Chứng kiến ​​trận chiến chống lại các vị thần trong Record of Ragnarok, mùa hè này trên Netflix

0 1.050

Kỷ lục Ragnarok, trong tất cả các kịch bản tưởng tượng sức mạnh và không thể tưởng tượng được, chỉ có thể là kết quả của một cuộc chiến giữa lịch sử và thần thoại! Loạt phim phân tích các vị thần quyền năng nhất thế giới chống lại những cá nhân đại diện cho nhân loại tốt nhất mạnh nhất. 

Chứng kiến ​​trận chiến chống lại các vị thần trong Record of Ragnarok, mùa hè này trên Netflix - abc -

Khi các vị thần không có ý định cứu loài người khỏi mọi nguy hiểm họ quay lưng lại với loài người vô ơn, nền văn minh bảy triệu năm tuổi của loài người đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. 

Để cứu nhân loại, á thần Brunhild đề xuất một trận chiến Ragnarok giữa lòng quyết tâm của con người và niềm tự hào của các vị thần!

Bộ anime The Record of Ragnarok sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Netflix bắt đầu từ ngày 17 tháng 6! Kênh anime Netflix chính thức cũng đã phát hành một đoạn trailer đầy đủ với bài hát chủ đề “Kamigami” của Maximum The Hormone.

Đoạn trailer cho chúng ta cái nhìn bao quát về những gì sắp diễn ra. Zeus, Thor và Poseidon dường như tỏa ra những rung cảm khét tiếng khi đứng về phía thần. trong khi mặt trận con người là những lữ bố, Adam và Kojiro Sasaki…..

Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ các Valkyrie, con người có thể lật ngược thế cờ!

Trong hình ảnh, chúng ta thấy Zeus lấy sân khấu trung tâm làm bối cảnh chính chống lại Brunhild và Geir, những người đấu tranh cho tương lai của nhân loại. Lu Bu và Thor ở trên cùng tham gia vào trận chiến chết người trong khi Adam, Kojiro Sasaki và Poseidon nằm rải rác trên tấm áp phích.

Chứng kiến ​​trận chiến chống lại các vị thần trong Record of Ragnarok, mùa hè này trên Netflix - 1b -

Bài hát chủ đề mở đầu của Record of Ragnarok là của Maximum The Hormone, có tựa đề là Kamigami. Bài hát chủ đề kết thúc có tên là Inevitable, được hát bởi SymaG.

Graphinica sản xuất anime và họ nổi tiếng với các tác phẩm về Code Geass , Assault Lily và DARLING trong FRANXX .

Các đoạn giới thiệu làm cho thực tế rất rõ ràng; con người đang thực sự chống lại các vị thần. Bảy triệu năm văn minh nhân loại đang trên bờ vực diệt vong, và tất cả phụ thuộc vào lần đối mặt cuối cùng. 

Liệu con người có đánh bại các vị thần trong trò chơi của họ? Các vị thần có thực sự coi thường con người không? Hay có một số thế lực đen tối đằng sau tất cả? Anime này thực sự khiến chúng ta tự hỏi, liệu vật thể bất động có bị phá vỡ dưới một lực không thể cưỡng lại?

Giới thiệu về Record of Ragnarok

Record of Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) là một seinen manga được viết bởi FUKUI Takumi. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comic Zenon từ năm 2017.

Các vị thần quyết định cho phép loài người được sống hay bị diệt vong. Các vị thần kết luận rằng Nhân loại phải bị hủy diệt. Trong mọi trường hợp, mọi thứ thay đổi khi một Valkyrie đơn độc đưa ra lời đề nghị để các thần linh và nhân loại chiến đấu một trận chiến cuối cùng.

Điều này ngụ ý rằng, Nhân loại có thể chứng minh bản thân và tiếp tục sống. Như đã chỉ ra trong chiến lược, 13 vị thần sẽ chiến đấu chống lại 13 con người trong các trận đấu một chọi một để lựa chọn loài người sống hay bị hủy diệt.

Hãy cùng chờ đó siêu phẩm Record of Ragnarok mùa hè này trên Netflix nhé!

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...