Black Clover Chap 319 Ngày phát hành và Spoilers

0 1.791

Shonen manga chưa bao giờ nói về chiến đấu một mình. Vậy tại sao Asta tội nghiệp lại phải một mình đối mặt với Vua Quỷ? Trong Black Clover Chương 319, chúng tôi rất vui mừng được xem nỗ lực tổng hợp của rất nhiều đội trưởng và Asta có thể mang lại kết quả gì.

Black Clover Chap 319 Ngày phát hành và Spoilers - 1 -

Black Clover Chap 319 

Rouge đã là một thực thể mạnh mẽ như vậy. Ngay cả bây giờ, nó đã cố gắng cứu chủ nhân của nó và các đồng loại của nó khỏi bị nghiền nát. Với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, nó không bao giờ nhận được sự công nhận xứng đáng.

Có thể chúng ta sẽ thấy Vanessa làm điều gì đó trong Black Clover 319. Sợi dây định mệnh chắc chắn là điều tốt nhất của Vanessa.

Liebe’s Anger

Liebe đã bị bắt nạt cả đời bởi những ác quỷ cấp cao hơn. Anh ấy luôn ở dưới đáy và anh ấy đã quen với sự tra tấn liên tục đến với anh ấy. Tuy nhiên, ngay khi tìm thấy hơi ấm của Licita, cuộc đời anh đã thay đổi.

Anh đã tìm được người để yêu thương, một người yêu thương anh.

Thật không may, Lichita đã bị giết bởi Lucifero.

Chưa hết, ác quỷ Lucifero quyết định chọc phá cuộc sống của Liebe và cướp đi người anh yêu thương  nhất. Và cùng với đó, Lucifero đã nhận được sự căm ghét vĩnh viễn từ Liebe.

Trong Black Clover Chap 319, chúng ta sẽ thấy Liebe cố gắng hết sức để trả thù. Mỗi phần sức mạnh của anh ta sẽ được chuyển qua Asta để đánh bại con quỷ cao chót vót này ở phía trước.

Asta và Lucifero

Cho đến nay, chúng ta đã thấy Asta bất lực trước sức mạnh của Lucifero. Ác quỷ vô cùng hùng mạnh. Sự hiện diện đơn thuần của hắn đã khiến hầu hết mọi người mê mẩn và áp lực sẽ đè bẹp họ nếu hắn ta lại gần hoặc tập trung sự chú ý vào họ.

Asta đã đạt được khá nhiều thành công trong chế độ Devil Union của mình. Anh đã hoàn toàn đánh bại Lilith và Naamah. Do đó, anh nghĩ việc chiến đấu với Lucifero không nên quá khó. Nhưng anh đã nhầm. Lucifero thuộc về một tầng lớp riêng biệt với những ác quỷ trước đó.

Trong Black Clover Chương 319, con quỷ trông kỳ dị đó có thể cho chúng ta biết thêm về Lucifero đáng sợ như thế nào. Sau tất cả, chúng ta nên nhớ rằng lucifero mới chỉ biểu hiện một phần. Sức mạnh thực sự của hắn còn lớn hơn rất nhiều.

Spoiler Black Clover chap 319

Tiêu đề Black Clover chap 319: Great Magic Knight VS Devil King.

Những những gì đã được hé lộ từ chap trước, Black Clover chap 319 là màn hội đồng Lucifero của các đoàn trưởng Tam Diệp Quốc. Các đoàn trưởng đều tung ra ma pháp mạnh nhất để tấn công nhưng tất cả đều chỉ là “trò cười” trước sức mạnh áp đảo của Lucifero.

Mereoleona tiến lên đấm vào mặt Lucifero nhưng dễ dàng bị hắn ta tóm gọn rồi phản công. Salamander của Fuegoleon cũng bị Lucifero một tay quật tơi bời. Dù có số lượng đông đảo hơn nhưng các đoàn trưởng vẫn bất lực trước Lucifero. Từ xa, Sekke quan sát trong sợ hãi.

Dù bị đánh lên bờ xuống ruộng nhưng các đoàn trưởng không từ bỏ. Họ đồng thanh nói rằng:

Bọn ta có thể không là gì với ngươi nhưng bọn ta vẫn là người nắm giữ danh hiệu “Mạnh nhất”!

Ở trang truyện cuối cùng, Asta móc lốp, vung kiếm về phía cổ Lucifero!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...