Black Clover chap 300 dự đoán chap 301 Asta “gõ đầu” Megicula!

0 1.093

Diễn biến Trong Chương 300, cả Sân khấu Thánh Valkyrie của Noelle và sự hy sinh của Gaja đều được chứng minh là đồ chơi đơn thuần trước Thế giới Suy tàn của Megicula.

Mặt tích cực duy nhất của Black Clover chương 300 là Asta, đã đến lúc phải xuất hiện với nụ cười ngốc nghếch trên khuôn mặt Ngay trước khi Lolopechika nổ banh xác kéo theo cái chết của mọi người trong lâu đài, Asta đã xuất hiện giải cứu.

Black Clover chap 300 dự đoán chap 301 Asta "gõ đầu" Megicula! - 1 -

Mặc dù chúng ta đã hy vọng rằng nhóm của Noelle có thể giết Megicula. Tuy nhiên tình hình khá tồi tệ là với hai đội trưởng nằm bất tỉnh và một linh hồn bị đánh bại.

Sau khi Megicula tiết lộ kế hoạch hiện nguyên hình của mình bằng cách giết Lolopechka và mọi người trong lâu đài, Asta xông vào và hóa giải lời nguyền của ác quỷ đối với Lolopechka bằng thanh kiếm Kẻ hủy diệt quỷ của mình.

Megicula tiết lộ rằng cô ấy không bị tổn thương ngay cả khi đối mặt với phép thuật Tối thượng của Gaja vì lời nguyền phục hồi tốc độ cực cao của cô ấy. 

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tớ, lời nguyền chữa lành này quá bá, bởi làm thế nào những lời nguyền có thể chữa lành ?

Sau đó, cô ta chế nhạo Noelle vì sự kiên trì của Noelle nhằm cứu Lolopechka, ngay cả khi biết rằng mình không có cơ hội chiến thắng.

Megiculla giải thích rằng ác quỷ không bao giờ làm trái ý những kẻ quyền năng hơn chúng; cô ta chế giễu quyết tâm của con người là những ý tưởng viển vông và vô nghĩa. Tuy nhiên, Noelle đánh đáp trả rằng sức mạnh của con người nằm ở chỗ không bỏ cuộc.

Lúc này, có vẻ như Megicula đã “cáu” nên định khiến cơ thể Lolopechika nổ tung hòng gieo rắc sự tuyệt vọng tuyệt đối cho Noelle và các hiệp sĩ ma pháp. Với chút sức tàn, Noelle không thể làm gì hơn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì một thanh kiếm đâm xuyên qua người Lolopechika, ngăn chặn vụ nổ xảy ra. Người đã làm điều đó không ai khác chính là Asta!

Ở trong truyện cuối cùng, Asta (với tinh thần cùng thể chất sung mãn) ôm lấy Lolopechika đang bất tỉnh. Cậu giơ kiếm lên và nói gì đó đại loại như:

Tôi đã đến rồi đây!!!

Black Clover chap 300 dự đoán chap 301 Asta "gõ đầu" Megicula! - 2 -

Và đây là lúc Asta đến và phá vỡ lời nguyền! Chương này thực sự xây dựng xoay quanh Megicula vì nó mang lại tính cách và động cơ cho cô ta. Tuy nhiên, bây giờ phải đối mặt với phản ma thuật của Asta và Liebe, Magicula sẽ phải đối mặt với một đối thủ thực sự đáng sợ.

Do được huấn luyện với Nacht Faust, sức mạnh của Asta đã thực sự biến thành một cỗ máy giết quỷ, giống như chúng ta đã thấy trong cuộc chiến trước đó của cậu ấy với Lilith và Nahamah.

Số phận của Gaja vẫn chưa chắc chắn, nhưng chúng ta chắc chắn rằng Lolopechka cuối cùng đã an toàn trước ả Megiculla. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng Lolopechka và Undine sẽ có thể cứu Gaja.

Mặc dù chương thiếu những pha hành động nặng nề mà chúng ta đã thấy trong vài chương cuối, nhưng tớ rất vui khi thấy Asta trở lại trợ giúp Noelle. Các chương tới sẽ khá hay khi Asta và Liebe chiến đấu với Megicula.

Magna và Noelle đều đã kiệt sức nên khả năng cao họ sẽ không chiến đấu. Asta vừa mới dùng Devil Union cách đây không lâu nên chưa chắc cậu sẽ sử dụng được nó tiếp (trừ phi…nhân vật chính phá vỡ giới hạn). Lolopechika thoát khỏi ma pháp điều khiển và lấy lại ý thức. Có thể cô nàng sẽ hỗ trợ cho trận đấu với Megicula theo một cách nào đó.

Với phản ma pháp, Asta hoàn toàn có thể hủy đi mọi ma pháp Megicula sử dụng, sau đó mở đường cho các đồng đội kết liễu ả ác quỷ. Chương 301 có lẽ sẽ dừng lại ở khung cảnh Asta chém trọng thương Megicula và cuộc chiến sẽ tiếp tục trong 3 – 5 chương nữa.

Có lẽ Black Clover 301 sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về những con quỷ ở cấp bậc cao hơn. Thêm nữa, tại sao Megicula lại muốn ở ẩn với Lucifero?

Tại sao Gaja lại thất bại?

Gaja đã sử dụng sinh lực của mình để tấn công Megicula. Ma thuật như vậy có tiềm năng to lớn và vẫn còn, Megicula sống sót mà không có bất kỳ thiệt hại đáng kể nào.

Vì vậy, mặc dù đó là một thành tích rất ấn tượng của Gaja, điều này đã gây ấn tượng ngay cả với chính Megicula, nhưng kết quả vẫn rất đáng bàn.

Megicula được bảo vệ bởi phép thuật phục hồi. Cô ta chữa trị rất nhanh và không có thuật sĩ nào có thể làm cô ta bị thương nặng như vậy. Bên trong ma thuật Thế giới Suy tàn của mình, Megicula  là bất khả xâm phạm.

Ngay cả Noelle cũng không thể sử dụng Saint Stage của cô ấy ở nơi này. 

Liệu Asta có thể đánh bại Megicula? Hay Megicula sẽ lại lật kèo ngược lại? hy vọng rằng Noelle và Undine sẽ hoạt động trở lại, và chúng ta có thể thấy một phép thuật mới được tung ra! 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...