Chúa Tể Maduke – Bá Đạo 1 Mình Cân Team Raizel, Chúa Tể Noble, Cựu Chúa Tể Muzaka, Frankenstein

0 1.095

Chào mừng các bạn đã đến với series phản diện trong bộ truyện Noblesse nổi tiếng cùng AnimeTV. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với một kẻ vì tìm kiếm sức mạnh mà trở nên sa đọa, vì truy cầu sự cường đại mà trở nên lạc lối, chìm vào bóng đêm-Lang Vương Maduke – Chúa tể Lang Nhân. Kẻ thống lĩnh cuộc phản nghịch của bộ tộc Người Sói.

Ngoại Hình của Chúa tể Maduke

Là một trong những thành viên cấp cao nhất của bộ tộc người sói, Maduke sở hữu một vóc dáng vạm vỡ, với mái tóc màu nâu nhạt, rẽ sang một bên và đôi mắt màu vàng nhạt như một con thú săn mồi lãnh khốc. Maduke luôn khoác trên mình bộ trang phục màu đen và vàng tương tự như một chiếc áo choàng thể hiện cho ngôi vị mà hắn ta nắm giữ. Maduke vẫn giữ nguyên bộ trang phục từ tận triều đại của Muzaka trong khi tất cả các thành viên khác trong nhóm lãnh đạo tộc người sói hiện tại đều thay đổi phục trang thành màu trắng.

Chúa Tể Maduke - Bá Đạo 1 Mình Cân Team Raizel, Chúa Tể Noble, Cựu Chúa Tể Muzaka, Frankenstein - maduke thumb -

Tính Cách của chúa tể Maduke

Maduke là một kẻ rất đa nghi và không bao giờ tin tưởng vào ai kể cả tên cấp dưới trung thành nhất của mình là Kentas, người đã bị giám sát sau khi anh ta bày tỏ sự bất mãn của mình trước việc sử dụng Garda làm vật thí nghiệm, phục vụ cho mục đích nghiên cứu tiến hóa sức mạnh của Maduke. Hắn sẵn sàng hy sinh các thành viên trong chủng tộc của mình nếu đó là điều cần thiết để hắn đạt được sức mạnh to lớn hơn. Maduke là một kẻ lạnh lùng, xảo quyệt và kiên nhẫn, hắn luôn tin rằng mình chính là vị Chúa tể thực sự của chủng tộc Người sói. Maduke đã chờ đợi hàng thế kỷ để loại bỏ Muzaka khỏi vị trí Chúa tể Lang Nhân, bởi hắn tin rằng kẻ mạnh ngự trị thế giới là cách duy nhất để duy trì sự hòa bình lâu dài và chiến tranh là một trong những yếu tố giúp hắn trở nên gần hơn với mục đích của mình. Trong chapter 468, Maduke đã bại lộ ra hắn chỉ là 1 bạo chúa tham lam, kẻ sẽ bất chấp hy sinh tất cả để trở thành Lang Vương mạnh nhất. Hắn ta tuyên bố rằng chỉ có hắn và chính hắn, mới là Lang Vương mạnh nhất và là tồn tại mạnh nhất trên Trái Đất này. Một kẻ vì đạt được sức mạnh cho bản thân mà sẵn sàng làm tất cả, đó chính là Maduke, kẻ vứt bỏ nhân tính, à mà hắn là người sói nên phải là thú tính chứ nhỉ =)) ?

Tiểu Sử về Chúa tể Maduke

Trong thời Muzaka còn trị vì với tư cách là Chúa tể người sói nhưng do những cuộc phiêu bạt đầy ngẫu hứng của mình, Maduke đã thực hiện hầu hết các liên lạc với Nobles và con người với tư cách là đại diện cho chủng tộc của họ. Maduke lúc này đảm nhiệm vai trò là người đại diện trong đàn và cũng là kẻ chủ mưu hãm hại Muzaka để leo lên ngôi vị chúa tể.
Maduke lần đầu tiên được nhìn thấy đang ngồi trên ngai vàng trong một căn phòng lớn khi tiếp kiến Lunark, hồi đáp lệnh triệu tập của hắn. Chúa tể Maduke thông báo cho cô về hoạt động của Tứ Trưởng lão, Cửu Trưởng Lão và trực tiếp ra lệnh cho cô điều tra mọi hoạt động của họ.
Qua điều tra, Maduke phát hiện ra rằng Muzaka, cựu chúa tể người sói, vẫn còn sống, khi các trưởng lão của Liên minh xem đoạn phim về những gì xảy ra ở Đảo Roctis. Chỉ cố gắng duy trì sự bình tĩnh trước thông tin động trời này, Maduke và các trưởng lão khác đột ngột kết thúc hội nghị của họ. Ngay sau đó, Hắn tức giận chửi mắng Roctis và gia tộc của anh ta vì đã che giấu sự tồn tại của Muzaka.
Sau đó, Ngũ Trưởng lão báo cáo với Maduke rằng cả Tứ Trưởng lão và Cửu Trưởng Lão đều đã bị giết bởi Noblesse. Cô cũng báo cáo với Maduke rằng Muzaka đã ở đó và dường như anh ta luôn ở đó. Sau khi cô ấy trở về cùng Kentas, Maduke nói với họ rằng hắn nghi ngờ có thể có nhiều Trưởng lão Liên Minh hơn có liên quan đến việc ẩn giấu sự tồn tại của Muzaka. Kentas xin phép hắn để tấn công tiêu diệt Liên minh. Tuy nhiên, Nhị Trưởng Lão, Chúa tể Maduke, nở một nụ cười tàn bạo trên khuôn mặt của mình, cất lời rằng, họ luôn có thể tiêu diệt một tổ chức như Liên minh và yêu cầu Kentas tìm kiếm Muzaka thay, đồng thời theo dõi chặt chẽ Hàn Quốc, nơi Noblesse xuất hiện trở lại.
Trong lần xuất hiện tiếp theo, Maduke khiển trách Crombel vì đã đến muộn trong một cuộc họp. Trong cuộc họp, Nhị Trưởng lão vẫn im lặng, chỉ lắng nghe cuộc trò chuyện giữa Crombel và Đại Trưởng lão, thảo luận về việc Liên minh sẽ lấp đầy khoảng trống do cái chết đột ngột của Cửu Trưởng Lão để lại. Khi Crombel đề xuất rằng hắn ta muốn được thăng chức lên vai trò nhà khoa học hàng đầu của Liên minh, Nhị Trưởng lão cảm thấy ghê tởm bởi lòng tham vô tận của con người. Tuy nhiên, hắn lại đồng ý với Đại Trưởng lão, khi nói rằng vai trò của Cửu Trưởng lão là rất quan trọng và họ sẽ ra quyết định cuối cùng khi các Trưởng lão khác có mặt.
Maduke cử một đội gồm bốn người sói đến Hàn Quốc để loại bỏ Muzaka. Khi các Trưởng lão khác yêu cầu hắn giải thích về quyết định của bản thân, Maduke đáp trả rằng Liên Minh không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của gia tộc hắn. Sau đó, Maduke rất tức giận khi biết rằng cấp dưới của mình đã thất bại trong việc loại bỏ Muzaka.
Maduke âm mưu bắt tay với các Noble phản nghịch để xâm lược Lukedonia vì trước đó, những Noble là lý do tại sao người sói không thể thống trị thế giới. Hắn vô cùng tức giận khi biết tin tức về cuộc xâm lược thất bại và Lukedonia hăm dọa rằng người sói sẽ phải trả giá cho cuộc xâm lược.

Sức Mạnh & Khả Năng của Maduke

Là Chúa tể của tộc người sói và Nhị trưởng của Liên minh, Maduke là một cá thể cực kỳ hùng mạnh cả trong và ngoài tộc đàn của mình, hắn chỉ xếp sau 1 vài cá thể đặc biệt mạnh mẽ khác nhưng vì mưu mô và thủ đoạn nên đã leo lên được ngôi vị Chúa Tể như ngày hôm nay.

Năng lực biến hình: Giống như tất cả những người sói khác, Maduke có thể biến đổi cơ thể của hắn để trở lên to lớn hơn, cơ bắp hơn và tổng thể càng giống sói hơn. Khi chuyển đổi, tất cả mọi khả năng từ linh giác,xúc cảm, sức mạnh đều được cường hóa một cách rõ rệt
Sau khi được biến đổi sinh học, hắn có thể cường hóa thành dạng 2, Lang Hình. Ở dạng này, hắn sẽ như 1 con sói với bộ lông màu nâu, biết đi bằng 2 chân trừ việc phần thân vẫn trông giống của 1 con người( cho những ai thắc mắc thì thường người sói lúc biến hình sẽ chỉ cường hóa tứ chi, lông và răng nanh sẽ dài hơn ở phần mặt còn Maduke Lang Hình là hóa nguyên cái đầu thành đầu sói luôn)
Nhưng mà một kẻ như Maduke thì làm sao sẽ chỉ dừng lại ở đây chứ ? Hình thái thứ 3: Bạch Lang. chỉ xuất hiện sau khi hắn cắm viên huyết tinh thạch vào cơ thể của mình. Hắn có thể biến hình lần thứ ba sau khi hấp thụ sức mạnh của các thủ hạ được cấy huyết tinh thạch, và cũng có thể hấp thụ sức mạnh của mọi thành viên trong chủng tộc. Ngoài ra, Maduke có thể tiếp tục hấp thụ sức mạnh từ tất cả các sinh vật sống trong khu vực, cho phép hắn biến đổi ngày càng mạnh mẽ hơn.
Ở hình dạng này, Maduke chuyển màu lông từ nâu sang trắng, xuất hiện một chiếc sừng ở giữa đầu và 2 tay bao bọc trong hắc hỏa.

Sức mạnh thể chất: Là Chúa tể hiện tại của chủng tộc người sói, Maduke là kẻ mạnh nhất trong tất cả những người sói. Hắn sở hữu sức mạnh thể chất và tốc độ cực kỳ khủng khiếp, có thể sánh ngang với Muzaka trong trận chiến của họ (mặc dù lúc này Muzaka đã rất mệt vì phải chiến đấu với Garda). Khả năng chịu đựng của hắn cũng cực kỳ đáng sợ, vì Maduke không hề lao lúng, không có vẻ gì là đau đớn sau khi dính tuyệt chiêu cuối của Muzaka, mặc dù nó hủy diệt đi mất một phần lớn thân thể của hắn. Khi chuyển sang dạng thứ hai, sức mạnh và tốc độ của hắn tăng lên đến mức hắn có thể dễ dàng chế ngự Muzaka, và nói rằng Muzaka sẽ không thể đánh bại hắn ta ngay cả khi anh ta trong trạng thái toàn thịnh. Cơ mà đời thì không như là mơ, gáy bẩn thì cũng có ngày ăn shit, Muzaka đã chế ngự Maduke ngay sau khi chịu không nổi cái loại đã xấu xa còn gáy bẩn này.
+Móng vuốt: Trong trận chiến với Muzaka, hắn đã thể hiện khả năng phóng đại móng vuốt của mình ở trạng thái cường hóa biến đổi.
+Hồi phục: Là một người sói, Maduke sở hữu khả năng hồi phục siêu việt cho phép hắn tập trung hơn vào việc kích thương kẻ thù của mình, không cần quá lưu tâm phòng thủ. Sau khi được biển đổi vật lý, khả năng tái sinh của Maduke trở nên mạnh mẽ đến mức hắn có thể phục hồi ngay lập tức khi một phần lớn thân thể bị thổi bay bởi tuyệt kỹ của Cựu Chúa Tể Muzaka. Maduke còn có thể hấp thụ linh khí của cấp dưới để hồi phục cho bản thân mình. Ở dạng cường hóa nhờ huyết tinh thạch, Maduke ngay lập tức phục hồi cánh tay bị thổi bay bởi đòn tấn công của Raizel. Muzaka mặc dù có khả năng hồi phục mạnh mẽ hơn so với những người sói khác nhưng khả năng hồi phục của Maduke thì lại mạnh tới mức biến thái.

Aura Manipulation: Là Chúa tể hiện tại của tộc người sói, Maduke sở hữu một lượng linh lực vô cùng khủng bố. Khi biến đổi thành hình dạng thứ hai, Maduke giải phóng nhiều linh lực đến mức san bằng khu vực xung quanh hắn ta, Frankenstein lưu ý rằng năng lượng của Maduke trở nên mạnh hơn một cách khó tin. Theo lời kể của Tam trưởng lão, năng lượng mà họ đo đạc được từ vệ tinh chỉ ra rằng sức mạnh của Maduke mạnh hơn cả năng lượng mà Raizel tỏa ra trong cuộc chiến chống lại Raskreia. Sau khi hấp thụ sức mạnh của các chiến binh người sói và tộc đàn của mình thông qua huyết tinh thạch, sức mạnh của hắn được cho là dễ dàng vượt qua Lagus Tradio trong trạng thái buff Huyết Tinh Thạch của Frankenstein. Maduke rất thành thạo trong việc điều khiển linh lực của chính mình, bởi hắn đã tung vô vàn nhát chém linh khí vào Muzaka mà đều không trượt phát nào.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...