Chủng tộc DARKIN

0 1.073

Theo một truyền thuyết đáng sợ từ thời đại đã xa kể lại, các Darkin là những vũ khí sống sẽ làm tha hóa và nuốt chửng bất kỳ kẻ nào định sử dụng chúng. Vốn là những chiến binh hào hùng, họ đã bị lừa gạt và cầm tù bên trong thanh kiếm và cây cung của chính mình, bị chôn giấu thật kỹ để không bao giờ đe dọa được thế giới người phàm nữa. Nhưng, giữa Chiến Tranh Cổ Ngữ ác liệt, nguồn gốc thực sự của Darkin—cũng như mối họa rình rập mọi sự sống trên Runeterra—đã bị quên sạch.

Hàng trăm năm trôi qua kể từ ngày đó, một vài thanh vũ khí trong số chúng đã được tìm ra bởi những kẻ ngu dốt hoặc tham vọng, và bắt đầu săn lùng vật chủ mới, mạnh mẽ hơn. Ngày thanh toán sắp đến, và các Darkin sẽ trả mối hận của mình…

Chủng tộc DARKIN - darkin the great darkin war -

Các tướng thuộc chủng tộc Darkin:

TRUYỀN THUYẾT DARKIN

Tộc Darkin đã ba lần chịu đau thương—đầu tiên là bởi kẻ thù cổ xưa, tiếp theo là khi đế chế huy hoàng của họ sụp đổ, và cuối cùng là sự phản bội đã đày đọa họ vĩnh viễn.

Khi quân khởi nghĩa Icathia giải phóng Hư Không để giúp sức, các Thể Thăng Hoa huyền thoại đã dẫn dắt Shurima phòng thủ. Mang trong mình sức mạnh của Đĩa Mặt Trời, những vị “thần chiến binh” khổng lồ giỏi cả đao kiếm lẫn ma pháp này đã giành thắng lợi cuối cùng. Dẫu vậy, chiến tranh tàn khốc để lại hậu quả quá nặng nề, và ai từng trải qua nó có lẽ chẳng bao giờ còn như xưa được nữa.

Nhiều thế kỷ sau, hoàng đế Azir thất bại ngay thời khắc Thăng Hoa, kéo theo cả Shurima sụp đổ. Dù bất tử, các thần chiến binh vẫn mang gốc trần tục—không còn ai lãnh đạo, lý tưởng của họ dần suy yếu, còn những ham muốn thấp hèn lại dâng lên. Họ học nhiều cấm thuật, tự coi mình là người thừa kế hợp pháp của thế giới. Dân chúng gọi đám bạo chúa mới này là Darkin, một câu rủa trong ngôn ngữ cổ mang nghĩa “lũ sa ngã.”

Kể cả Darkin cũng không thoát khỏi tâm bệnh đến từ việc chiến đấu chống lại Hư Không quá lâu. Sau nhiều thế kỷ miễn cưỡng liên minh, rốt cuộc họ cũng quay giáo đánh lẫn nhau—và thế là Đại Chiến Darkin bắt đầu.

Xung đột lan từ Shurima ra khắp Valoran, thậm chí còn xa hơn thế nữa. Thần chiến binh cùng quân đội của họ là không thể ngăn cản, từng quốc gia lần lượt bị nghiền nát. Tưởng như vạn vật đã đến hồi mạt vận… cho đến khi các pháp sư Runeterra vô tình biết được cách áp chế Darkin. Bằng nhiều mưu mẹo khôn khéo, người ta đem thân xác Thể Thăng Hoa hòa lẫn với sức mạnh kinh hồn trong trái tim họ, và trói buộc tất cả bên trong thứ vũ khí họ mang. Khi các thủ lĩnh bị cầm tù mãi mãi, đoàn lâu la dù đông vẫn dễ dàng bị đánh tan.

Những vũ khí Darkin này bị chôn giấu và canh gác nghiêm ngặt bởi những nền văn minh nổi lên sau cuộc chiến—bởi rõ ràng là thứ sức mạnh to lớn nhường này chỉ có thể bị cách ly chứ không bao giờ bị phá hủy.

Và, nếu thứ sức mạnh ấy rơi vào tay kẻ xấu, các Darkin chắc chắn sẽ lại trỗi dậy.

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...