Blast Là GOD & Những Chi Tiết Chứng Minh Điều Đó

0 2.094

Trong các bài trước mình đã giới thiệu với các bạn về GOD và một số sức mạnh, năng lực mà thực thể được cho là GOD đã thể hiện.
Và một giả thuyết vô cùng khủng bố được đặt ra liên quan đến GOD và Blast mà bạn không thể ngờ tới!
Nếu bạn từng nghe nói rằng Blast là Áo choàng hói Saitama thì hãy bỏ qua nó đi vì Blast xuất hiện trong sự hồi tưởng quá khứ 18 năm về trước của Tatsumaki và đến tận 3 năm trước Saitama lúc đó vẫn chỉ là một anh chàng bình thường đang đi tìm việc làm.
Và dưới đây là một giả thuyết khác về Blast nghe cũng có vẻ khá hợp lý đấy chứ nhỉ!


—–
Blast đã từng nói với Tatsumaki : “Đến một thời điểm, đừng mong chờ ai đó sẽ đến cứu người”. Câu nói này có vẻ hơi phũ phàng với một cô nhóc, nó thể hiện sự lạnh lùng của Blast, bạn có thấy vậy không?
Blast không thực sự là một anh hùng. đó chỉ là một danh hiệu vinh dự của Hiệp Hội Anh Hùng dành cho Blast.
——
Có một tin đồn đã nói rằng Blast có sở hữu sức mạnh tâm linh và quân đoàn hàng tỷ Robot. Ok! đó chỉ là một tin đồn! Nhưng khá dễ dàng để ta có thể chứng minh điều này.

Đầu tiên chúng ta hãy nói về sức mạnh của Blast.

Khi Tatsumaki hồi tưởng lại quá khứ khi gặp Blast có một chi tiết khá thú vị. Blast đã hỏi Tatsumaki rằng tại sao cô không sử dụng sức mạnh của mình? Câu hỏi đặt ra là: tại sao Blast biết Tatsumaki có sức mạnh, làm sao anh biết Tatsumaki nói dối khi cô nói rằng sức mạnh của cô không thể hoạt động.
Điều này cho thấy Blast có khả năng xâm nhập và đọc tâm trí của người khác, một trong những năng lực khá giống thực thể mà Vua Không Nhà gọi là GOD đã thể hiện đúng không nào?

Tiếp đó bạn có thể thấy rằng con quái vật mà Blast đã hạ không hề có vết thương vật lý nào, chỉ có máu chảy ra từ mắt của nó. Vậy con quái vật đã bị hạ gục bằng các nào? Câu trả lời ở đây là sức mạnh tâm linh của Blast. Vâng! bạn không nhầm đâu! Blast sở hữu sức mạnh tâm linh vô cùng khủng bố và còn mạnh hơn của Tatsumaki.
Giờ chúng ta hãy nói đến việc dự đoán trước tương lai, hãy nhớ đến Psykos – một siêu năng lực gia sở hữu sức mạnh tâm linh mạnh mẽ và có thể sử dụng sức mạnh này để nhìn thấy tương lai. Và với điều kiện ban đầu là: Blast sở hữu sức mạnh tâm linh cực mạnh, vượt qua cả Tatsumaki thì điều đó có nghĩa Blast rất có khả năng cũng có thể nhìn thấy tương lai? Một điều gì đó, một cái gì hay một ai đó thực sự quá mạnh mẽ khiến Blast phải lẩn tránh, trốn ở đâu đó và không ai biết. Xuyên suốt Season 1 đến Season 2, những thảm họa vô cùng khủng bố như Boros, Hiệp Hội Quái Vật… cũng không thể khiến Blast xuất hiện để bảo vệ loài người.
Chính vì cái tương lai sắp tới mà Blast nhìn thấy khiến Blast phải tạo ra một đội quân Robot để giúp mình trở lên mạnh hơn.
Các bạn có còn nhớ đến HammerHead Đầu Búa lãnh đạo tổ chức Thiên đường. Một tổ chức thành lập với mục đích đấu tranh để không cần làm việc mà vẫn có tiền tiêu xài xuất hiện trong chap 12 – chap 14. Một tổ chức toàn những thành viên hói khiến anh hói Saitama nhà ta cũng bị nhầm lẫn với chúng. Tổ chức Thiên Đường này sở hữu một bộ giáp có thể tăng cường sức chiến đấu của người thường lên nhiều lần> và bộ giáp này được thủ lĩnh Đầu Búa trộm từ một tổ chức bí ẩn. Trong chap 14 có 2 tên Robot thuộc tổ chức bí ẩn đã xuất hiện và tiết lộ thực chất tổ chức này cố tình để lọt ra ngoài với mục đích thu thập dữ liệu thực chiến mà thôi.
Lần gần đây nhất tổ chức này xuất hiện trong vai trò hợp tác với hiệp hội quái vật, Robot G5 cũng với mục đích thu thập dữ liệu thực chiến.
Vậy tại sao tổ chức này cần dữ liệu thực chiến? Tại sao họ lại muốn tạo ra một bộ đồ để khiến người mặc mạnh hơn thay vì chỉ tạo ra một Robot chiến đấu mạnh hơn? Bởi vì bộ đồ này có thể làm cho Blast mạnh mẽ hơn về thể chất và vì Blast đã đạt đến giới hạn về sức mạnh tâm linh, cái Blast cần ở đây là sức mạnh thể chất mạnh mẽ để có thể đương đầu với tương lai.
Tương lai mà Blast nhìn thấy là gì? Đơn giản đó là cuộc chiến với Saitama – người đàn ông đã phá vỡ giới hạn của chính mình. Blast không thể đánh bại Saitama với sức mạnh tâm linh của mình ư? Điều này không hoàn toàn chính xác bởi vì nếu bạn còn nhớ sức mạnh tâm linh của Tatsumaki hoàn toàn không có tác dụng với Saitama, người mạnh hơn cô. Và Blast cần thứ gì đó có thể nâng cao cả năng lực tâm linh và thể chất của mình khi chiến đấu với Saitama.

Ukm… có thể các bạn thấy điều này hơi gượng ép nhưng các bạn đừng quên 1 chi tiết nữa đó là: Tại sao Blast lại xuất hiện ở căn cứ nơi Tatsumaki đang được thí nghiệm? Có thể thấy họ đang nghiên cứu và kích phát năng lực tâm linh của các đối tượng khác nhau. Nó có thể là một cơ hội để Blast tăng cường sức mạnh tâm linh của mình.
Để tăng cường sức thuyết phục cho giả thuyết này. Chúng ta cần nói đến mỗi liên hệ giữa Hiệp sỹ Kim Loại ( Metal Knight), tổ chức bí ẩn và Genos.
Trước hết tôi tin rằng tổ chức bí ẩn đã tấn công quê hương Genos là để thử nghiệm và thu thập một số loại dữ liệu chiến đấu. Điều này có thực sự quan trọng không? Sự xuất hiện của tiến sỹ Stench trong vụ việc này có quá trùng hợp.
Rất có thể tiến sỹ Stench cũng là một thành viên cuả tổ chức bí ẩn này. Ông đã chứng kiến những gì họ làm khiến ông quyết định rời bỏ tổ chức và cứu Genos.

Có 3 lý do để tôi tin điều này là chính xác:

Thứ 1: Tiến sĩ Stench luôn trốn trong căn cứ của mình và rất ít khi xuất hiện và giao tiếp với bên ngoài.
Thứ 2: Làm thế nào vị tiến sĩ thiên tài này có thể cung cấp cho Genos những bản nâng cấp này, đủ để biến anh ta thành một siêu anh hùng S-Class.
Thứ 3: Tiến sĩ Stench có chút bất ngờ khi nhìn thấy những mảnh vỡ con Robot của tổ chức bí ẩn mà Genos mang về. Con Robot G4 được tổ chức gửi đến để thu thập dữ liệu chiến đấu với King nhưng cuối cùng lại chiến đấu với Genos. Có vẻ như ông đã nhận ra nó. Biểu hiện của ông có thể là cảm giác tội lỗi hoặc sự thất vọng vì những thành quả của mình được sử dụng trái với lý tưởng tốt đẹp ban đầu.
Một sự trùng hợp khác đó là Hiệp sỹ Kim loại Metal Knight thực sự biết về tổ chức bí ẩn này. Là một anh hùng S-Class nhưng mọi thứ Hiệp Sỹ Kim Loại làm là lấy dữ liệu chiến đấu và chế tạo một Robot mạnh hơn. Bây giờ câu hỏi của chúng ta là tại sao anh ta lại cần những dữ liệu chiến đấu này? Có vẻ như Metal Knight có một số đối thủ trong tổ chức bí ẩn, và ông ta đang cố gắng tạo ra một Robot tối thượng. Thực tế Metal Knight là người tự phụ và tin rằng mình vượt trội hơn tất cả và không muốn hợp tác với những kẻ có trí tuệ kém hơn mình. Ông ta điều khiển tất cả các Robot của mình mà không cần nhờ đến một trợ thủ nào khác.
Drive Knight đã từng nói với Genos rằng anh không nên tin tưởng Metal Knight. Có vẻ như Metal Knight có liên quan đến vụ gia đình Genos bị tấn công và Drive Knight biết được gì đó.

Phần thứ 2 của giả thuyết này chúng ta hãy nói về GOD

Vua Không Nhà đã được một thực thể được gọi là GOD ban cho sức mạnh, và sức mạnh này lớn đến lỗi biến một người yếu đuối thành một thảm họa cấp độ Dragon. Thực tế là GOD chưa hề thực sự xuất hiện và có hình dạng thực.
Nó chỉ là những hình ảnh trừu tượng xuất hiện trong tâm trí của Vua Không Nhà, chỉ Vua Không Nhà nhìn thấy.
Bạn có thấy rằng sức mạnh mà GOD thể hiện như việc xâm nhập tâm trí Vua Không Nhà, hay sức mạnh của Vua Không Nhà mà GOD ban cho giống như 1 ứng dụng đơn giản của sức mạnh tâm linh? Ngay khi Vua Không Nhà thất bại trước Hiệp Hội Anh Hùng, GOD ngay lập tức tước đi sức mạnh của cũng như mạng sống của hắn. Dường như GOD khá vội vàng nhằm che đậy các thông tin về mình mà các anh hùng có thể khai thác được thông qua Vua Không Nhà.
Câu trả lời có lẽ là Blast đã xâm nhập tâm trí Vua Không Nhà và giao cho hắn 1 nhiệm vụ cũng như làm 1 phép thử với sức mạnh của các siêu anh hùng nói chung và Saitama nói riêng. Nhiệm vụ thất bại và Blast thủ tiêu nhân chứng, xóa mọi dấu vết. Thực sự không có một vị GOD nào cả mà chỉ là sức mạnh của Blast tạo dựng lên mà thôi. Hay cũng có thể coi Blast chính là GOD.
Các bạn thấy sao về giả thuyết này? Mặc dù còn khá nhiều chi tiết chưa thực sự chuẩn xác nhưng nó nghe cũng có vẻ khá hợp lý đấy chứ nhỉ?
Hãy cho mình biết những suy nghĩ của các bạn về giả thuyết này? Những phản biện logic và những giả thuyết khác với những luận điểm mạnh mẽ nhé!
Cám ơn các bạn đã xem hết video này!
Đừng quên Like Share Subscribe và ấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình nhé! Good Bye

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...