Cha Hae In – Nữ Thợ Săn Hấp Dẫn Nhất Thế Giới

0 953

Cha Hae-In là Phó chủ Guild của Guild Thợ Săn đồng thời cũng giữ vai trò nữ kiếm sĩ trong nhóm đột kích chính của Guild này. Cô là Thợ Săn xếp thứ 9 của Hàn Quốc, nữ Thợ Săn Hạng S duy nhất của đất nước này tính đến thời điểm hiện tại

Hae-In là người tham gia trực tiếp cuộc đột kích lần thứ 4 lên hầm ngục bộc phát ở đảo Jeju với tư cách là thành viên của đội Thợ Săn Hạng S của Hàn Quốc. Cô sở hữu khả năng độc đáo có thể ngửi được mùi mana của các Thợ Săn kể từ khi thức tỉnh và loại mùi phát ra từ hầu hết các Thợ Săn khiến cô cảm thấy khó chịu ngoại trừ một người đó chính là Sung Jin-Woo.

Cha Hae In - Nữ Thợ Săn Hấp Dẫn Nhất Thế Giới - ho so nhan vat cha hae in -

Ngoại hình của Cha Hae-In

Cha Hae In - Nữ Thợ Săn Hấp Dẫn Nhất Thế Giới - ngoai hinh cha hae in -

Cha Hae-In có thân hình cân đối ẩn chứa sức mạnh của tuổi trẻ, tóc cô màu vàng cắt ngắn, thông thường Cha Hae-In để tóc xõa tung, gần tới vai nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ buộc tóc đuôi ngựa khi chuẩn bị chiến đấu. Hae-In có cái mũi nhọn và đôi mắt to màu nâu xám. Khi chiến đấu, đôi mắt của cô nàng thỉnh thoảng phát ra những tia sáng sắc lạnh tương tự như Goto Ryuji thể hiện sự nghiêm túc và chuyên chú của mình. Cô được xuất hiện lần đầu trước mặt Jin-Woo là khi ra khỏi một hầm ngục với một bộ áo giáp toàn thân, không cũ mũ bảo hiểm và một thanh kiếm đeo sau lưng.

Cha Hae-In mặc một bộ giáp có bảo vệ vai mạ đồng và áo giáp nhẹ có cổ màu đen đỏ với sọc trắng và các nút cài. Cô nàng thường mang một thanh kiếm màu đen với chuôi bạc bên cạnh. Trong cuộc đột kích đảo Jeju lần thứ 4, Cha Hae-In mặc áo giáp mạ vàng đỏ, mang theo một thanh kiếm với chuôi kiếm màu vàng và đen. Đáng chú ý là Jin-Woo ngay từ lần gặp đầu tiên đã nói rằng Cha Hae-In là một nữ thợ săn vô cùng hấp dẫn.

Tính Cách của Cha Hae-In

Cha Hae-In được mô tả là một người khá tận tụy vì công việc Thợ Săn. Trước sự cố ở đảo Jeju, cô làm việc liên tục đến mức gần như không có một ngày nào thư giãn trong gần hai năm kể từ khi thức tỉnh làm thợ săn. Cha Hae-In thường tỏ ra căng thẳng và lo lắng không yên trong những ngày được nghỉ phép không tham gia vào các cuộc đột kích. Điều này một phần là do sự lo lắng cho các đồng đội trong Bang Hội. Trong các cuộc đột kích, Cha Hae-In luôn cảnh giác với những sai lầm có thể xảy ra. Cô là một người phụ nữ cực kỳ cảnh giác và thận trọng, luôn quan tâm đến sự an toàn của những người xung quanh, như khi Sung Jin Woo phát hiện cô có thói quen tuần tra phòng Boss, đề phòng nó rời khỏi tổ và tấn công đội khai thác.

Cha Hae-In bày tỏ nỗi thống khổ và hối hận sâu sắc với cái chết của bất kỳ thành viên nào trong bang hội của mình, cảm thấy quẫn trí với cái chết của thợ săn trong Hầm Ngục Kép khi cố gắng cứu Jin-Woo. Kể từ cuộc gặp gỡ với Jin-Woo, tính cách của Cha Hae-In đã thể hiện một sự thay đổi mạnh mẽ. Cô không còn cảm thấy áp lực với trách nhiệm của một thợ săn hạng S và cảm thấy mình có thể trở lại làm một người con gái bình thường như bao người khác, sống cuộc sống của mình.

Sự Xuất Hiện Của Cha Hae-In

Cha Hae-In được giới thiệu ngắn gọn trong chương 28 với tư cách là một học sinh kendo của Song Chi-Yul và điều đáng chú ý là một thợ săn Hạng S lại được dạy bởi một thợ săn cấp bậc thấp như anh ta và mặc dù khuôn mặt của Cha Hae-In đã bị che giấu trong thời điểm đó. Lần thứ 2, Cha Hae-In xuất hiện trong lời giới thiệu ngắn gọn của Yoo Myung-Han chủ tịch tập đoàn Yoojin rằng cô là một trong những thợ săn hạng S hàng đầu ở Hàn Quốc, mặc dù một lần nữa chúng ta không thấy được vẻ ngoài đầy đủ của cô ấy khi mà cô ấy chỉ xuất hiện như một hình bóng. Lần đầu tiên Cha Hae-In thực sự xuất hiện đầy đủ trước mặt mọi người là khi cô rời khỏi Hầm Ngục cùng với các thành viên trong bang hội dưới sự chứng kiến của Sung Jin Woo.

Cha Hae-In trong Arc Cổng Hầm Ngục Hội Thợ Săn

Cha Hae-In bắt đầu nhận ra có gì đó không ổn là lúc cô cảm nhận được lượng mana lớn như thể của chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Go Gun-Hee lại phát ra từ Jin-Woo khi anh chàng có vẻ như sắp bước vào phòng Boss.

Sau khi cảnh báo anh chàng về sự nguy hiểm của Hầm Ngục, cô rời đi với những suy nghĩ lảng vảng về hình ảnh thoáng hiện của một con dao găm trong tay Jin-Woo. Những suy nghĩ này vẫn lảng vảng trong đầu cô cả sau khi đã trở về nhà, cô quyết định quay trở lại trong Hầm Ngục vào ngày hôm sau để gặp lại Jin Woo nhưng lại biết được rằng anh đã gia nhập lực lượng tấn công của Hội thợ săn. Cha Hae-In đi vào và vội vàng cố gắng đến cứu những người đồng đội khi nhận ra sự bất thường trong Hầm Ngục  nhưng cái cô thấy là cảnh tượng Jin-Woo đang tàn sát lũ ma thú. Cô ấy không thể làm bất cứ điều gì khi Jin-Woo liếc nhìn cô với ánh mắt cảnh báo cô ấy nên tham dự chiến đấu. Sau đó, người đứng đầu Cục Giảm Sát của Hiệp hội thợ săn Hàn Quốc Woo Jin-Chul xuất hiện để hộ tống Jin-Woo ra khỏi Hầm Ngục, để lại lời cảnh báo cho những người Thợ Săn xung quanh không được nói về những gì đã xảy ra trong Hầm Ngục và họ sẽ hiểu chuyện gì đã xảy ra nếu họ xem tin tức trên TV.

Cha Hae-In trong Arc Đảo Jeju

Một lần nữa, Cha Hae-In xuất hiện cùng với các thợ săn S-Rank của Hàn Quốc và Nhật Bản trong phòng tập thể dục của thợ săn trước cuộc tấn công đảo Jeju lần thứ 4. Sau khi chứng kiến ​​cuộc đấu tay đôi giữa Hanekawa và Park Jong-Soo, Goto Ryuji đề nghị có một cuộc đấu tay đôi tương tự giữa các thợ săn S-Rank của Hàn Quốc và Nhật Bản để tăng cường mối liên kết giữa họ. Đội Hàn Quốc bao gồm Baek Yoon-Ho , Ma Dong-Wook , Lim Tae-Gyu và Cha Hae-In trong khi đội Nhật Bản bao gồm Atsushi Kumamoto , Kenzo Tanaka , Kanae Tawata và Minoru Hoshino. Khi trận chiến bắt đầu, Hae-In tập trung sự chú ý của cô vào nữ thợ săn người Nhật Bản, Kanae Tawata và dễ dàng đánh bại cô ta trong trận chiến. Lúc này Kumamoto tấn công cô từ phía sau, bằng phản ứng nhanh chóng, Cha Hae-In tung ra nhiều cú đấm nhắm vào mặt hắn. Kumamoto nổi điên vì trúng đòn nên dùng những đòn tấn công ác độc với Hae-In. Tuy nhiên, trước khi hắn thành công, Jin-Woo đã xâm nhập vòng chiến và hạ gục Kumamoto chỉ trong vài giây.

Trong cuộc đột kích, Đội S-Rank Hàn Quốc được giao nhiệm vụ tiêu diệt Kiến Chúa trong khi đội Nhật Bản có mục tiêu chính là thu hút sự chú ý của lũ kiến ​​trên đảo. Khi cuộc tấn công đảo Jeju lần thứ 4 bắt đầu, Cha Hae-In và đội S-Rank Hàn Quốc được đưa đến đảo bằng một chiếc trực thăng. Đội Hàn Quốc vào đường hầm dẫn đến tổ kiến ​​và chiến đấu với nhiều con kiến ​​mạnh mẽ trước khi đến Kiến Chúa để trứng. Choi Jong-In chuẩn bị đốt trứng trước khi Cha Hae-In hướng sự chú ý của đội đến quả trứng lớn bất thường đã nở. Min Byung-Gyu bày tỏ sự lo lắng nhưng họ đã phớt lờ nó khi tập trung vào nhiệm vụ chính là định vị và giết chết Kiến Chúa. Gần tổ, cả nhóm tình cờ gặp lính gác của Kiến Chúa, tuy nhiên, Cha Hae-In có thể dễ dàng giết chết chúng với sự hỗ trợ của Tanker Ma Dong-Wook.

Min Byung-Gyu cung cấp các buff được nhắm mục tiêu cụ thể cho các đồng đội của mình. Baek Yoon-Ho nhận xét về sức mạnh của Hae-In rằng với những Buff hiệu ứng Byung-Gyu, cô như thể được chắp cánh khi chiến đấu vậy.

Khi Kiến Chúa cận kề cái chết, Cha Hae-In ra đòn kết liễu, kết thúc tính mạng của nó. Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang với sự xuất hiện của Kiến Vương. Hae-In ngay lập tức nhận ra về mùi hương ghê tởm của Kiến Vương và sức mạnh to lớn. Kiến Vương gào thét và lao đến tấn công Cha Hae-In, quá yếu để có thể ngăn cản,  cô bị trọng thương và bất tỉnh trong phần còn lại của trận chiến.

Khi Jin-Woo cố gắng chữa lành Hae-In bằng cách sử dụng thuốc chữa bệnh của mình, anh nhận ra rằng anh không thể làm như vậy vì cô bị thương quá nặng. Không còn lựa chọn nào khác, Jin-Woo đã tạo ra một người lính bóng tối từ xác chết của Min Byung-Gyu, người đã bị Kiến Vương giết để chữa lành Hae-In. Sau đó cô tỉnh dậy trong bệnh viện với những ký ức mờ ảo Min Byung-Gyu để lại khi chữa thương.

Woo Jin-Chul được thông báo rằng Jin-Woo đã vào Dungeon hạng C là Hầm Ngục Kép. Trong cơn hoảng loạn, anh cùng nhau giải quyết tình huống tin rằng có khả năng Jin-Woo có thể gặp nguy hiểm. Anh ta được thông báo rằng Hội thợ săn đang chuẩn bị cho một cuộc đột kích ngục tối hạng A và gọi Choi Jong-In nói rằng sự hợp tác của họ là cần thiết cho một Dungeon hạng C. Cha Hae-In có vẻ bối rối sau khi được triệu tập đến một hầm ngục cấp thấp nhưng tuân thủ sau khi được thông báo rằng Jin-Woo đã vào ngục tối một mình. Cả Choi Jong-In và Cha Hae-In đều chuẩn bị vào Double Dungeon cùng với một vài thành viên cấp cao của họ. Lực lượng tấn công tìm kiếm trong ngục tối và đi qua lối vào Đền Cartenon. Khi họ bước vào, họ được chào đón khi nhìn thấy những bức tượng khổng lồ với thiệt hại đáng kể do Jin-Woo gây ra.

Cha Hae-In trong Arc Hội Ajin

Jin-Woo gặp Yoo Jin-Ho sau khi dọn sạch một hầm ngục hạng B cao cấp đã mở ra giữa một con đường đông đúc. Lúc đó, Jin-Ho thông báo cho Jin-Woo rằng một ứng viên cho bang hội của họ đã đến và dẫn Jin-Woo đến một phòng hội nghị gần như trống rỗng, trong đó một cô gái trẻ ngồi nhâm nhi cà phê. Cha Hae-In nhìn chằm chằm vào Jin-Woo và nói với anh ấy:

“Tôi muốn tham gia bang hội của anh”

Jin-Woo suy nghĩ đôi chút rồi hỏi Cha Hae-In về hợp đồng của cô với Hội thợ săn chưa hết hạn. Ngay lập tức Hae-In trả lời rằng cô có đủ tiền để trả tiền phạt vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên Jin-Woo nhắc nhở cô rằng bang hội của họ không thể trả phí để thuê cô. Cô nói rằng nó ổn và không ngại vì việc không được trả phí khi hợp đồng ký kết. Cô tiết lộ với jin-Woo rằng cô muốn sống thoải mái và cảm thấy dễ chịu hơn khi tham gia bang hội đột kích cùng anh.

Jin-Woo đưa ra một thử nghiệm tại chỗ để cho thấy sự chênh lệch giữa cô và các Chiến Binh Bóng Tối của mình. Jin-Woo cho cô biết rằng bài kiểm tra sẽ ở trong phòng tập của Hiệp Hội Thợ Săn và Cha Hae-In chuẩn bị rời khỏi phòng hội nghị. Tuy nhiên, Jin-Woo ngăn cô lại và nói với cô rằng không cần phải đi tới đó. Bối rối, Hae-In quay lại với Jin-Woo và anh nói với cô rằng anh có cách nhanh hơn để đến phòng tập thể dục. Jin-Woo xin lỗi trước và ôm lấy cô ấy. Hae-In bắt đầu đỏ mặt khi Jin-Woo sử dụng kỹ năng Hoán Đổi Bóng và cả hai được dịch chuyển đến phòng tập thể dục của Hiệp Hội Thợ Săn.

Jin-Woo triệu tập Igris để chiến đấu chống lại Hae-In. Jin-Woo nghĩ rằng không có vấn đề gì với vũ khí mà cả hai bên đang sử dụng, vì vậy anh ta mang ra thanh Kiếm của Quỷ vương, giao nó cho Igris. Kết quá của cuộc là Igris bị đánh bại ngay cả khi cầm thanh Kiếm của Quỷ vương. Jin-Woo tuyên bố thua cuộc, nhưng Hae-In khẳng định rằng cuộc đấu tay đôi giữa Igris và bản thân cô không được tính. Cô hỏi Jin-Woo rằng Igris có thực sự là triệu tập mạnh nhất của anh không và nói rằng một chiến thắng như vậy là không có ý nghĩa. Jin-Woo nghi ngờ triệu tập Ber và đưa ra mệnh lệnh đánh bại cô ta mà không làm cô ta bị thương mà Vua kiến ​​tuân theo.

Cuộc chiến bắt đầu và Beru cố gắng thể hiện sự chênh lệch sức mạnh giữa mình và Hae-In để khiến cô đầu hàng. Hae-In trở nên sợ hãi khi cô cảm nhận được sự uy hiếp từ cái chết của Ber nhưng vẫn không chùn bước. Cô tiếp tục chiến đấu khiến Ber tức giận, Kiến Vương không hiểu tại sao Hae-In tiếp tục chống lại chính mình trong khi nó đã cho cô ta thấy rằng: cô ta không có cơ hội chiến thắng trước nó. Ber nghiền nát thanh kiếm của Hae-In với hy vọng cô sẽ từ bỏ. Tuy nhiên, Hae-In kích hoạt khả năng tạo ra thanh Gươm Ánh Sáng và đâm vào bụng Ber. Vào lúc đó, mệnh lệnh do Jin-Woo đưa ra đã bị che lấp bởi dã tính, Ber coi Hae-In là kẻ thù. Những cái bóng khác của Jin-Woo đã cảm nhận được điều này và cũng tuyên bố Hae-In là kẻ thù và sẽ đe dọa chủ nhân của chúng. Bóng của Jin-Woo cùng nhau tấn công Hae-In nhưng Jin-Woo đã xông vào và ngăn chặn tất cả các đòn tấn công.

Sau đó Jin-Woo đã hỏi Hae-In rằng tại sao cô lại cố gắng tham gia bang hội của họ và tự suy nghĩ trước khi nói:

“Có phải là cô đã thích tôi?”

Cha Hae-In im lặng suy nghĩ một lúc rồi trả lời:

“Vâng, có lẽ vậy!”

Cha Hae-In trong Hầm Ngục Kép lần 2

Woo Jin-Chul được thông báo rằng Jin-Woo đã vào một hầm ngục kép hạng C. Trong cơn hoảng loạn, người đứng đầu cục giám sát của Hiệp Hội Thợ Săn tin rằng có khả năng Jin-Woo đang nguy hiểm. Anh ta được thông báo rằng Hội thợ săn đang chuẩn bị cho một cuộc đột kích Hầm Ngục hạng A nên gọi Choi Jong-In nói rằng cần sự trợ giúp của họ. Cha Hae-In có vẻ bối rối sau khi được triệu tập đến một hầm ngục cấp thấp nhưng khi được thông báo rằng Jin-Woo đã vào Hầm Ngục một mình và có thể nguy hiểm, cả Cha Hae-In và Choi Jong-In đều sẵn sàng tiến vào cùng với những thành viên cấp cao của họ. Khi họ bước vào Đền Cartenon, điều đầu tiên họ thấy là những bức tượng khổng lồ đã bị tổn thương nghiêm trọng do Jin-Woo gây ra. Bên cạnh đó là Jinwoo đang rơi vào trạng thái ngủ say không hề phòng vệ. Bức tượng Thiên Thần ngay lập tức tấn công nhóm khách không mời. Sau một hồi lỗ lực chiến đấu vất vả và có khả năng toàn quân bị diệt, đúng lúc Cha Hae-In sắp bị đánh chết bởi bức tượng Thiên Thần. Sung Jin-Woo đã tỉnh lại và hạ gục nó.

Sức Mạnh và Khả Năng Của Cha Hae-In

Mặc dù là hội phó của Hội thợ săn, nhưng theo phân tích của Sung Jin-Woo, Hae-In thực sự mạnh hơn cả hội trưởng Choi Jong-In và thậm chí tin rằng cô có thể ngang hàng với Thợ Săn Mạnh Nhất Hàn Quốc Go Gun-Hee . Goto Ryuji cũng coi cô là S-Rank Hàn Quốc duy nhất hữu dụng trong Cuộc tấn công đảo Jeju lần thứ 4. Sau đó Kiến Vương cũng xác định cô là kẻ nguy hiểm nhất trong tất cả các Thợ Săn S-Rank Hàn Quốc.

Cha Hae-In có những khả năng sau:

  • Ngửi mùi mana: Hae-In có khả năng bị động là nhạy cảm với mana tập trung quanh mũi. Điều này thường khiến những thợ săn hạng cao có mùi khó chịu với cô và người bình thường chỉ là trung tính. Một ngoại lệ cho điều này là Jin-Woo, mùi mana phát ra từ anh ta hoàn toàn khác, cô thấy nó có mùi thơm.
  • Kiếm thuật – Sau khi trở thành Thợ săn, Hae-In đã học kendo tại võ đường của Song Chi-Yul để nâng cao khả năng kiếm thuật của mình. Kỹ năng của cô đã phát triển đến mức, ngay cả khi dùng sức mạnh, cô cũng có thể đánh bại sư phụ của mình; mặc dù cô tin rằng chiến thắng này do ông đã mất một cánh tay trong Hầm Ngục Kép.
  • Kiếm Vũ – Tuyệt chiêu tung ra một loạt các đòn tấn công bằng kiếm nhịp nhàng trông giống như một điệu nhảy. Chuyển động của Hae-In tăng lên đáng kể như thể cô ấy đang thực hiện một điệu nhảy, và thanh kiếm của cô vẽ những đường kiếm quang tuyệt mỹ trong không khí.
  • Blade of Light – Hae-In có thể tạo ra một thanh kiếm ánh sáng thuần khiết. Mặc dù nó được làm bằng ánh sáng, nhưng nó hoàn toàn chắc chắn và có lực sát thương khá mạnh.
  • Tàng hình – Hae-In ẩn núp rất tốt, cô có thể lén theo dõi Sung Jin-Woo mà không bị chú ý cho đến khi cô tiết lộ bản thân.

Những câu nói ấn tượng của Cha Hae-In

“Ngay cả khi tôi giải thích, anh ta sẽ nghĩ rằng tôi điên. Nếu … tôi đã nói điều gì đó giống như tôi muốn anh bảo vệ tôi cho đến cuối cùng.”

“Không quan trọng nó là vũ khí gì, Quái vật không quan tâm đến vũ khí mà Thợ săn đang cầm khi chúng chiến đấu với chúng ta”

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...