Benimaru-Đại Tướng Quân đắc lực của Rimuru Tempest Là Ai ?

0 3.326

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Benimaru-Đại Tướng Quân đắc lực của Rimuru nhà ta! Nào, hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về anh chàng này nhé !

Benimaru là một người trong những nhóm Quái vật cấp B được Rimuru Tempest đặt tên. Khi còn là một Orge, anh vẫn luôn băn khoăn mơ hồ về sự qui phục của mình và yêu cầu nó chỉ là tạm thời, nhưng sau khi được đặt tên, anh đã tiến hóa thành một Kijin và ngay lập tức trở thành nhân vật dưới một người trên vạn người tại Jura Tempest vào lúc đó, và Benimaru đã thề sẽ tận trung với Rimuru cho đến giây phút cuối cùng. Anh hiện đang sinh sống tại liên bang ma quốc Jura Tempest

Sau khi Rimuru trở thành Ma Vương (daimao, Benimaru đã tiến hóa thành Fair Oni và đạt đến sức mạnh của một Quái vật cấp Thảm họa.

Ngoại Hình:

Dạng Orge:

Là một Orge, Benimaru có một thân hình cao lớn, vạm vỡ. Anh có mái tóc đỏ thẫm gợn sóng nhẹ như ngọn lửa, 2 bên nhô lên hai chiếc sừng lớn màu đen tuyền. Đôi mắt của anh cực kỳ sắc nét và trông khá dữ tợn.

Trong anime, màu da của anh ấy có chút đỏ như một kiểu phối màu phù hợp với mái tóc của anh, bộ rang của anh cũng trông dữ tợn hơn là phiên bản truyện tranh của mình

Benimaru vận một bộ quần áo đen với cổ áo len dày, được bao phủ bởi lớp giáp (tương đồng với màu sắc của anh ta) mà bộ tộc Ogre đã học cách mặc từ một chiến binh nhân loại đã đến thăm họ vài thế kỷ trước. Anh cũng mang trên mình một thanh katana kiểu Nhật Bản.

Kijin

Sau khi tiến hóa, cơ thể của Benimaru thu nhỏ lại còn 180 cm và có hình dáng của một thanh niên ở độ tuổi 20 trở xuống. Tóc anh bớt gợn sóng và trông gọn gang bồng bềnh hơn. Sừng của anh cũng thu nhỏ lại đôi chút. Đôi mắt của anh trở nên dịu hơn khi trước dù vẫn trông có chút sắc lạnh của một quái vật cấp B trong quá khứ, khiến anh trông vừa tự tin hơn vừa thoải mái hơn. Hơn nữa, màu da của anh ta thay đổi thành màu da của nhân loại. Nếu ta giấu đi cặp sừng thì có lẻ khó mà phân biệt được rằng Benimaru là một nhân loại mà không phải là một quái thú cấp B.

Nhờ Shuna và đội thợ dệt (Yêu tinh và Người lùn), Benimaru và mọi người khác đã nhận được quần áo, vũ khí và áo giáp mới, bộ kimono chuyển sang viêm huyết để phù hợp với hào quang và thanh katana mới của anh ta.

Giải thích cho anh em về cấp độ tiến hóa và sức mạnh của benimaru nhé :

Cả quái vật và nhà thám hiểm đều được xếp hạng từ F đến A. Quái vật ở cấp cao hơn nhưng vẫn nằm trong cấp độ đó có dấu “+” kèm theo trong khi những người ở cấp dưới có dấu “-” kèm theo.  Yuuki Kagurazaka là một kẻ chuyển sinh đã  thành lập hệ thống xếp hạng này.

từ orge cấp A+ benimaru sau khi được đặt tên tiến hóa lên thành kijin (“Oni People Tribe”) là những sinh vật mạnh mẽ từ bộ tộc Ogre đã tiến hóa như vậy sau nhiều năm dài. Đôi khi được gọi là thần thánh, đã có những Kijins đã mang đến nhiều tai họa cho thế giới.

Ngoài quá trình tiến hóa bằng cách được đặt tên bởi một sinh vật mạnh, cứ vài trăm năm một lần, một con yêu tinh già có thể tự tiến hóa thành Kijin. Khả năng của họ cao bất thường, người ta nói rằng ngay cả 50 Lizardmen ưu tú hạng C+ cũng không thể đánh bại một Kijin nào. Đến lượt mình, Kijins có thể phát triển thành Fair Oni và Wicked Oni .

sau lễ hội thu hoạch Của Rimuru benimaru đã tiến hóa lên một cấp độ mới cực ki mạnh mẽ hạt giống ma vương (Demon Lord Seed). ở cấp độ này sức mạnh của Benimaru vào khoảng (2.000.000+) Cấp độ S và còn được gọi là Cấp độ thiên tai.Trong light novel Anh chàng đã đạt đến cấp độ thảm họa S++.

Về Tính Cách:

Benimaru là một Orge khá tự tin cũng như có phần vô tư về mọi thứ. Tuy nhiên, anh sẽ không phục tùng bất kỳ ai mà anh cho là không xứng đáng và coi thường những kẻ yếu hơn mình.

Benimaru là anh trai của shuna và rất quan tâm Shuna . Anh sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô, đồng thời anh coi trọng và tôn trọng lời nói và hành động của cô. Dù thế nào thì anh cũng luôn hết mình vì tình yêu và sự chân thành của cô đối với Rimuru, nói xa hơn là anh đã đánh bại tất cả các đối thủ khác trong cuộc thi đấu vật sumo, vì nghĩ rằng Rimuru là người duy nhất đáng để em mình gửi gắm.

Benimaru cảm thấy do dự khi phải đối mặt với trách nhiệm đảm nhận vị trí thủ lĩnh Bộ tộc Orge. Vì vậy, anh hài lòng với vị trí hiện tại của mình mà Rimuru sắp xếp. Với tư cách là chỉ huy quân đội, anh đơn thuần chỉ mong muốn được thỏa mãn trái tim mình. Nếu anh ấy trở thành thủ lĩnh, anh sẽ không thể cầm binh xuất trận, nhưng bây giờ thì khác. Anh có thể tham gia chiến cuộc mà không có bất kỳ lo ngại nào vì nơi đó vẫn còn có vị chủ nhân mà anh đang phục tùng, Đại Ma vương Rimuru.

Benimaru đã từng là một chàng trai rất nóng nảy khi còn ở tộc Orge. Tuy nhiên sau khi được giao cho trọng trách cầm binh, anh trở nên bình tĩnh và điềm đạm hơn trước.

Tiểu Sử:

Benimaru đã từng là ứng cử viên của tộc mình trong vị trí thủ lĩnh bộ tộc.

Bộ tộc yêu tinh đã bị tấn công bởi 10.000 con Orc. Và mỗi người, giống như con người, được bọc giáp hoàn toàn trong hộp thư. Gần như mọi người dân trong làng đều bị tàn sát. Trưởng làng và một nhóm nhỏ đã mở ra một con đường để Nhóm Benimaru và công chúa của họ trốn thoát, cùng với bốn thuộc hạ khác. Sau khi sáu Orge sống sót được Rimuru đặt tên, Họ tiến hóa thành Kijin . Mặc dù các Kijin vẫn giữ danh hiệu là người đứng đầu Bộ tộc Yêu tinh, về mặt kỹ thuật, các Yêu tinh, là chủng tộc, đã tuyệt chủng trong Rừng Jura.

 

Sau khi tộc mình bị toàn diệt, anh cùng những người bạn còn sống sót của mình đã đi tìm kẻ chủ mưu và đụng độ với nhóm Rimuru và gây ra những hiểu lầm nho nhỏ. Sau khi bị chinh phục bởi thứ sức mạnh áp đảo tuyệt đối đến từ Rimuru, anh đã qui phục cậu và được ban tặng cho một cái tên, khiến anh tiến hóa thành cấp Kijin và bắt đầu cuộc sống cống hiến cho Liên Bang ma quốc Jura Tempest.

Sức Mạnh & Khả Năng của Benimaru:

Trong số những người sống sót của Làng Ogre, Benimaru sở hữu sức mạnh ở cấp Thảm họa, với lượng ma lực chỉ đứng sau Shion, và trong khi anh chàng có thể có một số điểm yếu hơn so với shion về mặt solo, sức mạnh thực sự của anh chỉ thể hiện khi Rimuru cho phép anh lãnh đạo một đội Quân với tài chỉ huy của mình.

Kỹ Năng Độc Nhất của benimaru :

Generalissimo

Tăng tốc, thống trị tư tưởng, tính toán dự đoán, truyền cảm hứng

Kỹ Năng Phụ của anh chàng là:

Cảm Nhận Ma Thuật, Cảm nhận nhiệt, Rào cản nhiều lớp, dịch chuyển,  điều khiển lửa, Hắc Viêm, Haki, Bền Bỉ

Benimaru có thể Kháng:

Vô hiệu hóa đau đớn , Đề kháng ảnh hưởng tự nhiên, Vô hiệu hóa biến đổi trạng thái, Đề kháng các đòn tấn công tinh thần và vật lý, Đề kháng ma thuật có thuộc tính Thánh

Có thể bạn muốn biết

Trong The Slime Diaries, Benimaru được cho là ghét cà rốt.

Là một đại tường quân nhưng anh chàng vô cùng sợ hãi việc phải ăn đồ ăn do shion nấu.Tuy nhiên sau này nỗi sợ khủng khiếp đó không còn vì cô nàng tâm hồn đẹp shion nhân được kĩ năng nấu cái khỉ gió gì ăn cũng ngon.

Anh chàng đã có người thương nhé. Benimaru yêu Albis tha thiết .

Và đó là tất cả những gì về Benimaru-Đại Tướng Quân đắc lực của liên bang ma quốc Jura Tempest. Bạn nghĩ sao về anh ấy, hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé! Bái bai

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...