, mà Sứ Giả Địa Ngục đã đạt được hơn bảy mươi trận thắng kia cũng như vậy. Nàng cũng là do một Sát Thần đưa tới. Nếu không phải như thế, ngươi nghĩ rằng ta có thể cho phép nàng vẫn tồn tại đến giờ sao?”

” Thưa đại vương, như vậy làm thì thế nào? Chúng ta an bài địa ngục sứ giả đối mặt Tu La Vương, bọn họ nếu……”

Lời còn chưa dứt, hai đạo quang mang đỏ như máu đã từ trong mắt Sát Lục Chi Vương phóng ra, không khí xung quanh như ngừng lại, mùi máu tươi phát tán dày đặc. Nữ tử lạnh băng thét lên một tiếng thảm thiết, đứng yên một chỗ, thân thể run rẩy kịch liệt.

” Đừng tưởng rằng ta sủng ái ngươi là có thể tùy tiện nói lung tung. Thông qua Địa Ngục Lộ, Sát Thần tùy lúc đều có thể trở về Sát Lục Chi Đô. Địa Ngục Sát Lục Trường đã có quy củ những đọa lạc giả thắng năm mươi trận trở lên thì sẽ không gặp nhau tại cùng trận đấu. Nếu như bị bất cứ một vị Sát Thần biết tình huống như vậy. Đối với Địa Ngục Chi Đô, mới thật là tai nạn có tính chất hủy diệt. Với Sát Thần bất cứ hồn sư nào cũng có thể khôi phục hồn kĩ để sử dụng. Nếu không, ngươi nghĩ đi, ta sẽ thỏa hiệp với bọn họ sao?”

Ánh mắt đỏ như máu phiêu đãng trên không trung, Sát Lục Chi Vương lẩm bẩm:” Ta chỉ là hy vọng, dưới tình huống bình thường, bọn họ không cách nào kiên trì đến trăm trận, càng không cách nào thông qua Địa Ngục Lộ. Nếu không, xuất hiện đồng thời hai gã Sát Thần. Sợ rằng kiếp nạn của Sát Lục Chi Đô thực sự cũng đến rồi.”

Bàn tay to huy động, một cỗ chất lỏng đỏ sậm nồng nặc từ trước mặt hắn bay ra, tại trong bóng tối, trước mặt hắn xuất hiện một cái Huyết Trì thật lớn, bên trong là máu tươi sền sệt.

Há mồm đem máu tươi nuốt vào trong bụng, nơi ánh sáng ảm đạm, mơ hồ lộ ra hai cái răng nanh.

Thời gian tu luyện dần dần trôi qua, khoanh chân ngồi trong phòng nhỏ, toàn thân Đường Tam không ngừng truyền ra từng đợt hàn ý lạnh băng. Sát khí khổng lồ xoay quanh thân thể trong thời khắc này cũng ảnh hưởng đến hắn.

Đến đây đã gần hai năm , khoảng cách danh hiệu quán quân của Địa Ngục Sát Lục Trường, cuối cùng chỉ kém một trận đấu. Nhưng Đường Tam lại phát hiện, chính mình phảng phất muốn chết.

Hai năm thời gian, đọa lạc giả chết ở trong tay của hắn đâu chỉ hơn một ngàn, cứ cho hạng đọa lạc đó là những người tà ác. Nhưng một khi giết chết một người, Đường Tam đều đã cảm giác được sát khí trên người mình đều tăng vài phần. Mà sát khí đó vô hình đã không ngừng mà ảnh hưởng hắn.

Sở dĩ tiêu hao đến hai năm thời gian, mới từ từ đến gần đích trăm trận thắng, ngoài vấn đề nhân số tham gia thi đấu. Vấn đề lớn nhất là chính bản thân Đường Tam.

Mới đầu sát khí phát ra còn chưa có gì, nhưng sau khi ở chỗ này giết chóc vượt qua trăm người, Đường Tam dường như phát hiện, sát khí đã bắt đầu ảnh hưởng đến tâm chí hắn. Lúc vừa mới bắt đầu, ngẫu nhiên chỉ là giải tỏa tâm tình, nhưng theo thời gian kéo dài, hơi thở giết chóc ngày càng trở nên rõ ràng. Dường như thấy bất cứ sinh vật gì cũng đều muốn đem tru sát. Tiện tay giết người, tựa đơn giản như nghiền chết con kiến vậy.

Cho nên, Đường Tam ngoài thời gian tham gia trận đấu, hắn tu luyện chủ yếu không phải để đề cao thực lực bản thân, mà là áp chế sát khí càng ngày càng cường thịnh. May là hắn tu luyện Huyền Thiên Công chính là huyền môn nội công chính tông, có hiệu quả trừ tà. Hắn vừa lại chiếm được Tinh thần ngưng tụ Trí tuệ đầu cốt, có thể khống chế tinh thần lực rất mạnh, mới không bị ý niệm giết chóc trong đầu khống chế.

Đồng thời, Đường Tam cũng đem giết chóc khi đấu trận trở thành cách phát tiết.

Chẳng bao lâu, Đường Tam đã hoàn thành chín mươi chín trận đấu nơi Địa Ngục Sát Lục Trường, hắn mơ hồ cảm giác được, mình sắp khắc chế không được sát khí trong cơ thể nữa. Đồng thời, hắn cũng hiểu được nguyên nhân tại sao Hồ Liệt Na đã sớm đạt tới chín mươi chín trận thắng lợi lại chậm chạp không tiến hành trận đấu thứ một trăm.

Ở Sát Lục Chi Đô này, giết người tàn bạo để hình dung hai người bọn họ cũng quá không chút nào. Cũng bởi vì hai năm này bọn họ quật khởi, mà hiện tại đọa lạc giả can đảm tham gia trận đấu tại Địa Ngục Sát Lục Trường cũng càng ngày càng trở nên ít hơn. Càng nhiều người lựa chọn cách lưu trữ số trận sinh tồn trước kia, số trận chiến đấu dùng hết, cũng đều lấy phương thức đầu hàng cống hiến máu tươi. Dù sao, cống hiến máu tươi so sánh với việc sẽ chết, kéo dài hơi tàn tuyệt đối là cách đại đa số người lựa chọn.

“Bang… bang…” đột nhiên tiếng gõ cửa từ bên ngoài vang lên. Áp lực sát khí của Đường Tam cơ hồ trong nháy mắt tựu tăng lên. Không khí trong phòng nhỏ tức thời ngưng tụ lạnh như băng. Đè sát khí xuống, hơi thở ngưng trọng. Mùi máu tanh vô hình từ trên người Đường Tam phóng thích.” Ai?” Đường Tam trầm giọng hỏi.

” Là ta.” Thanh âm êm tai từ ngoài cửa vang lên. Mặc dù âm thanh nay Đường Tam nghe không nhiều. Nhưng hắn vẫn có thể phân biệt người lên tiếng là Hồ Liệt Na.

Nhíu mày, Đường Tam trong lòng thầm nghĩ. Tại sao nàng tới đây?

Tiện tay vung lên. Một cỗ khí lưu phóng ra mở then cửa.” Mời vào đi.” Không biết Hồ Liệt Na vì mụch đích gì. Đường Tam đè sát khí trong lòng xuống. Nhưng tính cảnh giác cũng đã tăng lên tới cực mạnh.

Cửa mở ra. Hồ Liệt Na, một thân hắc y từ bên ngoài đi vào. Sắc mặt của nàng nhìn qua cực kì tái nhợt. Trong tay vẫn cầm một chén huyết tinh mỹ lệ uống thong thả. Cái này tựa hồ đã trở thành thói quen của cường giả trong Sát Lục Chi Đô. Ngoại trừ Đường Tam. Cơ hồ trong Sát Lục Chi Đô người thắng nơi sân đọa lạc giả đều đã thường xuyên uống máu không biết từ đâu.

Nhìn thoáng qua cái chén trong tay Hồ Liệt Na. Đường Tam nhíu mày.” Có chuyện gì sao?”

Hồ Liệt Na không có tới gần Đường Tam, mà đứng ở cạnh cửa. Nàng rất rõ ràng, ở trong thế giới giết chóc này, tính cảnh giác của mỗi người đều là cực cao. Nàng không hy vọng bởi vì hành động của mình lại vô tình tạo hiểu lầm cho Đường Tam.

” Ta hy vọng cùng ngươi liên thủ.” Hồ Liệt Na nói thẳng mục đích của chính mình.

” Liên thủ?” Đường Tam có chút nghi hoặc nhìn nàng,” Quy định của Địa Ngục Sát Lục Trường ngươi không phải không biết. Mỗi một trận đấu, chỉ có thể có một kẻ chiến thắng, chúng ta có thể gặp phải nhau, thì liên thủ thế nào? Hồ Liệt Na lạnh nhạt cười, con mắt đỏ như máu phát sáng, Đường Tam cũng đoán được, mấy ngày này Hồ Liệt Na cũng giãy dụa trong thống khổ, cứ nhìn nàng cũng có một khối đầu hồn cốt để trợ giúp mới không có nổi điên là biết. Hơn nữa nhìn nàng cũng là người có tính cách kiên nghị. Nhưng so với Đường Tam thì vẫn kém một ít. Hôm nay, vất vả đem sát khí đè xuống vài phần. Lúc này mới tìm đến Đường Tam.

” Chúng ta khó có khả năng gặp nhau tại trận đấu tới . Chỉ cần vượt qua năm mươi trận thắng. Dựa theo quy củ của Sát Lục Chi Đô, dường như cũng không đụng nhau nữa. Nếu không, ai còn có thể dễ dàng thắng trăm trận? Ta tới tìm ngươi, cũng không phải vì lý do này, mà là hy vọng cùng ngươi liên thủ đi sâu vào Địa Ngục Lộ.”

” Địa Ngục Lộ?” Mặc dù đúng khi vừa tới đến Sát Lục Chi Đô, Đường Tam chỉ nghe qua chuyện này, đối với tình huống ở Địa Ngục Lộ hắn là hoàn toàn xa lạ . Lúc ấy hắn cũng từng hỏi qua Hắc sa cô nương dẫn đường, nhưng nang lại không đưa ra đáp án mà chỉ nói là Địa Ngục Lộ tại Sát Lục Chi Đô là cơ mật lớn nhất, chỉ có người thắng trăm trận mới có quyền biết đến.

Hồ Liệt Na chăm chú gật đầu,” Đúng vậy, chính là Địa Ngục Lộ. Ngươi, ta mặc dù đang ở Địa Ngục Sát Lục Trường sắp đạt được trăm trận thắng lợi. Nhưng trên thực tế, thực lực chúng ta thật chưa chắc mạnh hơn so với các đối thủ. Chẳng qua chúng ta đều có thể dưới tình huống không có năng lực của hồn kĩ mà thắng đối thủ. Hiện tại chuẩn xác mà nói ngươi, ta đều không chính thức thật sự là đọa lạc giả. Ngươi không cần phản bác ta. Nếu như ta đoán không sai, ngươi hẳn cùng ta giống nhau, là tới nơi này lịch lãm , đúng không?”

Trong lòng Đường Tam thầm kinh ngạc, lời này của Hồ Liệt Na có độ tin cậy cực cao, ít nhất hắn không nghe thấy bất cứ sơ hở nào. Hơn nữa mặc dù trên người Hồ Liệt Na sát khí tràn ngập, nhưng lúc này ánh mắt nhìn mình thật phi thường chân thành.

” Cái đó và tham gia Địa Ngục Lộ có cái quan hệ gì?” Đường Tam thản nhiên hỏi.

Trong mắt Hồ Liệt Na hiện lên một tia lạnh lẽo,” Đương nhiên là có quan hệ. Nếu như ngươi không phải là đọa lạc giả, lịch lãm đến bây giờ, hẳn là nên chấm dứt. Tất nhiên phải thông qua Địa Ngục Lộ mới có thể rời khỏi nơi này. Hơn nữa, tại Địa Ngục Lộ, cất giấu một bí mật rất lớn. Bất luận là ngươi hay là ta, chỉ bằng vào lực lượng cá nhân thực khó có khả năng thông qua. Chỉ khi chúng ta liên hợp lại mới có cơ hội thành công đi ra ngoài.”

Đường Tam lạnh nhạt cười,” Ta dựa vào cái gì để tin tưởng ngươi đây? Ai biết ngươi có ở sau lưng đâm ta một đao hay không, đừng quên nơi này là Sát Lục Chi Đô. Bất luận kẻ nào cũng không thể dễ dàng tin tưởng được.”

Cắn cắn môi dưới, mặc dù Hồ Liệt Na biết rõ Đường Tam hoài nghi vấn đề này là chuyện bình thường, nhưng trong lòng nàng vẫn có cảm giác không thoải mái. Ở sâu thẳm trong tâm, nàng quả thật rất thích thanh niên anh tuấn này. Nhưng hôm nay nàng tới tìm Đường Tam, cùng tình cảm không quan hệ.

” Nếu như ta không nhìn lầm, ngươi hẳn là đến từ Hạo Thiên Tông. Mặc dù không có hồn kĩ, nhưng Hạo Thiên Chùy của ngươi không thể gạt được người sáng suốt .” Hồ Liệt Na chăm chú nhìn Đường Tam nói.

Đường Tam nhìn nàng một cái,” Thì tính sao? Hồ Liệt Na nói:” Vì tỏ vẻ thành ý của ta, ta có thể đem hiểu biết của ta nói cho ngươi. Ta gọi là Hồ Liệt Na, đến từ chính Võ Hồn điện. Sư phụ của ta, chính là đương kim Võ Hồn điện Giáo Hoàng bệ hạ.”

Nghe xong những lời này, trong lòng Đường Tam chấn động, thì ra Hồ Liệt Na chính là đệ tử thân truyền của giáo hoàng, khó trách phụ thân nói nàng mới là một đời hoàng kim, chính mình cần chú ý.

Đường Tam nói:” Như vậy là đại biểu thành ý của ngươi sao? Ngươi xuất thân từ nơi nào thì có quan hệ gì với ta chứ.”

” Ngươi……” Hồ Liệt Na không nghĩ tới thái độ Đường Tam lại như thế, lúc này nàng biết, người thanh niên anh tuấn trước mắt là người nàng hận nhất. Mà đối với Đường Tam, nàng sớm có ấn tượng tốt hơn.

” Hợp tác thì cả hai cùng có lợi. Địa Ngục Lộ không quy định nhân số tiến vào là bao nhiêu . Bất luận là ngươi hay ta, một người tiến vào hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Như vậy tốt rồi, ta lại nói cho ngươi một cái bí mật khác, Nếu như có thể từ Địa Ngục Lộ đi ra ngoài chẳng những có thể tùy thời rời khỏi nơi này. Còn có thể đến một chỗ cực kỳ tốt.”

” Hả?” Đường Tam nói:” Ngươi đem tình huống Địa Ngục Lộ nói cho ta hết một lần, có lẽ ta sẽ suy nghĩ cùng ngươi có thể hợp tác.”

Nếu như là trước kia Hồ Liệt Na, khẳng định không có dễ dàng đem bí mật trong lòng nói ra, nhưng nữ nhân khi thích một người, thường thường đều không bị điều khiển bởi lý trí, càng huống chi bây giờ đại bộ phận tinh lực của nàng đều dùng để áp chế sát khí.

Lập tức, Hồ Liệt Na chăm chú nói:” Vào cửa Địa Ngục Lộ, tại Địa Ngục Sát Lục Trường là địa phương mỗi ngày chúng ta chiến đấu. Mỗi người chết tại đó, máu cùng linh hồn đều bị Địa Ngục Lộ viện hấp thu. Tình huống trong Địa Ngục Lộ cụ thể như thế nào ta cũng không minh bạch. Ta chỉ biết, tiến vào nơi đó nếu như không có sát khí cường đại làm bảo vệ, lập tức sẽ bị khí tức hung lệ của Địa Ngục Lộ thôn phệ.”

” Sát Lục Chi Đô hình thành quả thật có rất nhiều thuyết pháp, nhưng loại đáng tin nhất, lĩnh vực đặc thù chính là vị đột phá trăm cấp là cường giả vĩ đại đã lưu lại. Mà tên lĩnh vực này được gọi là Sát Thần lĩnh vực. Nếu như có thể xông qua Địa Ngục Lộ, có thể tương đương là ngươi sẽ chiếm được Sát Thần lĩnh vực. Sát Thần lĩnh vực đem hấp thụ sát khí để hình thành lĩnh vực của bản thân, kết quả là mang đến thiên phú trong vũ hồn. Tăng phúc này có thể tương đương việc thông qua khảo nghiệm Địa Ngục Lộ so với hồn sư bình thường là xuất ra nhiều hơn một cái kỹ năng. Hơn nữa còn là loại kỹ năng lĩnh vực quý giá nhất.”

” Loại kỹ năng lĩnh vực quý giá nhất sao?” Đường Tam thản nhiên hỏi. Kì thật,nghe Hồ Liệt Na nói, trong lòng hắn thầm cả kinh.

Thân là đệ tử Đại sư, hắn như thế nào có thể không biết tác dụng loại kỹ năng lĩnh vực chứ? Lúc này hắn mới thật sự nghĩ thông suốt mục đích phụ thân lại cho mình tới đây lịch lãm. Chẳng những có thêm kiến thức tử vong, tại địa phương hắc ám nhất để rèn luyện tâm chí, đồng thời cũng là vì cái sát lục lĩnh vực này.

Hồ Liệt Na có chút lo lắng nói:” Thật không biết sư phụ của ngươi dạy ngươi như thế nào. Loại kỹ năng lĩnh vực đương nhiên trọng yếu. Nói đại khái, chỉ có tại hồn sư đạt tới Phong Hào Đấu La cảnh giới, lúc hồn kĩ thứ chín có mới xuất hiện được. Hơn nữa tỉ lệ xuất hiện cũng chỉ có một phần mười. Loại hồn kĩ lĩnh vực được xưng là cực phẩm hồn kĩ. Ngoại trừ đạt được cấp bậc Phong Hào Đấu La ra, cũng chỉ thiên phú võ hồn kỹ năng mới có khả năng xuất hiện. Nếu lĩnh vực thuộc về mình, thực lực sẽ được tăng mạnh, mà thực lực đối thủ sẽ bị áp chế. Nếu như ứng dụng đúng cách, hiệu quả đạt được cực kì kinh khủng .”

Nói đến đây, Hồ Liệt Na dừng lại một chút, dùng ngữ khí trầm trọng tiếp tục nói:” Hơn nữa, thiên phú lĩnh vực sẽ theo thực lực bản thân tăng lên mà không ngừng tiến hóa. Giống như, Sát Thần lĩnh vực sẽ theo sát khí tăng cường mà tăng cường.”

Thần sắc Đường Tam có chút thay đổi,” Ngươi làm thế nào biết như vậy?”

Hồ Liệt Na hít sâu, ánh mắt toát vẻ do dự, sau một lúc lâu, mới nói:” Bởi vì, ta đã nhận thức có một người là cường giả Sát Thần lĩnh vực. Những điều này là do nàng nói cho ta biết, nếu không, tại sao ta lại đến địa phương ác độc này.”

Đường Tam nhìn thoáng qua cái chén trong tay nàng có chứa huyết tinh mỹ lệ,” Ác tâm? Ta xem ngươi thích ứng vô cùng tốt.”

Đôi mi thanh tú Hồ Liệt Na hơi nhíu, ánh mắt đỏ như máu rõ ràng tăng lên vài phần,” Đây không phải thích ứng. Chỉ là uống nó sẽ làm tâm tình của ta bình tĩnh một ít, cũng không xao động như vậy.”

” Xem ra ngươi nói cho ta biết Sát Thần lĩnh vực này, đề tỉnh ngươi một câu, trong Sát Lục Chi Đô, mọi thứ đều có độc . Ngươi uống thứ này càng nhiều, trúng độc lại càng nặng. Đó là một loại độc dược giấu ở trong máu tác động chậm. Ta không biết sau này rời khỏi địa ngục sẽ có hiệu quả gì. Nhưng ta có thể khẳng định, độc tính kịch độc hẳn là sẽ phải chịu ảnh hưởng bởi Địa Ngục Lộ. Hơn nghìn năm mới có tám người có thể rời khỏi nơi này. Tất nhiên không phải do Địa Ngục Lộ quá kinh khủng. Mà sợ rằng loại kịch độc này phát ra mang tác dụng rất lớn.”

“Ba…” Cái chén đọa lạc rơi trên mặt đất, chất lỏng đỏ tươi tràn ra. sắc mặt Hồ Liệt Na nhất thời trở nên khó coi hẳn lên.

” Có độc?” Nàng có chút không dám tin nhìn Đường Tam.

Đường Tam lạnh nhạt nói:” Ta đã cẩn thận nghiên cứu qua. Độc này không phải bắt đầu xuất hiện trong máu. Mà là trong không khí. Bị độc tố trong không khí ảnh hưởng với sát khí bản thân cùng kích thích. Đều muốn dùng máu tươi để bình phục xao động. Chỉ sợ lâu rồi sẽ thành nghiện. Độc trong máu này sẽ làm người khác hưng phấn. Thậm chí làm người khác trở nên càng cường đại hơn. Nhưng một khi kịch độc bị kích thích ra. Sợ rằng không ai có thể chống đỡ được . Ngươi trúng độc còn không nặng. Ngừng việc uống máu lại thì còn có thể cứu được. Nếu như ngươi lại tiếp tục uống nữa. Sợ rằng tại Địa Ngục Lộ ngươi không phải là đồng bọn với ta. Mà là tạo phiền toái cho ta.”

Đem điều đó nói cho Hồ Liệt Na, đương nhiên không phải bởi vì Đường Tam cảm kích nàng đã nói ra sự tình về Sát Thần lĩnh vực. Từ trong giọng nói Hồ Liệt Na. Hắn nghe ra được rằng một đời hoàng kim Võ Hồn điện cũng không có dối gạt chính mình, cũng không có ý lừa gạt mình.

Như vậy Địa Ngục Lộ hiển nhiên cũng không quá tốt. Cho nên Đường Tam mới đưa chuyện nàng đã trúng độc nói cho nàng.

Ở nơi này, hiện tại đã không có bạn hay địch nữa, chỉ cần có lợi đối với sinh tồn của mình thì cũng không được có chút do dự. Hết thảy đều phải đợi sau khi rời khỏi nơi này thì mới nói.

Từ túi Như Ý Bách Bảo lấy ra một viên dược hoàn ném qua. Đường Tam nói:” Nếu như ngươi tin ta. Thì hãy ăn nó. Ước chừng chỉ trong thời gian ba ngày. Ngươi sẽ có đau bụng một chút. Từ từ đem độc tố trong cơ thể đưa ra ngoài. Nếu như ngươi không tin ta. Như vậy tại Địa Ngục Lộ, chúng ta cũng không cần phải hợp tác. Ta không hy vọng lúc nào cũng mang theo lựu đạn bên người.”

Nhìn ánh mắt bình tĩnh mà đầy áp lực của Đường Tam. Hồ Liệt Na tiếp nhận dược hoàn. Không chút do dự ném vào miệng. Xoay người đi ra ngoài. Khi rời đi, câu nói sau cùng của nàng bay vào tai Đường Tam.” Ta tin tưởng ngươi. Cũng muốn ngươi tin tưởng ta. Bởi vì chúng ta đều muốn còn sống rời đi.”

Ba ngày sau, tại ngục sát lục trường. ” Oanh….”

Gã đối thủ cuối cùng bị Hạo Thiên Chùy của Đường Tam đánh vào đầu mà chết. Cho dù là hắn, lúc này cũng giơ cao hai tay của mình, toàn thân không hề giữ lại đã phóng thích hơi thở giết chóc kinh khủng đậm mùi máu tanh.

Một trăm trận, ước định cùng phụ thân cuối cùng rốt cuộc đã hoàn thành . Gần như sát khí tại không trung đã biến thành thật thể giống như một dòng suối chảy thật lớn. Xung quanh sân đấu, đa số mọi người đang xem cuộc chiến đọa lạc giả khi trên người hắn phóng thích sát khí khổng lồ thì tất cả đều lạnh ngắt như tờ.

Ba chữ Tu La Vương, giống như là tượng trưng cho tử thần. Điểm này, cùng với Địa Ngục Sứ Giả khi thắng trận ở trong lòng bọn họ địa vị hoàn toàn giống nhau.

Mỗi người đều cho rằng Tu La Vương là tồn tại đáng sợ nhất. Bởi vì, đối thủ của hắn chưa một người nào có thể lưu lại toàn bộ thi thể, thậm chí là đầu lâu. Bất luận đối thủ sống hay chết, Tu La Vương đều có thói quen giẫm nát đầu địch nhân để bảo rằng đảm chính mình đã thắng lợi.

Sát khí cùng thực lực có thể không có quan hệ trực tiếp, đối với Đường Tam, tại trong Sát Lục Chi Đô không kẻ nào nguyện ý làm đối thủ của hắn.

” Chúc mừng ngươi, Tu La Vương tuổi trẻ.” Thanh âm trầm thấp bén nhọn đột nhiên từ bốn phương tám hướng truyền đến. sát khí phóng thích trên người Đường Tam dĩ nhiên khi thấy thanh âm này vang lên chỉ trong nháy mắt đã quay về, một lần nữa bị ép vào trong cơ thể hắn. Sắc mặt Đường Tam nhất thời trở nên tái nhợt.

Trong Địa Ngục Sát Lục Trường hào khí nhất thời bốc lên đến mức tận cùng, bởi vì ở giữa không trung, một đạo thân ảnh đỏ như máu đang từ trên trời giáng xuống.

” Sát Lục Chi Vương, Sát Lục Chi Vương, Sát Lục Chi Vương……” Thanh âm hò hét của đọa lạc giả ầm ĩ, bọn họ dường nhưng không có ý muốn dừng lại chút nào.

Trong lòng Đường Tam lẫm liệt, ánh mắt hướng tới giữa không trung nhìn thân ảnh màu đỏ.

Đó là một nam nhân thân hình rất cao lớn, xung quanh toàn thân đều bao một lượng lớn huyết tinh màu đỏ.

Sắc mặt tái nhợt, hai con mắt hoàn toàn màu đỏ, thân thể từ không trung chậm rãi hạ xuống, tựa hồ căn bản không cần dùng tâm hạn chế dẫn lực.

Một màn này, Đường Tam đã từng chứng kiến trên người phụ thân hắn. Hắn có thể khẳng định, vị Sát Lục Chi Vương từ trên trời giáng xuống này tuyệt đối là một gã cường giả cấp bậc Phong Hào Đấu La.

Trôi nổi cách mặt đất khoảng năm thước giữa không trung, Sát Lục Chi Vương không hạ xuống, từ không trung nhìn bao quát Đường Tam, thanh âm trầm thấp bén nhọn lại lần nữa vang lên,” Cho mời Địa Ngục Sứ Giả.”

Đại môn bên kia của Địa Ngục Sát Lục Trường mở ra, hai mắt gần như nửa màu đỏ, hơi thở sát khí rõ ràng tràn ngập xung quanh, Hồ Liệt Na chậm rãi đi tới. Ánh mắt của nàng nhìn kỹ Đường Tam, hơi thở bản thân mới ổn định vài phần.

Ánh mắt Sát Lục Chi Vương hướng Địa Ngục Sát Lục Trường xem cuộc chiến.

” Ta thật cao hứng, hôm nay chứng kiến hai cường giả của Sát Lục Trường sinh ra. Đã có vài chục năm không có xuất hiện người thắng trăm trận, nhưng hai người tuổi trẻ này đã làm được điều đó. Bọn họ bằng chính thực lực cường đại cùng sát khí kinh khủng của mình đang làm các ngươi run rẩy, có đúng không? Các con dân của ta.”

” Đúng…,Đúng…, Đúng…” Trên người Sát Lục Chi Vương tựa hồ có một loại mị lực đặc biệt, làm tất cả đọa lạc giả hiện tại nhìn thấy hắn đều sinh ra một loại sùng bái gần như điên cuồng.

Từ trên người hắn, Đường Tam thấy có một cỗ hơi thở thản nhiên, làm người khác có chút say mê. Đáng tiếc, đối với hắn cùng Hồ Liệt Na mà nói, ảnh hưởng loại này cũng không tính gì.

Sát Lục Vương cúi đầu, nhìn về phía Đường Tam cùng Hồ Liệt Na,” Tu La Vương, Địa Ngục Sứ Giả. Cảm tạ các ngươi vừa làm cho ta cảm nhận lại được tình cảm mãnh liệt tồn tại. Một trăm trận thắng, tốt lắm. Vì biểu hiện thành tích của các ngươi. Ta quyết định phá cách phong các ngươi danh hiệu Sát Thần. Từ nay về sau, các ngươi cũng có thể thoải mái ra vào Sát Lục Chi Đô. Hơn nữa ta còn có lễ vật để mời các ngươi làm khách khanh tại Sát Lục Chi Đô.”

Không cần đến Địa Ngục Lộ ? Đường Tam kinh ngạc nhìn Hồ Liệt Na, vừa lúc phát hiện Hồ Liệt Na đang nhìn mình. Ánh mắt hai người đều toát ra vẻ nghi hoặc.

Sát Lục Chi Vương đang làm cái quỷ gì? Không trải qua Địa Ngục Lộ đã phong danh hiệu Sát Thần.

Đường Tam cùng Hồ Liệt Na đều là người thông minh, có được Trí tuệ hồn cốt , ánh mắt hai người chỉ trao đổi một chút, tựa như hiểu được dụng ý Sát Lục Chi Vương.

Đến Địa Ngục Lộ, không thể nghi ngờ là cực kì nguy hiểm.

Nhưng sau lưng nguy hiểm này, có Sát Thần lĩnh vực tồn tại hấp dẫn thật lớn. Trước mắt, Sát Lục Chi Vương hiển nhiên là không hy vọng bọn họ đạt được Sát Thần lĩnh vực.

Hồ Liệt Na mở miệng trước,” Không cần. Thưa Sát Lục Chi Vương vĩ đại. Không thể bởi vì chúng ta mà phá hủy quy củ Sát Lục Chi Đô. Ta nguyện ý thông qua khảo nghiệm tại Địa Ngục Lộ, sau đó mới nhận tặng phẩm của ngài. Ta hy vọng lực lượng chính mình từ nơi này đi ra ngoài, trở thành Sát Thần chính thức.”

Ánh mắt Sát Lục Chi Vương ngưng lại,” Sự kinh khủng của Địa Ngục Lộ chỉ sợ ngươi cũng không biết. Địa Ngục Sứ Giả, ta hy vọng ngươi hiểu được, tánh mạng con người chỉ có một lần.”

Hồ Liệt Na cười lạnh một tiếng,” Sát Lục Chi Vương vĩ đại, ngài bàn về tính mạng của ta, có phải hay không có chút buồn cười? Nơi này là thế giới giết chóc.”

Hồng quang từ trong mắt của Sát Lục Chi Vương chợt lóe rồi biến mất, ánh mắt hắn chuyển sang nhìn Đường Tam,” Vậy còn ngươi? Ngươi nguyện ý tiếp nhận phong thưởng của ta, trở thành quý khanh khách tại Sát Lục Chi Đô chứ?”

Trích:

Nguyên văn bởi Tác giả

Có thể có bạn đọc không rõ tại sao Tiểu Tam muốn viết tập Sát Lục Chi Đô này. Ân, ta đem tập này đơn giản nói qua một chút cho mọi người xem.

Đấu la đại lục tập hai mươi :Sát Lục Chi Đô

Giản lược tập này: Đường Tam rốt cuộc đạt được đệ ngũ hồn hoàn, hơn nữa là dưới dưới tình huống không cần liệp sát bất cứ hồn thú gì, tự hành ngưng kết đệ ngũ hồn hoàn. Trong tập này, Đường Tam tiến vào Sát Lục Chi Đô tu luyện. Ở trong tập này, Đường Tam sẽ khiến hắn tương đối hiểu rõ về hai loại hồn kỹ trong tương lai.

Lam ngân thảo tỉnh giấc đối với thực lực Đường Tam có ảnh hưởng theo tính bản chất, ảnh hưởng cực kì sâu sắc. Tuyệt không phải đơn giản là chỉ thêm một hồn kỹ.

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đọc truyện Đấu La Đại Lục

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...