Code Geass Franchise quảng cáo một dự án anime mới vào tháng 12 năm 2020

0 461

Code Geass được cho là một trong những anime hay nhất từng được thực hiện. Ngay cả sau 14 năm phát hành, người hâm mộ vẫn hâm mộ nó và chờ đợi một mùa giải mới.Anime là sự pha trộn giữa các khía cạnh tâm lý với một số hình ảnh rực rỡ và hành động của robot cơ khí.

Triết lý và các tài liệu tham khảo trong mỗi tập phim đã khiến chúng tôi yêu anime. Thương hiệu đã trở lại vào năm ngoái với bộ phim Code Geass: Lelouch of the Re; đầu hàng.

Tài khoản Twitter chính thức của nhượng quyền Code Geass đã tiết lộ rằng các chi tiết của một dự án Code Geass mới sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 12.

Code Geass Franchise quảng cáo một dự án anime mới vào tháng 12 năm 2020 - vgap5Aq -

Code Geass: Lelouch of the Re; bộ phim đầu hàng, tác phẩm cuối cùng của nhượng quyền thương mại, đã đạt 120 rạp ở Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Kojiro Taniguchi, nhà sản xuất chung của nhượng quyền Code Geass, tiết lộ rằng bộ phim chỉ là giai đoạn đầu của kế hoạch mười năm vĩ đại của nhượng quyền thương mại.

Anime gốc được phát hành vào năm 2006, tiếp theo là phần tiếp theo vào năm 2008. Anime cũng nhận được một loạt phim phụ vào năm 2012.

Code Geass Franchise quảng cáo một dự án anime mới vào tháng 12 năm 2020 - 6yILSig -

Giới thiệu về Code Geass

Code Geass, phát hành năm 2006, là một anime tâm lý học bắt đầu với một loạt các sự kiện thú vị làm thay đổi cuộc đời của Lelouch Lamperouge đồng thời mang lại ý nghĩa cho nó.

Code Geass Franchise quảng cáo một dự án anime mới vào tháng 12 năm 2020 - 7wnz0yr -

Mã Geass | Nguồn: Netflix

Code Geass lấy bối cảnh ở Nhật Bản bị Brittania sáp nhập và bị tước bỏ danh tính với cái tên “Khu vực 11”, nơi người dân của nó được coi như những công dân hạng hai.

Một Lelouch Lamperouge trẻ tuổi quyết tâm tiêu diệt đế chế này. Trong vòng nhiều năm tới, Lelouch gặp một cô gái bí ẩn mang đến cho anh sức mạnh của “Geass”.

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật. Một Lelouch Lamperouge trẻ tuổi quyết tâm tiêu diệt đế chế này. Trong vòng nhiều năm sau, Lelouch gặp một cô gái bí ẩn mang đến cho anh sức mạnh của “Geass”.

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...