Black Clover chap 273: Asta đạt sức mạnh mới, ma pháp tối cao của tiên tộc được tiết lộ

0 4.584

Black Clover đang chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới chống lại lũ quỷ từ thế giới ngầm.Tuy nhiên, các nhân vật chính của chúng ta đã nhận ra rằng họ không thể đủ sức đối đầu quỷ dữ. Ít nhất là không ở trạng thái hiện tại của họ.

Niềm hy vọng lớn nhất là Asta và sức mạnh Chống Ma thuật của anh, bắt nguồn từ ác quỷ, Liebe. Để đạt được một lượng sức mạnh lớn hơn, Asta phải đánh bại Liebe và nắm quyền chỉ huy.

Liebe đã tích tụ rất nhiều hận thù trong bản thân đến mức nó biểu hiện thành sức mạnh của phản ma thuật.

Asta cũng đã trải qua quá trình luyện tập thể chất địa ngục và chiến đấu khó khăn.

Trước khi bắt đầu phân tích sự kết hợp được chờ đợi từ lâu của Asta và Liebe, chúng ta có thể dành chút thời gian để hỏi Liebe không? Khuôn mặt chibi dễ thương với thân hình gầy gò như trẻ con đó là công thức hoàn hảo để khiến chúng ta phải hét lên “Kawai !!”.

Black Clover chap 273: Asta đạt sức mạnh mới, ma pháp tối cao của tiên tộc được tiết lộ - tt5tX3D -

Chưa kể bản chất hay giễu cợt của cậu ta. Không phải tất cả chúng ta đều yêu thích chàng trai tóc đen đầy châm biếm sao? Cậu ấy gọi Asta là “90% đồ ngốc”, và chúng ta không thể không đồng ý hơn.Chúng ta cũng mong chờ tình bạn mà cả hai sẽ xây dựng theo thời gian và có thể là một số cuộc cãi vã bụp,đập,chí chóe hài hước.

Về chủ đề chính, Asta và Liebe cuối cùng sẽ hợp nhất và mở khóa một nguồn dự trữ sức mạnh hoàn toàn mới. Trang cuối cùng của Black Clover chương 272 giới thiệu một sự biến đổi mới của Asta kết hợp với Liebe.Black Clover đang hướng tới trận chiến lớn chống lại ác quỷ và Bộ ba bóng tối. Nacht đã nhận trách nhiệm đào tạo Asta.

Trong hai ngày mà Asta đã ở cùng Nacht, anh đã nhận ra sự khác biệt về sức mạnh giữa họ.Nacht có thể hợp nhất với ác quỷ của mình, và điều đó không chỉ mang lại cho anh ta một sự khởi đầu tuyệt vời mà còn mang lại một lượng sức mạnh không thể tưởng tượng được. Nếu không kết hợp với Liebe, Asta không thể đối đầu với Nacht.Trên thực tế, Nacht tin rằng một khi Asta có thể đạt đến giai đoạn đó, cậu ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn chính Nacht.

Black Clover chap 273: Asta đạt sức mạnh mới, ma pháp tối cao của tiên tộc được tiết lộ - zXHSxM9 -

Hai ngày là quá ít, nhưng Asta không chỉ đánh bại được Liebe mà còn đang trên đà đạt được phong độ mới.Phương án cuối cùng, Nacht phải đẩy Asta và ác quỷ của cậu ta đến cùng cực và sử dụng Khu Mana Vùng đất săn ngục tối.

Bộ đôi sớm nhận ra mối nguy hiểm mà họ phải đối mặt khi Nacht sẽ giết họ trừ khi họ đứng lên chống lại anh ta. Trong sự quyết tâm tuyệt đối của thời điểm này, một tia sáng đã được nhìn thấy, sau đó là mắt của Asta mở ra.

Người hâm mộ có mọi lý do để mong đợi rằng chương tiếp theo sẽ là một trong những chương thú vị nhất. Tuy nhiên, thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều rất hào hứng muốn xem sự hợp nhất của Asta và Liebe sẽ như thế nào.

Trong diễn biến  Black Clover chap 273 này Nacht có nhắc đến “lực lượng kháng chiến Spade Kingdom” khi đưa bánh ma pháp cho Asta ăn. Năng lực này khá giống với Charmy. Có lẽ nào các thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ lập thành một nhóm quân khác và tấn công Spade Kingdom? Nếu điều này diễn ra trong Black Clover chap 273 thì quả thực đây sẽ là chi tiết mở ra một phần hấp dẫn tiếp theo của bộ truyện Black Clover.

Black Clover chap 273: Asta đạt sức mạnh mới, ma pháp tối cao của tiên tộc được tiết lộ - JRsLERl -

Sau khi có cùng suy nghĩ muốn giữ chiến hữu sống sót, Asta và Liebe đã liên kết sức mạnh với nhau. Asta cố gắng hợp nhất với Liebe bằng cách…cõng cậu ta lên vai. Trò con bò của cậu nhanh chóng bị Nacht trừng phạt thích đáng. Anh nói rằng thời hạn hai ngày đã hết và giờ cậu phải “chết” ở đây vì quá yếu đuối. Nacht tung chiêu cuối Mana Zone: Dark Prison Hunting Ground để “giết” cậu ta. Trong những giây phút cuối cùng, Asta và Liebe thành công liên kết sức mạnh với nhau. Mắt Asta biến đổi kì dị sang hình dạng sao bốn góc.

Trong chương tới, có thể chúng ta sẽ được thấy hình thái chiến đấu mới của cậu ta hoặc tác giả sẽ giấu nhẹm nó đến khi Asta đối đầu với một Dark Triad nào đó. Tuy nhiên thì trạng thái chiến đấu mới này sẽ rất mạnh mẽ và cũng là thứ vũ khí bí mật mà Asta dành cho các trận chiến sắp tới.

Black Clover chap 273: Asta đạt sức mạnh mới, ma pháp tối cao của tiên tộc được tiết lộ - QKWLYK3 -

Trong Black Clover chap 272 thì tình hình bên phía Noelle vẫn chưa được hé lộ bất kì điều gì. Có lẽ chúng ta sẽ biết ma pháp tối thượng mà tộc elf dạy họ là gì trong Black Clover chap 273 sắp tới. Thứ ma pháp mà tất cả mọi người nhìn vào đều phải dè chừng

Black Clover chap 273 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 11 hãy cùng hóng nhé !

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...