Biểu hiện của Lucifero khiến Asta bất ngờ trong Chương 317 của Black Clover

0 777

Bạn có thực sự nghĩ rằng Lucifero sẽ sớm đi  như vậy không? Dĩ nhiên là không. Vì vậy, trong chương 317 của Black Clover, ác quỷ đã trở lại, và chúng ta nhận ra rằng hắn có mối hận thù. Asta ngay lập tức sẽ phải hối hận .

Lucifero không còn cô đơn nữa, hắn đã đưa người bạn đặc biệt của mình từ địa ngục, một ác quỷ tối cao từ tầng thứ hai của Qliphoth.

Biểu hiện của Lucifero khiến Asta bất ngờ  trong Chương 317 của Black Clover - 1 -

Black Bulls đã ăn mừng chiến thắng một cách hơi quá sớm, bởi vì Lucifero đã trở lại để phá hỏng bữa tiệc ăn mừng.

Có vẻ như ác quỷ cuối cùng cũng mệt mỏi với sự biến đổi  của mình. (Dù sao thì nó cũng xấu xí). Lucifero đã hoàn thành . Hắn thể hiện sức mạnh của mình bằng cách thổi bay một vùng đất khổng lồ.

Hình dạng của Asta và Yuno hoàn toàn bị áp đảo bởi sự xuất hiện của Lucifero. Mặc dù trông họ có vẻ chán mọi thứ, nhưng tôi chắc chắn rằng một ác quỷ cấp hai sẽ khiến mọi người bận rộn trong một thời gian dài. Trong chương tiếp theo, Tabata-sensei nhất định phải tiết lộ sức mạnh của mình.

Có khả năng ác quỷ tối cao sẽ chống lại Yuno trong khi Asta đối mặt với Lucifero. Ác quỷ tối cao và ác quỷ tối cao sẽ hợp tác để mang lại sự hủy diệt cho vương quốc Spade.

Sau khi Lucifero khẳng định sự thống trị của mình , Asta dường như đang rơi vào tình thế khá chật vật. Chương tiếp theo có thể cho thấy Asta bị đập tơi bời, nhưng đừng lo, Cậu ấy sẽ sớm đứng dậy thôi.

Về cỏ ba lá đen

Black Clover là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yūki Tabata. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 16 tháng 2 năm 2015.

Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé dường như được sinh ra không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào, một thứ gì đó chưa được biết đến trong thế giới mà cậu đang sống; và người anh nuôi Yuno, người đã nhận được cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá hiếm có và có sức mạnh ma thuật hơn hầu hết mọi người! Cùng với các pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta dự định trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...