Anime hài kinh dị sắp ra mắt Mieruko-chan Có Gì ?

0 948
Mieruko-chan là một bộ manga hài kinh dị do tác giả Izumi Tomoki viết và minh họa. Bộ truyện được đăng trên trang web ComicWalker của Kadokawa từ tháng 8 năm 2018 và được xuất bản in thành năm tập tankōbon tính đến nay. Phiên bản chuyển thể anime do xưởng phim Passione sản xuất được sự kiến phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm 2021.
là một anime sắp ra mắt giới thiệu một kỹ thuật sinh tồn trong thể loại kinh dị đơn giản là bỏ qua những thứ ma quái.

Anime hài kinh dị sắp ra mắt Mieruko-chan Có Gì ? - image 750x 60f1acf76721e -

Có rất nhiều anime kinh dị , nhưng không có bộ nào giống với bộ sắp tới với Mieruko-chan . Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên năm 2018, cậu kể về cô nữ sinh trung học có thể nhìn và nghe thấy các linh hồn xác sống. Điều này có vẻ giống như kết cấu của một bộ truyện siêu nhiên khô khan , nhưng Mieruko-chan thì chẳng khác gì.

Trailer anime hài về cô bé sợ ma nhưng thấy ma- Mieruko-chan có phụ đề tiếng Anh ra mắt dàn diễn viên, bài hát mở đầu, ngày ra mắt vào tháng 10

Mieruko-chan đánh đổ kỳ vọng bằng cách để nhân vật chính của nó bỏ qua những bóng ma xung quanh cô ấy theo đúng nghĩa đen, biến điều huyền bí thành những điều bất tiện hơn là ma quái. Bộ manga gốc đã được chứng minh là thành công, dẫn đến việc chuyển thể thành anime sắp tới. Đây là những gì chúng ta biết về nó cho đến nay trước khi công chiếu vào mùa Thu này.

Câu Chuyện Về Mieruko-Chan

Anime hài kinh dị sắp ra mắt Mieruko-chan Có Gì ? - image 750x 60fec08e53d2a -

Câu chuyện xoay quanh cô bé Miko Yotsuya, một học sinh trung học, một ngày nọ phát hiện ra rằng cô có thể nhìn thấy và giao tiếp với ma và linh hồn. Mặc dù sự phát triển này có thể khiến những người ít hơn phải trải qua một quãng đời sợ hãi và dằn vặt, Miko chỉ đơn giản là cố gắng hết sức để hoàn toàn tránh và bỏ qua các linh hồn đáng sợ. Một trong những vấn đề lớn nhất đối với cách tiếp cận này là Hana, bạn của Miko, dường như cũng thu hút các linh hồn nhiều như cô ấy, khiến họ trở nên khó tránh khỏi.

Anime dựa trên manga của Tomoki Izumi, được xuất bản bởi  Kadokawa Shoten và đã có từ năm 2018. Yen Press xử lý các bản phát hành tiếng Anh, với gần như tất cả năm tập hiện có đã được phát hành bằng tiếng Anh. Anime đã được công bố vào đầu năm nay, và nó sẽ được phát hành vào tháng 10, rõ ràng là sẽ đi kèm với lễ hội Halloween, lặp lại tiền đề hài kịch kinh dị của bộ truyện. Tuy nhiên, cho rằng manga vẫn đang tiếp tục, không có khả năng anime sẽ có một kết thúc chắc chắn.

Miko có một tâm hồn thú vịAnime hài kinh dị sắp ra mắt Mieruko-chan Có Gì ? - image 750x 60fec08ea8d72 -

Một yếu tố thú vị trong  Mieruko-chan là những linh hồn kinh hoàng thường không xuất hiện nhất quán. Điều này thay đổi hoàn toàn mọi thứ và làm cho việc tìm ra ý định của một con ma trở nên khó khăn. Những linh hồn ác độc hơn có thể xuất hiện ngoan ngoãn và giống con người hơn, trong khi những con ma quái dị nhất trong truyện thực chất chỉ muốn được giúp đỡ hoặc trò chuyện. Đây là một phần của bộ phim hài, cụ thể là bất kể một linh hồn trông như thế nào, Miko có xu hướng cố gắng phớt lờ chúng.

Điều này càng trở nên trầm trọng hơn nếu cô ấy đang ở nơi công cộng và không muốn thu hút sự chú ý vào bản thân hoặc hồn ma. Điều này dẫn đến một loạt phim giống như một loạt tình huống hài hước với các yếu tố siêu nhiên hơn là một loạt phim kinh dị nhất quán, mặc dù câu chuyện đôi khi chuyển sang một câu chuyện đáng sợ. Tuy nhiên, việc chấp nhận đối mật của miko giống như một ngọn đuốc hoàn toàn mới trong làng hài kết hợp với kinh dị, và anime có thể sẽ làm được điều tương tự trong vài tháng tới.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...