Captain Marvel 2 sẽ công chiếu sớm hơn dự kiến 1 năm

0 378

Walt Disney cùng Marvel Studios mới đây đã chính thức công bố ngày ra mắt phần 2 của bộ phim “Captain Marvel” xoay quanh nhân vật cùng tên do Brie Larson đảm nhận vai chính.

Captain Marvel 2 sẽ công chiếu sớm hơn dự kiến 1 năm - captain marvel 2 -

Khá sớm trước đây, Marvel đã công bố rằng, họ sẽ làm phần 2 cho câu chuyện về Captain Marvel – Carol Danvers, dù cho phần đầu được ra mắt vào năm 2019 mang lại nhiều tranh cãi và phản ứng không quá tích cực của khán giả. Lẽ dĩ nhiên, Captain Marvel 2019 đã mang về doanh thu 1,13 tỷ USD doanh thu toàn cầu thì không có lý do gì Walt Disney và Marvel Studio lại không tiếp tục khai thác từ vị siêu anh hùng mạnh bậc nhất Marvel này.

Trước khi có thông tin ngày phát hành chính thức, đã có một vài tin đồn cho rằng bộ phim riêng tiếp theo của Nữ Siêu Anh Hùng Captain Marvel khả năng sẽ vào 2023. Tuy nhiên, không khiến các fan thất vọng vì chờ đợi quá lâu. Sau khi công bố ngày ra mắt của hàng loạt các bom tấn điện ảnh khác trong giai đoạn 4 của MCU.

Công ty Walt Disney đã công bố ngày phát hành được cập nhật cho bộ phim mới của Marvel Studios theo sau sự chậm trễ của một số tựa phim.

Như đã tiết lộ trước đó , phim kinh dị – hành động – gián điệp Black Widow ( Góa Phụ Đen) sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 11 năm 2020, cùng với đó là sự ra mắt của một đội Siêu anh hùng mới rất thú vị trong The Eternals vào ngày 2 tháng 2 năm 2021. Cùng với đó Marvel Studios Live Action đã tiết lộ ngày phát hành Captain Marvel 2 là vào ngày 8 tháng 7 năm 2022!

Theo một số nguồn tin có khẳng định Captain Marvel 2 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh thập niên 90 của thể kỷ trước như phần đầu. Các Fan có thể sẽ lại được tái ngộ nhân vật Nick Fury thời trẻ tuổi do Samuel L. Jackson khắc họa với sự trợ giúp của kỹ xảo điện ảnh.

Có vẻ như với phần 1 mang lại nhiều chỉ trích, Walt Disney & Marvel Studio muốn có sự thay đổi hấp dẫn hơn cho Captain Marvel phần 2. Theo tờ Thewrap đưa tin vào cuối tháng 1, Captain Marvel 2 sẽ thay đổi cả người viết kịch bản và đạo diễn. Điều này đồng nghĩa với việc Anna BodenRyan Fleck sẽ không chỉ đạo cho bom tấn điện ảnh này.

Captain Marvel 2 sẽ công chiếu sớm hơn dự kiến 1 năm - dao dien va bien kich Captain Marvel 2019 -

Theo đó, Megan McDonnell đang là cái tên được Marvel nhắm đến để đảm nhiệm kịch bản cho Captain Marvel 2, người hiện đang chịu trách nhiệm phần kịch bảncủa bộ phim siêu anh hùng khác của Marvel là Wanda Vision. Ngày ra mắt của bộ phim cũng đã được ấn định, yếu tố duy nhất chưa được tiết lộ đó là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn của bộ phim. Với sự thay đổi này, các Fan của Marvel có thể hy vọng rặng phần 2 của Captain Marvel sẽ hấp dẫn, kịch tính và đặc sắc hơn.

Các bạn có thể xem thêm lịch ra mắt chính thức các bộ phim khác của Marvel tại đây:

Ngày phát hành chính thức các phim mới của Marvel Studios Giai đoạn 4 từ 2020

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...