Chiến Thần Jin Taejin – Nhân Trung Chi Thần – Người Suýt Giết Chết Thần Odin

0 934

Chúng ta biết rằng Jin Mori, đại thánh tôn ngộ không có một người ông là Jin Taejin, nhưng người đàn ông này chính xác là ai và mạnh đến mức nào trong The God of High School? Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về người ông bá chấy của Mỹ Hầu Vương này nhé. À mà nói trước, cháu là đại thánh thì ông nội nuôi của nó cũng không vừa đâu nhé!! Một con người có sức mạnh sánh ngang với những vị thần hùng mạnh!

Jin Taejin là ông nội nhận nuôi Jin Mori và là tổ sư của Tân Taekwondo. Ông được mọi người công nhận là Tài sản Văn hóa Nhân loại Đặc biệt không chính thức. Vì sao lại là không chính thức? Bởi vì Jin Taejin chưa từng chính thức gia nhập The Six mà chỉ là thành viên không chính thức mà thôi. Danh hiệu Tài Sản Văn Hóa Nhân Loại Đặc Biệt là dành cho người mạnh nhất trong The Six. Chính vì vậy danh hiệu của ông kèm theo cụm từ không chính thức. Đồng thời Jin Taejin cũng là đội trưởng của một nhóm binh lính ưu tú được cử làm gián điệp sang Triều Tiên được gọi là Lực lượng Tân Taekwondo. Sau sự kiện Ragnarok – Hoàng Hôn Chư Thần kết thúc, Ông đã bị sát hại ngay trước mắt Jin Mori, trước khi 2 ông cháu kịp đoàn tụ.

Ngoại Hình của Jin Taejin

Jin Taejin là một người đàn ông lớn tuổi với thân hình vạm vỡ và những vết sẹo hình chữ “X” dọc theo cả hai cánh tay và cả trên cằm. Ông thường mặc những bộ quần áo võ thuật rộng rãi, giản dị với tay áo bị xé toạc.
Jin Taejin bị mất cánh tay trái của mình, trong trận chiến với Sang Man-Duk nhưng cánh tay này là do chính ông chặt đi vì dính độc của Sang Man-Duk trước đó.

Tích Cách của Jin Taejin

Taejin tỏ ra rất ương ngạnh và nóng nảy nhưng cũng vô cùng hài hước và là 1 người chính trực, một đặc điểm mà ông đã truyền lại cho cháu trai Jin Taejin của mình. Ông là một trong những nhân vật mạnh nhất trong The God Of High School. Đối với những người thân thiết hoặc những đồng chí của mình, thái độ của ông khá mềm mỏng và rất quan tâm đến họ, chẳng hạn như ông nội của Park Il-Pyo , Park Il-Tae.

Ông đã truyền lại bí kíp võ học Tân Taekkyeon và Tân Taekwondo cho cháu trai của Park IL-Tae, hay như cố gắng thưc hiện các nguyện vọng của các đồng đội đã hi sinh trong trận chiến ở Triều Tiên.

Tiểu Sử của Jin Taejin

Chiến Thần Jin Taejin - Nhân Trung Chi Thần - Người Suýt Giết Chết Thần Odin - Jin Taejin thumb -

Taejin được cử đi làm nhiệm vụ thu hồi một kho vũ khí hạt nhân mà Hàn Quốc nghi ngờ Triều Tiên đang cất giấu (nhưng thực chất đó là một viên trứng Đá mà Jin Mori đang ngủ đông trong đó ). Cùng với Lực lượng Tân Taekwondo RE mà mình dẫn đầu, ông đến Bắc Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ.

Sau khi bị phục kích bởi một nhóm lính Triều Tiên, Jin Taejin hỏi về gia đình của một mật vụ được gửi tới Hàn Quốc, nhưng tên đội trưởng nhóm binh lính triều tiên giải thích rằng họ không quan tâm đến những kẻ phản bội, ẩn ý rằng họ đã sát hại gia đình của mật vụ đó. Tức giận, Jin Taejin lập tức hạ gục chúng.

Cuối cùng khi họ đã tìm ra nguồn của tín hiệu năng lượng nghi là vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, Jin Taejin tìm thấy một con ‘ khỉ đột ‘ (một bản sao được tạo ra từ lông của Đại Thánh Vương Jin Mori). Các thành viên khác của đội Tân Taekwondo đã cố gắng chống lại “con khỉ” này nhưng dễ dàng bị áp đảo. Quá phấn khích trước một trận chiến cân tài cân sức, Jin Taejin tham gia chiến đấu mà không biết rằng đội của họ đã bị phục kích bởi binh lính Chính phủ Hàn Quốc từ phía sau, những người này đã giết chết các đồng đội của ông.

Chiến đấu ngang cơ với sinh vật này, Jin Taejin choảng nhau với con khỉ đột khiến con khỉ vận công tung đòn hủy diệt, xóa sổ cả một vùng đồng bằng rộng lớn, Taejin đã nhận xét rằng “con khỉ” còn nguy hiểm hơn cả vũ khí hạt nhân. Sau đòn hủy diệt, cả chiến trường bộc lộ, Jin Taejin lúc này mới nhận ra những người đồng đội của ông đã bị sát hại, ông nói với Park Il Tae hãy chôn cất cho đồng đội của mình. Ông tiếp tục chiến đấu với con khỉ một lần nữa, đánh bại nó với sát chiêu Hwechook . Con khỉ không hề có ý định xấu và nó chỉ muốn ‘bảo vệ lãnh thổ của mình’. Sinh vật này sau đó đã trao lại cho Jin Taejin một viên trứng đá với một đứa bé kỳ lạ như songoku đang ngủ bên trong và tan biến mất.

Taejin đã ở ẩn trong vài năm để nuôi đứa trẻ trong viên trứng đá và nhận nó làm cháu nuôi. Trong thời gian này, Taejin chạm trán với The Six và đánh bại 5 trong số 6 người họ.

Sức Mạnh & Khả Năng Của Jin Taejin

Jin Taejin là người sáng lập Trường phái tân Taekwondo và là sư phụ của Jin Mori. Ông dễ dàng trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất của nhân loại khi đánh bại ‘The Six’, những bậc Tông Sư mạnh nhất của nhiều trường phái chiến đấu khác, khi họ cố bắt Ông để thẩm vấn. Jin Taejin đã quét sạch một ngọn núi chỉ với một đòn tấn công Hoechook. Bất cứ khi nào Jin Taejin sử dụng Tân Taekwondo, chúng đều có sức phá hoại ở quy mô hủy diệt và tăng dần khi đối đầu với các đối thủ mạnh hơn.
Jin Taejin mạnh đến nỗi một trong The Six đã phải đặt câu hỏi làm thế nào mà ông có thể bị đánh bại bởi một Giáo Mục của tổ chức nox. Trên thực tế, qua suy luận của Baek Seung-Chul, lý do duy nhất mà The Nox bắt được Jin Taejin ngay từ đầu là vì sự cân bằng của Ông đã bị mất sau khi phải tự chém một cánh tay của mình do trúng độc và cũng do cấm kỵ lĩnh vực đã hạn chế sức mạnh của ông, khiến ông không thể tiêu diệt một vị thần (một Nephilim được triệu hồi bởi Sang Man-Duk).

Dù là vậy họ vẫn phải gánh chịu vô số thương tổn trong cuộc chiến với Taejin. Như một sự khẳng định cho sức mạnh của Jin Taejin, Ngọc Hoàng đã muốn biến Ông trở thành Chiến Thần tiếp theo sau cái chết của Đệ Nhất Thái Tử Natak. Trong cuộc nói chuyện của ngọc hoàng với Han Daewi, ngọc hoàng đã nói rằng Jin Taejin là nghìn năm kỳ tài, một người có thể thách thức các vị thần.

Người ta nói rằng Jin Taejin đã bước vào một cấp độ võ thuật mới xuất thần nhập thánh, Ông thực sự có thể gây tổn thương các vị thần mạnh mẽ như Odin; Cú đá mà Jin Taejin tung ra khiến xương cánh tay của vị thần đó vỡ nát từ bên trong, và Jin Taejin tự tin rằng nếu đá trúng đầu, nó sẽ chẻ Odin ra làm hai.

Vua lì đòn: Jin TaeJin đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng đáng nể. Nhiều lần Ông đã nhận được những thương tổn nghiêm trọng từ đối thủ nhưng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu bất chấp đau đớn và mệt mỏi. Như khi một Charyeok được sử dụng để đầu độc cánh tay trái của Ông và làm Jin Taejin yếu đi đáng kể, Jin Taejin vẫn có thể đánh bại phần lớn các thành viên The Nox và chiến đấu ngang ngửa với Sang Man-Duk, còn khiến hắn trọng thương. Ngay cả khi Jin Taejin sắp tử ẹo vì cú đâm sau lưng theo đúng nghĩa đen của Park Mujin, cú đâm lén còn được tăng cường với sức mạnh tích trữ 17 năm trong chiếc vòng thập tự giá The Cross, ông vẫn có thể phản công và khiến Mujin mất một cánh tay.

Siêu nhanh nhẹn: Do cơ thể được tăng cường từ quá trình luyện tập tự nhiên, Taejin có được phản xạ cực nhanh. Ông đủ nhanh để di chuyển linh hoạt đến các vị trí có lợi trong chiến đấu. Ông đã thể hiện khả năng dễ dàng xoay chuyển trong mọi cuộc chiến.

Siêu sức mạnh: Jin Taejin thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình rất nhiều lần trong nhiều trận chiến. Ông dễ dàng thổi bay cả đấu trường, một tòa nhà, một ngọn núi hay thành phố xung quanh chỉ bằng một cú đá dù đã chiến đấu hàng giờ đồng hồ. Sức mạnh của Ông ấy lớn đến mức The Six nghĩ rằng Ông ấy đã ký khế ước với thần sức mạnh Heracles , dù sự thật bản thân Jin Taejin luôn coi thường những người dùng Charyeok, thứ sức mạnh vay mượn. Ông là một chiến binh thực thụ, chỉ đặt niềm tin nên sức mạnh của bản thân mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ngoại lực nào khác.

Siêu tốc độ: Jin Taejin đã thể hiện tốc độ vô cùng đáng nể. Nhiều lần Ông đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ và xuất hiện gần họ ngay lập tức khiến đối thủ ngỡ ngàng. Tốc độ thực sự Jin Taejin gần với tốc độ “siêu âm” và có thể còn vượt xa hơn nữa.

Kỹ năng phân tích: Jin Taejin được thể hiện là một người có sức quan sát và có kỹ năng phân tích tuyệt vời, vì Ông dễ dàng nhận thấy điểm yếu của các kỹ thuật Taekwondo cổ điển Bắc Phái và cải thiện hoặc thay đổi chúng thành thứ gì đó đơn giản hơn và ít các chiêu thức hoa mỹ. Ví dụ như khi Jin Taejin lưu ý đến kỹ thuật tấn công Hữu Hồng Hạc Tam Liên Kích củaTaekwondo cổ điển Bắc Phái và cải tiến nó bằng cách sử dụng Hoechook Tam Liên Kích. Jin Taejin cũng từng sử dụng thời gian bị Nox giam giữ để phân tích lại cách chiến đấu của mình nhằm bù đắp cho cánh tay bị mất.

VÕ THUẬT

Jin Taejin sử dụng môn võ thuậtTân Taewondo do chính mình sáng tạo dựa trên Taewondo cổ điển với rất nhiều chiêu thức như Baekdu, Baek Rok, Hwechook , Long Đằng, Sonic Punch and Kick …vân vân và mây mây

Trong đó ngoài những tuyệt kỹ Tân Taewondo bình thường khác, ông còn sáng chế thêm 2 tuyệt kỹ dành riêng cho mình đó là:

Sonic Punch and Kick: Một tuyệt kỹ tung ra hàng loạt các cú đấm và đá phá tan rào cản âm thanh, đạt đến tốc độ siêu âm. Khi sử dụng, nó sinh ra khí nén công kích tầm xa, chính vì vậy nó còn có thể được sử dụng như một đòn viễn trình công kích địch thủ

Jin Taejin Original Recoilless Kick: Đòn đá này được Jin Taejin sáng chế ra để bù đắp cho yếu điểm khi bị mất một cánh tay của mình. Với cú đá này, ông không cần phải sử dụng cánh tay để giữ thăng bằng, thay vào đó tập trung sức lực vào một điểm duy nhất mà không lãng phí bất kỳ chuyển động nào.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về ông nội bá đạo của Hầu Vương Jin mori rồi đó! Các bạn thấy sao về người ông bá đạo hạt gạo này? Nhân vật, hay chủ đề tiếp theo các bạn muốn biết là gì? Hãy comment cho chúng mình biết nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...