Asta – Ngoại Hình, Tính Cách, Sức Mạnh & Khả Năng Của Asta Trong Black Clover

0 34.247.065

Black Clover là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Asta, một câu bé luôn có ước mơ trở thành một Ma pháp vương mạnh nhất trong khi cậu sinh ra ở thế giới mà bất cứ đứa trẻ nào cũng có ma pháp còn cậu thì không. Thật nực cười phải không các bạn…haha. Để biết chính xác câu trả lời đã đên lúc bạn cùng tôi cùng tìm hiểu về nhân vật này.

Tóm tắt

Hồ sơ nhân vật Asta là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi và lớn lên ở một nhà thờ vùng sâu vùng xa có tên là Hage, cậu là chủ nhân của cuốn sách ma pháp cỏ năm lá, là thành viên của đội Hắc Bộc Ngưu đoàn của vương quốc Clover và quân đội hoàng gia. Cậu là một ma pháp kị sĩ cấp ba.

Về Ngoại hình

Asta là một chàng trai trẻ có chiều cao khiêm tốn nhưng lại rất vạm vỡ. Cậu có đôi mắt màu xanh lá cây và một mái tóc bù xù màu trắng, cậu đeo một chiếc băng đô màu đen, có phù hiệu Black Bull và có một ngôi sao bốn mặt màu đỏ với ba mũi khâu ở mặt sau của nó.
Trang phục phổ biến của Asta bao gồm một chiếc áo dài trắng trơn với cổ áo hình chữ V, áo khoác bên ngoài màu xanh đậm có tay áo chỉ dài đến khuỷu tay. Cậu mặc một chiếc quần short dài tới dưới đầu gối. Giày của cậu được làm từ hai loại vải khác nhau, cùng màu với áo khoác và quần. Sau khi nhận được cuốn sách ma thuật của mình, Asta đeo một chiếc túi, đeo vào thắt lưng da màu nâu. Ngoài ra, với tư cách là thành viên của Hắc Ngưu đoàn, cậu còn mắc áo choàng đặc trưng của đội. màu đen và ngắn với viền vàng và che nửa thân trên của mình. Nó cũng có một mui xe và một nút màu vàng nằm ở phía bên tay phải để giữ nó lại với nhau, trong khi phía bên trái hiển thị phù hiệu của đội.
Khi trở thành một Black Asta, cánh tay phải của Asta được bao phủ bởi sức mạnh kháng ma thuật màu đen gọi là Anti Magic, một cánh đen mọc ra từ vai phải của cậu, một chiếc sừng đen gọi là Weg mọc ra từ phía bên phải đầu, răng nanh bên phải tho dài và mắt phải chuyển sang màu đỏ

Về Tính cách

Asta là một người vui vẻ và hiếu động. Cậu thường hét lên để bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình, bất kể ý kiến của người khác như thế nào. Như đã thấy, khi cậu hét lớn mục tiêu trở thành ma pháp đế hoàng trong kỳ thi tuyển ma pháp kỵ sĩ và nói với những người khác không đồng ý với cậu thì hãy im lặng. Sự kiên trì mạnh mẽ của cậu khiến Yami đủ sức chiêu mộ cậu vào hàng ngũ và quyết tâm của cậu cũng khiến cậu sở hữu một ý chí bất khuất. Quyết tâm của Asta là không bao giờ bỏ cuộc, thêm vào bản lĩnh thép của mình trong những trận chiến khắc nghiệt, là một đặc điểm trở thành cơ sở để người khác thừa nhận cậu, như Magna Swing. Nhưng Asta đã rất khó khăn để chấp nhận sự thật thiếu hụt ma thuật của mình, cậu thường tỏ ra huyên náo để che dấu sự bất an của mình. Sau khi bị gãy tay và bị Vetto nguyền rủa. Asta gần như rơi vào trạng thái trầm cảm trước khi nói chuyện và ép buộc bản thân phải tiến về phía trước.
Là một đứa trẻ khác biệt với tất cả mọi người khi không sở hữu ma pháp, Asta luôn luôn nỗ lực hơn bất cứ ai. Sở hữu tính cách lạc quan và ý chí kiên định không bao giờ bỏ cuộc, cậu bỏ ngoài tai mọi lời khinh thường và quyết chí trở thành một Ma Pháp Vương. Tuy nhiên Asta vẫn trở nên cáu kỉnh khi người khác xúc phạm đến đồng đội của mình, cậu sẽ không ngần ngại đối đầu với họ để bảo vệ bạn bè của mình.
Asta cũng có ý thức rất cao về công lý, điều này được thể hiện trong cuộc chiến chống lại Heath Grice , vì anh tin rằng mọi người đều xứng đáng được bảo vệ. Nó cũng không chỉ giới hạn cho các đồng đội của Asta mà cả kẻ thù của anh ta, như khi Asta yêu cầu các đồng đội của mình mang theo Sao Hỏa đã bất tỉnh cùng với họ trong khi ngục tối đang sụp đổ. Cậu cho rằng nhiệm vụ của mình chỉ là khám phá mê cung và không được lệnh giết bất kỳ kẻ thù nào. Do đó, Asta dường như nhìn thấy mặt tích cực của mọi người và không bao giờ quá để ý việc bị xúc phạm tới bản than mình, anh vẫn kết bạn với cả Yuno và Noelle Silva ngay cả khi cả hai đều công khai coi thường anh. Các bạn thấy rằng khi Fana đang cố gắng giết chết Asta và các đồng minh bằng tất cả sức mạnh, cậu cố gắng giải thích với Fana bằng mọi cách và nói chuyện thật thoải mãi với cô, điều đó thể hiện Asta rất giỏi trong việc giải quyết xung đột mâu thuẫn.
Tuy nhiên, Asta cũng tin rằng nếu đã phạm sai lầm thì cần có những hành động đẻ chuộc lại lỗi lầm. Cậu ta luôn buộc kẻ thù phải chịu trách nhiệm cho những hành động sai trái của họ, bất kể cậu có tha thứ cho họ hay không. Đó là khi As ta yêu cầu Neige dành thời gian trong tù trước khi hứa sẽ trở thành bạn của anh , Asta sau đó yêu cầu Ladros xin lỗi và giúp đỡ tất cả những người mà đã bị anh ta hại. Và đã khống chế thành công Rades thuyết phục anh ta sử dụng quyền hạn của mình để giúp đỡ người dân thủ đô thay vì trả thù

Chính thái độ cởi mở, thân thiện và không phán xét, ý chí bất khuất và sự bướng bỉnh của Asta đã khiến anh nhận được sự tôn trọng của hầu hết mọi người mà anh gặp, ngay cả những quý tộc như Klaus và Fuegoleon Vermillion . Nó cũng mang lại cho cậu tình cảm của nhiều cô gái, mặc dù tình yêu của anh dành cho Chị Lily. Tình yêu trong sáng chân thành dành cho Lily đã khiến Asta từ chối mọi tình cảm của các cô gái dành cho mình

Về Phép thuật – Kháng ma thuật

Asta sử dụng khả năng độc đáo này để vô hiệu hóa ma thuật. Sau khi nữ hoàng phù thủy sử dụng máu của mình để loại bỏ các giới hạn đối với năng lực kháng ma thuật của Asta, cậu học cách truyền năng lượng khắp cơ thể và đạt được trạng thái kháng ma thuật xuyên qua cậu mà bao phủ một phần cơ thể được gọi là Black Asta. Trạng thái này, được bao phủ bởi ma thuật mạnh mẽ, tăng đáng kể sức mạnh và tốc độ của Asta. Trong khi đó, cho cậu khả năng tự do bay lượn, trạng thái này cũng loại bỏ tất cả nghi ngờ và cải thiện sự tập trung cưa Asta. Để kích hoạt trạng thái này, Asta phải đứng yên và tập trung vào việc luân chuyển năng lượng khiến cậu rất dễ bị tấn công. Ngoài ra, năng lực thể chất của Asta cho phép cậu sử dụng trạng thái này hai lần mỗi ngày, đôi khi cậu có thể sử dụng đến lần thứ ba.

Khả năng

Thông thạo kiếm thuật:

Asta xuất hiện ban đầu với phong cách thô bạo bởi có một thanh kiếm độc đáo và được đào tạo cơ bản từ Fanzell Kruger. Theo thời gian, cậu có nhiều kỹ năng hơn thông qua kinh nghiệm chiến đấu và sử dụng kiếm nhiều hơn.

Không có ma lực

Sinh ra trong thế giới mà mọi đứa trẻ đều có ma lực mà Asta lại không có ma lực và do đó không thể sử dụng phép thuật,chính điều này cho phép Asta sử dụng kháng ma thuật mà không bị suy yếu vì cậu không có ma lực để bị rút cạn. Tuy nhiên,chính vì không có ma lực mà cậu cũng không thể phát hiện ra khả năng cảm biến ma lực của kẻ khác

Cường hóa sức mạnh

Asta sở hưu một sức mạnh thể chất cao, có thể thực hiên một ngàn cú chống đẩy bằng một tay, vung kiếm rất nặng bằng một tay và tay không đục lỗ trên tường đá mà không bị thương. Asta có thể vung kiếm với lực mạnh đến nỗi khiến đối thủ của cậu khi va chạm xuống đất liền tạo thành một vết lún.
Cường hóa tốc độ
Asta có khả năng di chuyển ở tốc độ trên trung bình, điều này đã khiến William Vageance nghĩ rằng cậu đã sử dụng phép thuật tăng tốc.
Cường hóa sức chịu đựng
Asta có sức chịu đựng cao, như đã thấy cậu tiếp tục đứng lên, mặc dù nhận rất nhiều đòn tấn công từ Healt. Chính việc đó khiến các đối thủ của Asta thường vã mồ hôi và khiếp sợ khi chiến đấu với cậu ta
Cường hóa bản năng
Asta sở hửu một bản năng cao độ, như thể hiện khi cậu có thể vô thức di chuyển cơ thể một cách tốt nhất để tự vệ.
Khả năng tự nhiên hay còn gọi là Ki
Một năng lực bắt nguồn từ quê hương của Yami, cho phép Asta có thể sử dụng giác quan thứ sáu để nhận thức và phản ứng với các cuộc tấn công của những kẻ vô hình.
Trí óc nhạy bén
Mặc dù bản tính hiếu động và cứng đầu, nhưng Asta luôn thể hiện sự thông minh và chu đáo. Anh có thể nghĩ đến nhiều chiến thuật khác nhau trong cùng một trận chiến

Về Trang bị

Grimoire
Asta mang theo cuốn sách ma thuật cỏ năm lá mà cậu nhận được trong trận chiến với Revchi. Cuốn Grimore rách nát, bẩn thỉu có biểu tượng cỏ năm lá có màu đen ở trung tâm của bìa trước, biểu tương này gần như không nhìn thấy do bụi bẩn đã che phủ nó, khiến mọi người và ngay cả Asta cũng cho rằng cuốn sách này sở hữu ma thuật bất thường, Asta có thể triệu hồi thanh kiếm từ nó giúp cậu ta sử dụng kháng ma thuật. Cuốn sách ma thuật của cậu từng là cuốn sách ma thuật cỏ bốn lá thuộc về Licht.
Quỷ sát kiếm
Là thanh kiếm đầu tiên của Asta, có khả năng chém pháp thuật bằng lưỡi kiếm của nó và phản chúng bằng mặt phẳng của lưỡi kiếm.
Quỷ cự kiếm
Thanh kiếm thứ hai của Asta có khả năng cắt phép thuật bằng lưỡi kiếm của nó, giống như quỷ sát kiếm, nó cũng có thể mượn ma thuật từ những người xung quanh giúp gia tăng phạm vi tấn công của Asta. Ngoài Licht, chỉ có Asta mới sử dụng được thamh kiếm này vì cậu không có ma lực, vì bất cứ pháp sư nào tiếp xúc với thanh kiếm đều sẽ bị cạn kiệt lượng ma lực.
Quỷ diệt kiếm
Thanh kiếm thứ ba, cho phép Asta cắt phép thuật bằng lưỡi kiếm của nó giống như hai thanh kiếm trên, nó cũng có thể hấp thụ và loại bỏ các hiệu ứng phép thuật và phủ nhận ma thuật chuyển sinh.
Trên đây là tất cả những gì về nhân vật Asta, các bạn thấy nhân vật chính của Black Clover thế nào. Hãy coment bình luận về nhân vật Asta của chúng ta .
Các bạn ak, ngoài nhân vật Asta trên Black Clover còn có một nhân vật rất đáng chú ý khác. Đó là JuNo người bạn thời niên thiếu của Asta. Để biết nhân vật này hãy cùng mình theo dõi video tiếp theo nha.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video của mình , các bạn hãy Like ,Share, Subcribe và bấm chuông thong báo để không bỏ lỡ bất kỳ video về BlackClover nha. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn. Good byeee.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...