Dan Mori – Vô Địch Hầu Vương Đại Thánh Bị Khinh Thường & Cái Kết

0 1.020

Sau khi bị phản bội bởi Mubong Park, Jin mori trở lên điên cuồng và chìm trong thù hận, đi phá hủy mọi thứ. Nhưng khi nhớ về lời trăn trối của ông nội Jin Taejin, cậu đã đau đớn chấp nhận sự thật, thực hiện theo di nguyện của ông và biến trở thành hình hài của 1 đứa bé của nhà Ahan để chuộc lại tội lỗi của bản thân và được Ahan đặt tên là Dan Mori. Jin Mori cũng chính là người đã vô tình gây ra cái chết của gia đình Ahan và hủy đi mất 1 bên chân của cô ấy.

Dan Mori là một học sinh của trường Cao học Noblemen, một trường đào tạo những con người thức tỉnh Thức Thần. Là một trong những học sinh “thất bại” cùa trường, cậu được phân vào “lớp hoa trà” thay vì “hoa mẫu đơn” (dành cho các cá nhân có tiềm năng thức tỉnh). Mấy thằng nhóc ác cứ khinh cậu mà đâu biết rằng Dan Mori đã từng là một vị chí tôn vương giả trong sự kiện Ragnarok 17 năm về trước-Đại Thánh Vương JIN MORI!

Ngoại Hình của Dan Mori

Dan Mori được giới thiệu trong hình dạng của 1 cậu thiếu niên 17-18 tuổi, với mái tóc ngắn màu xanh dương trùng đôi mắt hơi có ánh vàng phía sâu trong(cái này chắc style tác giả chứ tròng ổng cũng đen lòm như mấy nhân vật phụ à). Cậu hay mặc những chiếc áo thun đơn giản cùng với chiếc quần jean xanh dương là chủ yếu và đeo một đôi giày màu cam khá rẻ tiền. Nhìn đúng kiểu một nhân vật phụ mà đọc phát quên ngay luôn ấy chứ. Nhưng bên dưới lớp áo thun đơn giản đó là hàng loạt các vết sẹo chồng chất lên nhau mà cậu đã gánh chịu sau sự kiện Ragnarok
Khi sử dụng sức mạnh,cậu sẽ biến trở về hình dạng của Jin-Mori và thay đổi hoàn toàn thành Jin-Mori trong trận chiến Ragnarok.

Dan Mori - Vô Địch Hầu Vương Đại Thánh Bị Khinh Thường & Cái Kết - dan mori thumb -

Tính Cách của Dan Mori

Không có quá nhiều sự thay đổi tính cách khi cậu là Jin Mori hay Dan Mori, vẫn luôn lạc quan và yêu đời,tạo cảm giác gần gũi choi những người thân bên mình. Đôi lúc cậu cũng tỏ ra khá là nghiêm túc,nhất là về sự kiện Ragnarok 17 năm về trước. Cậu rất hay quan tâm và chăm sóc cho chị gái của mình và luôn tìm cách kiếm thật nhiều tiền để mua thuốc chữa lành cái chân bị mất của cô. Mặc dù cậu nguyện đánh đổi ký ức lúc còn là Jin để sống với Ahan,rõ ràng rằng cậu vẫn còn nhớ đôi điều về nó.
Trong giải đấu G.O.H sau Ragnarok,ta được biết Dan đã quen dần với việc gánh chịu những vết thương từ việc ra đi cảu Jin taejin. Sau trận đấu với Jung Mori,Dan đã từ từ chấp nhận chân danh của cậu là Jin mori nhưng vẫn chăm sóc Ahan. Dù đã biết bản thân mình là Jin,nhưng cậu vẫn kiến quyết dùng phương thức riêng của mình để cải thiện kỹ năng của bản thân. Từ đó, cậu trở nên có chiến thuật hơn trong trận chiến và dần dần chấp nhận điểm yếu của mình.
Mặc dù vậy, bất chấp những nỗ lực cải thiện bản thân, Dan Mori vẫn có một lòng căm thù mãnh liệt với Park Mu-Bong đến mức cậu thậm chí sẽ hy sinh bản thân và những người khác để giết mubong. Cơn thịnh nộ đã khiến Dan mori suýt giết chết hàng loạt người trong trận chiến đầu tiên chống lại Chính phủ Thế giới và cái chết của 2 Thành viên Thế hệ X.

Tiểu Sử của Dan Mori

Sau khi Park Mubong phản bội Jin Mori và ông của anh, Jin Mori đã mất kiểm soát sức mạnh thần thánh của mình, vô tình giết chết cha mẹ của Dan Ahan và làm cô mất một bên chân. Jin Mori sau đó nhớ lại trăn trối của Jin Taejin, trở lại thành một đứa trẻ và bắt đầu sống giữa con người một lần nữa với cái tên Dan Mori, anh trai của Dan Ahan.

Sức Mạnh & Khả Năng của Dan Mori

Bởi vì không thể kích phát Thức Thần,cậu hiển nhien 6 phải vào lớp học hạ cấp nhất của trường,kể cả khi ở trung học, Dan cũng chưa bao giờ gây hấn với ai. Sau khi tiếp nhận ký ức về khi mình là Jin Mori,cậu nhanh chóng đạt được cải thiện các kỹ năng của mình và càng ngày càng khai phá tiềm lực của bản thân. Chính Jung Mori cũng công nhận rằng Dan Mori chính là người mạnh nhất cái trường này. Mình Jung có thể cân được cả trường nhưng tới khi gặp Dan là tịt ngòi ngay tắp lự.
Bởi vì bị Chén Thánh hấp thu và phong ấn hoàn toàn sức mạnh thần thánh của bản thân, cộng với việc những vết thương từ thời Ragnarok vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, Dan không thể sử dụng được hết sức mạnh của mình khi xưa. Dẫu vậy, nhưng mấy thằng lóc nhóc thì tuổi gì với Dan? Gần hết thí sinh của giải bị cậu đả bại hoàn toàn chỉ trong 1 đấm. Trong trận tái đấu cuối cùng với Jung Mori, Daewi nhận thấy rằng cậu gần như chạm ngưỡng sức mạnh khi xưa.

Thể lực vô biên: thể hiện khi Dan Mori vận chuyển một đống cát lớn từ mặt đất lên tầng ba của giàn giáo xây dựng. Ngay cả sau khi nhận sát thương từ một chiếc máy bay rơi và gần như không hồi phục sau một cuộc tấn công bằng chất độc, Dan vẫn có đủ năng lượng để di chuyển xung quanh mà không bị phát hiện.

Siêu sức mạnh: Sức mạnh của Dan Mori được thể hiện qua chiếc ba lô nặng mà cậu mang theo hàng ngày, dù nặng nhưn cậu vác theo khá dễ dàng. Ba thiếu niên cùng tuổi thậm chí đã cố hết sức để nâng nó lên, nhưng nó thậm chí không nhúc nhích 1cm nào hết. Dan AhAn đã đánh bại những học sinh khác đã cố gắng bắt nạt Dan Mori chỉ để ngăn Dan Mori cho họ 1 vé vào bệnh viện Chợ Rẫy. Xiao Chen, trong khi cải trang thành Ji Seokjin đã quan sát thấy cái nắm tay của Dan Mori thực sự khiến tay cô bị thương. Sau khi nắm được những kiến thức cơ bản về cách sử dụng sức mạnh vật lý của mình trong chiến đấu, cậu nhanh chóng đánh bại hầu hết các thí sinh sơ loại. Những cú đấm của cậu lật tung mảnh gậy như ý Bang thuộc quyền sở hữu của Jung Mori. Sau khi lấy lại trí nhớ và một số sức mạnh của mình với tư cách là Đại Thánh, sức mạnh của Dan Mori trở nên lớn đến mức một cú chạm nhẹ từ cậu khi đang bị kích động đã khiến một tòa nhà nhỏ bị nứt vỡ dữ dội.

Sức chịu đựng siêu phàm: Dan Mori đách quan tâm Ji Seok-Jin, một kẻ mượn sức mạnh, đấm vào mặt nhiều lần. cậu còn tiếp tục chiến đấu với Jung Mori, ngay cả sau khi bị cắt đứt thân mình bởi cú đá của Jung Mori

Siêu tốc độ: Dan Mori dễ dàng vượt qua bốn vị vua còn lại trong trường của mình trong khi vào sân như một người thay thế tạm thời cho Ahan. Sau khi lấy lại sức mạnh, tốc độ của cậu lớn đến mức cậu có thể tung ra bảy đòn tấn công khác nhau nhưng người ta chỉ có thể nhìn thấy cậu chỉ đang tung ra một quyền

Siêu bền vững: Cơ thể của cậu cứng cáp đến mức khi ai đó cố gắng đấm cậu, họ sẽ kết thúc bằng việc nhận về một cánh tay đã gãy bê bết máu. Đối thủ của Dan còn nói rằng rằng cậu cảm thấy như đấm vào một tảng đá dày, cậu cũng đã chống lại những cú đấm của Jung Mori chỉ để đến gần và lấy lại chiếc băng đô của em gái mình, mặc dù cậu vẫn bị thương do cú đá.

Tiếp thu – học hỏi – cải tiến: Cậu có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc và sử dụng hiệu quả các kỹ thuật võ thuật mới sau khi nhìn thấy chúng một lần, thể hiện qua việc sao chép Silla và Arang từ Jung Mori.

Biến hình: Dan Mori dường như có thể cải trang để che giấu danh tính thật của mình.

Kỹ năng phân tích: Dan Mori thể hiện một số kỹ năng phân tích tài tình của mình thông qua việc, cố tình lật đổ mảnh Gậy như ý của Jung Mori để kích hoạt một trận tuyết lở và nhân đôi nó lên để K.O. cả hai. Kể từ khi khôi phục lại ký ức của mình, anh đã thể hiện kỹ năng phân tích vượt xa cả kiếp trước của mình với cái tên Jin Mori. Cậu nhanh chóng nhận ra điểm yếu và khả năng của những người sử dụng Charyeok, thậm chí là điểm yếu mà cậu hầu như không nhìn thấy.

Yếu tố chữa bệnh siêu phàm: Dan Mori nói rằng cậu chữa bệnh nhanh hơn nhiều so với người bình thường (nhanh hơn 100 lần). Trên thực tế, nó nhanh đến mức những vết thương được cho là sẽ lành trong 3 đến 4 tháng, nhưng lại lành trong vòng chưa đầy một ngày.

Hỏa Nhãn Kim Tinh: Tại một số thời điểm, đặc biệt là khi cậu giải phóng tàn dư sức mạnh thần thánh của mình, cậu đã lấy lại được đôi mắt này.

Chân dạng bản nguyên: Khi cần thêm sức mạnh, Dan Mori có thể sử dụng hình dạng thật của mình trong một khoảng thời gian ngắn, được gọi là “trạng thái Jin Mori”. Trong trạng thái này, cậu có được sức mạnh và tốc độ đáng kể như thể hiện khi cậu có thể chiến đấu ngang ngửa với Dean trong khi người trước đây sử dụng Yongpyo trong cả tốc độ và sức mạnh của nó. Một khi thành thạo kỹ thuật Tái tạo không hồi phục, cậu có thể áp đảo ngay cả các thành viên của The Six ở dạng này như Il-Pyo Park.

Võ Thuật của Dan Mori

Trước khi chấp nhận danh tính của mình là Jin Mori-Đại Thánh, Dan Mori chủ yếu chỉ sao chép các kỹ thuật của Jung Mori. Khi cậu lấy lại được danh tính của mình, Dan Mori có thể thuần thục sử dụng các kỹ năng mà cậu đã học được trong kiếp trước ngoại trừ việc loại bỏ giới hạn của Nabong Needle Ryu vì chính Mori đã nói rằng mình đã mất khả năng này khi sử dụng nó quá mức trong trận chiến với 666 : Satan
Dan Mori thành thạo các chiêu thức của nhiều trường phái võ thuật khác nhau như:

Tân Taekwondo với các chiêu thức: Long Ấn Hwechook, Karate Chop, Front Kick, Thanh Long Cước, Song Trọng Thanh Long Cước, Arang, Vertical Kick, Jin Mori Nguyên Bản: Liên Kích vân vân và mây mây…

Chân Cực Karate với các tuyệt chiêu như Tứ Linh Chi Vũ – Đệ nhất thức: Huyền Vũ:
SSAM-SU TAEKKYEON với các chiêu thức: Block & Deflect, Torrential Strike, Fishing Hook…
Hay các trường phái võ thuật khác như TAEKWONDO Bắc Phái, TAEKKYEON, Kiếm pháp ánh trăng.

Bảo Khí Quốc Gia

Hầu Vương Bào – Hình thái Dan Mori (tàn thể): Hầu Vương Bào của Đại Thánh là bộ chiến bào có rất nhiều thần kỹ kèm theo. Nó nhận ra Dan Mori là chủ nhân của nó khi chiến đấu chống lại Dean Ockham và trở về với cậu sau khi cuộc chiến kết thúc. Do sức mạnh bị giảm sút, cậu chỉ có thể sử dụng tàn phiến của của bộ giáp. Sau khi luyện tập với 666: Satan trong Chiều không gian của Odin, Mori cuối cùng đã phục hồi Hình dạng ban đầu của nó

Vũ Khí

Gậy Như Ý: Dan Mori sở hữu phiên bản hoàn thiện của chiếc gậy. Cậu cất nó vào tai trái nhưng ta vẫn chưa biết được đây là bản sao hay bản gốc vì bản gốc được cho là đã bị hỏng. Sau đó Jin Mori cũng giành lại quyền kiểm soát nửa còn lại của Gậy như ý do Jung Mori trao cho anh.
+Thay đổi kích thước: Gậy như ý có thể được thay đổi tùy theo mục đích của từng tình huống.
+Thay đổi trọng lượng: Trọng lượng của Gậy như ý có thể thay đổi làm cho nó nhẹ hơn và nặng hơn theo ý muốn của người dùng. Nó cũng có thể thay đổi một phần chiều dài, làm dịch chuyển trọng tâm của nó.
+Sức bền: Rất ít người có thể nâng được phiên bản nguyên gốc của cậu chàng này, ngay cả thần linh gáy to gậy này nhẹ thế thì đã bị Jin vả mặt bằng cách quăng cho cô cây gậy nguyên gốc,khiến tay cô đứt lìa khi chỉ vừa cầm nó lên.

Cân Đẩu Vân: Đây là vũ khí mà Đại Thánh có thể triệu hồi từ bất cứ đâu. Nó là một đám mây huyền bí khổng lồ lớn hơn cả lục địa châu Á và bị nhầm là một phần chuyển động của bầu khí quyển Trái đất. Nó có thể tự biểu hiện giống như bầu khí quyển của bất kỳ hành tinh nào trong bất kỳ không gian nào. Nó thực sự còn sống và cho phép Đại Thánh điều khiển thời tiết. Vua Khỉ có thể tạo ra các phiên bản thu nhỏ của nó dùng để vận chuyển.
 +Atmokinesis: Sparrow Cloud cho phép Dan Mori thao túng các hiện tượng thời tiết, chẳng hạn như:
Phong bạo: Mori có thể tạo ra những cơn gió đủ mạnh để giữ tất cả Cá voi trên trời (gọi chung là một lục địa) ở trên không.
 +Sương mù: Đại Thánh có thể tạo ra sương mù dày đặc khiến đối thủ mất đi tầm nhìn.
+Thiểm điện: Dan Mori có thể gọi ra những thiểm điện to như cái cột đình để tấn công đối phương.
Giác quan khai mở: Sử dụng năng lượng sét ở vôn thấp và truyền vũ khí thành những đám sương mỏng cho phép người dùng thăm dò các khu vực rộng, cho phép người dùng nhìn xuyên qua nó.

The Circle: Một khối tròn chứa đựng cuộc sống và bản chất của Chủ nhân thánh địa thứ bảy. Một khối tròn này cũng có thể được Jin Mori sử dụng làm vũ khí, chẳng hạn như anh ta ra lệnh cho nó tự phân chia và bao vây Ultio R.
+Tình cảm: Vòng tròn có cảm xúc vì nó có thể cảm thấy khó chịu khi bị Jin Mori kéo giãn ra.
+Vô hạn phân tách: Vòng tròn có thể tự nhân lên để bao vây đối thủ.
+Thay đổi hình thái: Nó có thể thay đổi hình dạng và hình thức của mình để phù hợp với lệnh của Jin Mori, như trở thành một chiếc băng đô hoặc thắt lưng. Nó cũng có thể sử dụng kỹ năng này một cách tấn công, như tạo thành một phần phụ giống như giáo / gai để tấn công đối thủ.

Có Thể Bạn Đã Biết ?

Jin Mori coi Cân Đẩu Vân và The Circle là những kẻ phản bội sau khi chúng hỗ trợ cho Jung Mori hay Dean thay vì anh, nên Jin hay thích trêu đùa chúng bằng cách bắt chúng tập thể dục như một hình phạt.(Đáng đời)

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...