Đại Ma Vương Milim Nava Cây Hài Vũ Trụ Tensei Shitara Slime Datta Ken

0 6.293

 Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Đại ma vương  Milim Nava.

Milim Nava là Đại ma vương đứng thứ hai của Octagram là một nhóm tồn tại đặc biệt mạnh mẽ trong vũ trụ Tensei Shitara Slime Datta Ken . Cô là một trong những người mạnh nhất và lâu đời nhất trong số tất cả các ma vương khác và có biệt danh là “Kẻ hủy diệt”. Milim Nava  là đại ma vương với mức độ đe dọa là “Thảm họa.” cấp S .Tuy nhiên Cô nàng lại là một người vô tư và chỉ muốn rong chơi làm những điều mình muốn.

Ngoại Hình

Ở dạng bình thường .

Mặc dù Milim là một Dragonoid con lai giữa rồng và con người nhưng cô ấy trông giống như một cô gái bình thường ở độ tuổi 10+ hơn. nhiều người đã nhầm lẫn cô ấy là một sự tồn tại vô hại lúc đầu. Nhìn vậy chứ cô nàng đã hơn 20.000 tuổi. Cô ấy có mái tóc màu hồng bóng được buộc hai bím và thường ăn mặc thiếu vải. 

Ở Chế độ chiến đấu

Trong hình dạng này, Milim thực sự trông giống với rồng hơn chút , có một chiếc sừng màu đỏ thẫm trên trán và bộ giáp đen tuyền phủ trên cơ thể cô ấy. Cô ấy cũng mọc ra một đôi cánh nhưng chỉ để làm cảnh thì phải.

Về Tính Cách

Thoạt nhìn, Milim là một người nóng tính và rất trẻ con .Mọi người thường bị lừa bởi ngoại hình của cô ấy.Nếu ai đó gọi cô bé là con nít hoặc một đứa yếu đuối cô nàng sẽ trở lên bạo lực sẵn sàng bụp cho một trận nhé .Tuy nhiên, đây chỉ là một mặt nào đó.Nếu nghiêm túc và ngừng đùa giỡn, thì cô ấy có thể hoàn toàn kiểm soát cảm xúc của mình và ai mà láo nháo là cô nàng cho răng môi lẫn lộn không trừ một ai, như khi con Pet Dragon của cô ấy, bị giết chết, lúc đó việc xoa dịu cơn tức giận của cô nàng mà không phải trả giá là điều không thể.

Milim không có bất kỳ ai mà cô coi là bạn thực sự trước khi gặp Rimuru. Cô ấy chỉ đơn thuần tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể kích thích và làm cô nàng bớt buồn chán, coi hầu hết những người yếu hơn cô ấy như một món đồ chơi đơn thuần. Tuy nhiên, sau khi gặp Rimuru, cô đã được chứng kiến ​​nhiều khía cạnh giải trí mà Thành phố Rimuru cung cấp và kết quả là tính khí bạo lực của cô nàng đã dịu đi rất nhiều. Cô ấy coi Rimuru là “Người bạn chân chính” duy nhất và là “Bestie” của mình.

Tiểu Sử

Milim thuộc hàng con ông cháu cha.cô nàng là con của True dragon Veldanava vua rồng khởi nguyên và cô vợ loài người Lucia. Milim  cũng là cháu gái của Veldora Tempest. Milim lớn lên mà không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của cha mẹ mình ,cô bé chỉ làm bạn với con rồng cưng là người bạn duy nhất mà Veldanava tạo ra với ý định trở thành một vật chứa tiềm năng cho sự tái sinh của mình, điều này không bao giờ thành hiện thực, vì con rồng cưng đã bị giết chết lãng sẹt. Do một âm mưu ám sát của Vương quốc Pháp thuật cổ đại, hóa thân của Veldanava này đã bị giết, khiến Milim nổi giận, xóa sổ Vương quốc Pháp thuật cổ đại, và trở thành Đại Ma vương thứ hai còn tồn tại đến hiện tại. Hơn nữa, cơn thịnh nộ quá lớn của cô đã khiến nava mất hết lý trí và ý thức, khiến Guy Crimson phải chiến đấu với cô để ngăn chặn cơn thịnh nộ của cô nàng. Trận chiến đó kéo dài bảy ngày bảy đêm, biến những vùng đất phì nhiêu phía Tây thành một vùng đất hoang cằn cỗi. Ramiris  Nữ hoàng Tinh linh, đã can thiệp vào cuộc chiến để giúp Milim bình tĩnh lại. Trong quá trình này, Ramiris buộc phải hấp thụ ma thuật và linh khí của Guy và Milim, đồng thời phải thường xuyên tái sinh . Tuy nhiên, nhờ sự hy sinh của mình, cô đã có thể ngăn chặn cơn thịnh nộ của Milim. Cả ba sau đó trở thành bạn tốt của nhau và thường xuyên gặp gỡ trò chuyện. Những cuộc gặp gỡ này sau đó đã trở thành cơ sở cho Đại tiệc Walpurgis .

Milim  là cháu gái của Veldora Tempest

Cô kết bạn với Rimuru và quyết định sống ở Tempest, mặc dù cô quyết định không can thiệp vào hành động của các chúa quỷ khác.

Quyền Hạn và Khả Năng

Kĩ năng tối thượng untimate skill của Millim là : Sự cuồng nộ của satan “wrathfull king satan”

Kĩ Năng độc đáo  :

Milim Eye” Long nhãn”: Cô ấy có đôi mắt với khả năng phân tích, nhờ đó cô ấy có thể đo lường khả năng của mình. Sử dụng con mắt rồng này, cô ấy có thể nhìn thấy năng lượng ma thuật của mục tiêu ngay cả khi họ cố gắng che giấu nó để không ai có thể giả vờ yếu đuối trước cô ấy.

 Ma thuật

Dress Change Magic” biến đổi “ : Một loại phép thuật cho phép người dùng hoán đổi quần áo và trang bị theo ý muốn. Nó thường được sử dụng bởi những người có nhiều trang bị, tuy nhiên, do cần phải học Ma thuật Không gian trước nên rất khó học.

Chiêu thức Đặc biệt

Drago Buster : Đòn tấn công năng lượng chứa đựng bản chất của Milim “kìm hãm”, đủ để tiêu diệt một đối thủ cấp Thảm họa (ở cấp Hạt giống Chúa tể Quỷ) như Charybdis trong một đòn đánh.

Drago Nova : Đây là Drago Buster được sử dụng mà không cần giữ lại. Nó đủ mạnh để san bằng cả một quốc gia ( như Vương quốc thú Yuurazania).

Trang bị của cô bao gồm :

Dragon Knuckles: Được Rimuru tặng cho Milim . Mục đích của đôi găng tay như vậy là ngăn ngừa chấn thương khi đấm tay không và tăng lực ra đòn bình thường nhưng mục tiêu của Rimuru hoàn toàn ngược lại là làm giảm lực ra đòn của milim. GĂn tay được làm từ ma quặng nhẹ nhưng dày đặc được bao quanh bởi vật liệu hấp thụ xung kích. Khi cô ấy đeo nó, đòn đánh của cô ấy sẽ giảm xuống chỉ còn 10% định mức để ngăn cô nàng vô tình làm bị thương những người khác khi tức giận .

Demon Lord Ring : là một chiếc nhẫn Tạo tác liên lạc giữa các ma vương Octagram  Demon Lords .

Áo giáp :trong chế độ chiến đấu cô nàng phủ toàn thân một bộ giáp

Có Thể Bạn Muốn Biết

Milim là Dragonoid con lai  duy nhất được biết là tồn tại trong toàn bộ series.

Cái tên “Milim” là một biệt danh cổ của người Scotland gốc Dalriadan dành cho một người hói đầu.

Lần đầu Tiên Milim gặp rimuru sức mạnh cô nàng khi chưa phát tác gấp khoảng 10 lần rimuru khi đó đã hấp thụ chúa ORC

Đại Ma vương Guy Crimson Là một người duy nhất có thể chiến đấu với Milim một cách nghiêm túc.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...