Chúa Tể Boros – Có Thật Sự Là Thảm Họa Cấp Độ Thần?

0 4.512

Đã có khá nhiều video hồ sơ nhân vật về các siêu anh hùng trong One Punch Man, rồi các video phân tích về sức mạnh, tốc độ, điểm yếu của Áo Choàng Hói Saitama.

Saitama mạnh đến đâu? mạnh như nào? sẽ là vô nghĩa nếu không có một đối thủ đủ mạnh để áo choàng hói đấm.
Hôm nay, bất chợt Tiểu Linh Nhi mới nhận ra một thiếu sót vô cùng lớn đó là chưa làm video về Boros, đối thủ mạnh nhất của Saitama từ trước đến nay, người có thể đánh nhau khá lâu với Saitama và buộc anh phải tung ra cú đấm nghiêm túc.
Cùng tìm hiểu về Boros nào!

Hồ Sơ Nhân Vật Boros

Boros hay còn gọi là Chúa tể Boros là người lãnh đạo của phi hành đoàn Vật Chất Tối, một nhóm những kẻ xâm lược ngoài hành tinh chịu trách nhiệm về sự tàn phá của của A-city.
Giống như Saitama, Boros phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tâm lý trầm trọng, trở nên mạnh mẽ đến mức không có trận chiến nào làm hắn hồi hộp. Boros du hành đến Trái đất vì một lời tiên tri nói rằng hắn sẽ tìm thấy một đối thủ xứng đáng.
Boros là nhân vật phản diện chính của Alien Conquerors Arc.

Về Vẻ Ngoài của Boros

Boros là một người ngoài hành tinh rất cao, chỉ có 1 con mắt rất lớn giống như quái vật 1 mắt cyclops, với mái tóc màu hồng nhạt, nhọn hoắt với phần tóc mái che khuôn mặt, hàm răng sắc nhọn và đôi tai nhọn như tộc người tinh linh, được trang trí bằng nhiều bông tai.
Hắn có một con mắt lớn màu xanh tròng vàng và làn da màu xanh nhạt với những vết nứt màu xanh đậm bắt đầu từ mắt giống như tia điện và che gần hết cơ thể.

Boros mặc một bộ áo giáp vàng đặc biệt để triệt tiêu sức mạnh của mình. Bộ giáp có những chiếc gai nhọn trên vai và cẳng tay. Hắn đi 1 đôi bốt cong phù hợp với bộ giáp. Trong manga, da của Boros ở dạng bịt kín có màu tím với các sọc tím đậm hơn trên mặt. Hắn cũng có một quả cầu màu đỏ trên ngực với những vệt màu tím trên bụng và cánh tay. Mặc một chiếc quần harem màu trắng, được giữ bởi một chiếc khăn màu đỏ tươi với lưỡi dao màu tím lót bạc treo trên đó. Ông cũng có bông tai bằng vàng (và là bạc trong anime).

Sau khi bộ giáp bị Saitama phá hủy, sức mạnh được giải phóng, ngoại hình của Boros thay đổi. Anh ta trở nên cơ bắp hơn, cơ thể hắn phát triển những chiếc đĩa nhọn và cột sống của hắn cùng các mô xung quanh bị lộ ra, trong khi da của Boros chuyển sang màu xanh nước biển với những vệt màu xanh nhạt phát ra năng lượng. Hắn có thêm một con mắt màu vàng bổ sung phía dưới ngực, con mắt này di chuyển đồng bộ với con mắt trên đầu, mái tóc của hắn hoàn toàn dựng lên và màu hơi tối hơn.

Ở dạng Meteoric Burst, ngoại hình của hắn thay đổi hoàn toàn. Tóc của hắn dựng hẳn lên, vươn ra sau lưng, mắt hắn trở nên trắng hoàn toàn, mặc dù đôi lúc một con ngươi đen trở nên rõ ràng, và cơ thể Boros bị nhấn chìm trong năng lượng trắng xóa, trong khi các vết nứt trên cơ thể lại có màu xanh đậm ban đầu.

Về Tính Cách của Boros

Chính Vì sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Boros vừa kiêu ngạo vừa kiêu hãnh. Do ham mê chiến đấu và không thể tìm thấy bất kỳ đối thủ nào có thể sánh ngang với mình, Boros lang thang trong vũ trụ cùng phi hành đoàn Vật Chất Tối để tìm kiếm những đối thủ xứng đáng có thể chống lại hắn.

Boros cũng vô cùng nhẫn tâm, thờ ơ với sự hủy diệt và những sinh mạng mất đi do cuộc xâm lược mà hắn gây ra cho A City. Cũng giống như cuộc chiến của hắn với Saitama, nó khiến cho con tàu của hắn và thuộc hạ thiệt hại nghiêm trọng.
Boros tỏ ra lịch sự, tôn trọng, và trấn an Geryuganshoop khi nó quan tâm đến con tàu, chào hỏi và giới thiệu tên với Saitama khi anh ta đến. Boros thể hiện sự tôn trọng với Saitama khi cuộc chiến của họ nổ ra và áo choàng hói có thể tiếp tục sống sót với hàng loạt các đòn tấn công của hắn. Sau khi bị đánh bại, Boros dường như trở lên thanh thản và thoải mái đối mặt với cái chết sắp đến mình, coi nhẹ lời tiên tri.

Trong trận chiến, Boros luôn tỏ ra thận trọng và nghiêm túc, cố gắng kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng và đảm bảo rằng đối thủ của hắn không có bất kỳ cơ hội nào để lật kèo hay những điều ngoài ý có thể xảy ra.

Câu truyện của Boros

Boros đến từ một hành tinh có điều kiện sống khắc nghiệt, điều này đã mang đến cho các thành viên của chủng tộc hắn sức mạnh chưa từng có. Boros là một cá thể khác biệt trong số họ, và là người giỏi nhất, phát triển mạnh mẽ đến mức thực tế không ai có thể sánh được với hắn. Cuối cùng Boros trở nên buồn chán, quyết định chuyển sang chinh phục thiên hà và tạo ra Phi Hành Đoàn Vật Chất Tối, du hành vào vũ trụ để tìm một đối thủ có thể cho hắn chiến đấu thống khoái. Trong chuyến du hành của mình, Boros gặp được một nhà tiên tri. Vị tiên tri này đã nói với Boros rằng ở một hành tinh xa xôi nào đó, Boros sẽ tìm thấy một đối thủ có thể chiến đấu ngang ngửa với mình và cho Boros một cuộc chiến thú vị mà hắn luôn mong đợi. Sau đó Mặc dù các thuộc hạ của Boros không tin vào lời tiên tri, nhưng.Boros vẫn tin vào nó và du hành vũ trụ trong 20 năm trước khi tìm đến Trái Đất.

Boros lần đầu tiên xuất hiện cùng với tàu vũ trụ của mình trên bầu trời A-City, chỉ huy một nhóm kẻ xâm lược ngoài hành tinh lai lịch bí ẩn và không có lý do rõ ràng, chúng phá hủy hoàn toàn thành phố với ngoại lệ duy nhất là trụ sở của Hiệp hội Anh hùng , do khả năng chống chịu sát thương cao của công trình này. Saitama lúc đó đang ở trong tòa nhà của Hiệp Hội Anh Hùng ngay lập tức đột nhập vào tàu vũ trụ và dễ dàng loại bỏ Groribas và Geryuganshoop, hai thuộc hạ hàng đầu của Boros, khiến hắn vô cùng ngạc nhiên.

Đối mặt với Saitama, Boros bắt đầu giải thích rằng hắn tấn công A-City chỉ vì một lời tiên tri đã báo trước rằng hắn sẽ tìm được một đối thủ xứng đáng để chiến đấu. Bực mình, Saitama đấm Boros, mắng mỏ hắn vì đã phá hủy A-City vì một lý do quá ngu ngốc. Thật bất ngờ, Boros vẫn sống sót sau cú đấm chết người của Saitama, với bộ giáp đã bị phá hủy, hắn giải phóng toàn bộ sức mạnh thực sự của mình và chiến đấu với một Saitama lúc này đang bất ngờ.

Trong trận chiến, Boros đánh Saitama bằng tất cả sức mạnh của mình, bao gồm cả át chủ bài: “Meteoric Burst” . Không hề để ý đến những thiệt hại trên con tàu vũ trụ của mình, tấn công Saitama liên tục trước khi áo choàng hói kịp phản ứng, đá bay anh ta thẳng lên mặt trăng.
Saitama sau đó quay trở lại bằng một cú từ mặt trăng về Trái Đất và bắt đầu phản công; đánh Boros với một loạt các cú đấm thường liên tục. Ngay cả sau khi bị đánh thành từng mảnh, khả năng phục hồi của Boros vẫn mạnh đến mức hắn có thể hồi phục gần như ngay lập tức.

Háo hức kết thúc cuộc chiến, Boros quyết định sử dụng con át chủ bài khác của mình: “Diệt Tinh Kình Thiên Pháo” để tiêu diệt Saitama và phá hủy cả hành tinh. Nhưng trước khi nó có thể tiêu diệt hành tinh, Saitama đã sử dụng “Cú đấm nghiêm túc” để đẩy lùi tuyệt chiêu của Boros và gây thương tích nghiêm trọng cho hắn. Bị đánh bại và không có khả năng tái sinh từ những tổn thương nặng nề do cú đấm của Saitama gây ra. Boros khen ngợi Saitama vì trận chiến huy hoàng. Những lời cuối cùng của Boros cho thấy rằng hắn đã nhận ra Saitama không hề thể hiện hết sức mạnh của mình trong trận chiến, hắn nói rằng Saitama quá mạnh, và kết quả là, lời tiên tri mà hắn vẫn theo đuổi chỉ là một lời nói dối. Boros chết và Saitama chiến thắng, để lại tàn tích của con tàu vũ trụ.

Về khả năng và sức mạnh của Boros

Là người lãnh đạo lực lượng xâm lược của người ngoài hành tinh, Boros có quyền lực tối cao với toàn bộ quân đội, quyền cai trị của hắn là tuyệt đối. Theo Boros, như một sự thích nghi để sống trên một hành tinh có khí hậu khắc nghiệt, loài của anh đã phát triển khả năng tái sinh mạnh nhất trong toàn vũ trụ. Boros dường như cũng có thể cảm nhận được mức năng lượng của mọi người, nó biểu hiện như một hào quang xung quanh người mà hắn nhìn.

Đáng chú ý, Boros là kẻ thù đầu tiên sống sót sau một cú đấm bình thường của Saitama, một sự thật đáng chú ý vì tất cả các thảm họa trước đó đã bị xóa sạch chỉ với 1 đấm thường trong khi Boros chỉ đơn giản là bị phá hủy áo giáp trong cú đấm đầu tiên. Trên thực tế, Boros đã trúng 3 cú đấm thường, 1 cú đấm thường liên tiếp và 1 cú đấm nghiêm túc. Điều này đặt Boros lên một cấp độ hoàn toàn mới của tất cả những kẻ thù khác mà Saitama đã phải đối mặt trước đó,

Về Khả năng thể chất

Boros đã được ban tặng những siêu năng lực ngay từ khi sinh ra và sức mạnh gia tăng đáng kể theo thời gian, kinh nghiệm và luyện tập. Boros tuyên bố rằng hắn là một cá thể đặc biệt, sở hữu khả năng tái sinh, sức mạnh thể chất và năng lượng tiềm ẩn vượt xa tất cả các thành viên khác trong chủng tộc của hắn. Saitama thậm chí còn nói rằng Boros là đối thủ mạnh nhất mà anh từng chiến đấu cho đến nay.

Sức mạnh to lớn : Boros thể hiện lượng sức mạnh cực lớn trong cuộc chiến chống Saitama. Anh ta có thể hạ gục Saitama qua nhiều cây cột chỉ bằng một cú đấm, những đòn tấn công khác nhau của người ngoài hành tinh dễ dàng phá hủy nơi này. Cú đấm của Boros sở hữu rất nhiều sức mạnh đằng sau nó, đến nỗi áp lực cực lớn từ sự va chạm của nắm đấm của anh ta đã đẩy đi một đám mây khói khổng lồ được tạo ra bởi vụ nổ năng lượng của anh ta.

Tốc độ và phản xạ to lớn : Boros có tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, vì hắn có thể theo kịp tốc độ của Saitama. Boros sử dụng năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của mình như một động cơ đẩy, khiến hắn di chuyển rất nhanh, nó nhanh đến mức con đường di chuyển của hắn ta thường ngoằn ngoèo. Ngay cả bên trong con tàu, hai người chiến đấu nhanh đến nỗi mắt người bình thường không thể nhìn thấy cuộc chiến của họ.

Độ bền mênh mông: Boros được chứng minh là có khả năng phục hồi đáng kinh ngạc, tới mức trở thành đối thủ đầu tiên của Saitama để sống sót sau khi bị tấn công trực tiếp bởi cú đấm thường của áo choàng hói, mặc dù sức mạnh thực sự bị phong ấn bởi áo giáp. Ngay cả sau khi nhận một cú đấm trực tiếp từ Saitama trong Meteoric Form, Boros vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù bị chảy máu và bị thương. Khi đòn tấn công hủy diệt hành tinh của Boros bị đẩy lùi bởi Cú Đấm Nghiêm Túc của Saitama, Boros vẫn đủ mạnh để duy trì ý thức trong một thời gian ngắn rồi mới chết.

Khả năng phục hồi: Giống như phần còn lại của chủng tộc của mình, Boros có tốc độ tái sinh đáng kinh ngạc, cùng với đó bản thân Boros đã vượt qua tất cả những người đồng tộc của mình như đã nói phía trên. Boros có thể mọc lại một cánh tay chỉ trong vài giây bằng cách tập trung năng lượng của mình vào nó. Khi bị tấn công bởi những cú đấm liên tiếp từ Saitama, Boros bị thổi bay nhưng có thể tái tạo toàn bộ cơ thể ngay lập tức. Tuy nhiên, khả năng tái sinh của Boros có một giới hạn, vì cuối cùng, Boros đã thua Saitama và không thể tái sinh sau khi ăn 1 đòn Cú Đấm Nghiêm Túc.

Phát xạ năng lượng: Boros có thể sử dụng năng lượng tiềm ẩn mà cơ thể hắn tạo ra để phát xạ những luồng năng lượng cực lớn từ mắt và ngực với sức mạnh hủy diệt lớn.
Boros cũng có thể kết hợp khả năng phát xạ năng lượng của mình với các đòn tấn công vật lý, tạo ra sóng xung kích và những vụ nổ có khả năng phá hủy các khu vực có kích thước tương đương với 1 thành phố. Chúa tể Boros đã tuyên bố rằng các vụ nổ này mạnh đến mức những kẻ yếu sẽ bị bốc hơi ngay lập tức.

Giải phóng sức mạnh: Boros mặc một bộ áo giáp trang trí công phu, được thiết kế để hạn chế nguồn sức mạnh quá lớn của hắn. Khi bộ giáp được loại bỏ, cơ thể Boros trở nên sẫm màu, mọc ra gai nhọn và bắt đầu phát sáng từ nguồn năng lượng được giải phóng. Boros ca ngợi Saitama là người đầu tiên chống lại sức mạnh của hắn trong trạng thái đó lâu đến vậy, nó cho thấy ngay cả ở dạng thứ 2 này, Boros vẫn vô cùng mạnh mẽ so với những kẻ thù khác của Saitama.

Về Phong cách chiến đấu

Boros là một chiến binh cực kỳ lành nghề với kinh nghiệm chiến đấu nhiều thập kỷ và không một lần thất bại, nó biến hắn thành một chiến binh cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ.

Do đó, Boros thường cố gắng kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng, không ngần ngại hay lương tay, có lẽ đây là một chiến lược để tránh tạo cơ hội cho kẻ thù của hắn lật kèo.

Một số tuyệt chiêu của Boros:
Boros có một số kỹ thuật mà hắn sử dụng khi muốn kết thúc một cuộc chiến nhanh chóng hoặc tiêu diệt đối thủ triệt để .

– Meteoric Burst: Đây là con át chủ bài của Boros. Hắn phải sử dụng nó khi muốn giải quyết cuộc chiến một cách nhanh chóng. Boros sử dụng năng lượng tiềm ẩn của mình để tăng tốc độ và gia tăng sức mạnh vượt quá giới hạn của mình, với cái giá là cơ thể phải chịu gánh nặng to lớn và nó thậm chí còn khiến Boros rút ngắn tuổi thọ. Tuyệt kỹ này cũng thay đổi hoàn toàn ngoại hình của hắn.

+ Với Meteoric Burst Cùng với các thuộc tính khác, sức mạnh của Boros tăng lên mức độ phi lý. Boros, trong hình dạng này, có thể nhấc một phần to lớn của con tàu vũ trụ và ném nó vào Saitama, khiến nó xuyên qua nhiều lớp của pháo đài lớn trên tàu. Một trong những cú đá của Boros có sức mạnh lớn đến mức nó có đủ lực để đưa Saitama bay như tên lửa vào không gian, đến tận mặt trăng. Kỹ thuật đá này bao bọc đối thủ bằng năng lượng và di chuyển chúng với tốc độ gần như tốc độ ánh sáng.
Tốc độ tăng cường từ Meteoric Burst : Tốc độ của Boros cũng được tăng mạnh khi kích hoạt Meteoric Burst. Hắn di chuyển rất nhanh, chỉ lưu lại một vệt màu tím và khiến con tàu xung quanh hắn tan chảy chỉ vì di chuyển gần khu vực đó.

– Diệt Tinh Kình Thiên Pháo: Trong khi ở dạng Meteoric Burst, Boros có thể phóng ra một chùm năng lượng khổng lồ từ mắt và ngực, lớn hơn nhiều so với Tia năng lượng bình thường. Màu sắc cũng khác nhau, thay vì chỉ có màu xanh, nó có tông vàng. Boros nói rằng hắn cần tập trung và giải phóng toàn bộ năng lượng tiềm ẩn của mình để đánh ra tuyệt kỹ này. Chùm tia năng lượng mà hắn đánh ra đủ mạnh để có thể phá hủy một hành tinh, trong manga, nó được tuyên bố là đủ mạnh để phá hủy bề mặt của Trái Đất.

Chuyên gia chiến đấu tay không : Boros là một chiến binh rất thành thạo và lành nghề, với nhiều thế kỷ kinh nghiệm để tăng cường sức mạnh và danh tiếng của mình. Hắn có thể giao thủ trực tiếp với Saitama, thậm chí chỉ với một cánh tay.

Điểm yếu của Boros:

Khả năng Kiểm soát sức mạnh chưa hoàn chỉnh :Rõ ràng Boros không thể kiểm soát chính xác đối với nguồn sức mạnh vô biên của mình, điều này rõ ràng gây nguy hiểm đến tính mạng của hắn và thuộc hạ nếu hắn không cẩn thận.
Điều này thể hiện ở chi tiết Boros chạy nhanh hơn sức chịu đựng sau khi ở trạng thái không bị giới hạn năng lượng.
Bộ giáp của Boros như là một cái bình để chứa sức mạnh và hạn chế nó phát ra ngoài.

Về Trang thiết bị
Boros chỉ mặc một chiếc áo giáp kiềm chế để giữ sức mạnh của mình trong tầm kiểm soát. Nó bị phá vỡ bởi cú đánh đầu tiên của Saitama.

Một số thông tin khác

– Boros được xếp hạng thứ 11 trong cuộc thăm dò ý kiến ​​nhân vật.
– Trong lần phát hành đầu tiên của manga, Boros trông giống con người hơn và có một bộ giáp trông như được mạ thép với trang trí đầu lâu. Thiết kế của boros sau đó đã được Yusuke Murata vẽ lại để trông đặc biệt hơn.
– Boros là đối thủ đầu tiên của Saitama sống sót sau khi bị đấm, gây bất ngờ cho Saitama. Trên thực tế, hắn là đối thủ đầu tiên của Saitama , áo choàng hói phải dùng nhiều hơn một cú đấm để giết, Saitama thậm chí còn coi Boros là người mạnh nhất anh ta từng chiến đấu cho đến nay. Tuy nhiên, Boros biết rằng Saitama vẫn đang kìm hãm sức mạnh.
– Nguồn gốc tên của Boros là từ một trò chơi tác giả ONE đã chơi.
– Trong một cuộc phỏng vấn,i ONE được hỏi về việc ai sẽ thắng trong trận chiến giữa Boros và Garou , ONE nói rằng đó sẽ là một “trận đấu hay”; tuy nhiên, Garou mạnh hơn trong chiến đấu gần.
– ONE đã tuyên bố rằng mức độ thảm họa của Boros là Lớn hơn Dragon, nhưng không hoàn toàn là cấp độ GOD. Một tuyên bố tương tự cũng được Murata đưa ra về mức độ thảm họa của Orochi.
– Boros là một trong số ít những đối thủ đã suy đoán về sức mạnh to lớn của Saitama mà không đánh giá thấp anh ta dựa trên ngoại hình, hai người còn lại là Carnage Kabuto và Orochi.
– Boros thực sự là một ám chỉ đến một trong những tác phẩm trước đây của ONE, nó chưa bao giờ được phát hành chính thức, Taiyo Man (hay Sun Man) . Trong câu chuyện, trùm cuối quá mạnh để câu truyện tiến triển và phải mất 20 năm trong thời gian thực trước khi ONE cho ra một đối thủ đủ mạnh để chiến đấu với hắn.
– Murata nói rằng Boros và Deep Sea King là những quái vật yêu thích của mình do tác động của họ đối với bộ truyện.
– Boros là quái vật duy nhất cho đến nay có thể phá hủy một hành tinh.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video!
Đừng quên Like Share subscribe và ấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình.
Hẹn gặp lại các bạn ở những video sau! Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ. Good Night

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...