COVID-19 khiến diễn viên The Dark Knight Rises ( Batman 2012 ) qua đời

0 420

Jay Benedict – Nam diễn viễn quý trong vai quý ông giàu có của thành phố Gotham trong The Dark Knight Rises 2012 – “Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy”, vừa qua đời ở tuổi 68, ngày 4 tháng 4 do nhiễm Covid-19. Ông là một trong số những người nổi tiếng đã ra đi vĩnh viễn do đại dịch này.

COVID-19 khiến diễn viên The Dark Knight Rises ( Batman 2012 ) qua đời - Jay Benedict -

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới đã mãi mãi ra đi do Covid-19, bao gồm diễn viên phim Star Wars – Andrew Jack, ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, ca sĩ Alan Merrill, nhà soạn kịch Terrence McNally (Mỹ), vua hài Ken Shimura (Nhật)…

Jay Benedict sinh năm 1951, là một diễn viên gốc Mỹ nhưng lại thành công trong nghiệp diễn ở Anh và các nước châu Âu. Jay Benedict tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, năm 11 tuổi và nổi tiếng nhờ những vai diễn trong các bộ phim bom tấn ăn khách như AliensThe Dark Knight Rises 2012. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông tham gia hơn 30 phim điện ảnh, 10 phim truyền hình và nhiều chương trình khác.

Daily Mail dẫn thông tin từ trang web chính thức của Jay Benedict – diễn viên góp mặt trong bom tấn The Dark Knight Rises 2012, nguyên nhân tử vong của ông là vì “các biến chứng phát sinh từ bệnh Covid-19”. “Chúng tôi rất đau buồn thông báo rằng Jay Benedict yêu quý đã qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19 và xin được chia buồn sâu sắc với gia đình ông” – đơn vị quản lý nghệ sĩ TSG thông báo về cái chết của nam diễn viên người Mỹ hôm 4 tháng 4.

Không có nhiều thông tin về việc Jay Benedict đã mắc COVID-19 như thế nào và tình trạng sức khỏe của ông những ngày qua, nên việc nam diễn viên qua đời đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Mỹ hiện có tới 367.650 ca COVID-19, 10.943 ca đã tử vong. COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, các nhà khoa học chưa tạo ra văcxin nên việc chống đỡ với dịch bệnh lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp phong tỏa vùng dịch, thực hiện giãn cách xã hội.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...