Black Sperm – Kẻ Có Thể Đánh Bại Cả Samurai Nguyên Tử, Tatsumaki, Genos

0 5.991

Sơ lược về Black Sperm – Tinh Trùng Đen

Black Sperm hay còn gọi Tinh trùng đen là một sinh vật bí ẩn cấp độ Dragon và là thành viên điều hành cấp cao của Hiệp hội quái vật.
Trong trạng thái Golden Sperm, Nó được coi là quái vật mạnh nhất của Hiệp hội quái vật chỉ đứng sau Vua quái vật Orochi . Sau sự sụp đổ của Hiệp hội quái vật, Nó và con chó sáu mắt Overgrown Rover trở thành thú cưng của Saitama cùng với và hiện đang ở dưới sự giám sát 3 anh hùng A Class: Forte , Chain”toad và Butterfly DX . Nó cũng là một trong số ít người biết sức mạnh kinh khủng của Saitama, do nó là nhân chứng của cuộc chiến chống lại Garou.

Về ngoại hình

Tinh trùng đen là một con quái vật hình người với cơ thể hoàn toàn đen và khuôn mặt trắng, với một cái đuôi trên đỉnh đầu.
Về tính cách Tinh trùng đen dường như rất tự tin vào khả năng của mình, điều này thể hiện ở sự sẵn sàng đảm nhận công việc thay Orochi và không thích khi người khác “coi thường nó vì nó nhìn giống như 1 con tinh trùng”.

Giống như những con quái vật khác, Black Sperm dường như không mấy quan tâm mạng người. Điển hình là khi nó sắp giết đứa trẻ bị bắt cóc bởi Hiệp hội Quái vật một cách vô cùng thản nhiên và không mấy coi trọng điều này.

Khi nhiều tế bào tinh trùng hợp nhất với nhau, một dạng mới của Black Sperm được hình thành và nó càng trở nên kiêu ngạo hơn. Khi Tinh trùng vàng Golden Sperm được hình thành, phiên bản trở nên cực kỳ kiêu ngạo, thậm chí không quan tâm đến các bản sao tinh trùng khác và bắt chúng hợp nhất với nó để có thể đạt được sức mạnh vượt trội hơn.

Tiểu sử Black Sperm – Tinh Trùng Đen

Theo cốt truyện chính Black Sperm có mặt trong bài phát biểu của Gyoro Gyoro tại Trụ sở Hiệp hội Quái vật và khi Gyoro Gyoro yêu cầu tất cả quái vật phải phục vụ dưới quyền Orochi, nó đã nói rằng giữa bọn chúng chỉ là quan hệ đồng minh và bọn chúng tập hợp vào lúc này chỉ để đánh bại Hiệp Hội Anh Hùng. Nó đã khiến bài phát biểu của Gyoro Gyoro phải dừng lại và thách thức kẻ thống trị Vua Quái Vật Orochi. ( chap 120 )

Sau khi Gyoro Gyoro cố gắng giới thiệu Garou – Kẻ Săn Anh Hùng và đề cử hắn làm một thành viên cấp cao của Hiệp Hội Quái Vật, Black Sperm tỏ ra bất ngờ trước hành động này và châm biếm với Gyoro Gyoro vì đã đưa ra lời đề nghị hoang đường đến vậy. ( chap 127 )

Sau đây là Spoiler với phiên bản Webcomic:

Sau khi cậu nhóc Tareo tách ra khỏi Garou, Tinh trùng đen xuất hiện với ý định tiêu diệt cậu nhóc.

Tinh trùng đen đã nói: “Này, tên nhãi kia, đứng lại! Ta đâu có định làm gì nhiều với ngươi. Ta chỉ định giết ngươi, thế thôi! Bùm, ngươi sẽ chết ngay tức khắc, không đau đớn!”

Lúc này Samurai nguyên tử tiến đến đối mặt với tinh trùng đen, để cậu nhóc có thể chạy đến nơi an toàn. Tuy nhiên với năng lực đặc biệt của mình, tinh trùng đen hoàn toàn khắc chế và áp đảo Samurai nguyên tử. Với mỗi nhát chém của Kamikaze, tinh trùng đen lại có thể tái sinh và tự tạo ra các nhân bản của chính mình từ các mảnh cơ thể.

Ngay lúc đó Tatsumaki phá hủy Hiệp Hội Quái Vật, tinh trùng đen cùng một số quái vật cấp độ Dragon khác xuất hiện từ đống đổ nát và tấn công cô. Lúc này Psykos sử dụng năng lực của mình tạm thời cắt đứt sức mạnh tâm linh của Tatsumaki tạo cơ hội cho Tinh Trùng Đen bắt lấy Tatsumaki bằng một cánh tay khổng lồ và cố gắng nghiền nát cô nàng Loli kiêu ngạo của chúng ta. Nhờ sự can thiệp kịp thời của Quỷ nhân máy Genos, Tatsumaki đã được cứu thoát nhưng đổi lại, một cánh tay của Genos đã bị Tinh Trùng Đen và Gúm xé toạc. Tinh trùng đen và những con quái vật còn lại đứng xem Psykos chơi đùa với Tatsumaki cho đến khi Genos quyết định Fuhrer Ugly. Trước khi Fuhrer Ugly có thể trả đũa Genos, Bang bất ngờ xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến. Ông đã giết chết 2 thành viên khác của Hiệp Hội Quái Vật trước khi bị hạ gục bởi Vua Không Nhà – Homeless Emperor. Black Sperm nhân cơ hội này đã đánh Bomb bất tỉnh.

Black Sperm sau đó quyết định tấn công Genos mãi cho đến khi King – người đàn ông mạnh nhất Trái Đất quyết định đứng ra. Khi Các thành viên của Hiệp Hội Quái Vật sau đó cố gắng tìm cách để đối phó với King, thì King lại cố gắng kéo dài thời gian, giúp Tatsumaki hồi phục lại sức mạnh và xoay chuyển tình thế trận chiến. Với cố gắng đánh bại được Tatsumaki, Black Sperm đã hợp nhất 1 ngìn tỷ bản sao để tạo ra một Tinh Trùng đa bào mạnh hơn. Nhưng thật không may cho Black Sperm bản sao đa bào mới này dễ dàng bị Tatsumaki giết chết. Sau đó Black Sperm để 1 nghìn bản sao tấn công Samurai nguyên tử và Tatsumaki nhằm mục đích kéo dài thời gian để bắt giữ cậu nhóc Tareo làm con tin. Kế hoạch của nó thành công, buộc các anh hùng phải đứng nhìn nó hợp nhất 10 nghìn tỷ bản sao để tạo ra hình thái mạnh nhất – Golden Sperm. Trong hình thái này, Golden Sperm trở lên vô cùng nguy hiểm, nó có thể hạ gục Tatsumaki nhanh đến mức không ai khác có thể nhìn thấy chuyển động của nó bằng mắt thường. Tuy nhiên cuộc vui ngắn chẳng tày gang, Garou trong trạng thái đột biến xuất hiện, phá hủy hoàn toàn Golden Sperm và 99/100 bản sao còn lại của nó bằng một trận chiến tốc độ cao. Duy nhất 1 con Black Sperm tránh thoát được 1 kiếp và lặng lẽ theo dõi trận chiến từ xa.

Ngày hôm sau, khi chạm trán Saitama , Black Sperm và Overgrown Rover theo áo choàng hói về nhà làm thú cưng của anh ta.

Về Khả Năng của Black Sperm

Bản thân Sweet Mask nói rằng ngay cả khi tất cả các anh hùng S-Class cùng tiến lên chiến đấu với Golden Sperm, thì đó vẫn sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn để đánh bại nó. Cùng với đó, Black Sperm là kẻ duy nhất ngoài Saitama có khả năng chiến đấu chống lại Garou tiến hóa , ngay cả khi đó chỉ trong một vài khoảnh khắc. Golden Sperm là thành viên mạnh nhất của Hiệp hội quái vật. Chính Murata cũng không biết ai mạnh hơn giữa Tinh trùng vàng và Orochi về sức mạnh vật lý.
Tinh trùng đen có thể né được những nhát chém của Samurai nguyên tử, và theo kịp tốc độ bộc phát của Genos điều này cho thấy nó sở hữu tốc độ và năng lực phản xạ cực nhanh

Trái ngược với ngoại hình của mình, Tinh trùng đen có sức mạnh rất lớn và có thể gây sát thương nặng cho Samurai nguyên tử chỉ trong một đòn. Anh ta cũng có khả năng nâng một tảng đá lớn một cách dễ dàng.

Là một quái vật cấp Rồng, Tinh trùng đen cực kỳ lỳ đòn. Nó có thể dễ dàng chịu được tất cả các đòn tấn công của Genos và Samurai Nguyên tử.

Black Sperm có thể tăng kích thước và điều khiển hình dạng cơ thể của nó theo bất kỳ cách nào nó thích

Black Sperm có khả năng tái sinh bằng cách tự nhân bản. Thay vì bị giết, bất cứ khi nào Black Sperm bị giáng một đòn chí mạng, Black Sperm sẽ chia thành nhiều bản sao hơn nữa nếu nó vẫn còn đủ lượng tế bào. Tuy nhiên, khả năng này có một điểm yếu: nếu các bản sao tinh trùng quyết định hợp nhất thành một thực thể, dạng tinh trùng được hợp nhất đó sẽ không thể tái tạo nếu nó bị giết.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...