Dark Saitama vs Saitama : Trận Chiến Của Những Kẻ Mạnh

0 5.802

Như chúng ta biết Saitama thực sự quá mạnh gần như không có đối thủ.  cho đến hiện nay vẫn chưa có đối thủ nào có thể buộc Saitama phải tung hết sức mạnh của mình.  Tất cả đối thủ của Saitama đều bị hạ chỉ bằng những cú đấm thường đơn giản. Duy nhất hai lần Saitama phải tung ra cú đấm nghiêm túc mà chúng ta đã biết, một lần là để hạ gục Chúa Tể Boros và một lần là để hạ gục rết trưởng lão.  Sau nhiều lần các fan chờ mong rồi lại thất vọng vì các đối thủ của Saitama như Orochi, Black Sperm, Garou thức tỉnh.  Chính vì vậy một tác phẩm fanmade đã ra đời, một phiên bản mà Saitama không phải là kẻ mạnh nhất, một kẻ khác cũng mạnh không kém có thể trở thành đối thủ của Saitama đó chính là Dark Saitama.

Trận đại chiến của những nhà vô địch: Dark Saitama vs Saitama

Dark Saitama là một phiên bản của chính Saitama đến từ một chiều Không Gian Khác.  Ở nơi đó, cũng giống như trái đất Dark Saitama mạnh vô đối, mạnh đến không giới hạn. Chán ngán và thất vọng Dark Saitama không còn hứng thú làm một  anh hùng nữa. Hắn quay ra tìm kiếm niềm vui thù với sự hủy diệt, hỗn loạn và tuyệt vọng.  Hắn trở lên tàn nhẫn và tà ác. Nhưng tất cả vẫn không thể thỏa mãn được Dark Saitama, ám ảnh bởi hy vọng tìm kiếm một đối thủ đủ mạnh có thể chiến đấu và đánh bại mình,  Dark Saitama  tìm đến các chiều Không Gian Khác.

Rồi đến một ngày, Hắn tìm đến trái đất. xuất hiện trong lớp bụi mờ ảo, Dark Saitama và saitama lần đầu tiên đối mặt nhau. Ngạc nhiên với kẻ trước mắt có vẻ ngoài vô cùng giống mình, ngoại trừ đôi mắt màu đỏ sắc lạnh và nụ cười nhếch mép đầy nguy hiểm, Saitama đã hỏi: “Ngươi là ai?”  Không trả lời câu hỏi đó,  Dark Saitama ngay lập tức lao vào tấn công Saitama với một tốc độ khủng khiếp khiến anh chỉ kịp giơ tay lên đón đỡ cú đấm của hắn.  Mặc dù vậy Saitama vẫn bị bắn bay và bị thương đến hộc máu.  Lần đầu tiên trong đời có kẻ có thể làm Saitama bị thương. Dark Saitama cảm thấy thất vọng vì Saitama của trái đất, Hắn cảm thấy khó hiểu vì cả hai người đều có sức mạnh giống nhau nhưng Saitama lại không thể đánh lại hắn. Saitama lúc này đã đứng dậy, anh cảm thấy thực sự tức giận, dùng 100% sự nghiêm túc để đập nhau với Dark Saitama.  Dường như Saitama với 100% nghiêm túc cũng không thể làm gì được phiên bản độc ác của mình,  đúng lúc này Genos xuất hiện,  điều này khiến Dark Saitama phân tâm.  Chớp thời cơ này Saitama lao vào tấn công, tung ra một đòn cực mạnh nhưng Dark Saitama vẫn đỡ được mà không hề suy chuyển. Một lần nữa  Dark Saitama cảm thấy thất vọng vì phiên bản Trái Đất,  hắn tung ra một cú đấm khiến Saitama cắm mặt xuống đất và dẫm chân lên đầu anh . Dark Saitama muốn Genos trở thành Đệ tử mình, Cùng với hắn Genos có thể trở nên mạnh mẽ hơn cả người sư phụ cũ của mình.  Nhưng Genos đã từ chối ngay lập tức,  cậu chỉ chấp nhận và chỉ có một sư phụ duy nhất đó chính là Saitama của Trái Đất.  Điều này khiến Dark Saitama khó chịu, cảm thấy phiên bản kia của mình thật ngứa mắt.  Hắn giơ chân lên, chuẩn bị cho Saitama 1 đạp thì Genos tung ra một đòn khiến mặt đất vỡ nát, giải thoát cho  sư phụ của mình. Saitama tấn công phiên bản độc ác của mình nhưng một lần cố gắng của anh lại thất bại,  nó chỉ làm rách chiếc áo choàng của Dark Saitama.  Chờ đón Áo Choàng Hói bây giờ là một cú đấm chí mạng từ Saitama tà ác, nhưng đúng lúc này Genos xông vào giữa hai người, làm Dark Saitama chần chờ trong phút chốc.  Chỉ một chút do dự cũng khiến Dark Saitama phải trả giá đắt,  ngay lập tức Áo Choàng Hói tung một cú đấm với 12 thành công lực vào giữa ngực phiên bản Dark Saitama, kết liễu tính mạng của hắn.

Trận chiến kết thúc với chiến thằng thuộc về Áo Choàng Hói của Trái Đất. Saitama và Genos ôm nhau trong hạnh phúc.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...