BILGEWATER

0 618
Nằm trong Quần Đảo Lam Hỏa, Bilgewater là một thành phố cảng không giống bất kỳ nơi nào—ngôi nhà của những thợ săn mãng xà, côn đồ cầu cảng, và buôn lậu khắp thế giới. Tại đây, của cải được gây dựng và tham vọng bị tan vỡ trong nháy mắt. Với những kẻ chạy trốn công lý, nợ nần, hoặc thù oán, Bilgewater là chốn khởi đầu mới, bởi chẳng ai quan tâm đến quá khứ của bạn cả. Dẫu vậy, mỗi khi bình minh lên, người ta lại thấy những lữ khách bất cẩn nổi lềnh bềnh trên cảng, tiền trong túi và máu trong người đều cạn sạch…
BILGEWATER - bilgewater -

Dù cực kỳ nguy hiểm, Bilgewater lại tràn đầy cơ hội, tự do trước mọi trói buộc của chính quyền và luật lệ thương mại. Nếu rủng rỉnh, bạn có thể mua gần như bất kỳ thứ gì ở đây, từ đồ Hextech trái phép cho đến sự bảo trợ của các trùm tội phạm địa phương.

Gần đây, khi ‘vua hải tặc’ bị lật đổ, thành phố bước sang giai đoạn tranh giành giữa các thủ lĩnh tiềm năng nhất. Nhưng chừng nào còn có những con thuyền đủ sức ra khơi, và những đoàn thủ thủy để điều khiển chúng, Bilgewater vẫn sẽ là nơi có những sắc màu phong phú nhất Runeterra.

Các Tướng Thuộc BILGEWATER

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...