Đại Ma Vương Guy Crimson – Sự Tiến Hoá Của Ác Quỷ Kẻ Đứng Đầu Thập Đại Ma Vương

0 7.627

Hôm nay lại là một nhân vật khủng trong Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Ma Vương Guy Crimson, một tồn tại dị biệt tiến hóa sau khi đạt đến Đại quỷ cấp cao!một ác ma thủy tổ.

hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về vị chúa quỷ này nhé !

Guy Crimson còn được gọi là Red Primordial Rouge được biết đến như tồn tại lâu đời nhất của Thất sắc Quỷ Tổ . là những Ác quỷ lâu đời nhất và có sức mạnh phi thường nhất . Theo Leon Cromwell , mỗi người trong số họ được gọi bằng màu sắc đặc trưng chứ không phải tên thực. Crimson Cũng là người đầu tiên sáng lập ra hội Thập Đại ma Vương Tiền Thân của Octagram sau này . Anh hiện đang thống trị tại Băng Lãnh lục địa.

Ngoại Hình:

Ngoại trừ một màu đỏ thì cặp mặt của Guy được miêu tả như “ánh sao ”. Mái tóc màu lửa đỏ của anh có phần tương tự như màu tóc của Benimaru có điều trông nó xù hơn của Beni. Khí chất của Guy dường như chỉ để khẳng định rằng anh sinh ra chính là để lãnh đạo và chinh phục người khác.

Tính Cách:

Ở Guy, niềm kiêu hãnh và tính cách vô tư hào sảng của anh nằm chung một cách cực kỳ hòa hợp. Anh thường không quan tâm đến kẻ khác, nhưng nếu ai đó thể hiện thiện ý với anh, thì anh cũng sẽ cố gắng đáp lại thiện ý của họ.

Anh khá thoải mái trong việc bộc lộ và thể hiện sở thích của mình. Guy đã nhiều lần gạ làm nháy với Leon Cromwell khi “hắn” đang trong hình dạng nam nhân (sống lâu ăn mặn vl :v), mặc dù Leon đã thẳng thắn bảo mình chỉ hứng thú với phụ nữ. Điều đó không thể nào cản được cơn nứng của Guy, anh sẳn sàng biến thành phụ nữ (lại nữa, đúng là sống lâu thì gu nó cũng phải tiến hóa) để được ân ái với Leo nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng.

Guy Crimson có thể linh hoạt thay đổi giới tính của mình và có hứng thú đối với cả hai giới tính.có thể nói là lưỡng cực.

Anh ấy cũng quan tâm đến những người sở hữu tuyệt kỹ tối thượng như Leon.

Tiểu Sử:

Guy được triệu hồi đến thế giới bởi một nhân loại với tư cách là một Ác Quỷ Hủy Diệt Arch Demon  và được giao nhiệm vụ tiêu diệt quốc gia đang đối đầu với tên nhân loại. Thế Nhưng Đây Là Guy một ác ma đỉnh cấp, nên để đỡ rườm rà, anh tiện tay quyết định san bằng cả hai quốc gia một thể cho cái giá khi dám chiệu hồi ông tổ ác ma .anh chàng tự mình đặt tên cho chính mình khi nghe tiếng thét từ những kẻ mình giết và từ đó biệt danh của anh chàng ra đời. Một cái tên nghe có vẻ khó chịu, giống như tiếng thét của những kẻ cam chịu và tuyệt vọng khi anh nghiền nát chúng. Sau khi đặt tên, anh ta nhận ra rằng anh được thức tỉnh thành Chân ma vương. Ban đầu anh nghĩ rằng điều này là vô nghĩa vì Guy tự tin rằng mình đã là người mạnh nhất vô đối mẹ nó rồi! nhưng sự tiến hóa này cũng ảnh hưởng đến hai người khác là Vert và Bleu, những người được triệu tập cùng với anh chàng với tư cách là những người hầu. Họ được trao cho một cơ thể vật lý cũng như tiến hóa thành Demon Peer. Guy đặt cho họ cái tên Mizari và Rhein phản ánh sự khốn cùng của nhân loại và huyết vũ rơi xuống bất cứ nơi nào Guy sải bước.

Ngay sau khi Guy thức tỉnh với tư cách là một Ma vương, một người khác cũng đã bắt đầu sự thức tỉnh của mình, đó chỉnh là Milim ,Milim thuộc dòng dõi Long thần là con lai Dragonoid.

Lớn lên mà không biết ba mẹ hay người thân là ai. Cô không hề biết rằng có mối dây liên kết với Ludra. Cô hóa thân thành Chân Chúa tể Ma Vương cùng thời với Guy Crimson.

Khi ấy, rồng cưng của cô ấy, Gaia, và cũng là hóa thân của Veldanava, (cha của Milim – Tinh Long Vương), đã bị một quốc gia thời đó giết chết. Milim nổi cơn thịnh nộ và rồi quét sạch cả một quốc gia. Từ đó lên ngôi Chân Chúa tể Ma Vương.

Khi ấy, Guy Crimson đã chiến đấu kịch liệt với Milim để khiến cô ấy nguội bớt cơn nóng giận đang sôi sục như nham thạch. Trận chiến diễn ra suốt bảy ngày đêm đã biến một vùng đồng bằng màu mỡ ở Phía Tây thành hoang địa. Khi Milim lấy lại được nhận thức thì trận chiến kết thúc. Người góp công lớn để Milim lấy lại được nhận thức là Ramiris, Nữ Hoàng Tinh Linh. Ramiris đã hấp thu nguồn năng lượng của Quỷ dữ và năng lượng của rồng nên vì thế cũng hóa thành Chúa Tể Ma vương yếu nhất. Và dàn xếp được sự việc.

Sức Mạnh & Khả Năng của Guy Crimson:

Guy Crimson được coi là một trong những tồn tại mạnh nhất trên thế giới, và anh thậm chí còn được coi là ma vương mạnh nhất trước khi Rimuru Tempest ra đời. Anh mạnh đến mức đánh bại hoàn toàn Leon Cromwell trong quá khứ trong khi chỉ đang đùa bỡn với hắn ta, ngay cả khi Leon đang chìm trong sát khí và tung ra tuyệt kỹ tối thượng của mình là Purity King Metatron.

Khi chiến đấu nghiêm túc, anh đã có thể đánh bại True Dragon, Velzado trong một trận chiến kéo dài ba ngày ba đêm, và chiến đấu kịch liệt với Milim bất phân thắng bại. Trong Chiến tranh Tenma, anh đã chiến đấu với Chloe Aubert trong ba ngày và thật sự có thể “giết” cô tận ba lần mặc dù cả hai đều không thật sự chiến đấu nghiêm túc. Một năm sau trận chiến giữa Rimuru và Yuuki Kagurazaka, Rimuru cho rằng Guy đủ mạnh để chiến đấu tay đôi với Yuuki.

Ngoài sức mạnh và kho kỹ năng phong phù của mình, Guy còn là một bậc thầy kiếm sư, có thể vung kiếm ngang ngửa Rudra Nam Ul Nasca và Chloe.

Kỹ Năng Tối Thượng của Guy Là:

Abyss God Nodens (Tiến hóa từ Prideful King Lucifer).

Wrathful King Satanael (Sao chép từ Milim với Prideful King Lucifer). Guy Crimson có thể giữ cho nó hoạt động liên tục ở mức 40% tiềm năng thực sự của nó đồng thời sử dụng các khả năng khác. Dựa trên phân tích bản thân, Guy chỉ có thể xử lý 90 % tiềm năng thực sự của nó mà không đánh mất bản ngã của mình).

Purity King Metatron (Sao chép từ Leon Cromwell với Prideful King Luficier).

Kỹ năng bổ trợ:

Gia tốc suy nghĩ: Một kỹ năng cho phép Guy gia tốc suy nghĩ của mình lên một triệu lần.

Calamity Claw: Một đòn tấn công mang đặc tính độc cực mạnh. Chất độc lây nhiễm cho mục tiêu bằng một loại vi rút cũng ăn mòn tâm trí, bắt đầu từ điểm tiếp xúc.

Clairvoyance: Một kỹ năng cho phép Guy dự đoán các bước di chuyển của đối thủ trong trận chiến, khá giống haki quan sát của lù nhỉ ?

Godspeed Calculation: Một kỹ năng gia tăng tính xử lý điều chỉnh sức mạnh của mình lên một trạng thái đỉnh cao.

Time Stopping: Guy sở hữu khả năng dừng thời gian.

Ma Thuật:

Tử Quang: Một câu thần chú giải phóng luồng hắc quang xuyên qua tất cả các vật chất, và cưỡng chế viết lại cấu trúc gen của các mục tiêu. Phạm vi tối đa của phép thuật là 10 km, và để kích hoạt phép thuật, Guy cần triệu hồi và nghiền nát một quả cầu hắc hỏa trong tay để ánh sáng của nó khuếch tán ra xung quanh. Do bắt buộc phải viết lại cấu tạo, câu thần chú gây ra cái chết ngay lập tức cho bất kỳ sinh vật nào trong 99,9999% thời gian, 0,0001% còn lại được cho là may mắn biến thành những tồn tại cao hơn. Những người duy nhất có thể chống lại nó là các dạng sống tâm linh và những người có khả năng lưu trữ linh hồn của họ. Hoặc mục tiêu cũng có thể sống sót sau câu thần chú nếu họ có thể hồi sinh sau khi cơ thể bị hủy hoại hoàn toàn.

Napalm Burst: Một phép thuật thi triển như một vụ nổ nhiệt hạch để tạo ra một hỏa long chủng khổng lồ và san bằng mọi mục tiêu trước đường đi của nó. Guy Crimson có thể sử dụng Hiệu ứng Chồng chéo để tăng cường sức công phá của phép thuật này với Kỹ năng Tối thượng để đốt cháy qua nhiều lớp Rào cản Phép thuật.

Trang Bị:

Guy có Nhẫn của Chúa Quỷ,Demon Sword World: Một thanh kiếm Thánh cấp mà Guy tạo ra để thay thế Demon Sword Tenma sau khi giao nó cho Milim. Nó được rèn từ nguyên tố vật lý cứng nhất được gọi là “Star Heart” và được coi là một trong những thanh kiếm mạnh nhất. So với thanh kiếm của Milim, nó đã được bảo dưỡng liên tục và tỏa ra ánh sáng bảy sắc cầu vồng.

Có Thể Bạn Muốn Biết

Guy cho rằng Rimuru rất thú vị và đáng để theo dõi. Rimuru vô tình chọc giận Guy bằng cách làm đảo lộn cán cân quyền lực của thế giới mà anh duy trì hàng nghìn năm ,đã tan thành từng mảnh. Anh quyết định hỏi về hai người còn lại trong bộ ba nguyên thủy. Guy đã hoàn toàn kinh ngạc khi nghe rằng cả Violet và Jaune đều được con slime vô sinh đặt tên.

Diablo là người bạn cũ thường xuyên gây gổ và cạnh tranh với Guy. Họ từng có sức mạnh tương đương nhau nhưng Diablo đã ngừng theo đuổi sức mạnh.

Velzard bà chị của rồng wibu veldora là đồng đội và bạn của Guy. Guy xem cô ấy như một người bình đẳng.

Guy hỏi Diablo tại sao lại đợi quá lâu để tiến hóa nhưng Diablo trả lời bằng một câu hỏi của riêng mình, anh hỏi Guy rằng liệu anh có nghĩ rằng có ai mạnh hơn họ trên thế giới này không?  Guy nói rằng ngoài những con rồng thì không có ai mạnh hơn họ.nhưng diablo nói đó là ma vương vĩ đại , con slime vô sinh rimuru.

 Và đó là tất cả những thông tin về Chân ma vương lâu đời nhất trong Bát Vương,Guy Crimson ? Các bạn nghĩ sao khi tạo hình của anh lên anime bị dìm hàng thảm hại ? Hãy cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé! Hẹn gặp lại trong các video sau của AnimeTv! Good Night……!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...