BANG – Lão Già Gân 1 Mình Chiến 4 Dragon Hạ Gục 2

0 1.618

Bang, còn được biết đến với biệt danh anh hùng Silver Fang – Nanh Bạc là một anh hùng chuyên nghiệp và võ sư. Ông được xếp hạng 3 trong S-Class thuộc Hiệp hội anh hùng và được công nhận là một trong những anh hùng mạnh nhất.
Bang hiện đang định cư tại Z-City. Bang cũng là một trong số ít người thực sự nhận ra sức mạnh của Saitama và là một phần của Tập đoàn Saitama . Ông và Bomb là hai bậc thầy vĩ đại nhất của thế giới võ thuật. Ông hiện đang cố gắng chiêu mộ các đệ tử mới vào võ đường của mình, với mục tiêu chính là Saitama và Genos. Sau trận chiến với Garou và Hiệp hội quái vật, Bang rút lui khỏi Hiệp hội anh hùng.

Về ngoại hình:

Bang có vẻ ngoài của 1 ông già 81 tuổi. Ông cao 165cm, nặng 55kg. Thường bước đi chậm rãi với 1 tay đặt trên lưng. Nanh Bạc có đôi mắt xanh nhạt, mái tóc trắng và nhọn. Ông cũng có một đôi lông mày trắng, dày và ria mép cũng vậy luôn. Làn da của Nanh Bạc có màu rám nắng. Ông mặc một bộ Jumpsuit võ thuật dài tay màu đen, quần sáng màu và dép Tai Chi. Mặc dù có vẻ ngoài già lua của 1 ông già 81 tuổi nhưng Bang vẫn sở hữu một cơ thể rắn chắc đầy cơ bắp được bao phủ bởi những vết sẹo.

Về tính cách

Bang có vẻ khá nghiêm túc, phong thái bình tĩnh của một người lão luyện, từng trải. Điều này thể hiện rõ ràng trong tình huống 1 viên thiên thạch cấp độ thảm họa Dragon rơi xuống Z-city,Bang lúc này rất bình tĩnh và dường như không chút sợ hãi.
Không giống như hầu hết các anh hùng khác trong truyện, Bang thích được gọi bằng tên của mình hơn là bí danh anh hùng của mình, Silver Fang – Nanh Bạc.
Bang cũng có nền tảng tốt trong quan niệm đạo đức và chủ nghĩa anh hùng. Ông đã buộc tội các anh hùng S-Class khác là vô tâm vì đã bỏ qua thảm họa ở Z-City vì các vấn đề cá nhân. Ngoài ra, khi chứng kiến Tanktop Black Hole cáo buộc Saitama gây ra sự khốn khổ của dân thường, Bang tỏ ra thông cảm với Saitama nhưng ông không đứng ra giải thích và cho rằng đây là thực tế tàn khốc của các hành động anh hùng. Họ sẽ phải đối mặt với sự chỉ trích và đánh giá thấp thành quả mà các hành động anh hùng đem lại cho người dân.
Sau đó, khi đệ tử của Bang, Charanko châm chọc thứ hạng của Saitama và khen ngợi kỹ năng võ thuật cũng như cấp bậc của Bang, ông đã giận dữ mắng đệ tử của mình và thừa nhận rằng Saitama mạnh hơn ông rất nhiều lần.
Có lẽ do mất tất cả các đệ tử tài năng vì Garou ngoại trừ 1 đệ tử bất tài Charanko, Bang tỏ ra háo hức muốn tìm kiếm đệ tử mới để thừa kế kho tàng võ thuật của ông. Bang đã trực tiếp mời Saitama và Genos đến võ đường, biểu diễn những tuyệt kỹ võ thuật thượng thừa để thử chiêu mộ họ vào võ đường của mình sau khi thấy được tiềm năng cũng như sức mạnh của họ.
Sự kiên cường của Bang trong hoạt động anh hùng để bảo vệ các thường dân có thể nói đó là một điều quan trọng mang tính chiến lược trong thế giới của những anh hùng. Khi nói đến một anh hùng có kinh nghiệm, ngay lập tức người ta sẽ nghĩ đến Bang.
Bang sở hữu một phẩm chất đạo đức cao quý, kỹ năng cũng như sức mạnh vượt trội, do đó ông luôn nhận được sự tôn trọng từ các anh hùng khác.
Bang luôn có một mối quan tâm sâu sắc đến người đệ tử giỏi nhất đã bị trục xuất của mình là Garou. Ông lo sợ cho số phận của Garou trở thành một con quái vật thật sự, một quá trình dường như không thể đảo ngược.

Về Khả năng và sức mạnh

Là anh hùng S-Class hạng ba, Bang là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội. Anh ta là một giáo viên võ thuật rất thành thạo, đã dạy quyền pháp nước chảy đá mòn cho cựu đệ tử Garou , người cũng rất mạnh mẽ. Ngay cả sau khi Garou được tăng sức mạnh,một số Anh hùng cấp S không thể chống đỡ, Bang vẫn có thể làm Garou bị thương nặng. Chính Garou đã tuyên bố rằng những sinh vật cấp Quỷ như Bọ thần và Đồ tể hoàng gia không là gì so với sư phụ của mình. Bang thậm chí có thể giết được nhiều Sinh vật bí ẩn cấp Dragon một cách dễ dàng, điều mà chỉ một vài Anh hùng S-Class và Saitama mới có thể thực hiện được.
Bang được biết đến như một tượng đài và kho tàng sống của võ thuật, gần như là một vị thần, và do đó, ông một trong những võ sĩ tài giỏi và mạnh mẽ nhất trên thế giới, mặc dù thực tế ông đã qua thời kỳ hoàng kim.
Sự kết hợp giữa sức mạnh thể chất to lớn và năng lực võ thuật rộng lớn của Bang khiến ông trở thành một trong những chiến binh cận chiến mạnh nhất trong Hiệp hội anh hùng.
Kiến thức và kinh nghiệm võ thuật của Bang đã cho phép ông ấy đánh bại Siêu hợp kim đen bóng trong một trận đấu áp đảo, mặc dù Siêu hợp kim đen bóng có sức mạnh thể chất vượt trội hơn.

Về khả năng thể chất của Bang

Mặc dù tuổi già, Bang vẫn sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, vượt xa so với một anh hùng trung bình, ngay cả với tiêu chuẩn S-Class. Bang đã được chứng minh là có thể phá hủy các mảnh thiên thạch chỉ bằng tay không. Bang đủ mạnh để tạo ra 1 miệng hố không lồ trong cuộc chiến với Garou và gây sát thương lớn cho hắn mặc dù vẫn có chút lưu thủ.
Khi Bang chuẩn bị chiến đấu với sức mạnh tối đa để chống lại Rết trưởng lão, cơ bắp của ông gia tăng kích thước và các tĩnh mạch của ông cũng được nhìn thấy. Kết hợp sức mạnh của mình với sư huynh, Bomb, Bang đã có thể đánh bật Rết trưởng lão và phá hủy bộ giáp thân của con quái vật khổng lồ này, thứ thể chịu được tên lửa hủy diệt của Metal Knight và Chày sắt – Metal Bat.
Bang sở hữu tốc độ ấn tượng, vì ông có thể theo dõi chuyển động của các đối thủ cực kỳ nhanh và có thể chạy thoát khỏi một con tàu vũ trụ khổng lồ đang rơi, vượt qua các anh hùng S-Class khác, như Samurai nguyên tử , Chày sắt , và tù nhân Puri-Puri. Samurai nguyển tử thậm chí đã đặt câu hỏi làm thế nào Bang có thể nhanh như vậy, mặc dù anh ta cũng là một trong những người nổi tiếng về mặt tốc độ.
Trong trận đấu của Bang với Metal Bat, ông có thể né tránh và đẩy lùi tất cả các đòn tấn công của chày sắt Metal Bat, cũng như làm anh ta kiệt sức mà không cần nỗ lực nhiều.
Bang có thể nhanh chóng đánh bại 2 quái vật cấp Rồng Fuhrer Ugly và Gums liên tiếp. Nhiều bản sao Tinh trùng đen cũng không thể phản ứng khi Bang chặt nó thành nhiều mảnh bằng tay không.
Bang cho thấy là người có khả năng chịu đòn và sự dẻo dai đáng kinh ngạc, khi ông có thể sống sót sau một cú đánh trực tiếp từ Melzargard khiến ông bay qua một khoảng cách đáng kể, va đập và đâm xuyên qua nhiều mảnh vỡ bê tông, mà không bị thương; một đòn tấn công tương tự đã lấy đi cánh tay trái của anh hùng hạng 2 của Iaian . Tuy nhiên, Bang phải mất một thời gian để đứng dậy sau đòn đó.
Ngoài ra, trong khi mang theo Genos, người bị bao phủ bởi axit sau trận chiến đơn độc chống lại Rết Trưởng Lão, ông có vẻ không hề bối rối mặc dù có dấu vết rõ ràng vì bị ăn mòn từ axit.
Mặc dù bị hạ gục bởi Hoàng đế vô gia cư và Psykos , ông vẫn có thể đứng dậy sau khi Garou đã bị đánh bại mà không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào.
Các giác quan của Bang cũng vượt xa chuẩn mực của con người. Ông dường như đã phát triển giác quan thứ sáu; có thể cảm nhận được sự hiện diện của người khác mà không cần sử dụng năm giác quan tự nhiên của mình.

Về phong cách chiến đấu:

Là bậc thầy võ thuật với kinh nghiệm chiến đấu qua nhiều thập kỷ, Bang là một trong những võ sĩ mạnh nhất, có lẽ chỉ đứng sau Garou thức tỉnh. Với kiến thức rộng lớn về võ thuật và kinh nghiệm của mình Bang tạo ra một môn võ thuật của riêng mình và môn phái Nước chảy đá mòn.
Tuyệt kỹ nước chảy đá mòn của Bang, hiệu quả và chính xác hơn nhiều so với Garou, chính siêu hợp kim đen bóng đã tự mình thể nghiệm và cho ra nhận xét này. Việc thi triển tuyệt kỹ này đã trở thành bản năng và là một phần của Bang.

Các tuyệt kỹ của Bang gồm có:

Nước chảy đá mòn: Đây là một tuyệt kỹ có khả năng dẫn dắt các đòn tấn công của kẻ địch trở thành 1 dòng chảy bình tĩnh không nguy hiểm và kết liễu chúng bằng 1 đòn đánh mạnh mẽ như một dòng dông đang hoành hành.
Water Stream Encampment : Kỹ thuật này có thể tạo ra một khu vực an toàn tuyệt đối ngăn chặn mọi thứ xâm nhập. Kỹ thuật này được thấy lần đầu tiên khi Bang bảo vệ Genos khỏi các mảnh võ thiên thạch.
Instantaneous Effect: Bang lao vào đối thủ của mình bằng những bước chân đặc biệt, sau đó di chuyển một cách tao nhã và nhanh chóng như thể ông là dòng nước đang chảy, và khiến họ bối rối với một tốc độ nhanh và sau đó thực hiện một đòn tấn công nhanh chóng
Fang Interpolation: Kỹ thuật Sử dụng đầu ngón tay mà ông đã luyện tập, đầu ngón tay của Bang mạnh hơn thép rất nhiều, có khả năng đánh vào những điểm yếu nhỏ nhất với những cú đánh có độ chính xác đáng kinh ngạc. Động thái này được biết là trơn tru như nước, nhưng đủ mạnh để phá hủy đá tảng với sức tàn phá vô song.
Abandonment: Là một kỹ thuật thở cho phép Bang loại bỏ tất cả các hạn chế trong tiềm thức cũng như buộc phải bỏ qua bản năng sinh tồn của mình. Khi chúng bị loại bỏ, tính cơ động, nhanh nhẹn và khả năng cơ động của Bang, cũng như sức chiến đấu của ông được nâng cao. Bang đã sử dụng kỹ thuật này để chuẩn bị cho trận chiến với Rết trưởng lão, giúp Bomb và Genos có thể trốn thoát cùng với những anh hùng bị bất tỉnh.
Whirlwind Water Stream Roaming Aura Sky Ripping Fist: Một tuyệt kỹ kết hợp giữa quyền pháp nước chảy đá mòn của Bang và Gió thổi sắt mòn của Bomb tạo ra một làn sóng khí khổng lồ oanh kích đối thủ. Kỹ thuật này đã khiến bộ giáp cứng rắn của Rết trưởng lão bị oanh kích vỡ nát. Ngoài ra nó cũng tạo ra 1 luồng chớp sáng gây lóa mắt
Một số Thông tin bên lề khác:
– Bang được xếp hạng thứ 13 trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng.
-Bang thuận tay trái bởi vì ông được nhìn thấy dùng đũa bằng tay trái.
– Theo databook :
+ Những gì Bang thích là tôm hùm, võ đường, sư huynh, và các thanh niên.
+ Những gì anh ấy không thích là rookie crushers và bắp cải Trung Quốc.
+ Sở thích của anh là misoji, cờ vua và rèn luyện thể chất.
– Danh hiệu anh hùng của Bang, Silver Fang – Nanh Bạc, là từ liên minh bạc, do tuổi tác và kỹ thuật như một chiếc Nanh sắc bén của ông.
– Nước chảy đá mòn là một kỹ thuật do chính Bang phát minh ra khi ông học võ nghệ cùng Bomb . Tất cả những vết sẹo của Bang là bằng chứng cho sự rèn luyện của ông khi cố gắng làm chủ nó.
– Ông được Hiệp hội anh hùng đánh giá là có sức chiến đấu, cao hơn cả Tatsumaki nhưng dưới King.
– Trong cốt truyện gốc chương 84, ONE đã để Bang chiến đấu với Rết trưởng lão cùng với tuyệt kỹ nước chảy đá mòn. Kế hoạch của Bang là đẩy Rết trưởng lão sang một bên, nhưng chỉ có thể trì hoãn bước tiến của Rết trưởng lão, trong khi Bang ngược lại bị đẩy sang một bên.
Các bạn thấy sao về nhân vật này ? hãy comment cho chúng mình biết nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...