cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game

0 428

 Cộng đồng mạng nói chung và làng game Việt nói riêng đã trở nên vô cùng nhộn nhịp trong một buổi livestream của một cô giáo. Khi đó thì người người, nhà nhà đang liên tục chia sẻ những hình ảnh và link trực tiếp của một fanpage Cô Giáo Minh Thu. 

cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game - 163432 800x420 cgmt -

Theo như thông tin được biết thì hiện tại cô đang là giáo viên dạy bộ môn Vật Lý, đang sinh sống tại thành phố Vinh và đáng chú ý hơn là fanpage của cô đang sở hữu đến hơn 200.000 lượt theo dõi.

Những game thủ yêu thích cô Minh Thu cũng cho biết thêm rằng cô là một người có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ngọt nào và với tính cách cực teen đã có thể truyền cảm hứng của bản thân cho lứa học sinh hiện tại. Thậm chí đã có những lứa học sinh đã tốt nghiệp rồi nhưng vẫn vào để chăm chú nghe cô giảng bài.

Cô giáo xinh đẹp này không chỉ là một giáo viên giỏi mà cô còn là một tay thiệt xạ, nguyên do là cô Minh Thu thường xuyên livestream giao lưu PUBG Mobile cùng với những người học trò trên mạng của mình.

Cứ mỗi buổi lên sóng trực tiếp thì cô Minh Thu lại có thể thu hút về cho mình hơn hàng chục nghìn lượt xem và tương tác. Dù phải liên tục “chạy bo” nhưng vẻ ngoài dịu dàng của cô vẫn luôn được giữ đó khiến game thủ không khỏi xoa xuyến.

cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game - mac co minh thu dinh chinh ban trai tin don bao sap cuoi den noi 94dbd4 -

Ở thời điểm hiện tại thì những hình ảnh và đài đăng của cô vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng với những lượt tương tác vô cùng lớn.

Không chỉ dạy giỏi mà khả năng “thả thính’ của cô Minh Thu cũng không phải dạng vừa

Chỉ cần vận dụng kiến thức Vật Lý của mình vào những câu thả thính thì cô giáo cũng đã nhận được lượng tương tác vô cùng lớn từ các “học sinh” rồi.

Ngoài những hình ảnh ‘thả thính” ra thì cô giáo cũng đăng tải rất nhiều bài tập Vật Lý với các độ khó khác nhau để học sinh của mình có thể giải đề. Trên livestream thì cô sẽ hướng dẫn những kiến thức mới, đồng thời giải đáp thắc mắc của học sinh về bài giảng và bài tập.

Trong tương lai thì cô Minh Thu cũng dự định rằng sẽ tiếp tục livestream trên nhiều nền tảng khác nhau, đồng thời mong muốn mở những lớp học trực tuyến đến học sinh có nhiều cơ hội hơn để tương tác với giáo viên của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp của cô Minh Thu trên MXH

cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game - co giao minh thu la ai 07 1129 -

cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game - cogiaominhthu qtnc -

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...