Attack on Titan tung trailler Seasson 4 mùa cuối cùng

0 6.660

Attack on Titan seasson 4 cũng là phần cuối cùng của seri Anime ăn khách này, đã chính thức ra mắt trailer cực hấp dẫn với dàn đội ngũ studio hoàn toàn mới, khác hẳn những season cũ trước đó.

Phần cuối cùng của anime Attack on Titan được các fan mong chờ đã lâu đã tung trailler chính thức. Chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, Attack on Titan ngay từ khi ra mắt đã hấp dẫn được vô số fan trên toàn thế giới. Sẽ không quá lời khi tuyên bố chương trình đã trở thành đại diện của thế giới anime trong một thời gian. Khung cảnh trong tập 1, nơi một Titan khổng lồ hiện ra trên bức tường Maria đã biến thành hình ảnh biểu tượng khó quên. Bộ Anime Attack on Titan đã công chiếu được 3 mùa và kết thúc mùa thứ ba vào năm ngoái 2019.

Attack on Titan theo chân một cậu bé tên Eren Yeager. Bối cảnh là một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật khổng lồ được gọi là Titans. Những Người khổng lồ vô tri, bị điều khiển bởi một bản năng: kiếm ăn. Thật không may, thứ hấp dẫn họ chính là thịt người. Nhân loại đã tự bảo vệ mình, ẩn nấp đằng sau những bức tường cao trong nhiều năm liền. Mọi thứ thay đổi khi một con Titan khổng lồ to lớn hơn hẳn những con Titan khác và một con Titan mạnh mẽ được gọi là Titan bọc thép đến, phá vỡ bức tường Maria. Eren chứng kiến ​​mẹ mình chết dưới tay một con Titan, và sau đó thề sẽ tiêu diệt từng người trong số họ.

  • Trong phần 1, Eren gia nhập Đội Trinh sát, do Erwin lãnh đạo.
  • Phần 2 kịch tính và hấp dẫn hơn khi bí mật được tiết lộ rằng có gián điệp của Titan nằm trong Quân Trinh sát. Không chỉ vậy, mà họ còn nhận lệnh từ một Titan biết nói được mệnh danh là Titan Quái thú.
  • Phần 3 có một trận đấu lớn tại Quận Shiganshina, nơi Bertholdt bị Armin ăn thịt. Titan Quái Thú tìm cách trốn thoát, cùng với Reiner. Trong những tập cuối của mùa 3 có tiết lộ cốt truyện quan trọng, và thế giới không hoàn toàn chết hết ở phía bên kia.

Trailer Attack on Titan season 4 đã được phát hành, cùng với một hình ảnh (thông qua trang web chính thức của Attack on Titan ) cho thấy cảnh đáng chú ý nơi Eren đối đầu với Reiner. Các fan đã đọc truyện tranh sẽ dễ dàng nhận ra những gì đang diễn ra trong video, từ sự xuất hiện của cái nháy mắt, cho đến cuộc chiến của Levi trong rừng.

Như đã thấy trong trailer Attack on Titan season 4, anime sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật mới. Trong manga, những nhân vật này có một vai trò lớn, đến mức họ trở thành nhân vật chính trong một thời gian ngắn. Bộ truyện tranh vẫn đang tiếp tục, nhưng tác giả của nó đang lên kế hoạch cho nó kết thúc trong năm nay. Không có ngày phát hành nào được đưa ra cho mùa cuối cùng trong trailer, mặc dù một thông báo năm ngoái cho biết mùa 4 sẽ lên sóng vào mùa thu tới. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu đó có còn là kế hoạch hay không.

Câu chuyện có một bước ngoặt cho sự phát triển của Eren Yeager, đây chắc chắn sẽ là một điểm thảo luận lớn cho những người chưa đọc truyện tranh. Nó cũng sẽ rất thú vị khi thấy phản ứng với các nhân vật mới, và câu chuyện tiến triển như thế nào. Có rất nhiều nội dung sắp ra mắt trong Attack on Titan mùa 4, vì vậy người hâm mộ nên sẵn sàng.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...