Đấu La Đại Lục Chương 270 : Liễu Nhị Long bị lừa (1 )

0 39

Đấu La Đại Lục Chương 270 : Liễu Nhị Long bị lừa (1 )

Thời gian thi đấu tấn cấp tái sắp bắt đầu, chỉ còn có một ngày cuối cùng, mà ngày hôm nay cũng là lần cuối cùng Sử Lai Khắc Thất Quái tập huấn đối mặt Liễu Nhị Long.

Không chút do dự, Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn hai người đồng thời theo hai sườn sáp nhập, mạnh mẽ che ở trước mặt Đường Tam.

Thân thể của Đái Mộc Bạch đã muốn bành trướng đến cực hạn, Bạch Hổ Hộ Thân Chướng cùng Bạch Hổ Kim Cương Biến đồng thời sử dụng. Mà Mã Hồng Tuấn trên người bộc phát ra, lại còn là Dục Hỏa Phượng Hoàng cùng Phượng Dực Thiên Tường, thân thể mập mạp nhảy nhót giữa không trung, cùng Đái Mộc Bạch một trên một dưới, dưới trạng thái hồn lực toàn bộ khai hỏa, mạnh mẽ chặn đợt công kích này của Liễu Nhị Long, cho Đường Tam tranh thủ thời gian.

Cùng lúc đó, những người khác cũng không nhàn rỗi, ba đạo lưu quang đồng thời rực sáng, trong đó hai đạo quang mang dừng ở trên người Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn, khí tức phóng thích chính là phòng ngự, mà đạo quang mang còn lại là dừng ở trên người Tiểu Vũ, tăng trưởng chính là tốc độ. Người tung ra ba đạo lưu quang này, chính là Trữ Vinh Vinh. Cửu Bảo Ngọc Lưu Ly tháp trong tay ánh sáng lấp lánh, dưới tình huống tiết kiệm hồn lực nhất, thả ra phụ trợ tốt nhất.

Thân thể của Tiểu Vũ đã vọt lên cao, lao thẳng tới Liễu Nhị Long. Mà Liễu Nhị Long lại như là không thấy được nàng, hai tay vẫy ra, hai đạo Hỏa Long Kính tấn công đem Chu Trúc Thanh bên cạnh bức khai.

Mà đúng lúc này, một đạo thân ảnh cũng đã nhảy thật cao lên không trung, một đôi cánh vô hình xuất hiện sau lưng hắn, chính là Đường Tam.

Sử dụng Phi Hành Ma Cô Tràng, thời gian phi hành cấp tốc trong một phút, làm hắn nhanh chóng bay lên trời cao.

Liễu nhị Long cơ hồ là theo bản năng hướng tới phương hướng của Đường Tam nhìn lại, mà nghênh đón nàng cũng là hai đạo quang mang màu tím. (Mắt Đ3 giờ bắn chưởng nhoay nhoáy >”

Hãy nhấn like ở mỗi chương để ủng hộ tinh thần các dịch giả bạn nhé!

www.tangthuvien.vn

28

Tặng phiếu

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đọc truyện Đấu La Đại Lục

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...