Cửu Trụ – Những Người Mạnh Nhất Sát Quỷ Đội

0 6.888

Các trụ cột hay các Hashira trong Demon Slayer là những kiếm sĩ diệt quỷ hàng đầu và mạnh nhất trong số các Thợ Săn Quỷ và là những chiến binh ưu tú nhất trong Sát Quỷ Đội.

Cửu Trụ cũng là chín người duy trì Sát Quỷ Đội. Những người có cấp bậc thấp hơn có thể bị giết bởi các trụ cột với tốc độ đáng sợ. Mỗi Trụ cột sở hữu một kiểu hơi thở riêng biệt được học từ một người tu luyện hoặc được phát triển thông qua huấn luyện cực độ. Nhóm này được giám sát bởi thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội Kagaya Ubuyashiki .

Các trụ cột của Sát Quỷ Đội là ai?

1. Nham Trụ: Gyomei Himejima
2. Âm Trụ: Tengen Uzui
3. Hỏa Trụ: Kyojuro Rengoku
4. Phong Trụ: Sanemi Shinazugawa
5. Thủy Trụ: Giyu Tomioka
6. Luyến Trụ: Mitsuri Kanroji
7. Hà Trụ: Muichiro Tokito
8. Xà Trụ: Obanai Iguro
9. Trùng Trụ: Shinobu Kocho

Các Cựu Trụ Cột khác:

1. Thủy Trụ: Sakonji Urokodaki
2. Lôi Trụ: Jigoro Kuwajima
3. Hỏa Trụ: Tosuro Rengoku
4. Hoa Trụ: Kanae Kocho

Các Trụ Cột luôn phải tìm kiếm người kế vị ( Tsuguko) để có thể thay thế họ khi họ chết hoặc nghỉ hưu.

Mỗi Trụ cột phải quản lý và bảo vệ một khu vực nhất định ngoài ra họ còn cần thu thập thông tin về quỷ, tu luyện kiếm thuật. Chính vì vậy các Trụ Cột khá là bận rộn, họ thường chỉ huấn luyện cho các Tsuguko.
Để có thể trở thành 1 Tsuguko, các Thợ Săn Quỷ phải nộp đơn và được sự chấp thuận từ các Trụ Cột hoặc Thợ săn quỷ đó là người được Trụ Cột lựa chọn và huấn luyện. Tsuguko sẽ học cùng một kỹ thuật thổ nạp của vị Trụ Cột đó nhưng một Trụ Cột vẫn có thể trở thành người Kế Vị với các kiểu Thổ Nạp Khác Nhau.
Thời gian cần thiết để trở thành một Trụ cột dù có chăm chỉ luyện tập thường là năm năm đối với người bình thường, những thiên tài bẩm sinh có thể làm điều đó chỉ trong 2 năm.
Để trở thành Trụ cột, bạn cũng sẽ cần phải đánh bại một trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ hoặc 50 con quỷ khác. Theo tiết lộ từ RenGoku: qua hàng thế kỷ, những kiếm sĩ hệ Thủy và Hệ Hỏa luôn là những Trụ Cột, không có ngoại lệ.

Ngay cả Trụ cột mạnh nhất cũng khó mà sánh bằng với Thượng Huyền Nguyệt Quỷ nên hầu hết các Trụ cột đều chết trẻ. Thượng Huyền Nguyệt Quỷ đề cập rằng họ đã ăn nhiều Trụ cột. Các trụ cột tại nhiệm đa phần là người trẻ tuổi vì tính chất công việc và thương vong khi họ tham gia các nhiệm vụ.. Bạn có thể nghĩ rằng sau khi lên 25, các trụ cột trở nên mệt mỏi với cuộc sống nguy hiểm nên họ đã nghỉ hưu và bắt đầu một gia đình, đào tạo thế hệ trẻ,giống như Uzui, anh ta đã nghỉ hưu khi mới 23 tuổi. Mặc dù vậy các cựu trụ cột vẫn có thể tham gia vào chiến đấu khi cần thiết.

Bộ ba chính của chúng ta đạt đến cấp Trụ cột kể từ khi họ giết được Thượng Huyền Nguyệt Quỷ
20 dù sao cũng là đỉnh cao sức mạnh thể chất của con người.

Về Khả năng của các Trụ Cột

Demon Slayer Marks – Trụ cột là những kẻ giết quỷ duy nhất được biết đến (ngoại trừ Nezuko và Tanjiro) có khả năng kích hoạt những dấu hiệu này khi họ đang chiến đấu với quỷ. Trong số tất cả các Trụ cột, trừ Obanai đều có thể kích hoạt thành công những dấu hiệu được cho là để tăng cường khả năng thể chất và chiến thuật.
Hơi thở tập trung hoàn toàn – Một kỹ năng chiến thuật khiến Trụ cột khác biệt với những Thợ Săn Quỷ thông thường. Ngoại trừ Kanao, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, Trụ cột sử dụng phương pháp thở này để tạo ra nguồn cung cấp oxy trong máu và tăng cường cơ bắp. Nó cho họ sức mạnh và sức chịu đựng cần thiết để chiến đấu với quỷ mà không thay đổi hình dạng vật lý của cơ thể.

Sự xuất hiện của các trụ cột

Sau trận chiến với Hạ Huyền Nguyệt Quỷ 1 Enmu , Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 3, Akaza , xuất hiện. Một trận chiến giữa Akaza và Kyojuro Rengoku đã xảy ra. Kết quả của cuộc chiến, Akaza đã chạy trốn, nhưng Kyojuro đã chết vì vết thương và để trống một vị trí Trụ cột.
Không lâu sau đó, Tengen Uzui đưa Tanjiro Kamado và nhóm của cậu đến một nhiệm vụ ở Khu đèn đỏ. Ở đó, họ gặp Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 6, Gyutaro & Daki . Kết quả là cuộc chiến của họ, Gyutaro và Daki đã chết, và Uzui bị mất mắt trái và cánh tay trái, buộc anh ta phải nghỉ hưu và để trống một vị trí Trụ cột thứ hai. Nhưng mặc dù buộc phải nghỉ hưu, Tengen (cùng với những vợ của anh ta) vẫn tham gia hỗ trợ Chương trình đào tạo Thợ Săn Quỷ

Sau khi Kibutsuji Muzan đột nhập vào Ubuyashiki Manor, hắn bị Thạch Trụ Himejima Gyomei tấn công trong một nỗ lực để giết hắn ta, nhưng Muzan đã trốn thoát vào Pháo đài Vô cực. Nhiều Thợ săn quỷ đuổi theo bị Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 4 Nakime tách ra.

Một số cuộc đấu tay đôi đã nổ ra trong Pháo đài Vô cực giữa các con quỷ và Thợ Săn Quỷ. Các trụ cột và những Thợ Săn Quỷ khác đã đối đầu với nhiều yêu quái, những người có sức mạnh ngang với Hạ Huyền Nguyệt Quỷ, Kochou Shinobu đã cố gắng giết Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 2, Doma, người chịu trách nhiệm cho cái chết của em gái mình. Tuy nhiên, cô đã bị giết và bị Doma ăn thịt, sau đó hắn chiến đấu với người kế vị của cô, Kanao Tsuyuri. Agatsuma Zenitsu tình cờ gặp Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 6 mới là Kaigaku, và liều mạng chiến đấu với hắn, trong trận chiến đó Kaigaku có lợi thế áp đảo và suýt giết chết Zenitsu, nhưng cuối cùng Zenitsu đã giết được Kaigaku bằng một kỹ thuật bí mật mà cậu tạo ra . Ở những nơi khác, Tanjiro và Tomioka Giyu bị phục kích bởi Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 3, Akaza.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...