Thượng Huyền Tứ Hantengu – 6 Thân Thể & 6 Cảm Xúc & 6 Loại Sức Mạnh

Hantengu là một trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ , giữ vị trí Thượng Huyền Tứ.

Về Ngoại Hình

Thượng Huyền Tứ Hantengu là một con quỷ có thân hình tong teo ốm đói khuôn mặt nhăn nheo với 2 chiếc sừng nhô lên trên trán cùng khối tròn ở giữa trán. Đôi mắt luôn tỏ ra sợ hãi.

Về Tính cách

Hantengu có tính cách hèn nhát. Hắn dễ dàng bị hoảng sợ bởi những gì xảy ra xung quanh,sự hoang tưởng, dễ sợ hãi và ảo tưởng, hắn đã gây ra vô số tội ác nhưng vẫn tin rằng mình vô tội và không làm gì sai. Càng bị đe dọa, hắn càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Hantengu sở hữu trong mình những bản sao tính cách khác nhau bao gồm :
Sekido – Sự tức giận – Sự nhân cách hóa sự tức giận của Hantengu, vì bản sao này đã miêu tả bản thân hắn liên tục tức giận, cáu kỉnh, ghét bỏ nhưng cũng thể hiện mình là người thống trị các cảm xúc nhất và dường như là Người lãnh đạo vì anh ta là người đã ra lệnh cho các bản sao của mình khi chiến đấu. Hantengu thậm chí rất khắc nghiệt đối với các bản sao của mình như khi anh ta cưỡng chế họ chống lại ý chí của họ để hợp thành Zohakuten.
Karaku – Thư giãn – bản sao này đã thể hiện mình là người thoải mái nhất trong các bản sao của Hantengu. Toàn bộ thời gian hắn chiến đấu với Genya , Tanjiro và Nezuko, hắn không ngừng khen ngợi họ và thay vì nghiêm túc tham gia trận chiến, Karaku coi đó không khác gì một trò chơi và dường như chỉ quan tâm đến những trải nghiệm mới mà anh ta có được từ trận chiến. Anh bày tỏ sự thích thú về cách súng hoạt động và một lần nữa khi thay vì kết liễu Nezuko, Karaku quyết định chơi với cô bằng cách trêu chọc cô, mặc dù có thể dễ dàng chế ngự cô bất cứ lúc nào hắn muốn.
Aizetsu – Nỗi buồn – bản sao này đã miêu tả bản thân hắn ta hoàn toàn chán nản, chua chát và tiêu cực khi Aizetsu liên tục nói và mô tả mọi thứ là chán .
Yoroko – Vui tính – Người vui tính và ham chơi nhất của Hantengu, tương tự như Karaku, Yoroko dường như xem toàn bộ trận chiến chống lại Demon Slayers không khác gì một trò chơi hay như một nguồn giải trí.
Zohakuten – Ghét – Hình thức tiến hóa của Sekido sau khi hấp thụ các bản sao khác. Zohakuten đã thể hiện những đặc điểm tương tự của Sekido như dễ nổi giận hằn học và căm ghét đối với kẻ thù của mình do coi họ là “Ác quỷ” vì bắt nạt “kẻ yếu đuối và vô tội”. Trong số tất cả các phân thân, Zohakutan được chứng minh là thông minh và sâu sắc nhất ngoài Sekido, như đã thấy khi hắn dễ dàng phân tích tại sao Mitsuri Kanroji sống sót sau các cuộc tấn công mạnh mẽ của mình và tìm ra nguồn sức mạnh thực sự của cô.
Urami – Sự bực bội – bản sao của Hantengu. Hắn bực bội hỏi tại sao Tanjiro không thể “nhìn thấy” sự ngây thơ và đúng với tên của mình mà hắn đã thể hiện là hiện thân của Sự phẫn nộ của Hantengu do bị trừng phạt và bức hại vì những tội ác mà hắn cho là “vô tội”.

Tiểu Sử Hantengu

Khi Là một con người, Hantengu được biết là đã phạm nhiều tội ác ghê tởm. Trộm cắp từ nhiều người dân vô tội và giết hại họ ở nhiều thị trấn và thành phố khác nhau trong khi hắn cho rằng mình vô tội và đó không phải là hắn đã gây ra những tội ác này một kiểu tâm thần phân liệt . Hantengu đổ lỗi rằng “Bàn tay” của hắn gây ra.
Cuối cùng, hantengu bị bắt bởi một quan chức luật cấp cao và bị kết án tử hình bằng cách chặt đầu, bất chấp những tuyên bố vô tội của hắn. Trong khi bị giam cầm và chờ đợi bị xử tử, hantengu đã được Muzan Kibutsuji tiếp cận , đề nghị “giúp đỡ”. Muzan tiếp tục cho hantengu một phần máu mình và biến hắn thành một con quỷ. Sau khi biến đổi, Hantengu thoát khỏi nhà tù của mình và bịt miệng vị quan đã kết án tử hình hắn. Với hơi thở hấp hối của mình,ông đã nói với hắn ta rằng giết và bịt miệng ông không thành vấn đề, bởi vì cuối cùng những tội lỗi và hành động trong quá khứ của hắn sẽ bị trừng phạt trong tương lai bất kể hắn làm gì.
Xuất hiện
Hantengu tiết lộ rằng Thượng nguyệt đã không được triệu tập cùng nhau trong một trăm mười ba năm
Sau khi được triệu tập đến một cuộc họp , Hantengu đã nói với Gyokko là trong suốt nhiều năm kể từ lần cuối họ gặp nhau: một trăm mười ba, một con số không không may mắn. Hantengu lắng nghe khi thủ lĩnh của mình tiết lộ cái chết của Gyutaro và mắng mỏ mọi người có mặt vì sự vô dụng của họ, khiến cho Quỷ nhút nhát phải cầu xin sự tha thứ. Hantengu sau đó nhận mệnh lệnh của Muzan cho hắn và Gyokko đi đến làng thợ rèn nhằm chiệt tiêu nguồn cấp vũ khí cho quân đoàn diệt quỷ.
Cuộc Chiến Làng Thợ rèn
Sau khi Hantengu chạm trán tanjirou tại làng thợ rèn
Mỗi con Quỷ bị tấn công bởi Tanjirou phản ứng khác nhau: Urogi chỉ đơn giản là hét lên đau đớn, Karaku hoảng loạn vì sự tái sinh chậm của mình, và Sekido mắng mỏ, nói rằng chúng vẫn đang tái sinh, nhưng với tốc độ chậm hơn nhiều. Sekido là người đầu tiên hồi phục, hắn bắn lôi điện của mình vào Tanjirou, Nezuko và Genya trong khi họ đang tìm kiếm bản thể thứ năm của Hantengu. Ở những nơi khác, thực thể thứ năm này thu mình lại, hắn tin những con quỷ cảm xúc khác sẽ đánh bại tất cả những “kẻ xấu”. Tanjirou ,Genya tìm hướng đến vị trí của Hantengu thứ năm. Một cuộc chiến ác liệt đã nổ ra giữa tanjirou genya nezuko mitsuri và các bản thể của hantengu .
Cuối cùng, Tanjirou đã chặt được bản thể thực của hantengu bằng cách sử dụng Dance of the Fire God:vũ điệu hỏa thần .Tuy nhiên, Hatengu đã kịp thông báo một tin quan trọng cho Muzan về khả năng miễn dịch ánh sáng mặt trời của Nezuko trước khi chết.

Về Khả năng và quyền hạn

Tàng hình – Kỹ năng tàng hình của Hantengu dường như là khả năng đáng gờm nhất khi không bị chia thành các bản sao hắn có thể dễ dàng xâm nhập vào làng thợ rèn của Quân đoàn diệt quỷ, một trong những căn cứ quan trọng nhất và được củng cố tốt nhất, mà không ai có thể phất hiện . Sau đó, hắn đã lén lút theo dõi cả Muichiro và Tanjiro mà họ không hay biết,
Khả năng quỷ
Phân chia cảm xúc: Hantengu có thể chia thành nhiều dạng trông trẻ hơn, mỗi dạng có tính cách và sức mạnh riêng. Mỗi người được xác định bởi quần áo của họ và một hình xăm kanji ghi nhãn cảm xúc cốt lõi của họ.

Sekido (tức giận): Một trong những bản sao cảm xúc đầu tiên được thể hiện bởi Hantengu, hình thức tấn công chính của anh ta là khả năng tạo ra các đòn tấn công sấm sét và sấm sét mạnh mẽ bằng cách sử dụng một nhân viên được tạo ra từ các tế bào của anh ta. Bản thân các cuộc tấn công chớp nhoáng đủ mạnh để gần như giết chết những con quỷ đồng loại, như đã thấy với Nezuko, và làm tê liệt hoàn toàn những kẻ giết quỷ. Tuy nhiên, một điểm yếu của điều này là Sekido không thể điện giật thứ gì đó được tạo ra từ các tế bào của chính mình như đã thấy khi anh ta không thể truyền tia sét của mình qua cái chân bị cắt đứt của Urogi. Khi tức giận và giận dữ đủ, Sekido có thể cưỡng chế hấp thụ và đồng hóa bản sao cảm xúc đồng loại của anh ta và tạo thành Zou Hakuten.
Karaku (Niềm vui): Thứ hai của bản sao cảm xúc được tạo ra bởi Hantengu. Bản sao này có sức mạnh để tạo ra một chiếc lá phong giống như chiếc quạt sử dụng các tế bào của chính mình. Anh ta có thể sử dụng nó để tạo ra những luồng gió mạnh có khả năng dễ dàng san bằng toàn bộ tòa nhà và gần như nghiền nát con người và ác quỷ tương ứng đến chết. Một điểm yếu đối với người hâm mộ này là những người khác có thể sử dụng nó một lần được lấy từ Karaku.
Aizetsu (Nỗi buồn): Bản sao cảm xúc thứ ba được tạo ra bởi Hantengu. Bản sao này sở hữu khả năng tạo ra một cây thương dài Yari từ các tế bào của anh ta, sau đó có thể mở rộng và thu nhỏ theo ý muốn của Aizetsu. Anh ta kết hợp khả năng này trong chiến đấu tầm gần bằng cách mở rộng tầm với của ngọn giáo trong khi đẩy và chém giữa, cho phép anh ta dễ dàng hạ gục đối thủ của mình từ một cuộc chiến tầm xa đến tầm trung.
Urogi (Niềm vui): Bản sao cảm xúc thứ tư được tạo ra bởi Hantengu. Nó có hình dạng của một con quỷ giống như harpy vui vẻ với đôi cánh và móng vuốt chim có sức mạnh để phát ra những tiếng la hét từ miệng. Bản sao này cũng có khả năng tạo ra một số bản sao thu nhỏ của mình từ các bộ phận cơ thể bị cắt đứt của mình. Các phân thân cũng có khả năng bắn ra những tiếng la hét âm thanh, tuy nhiên những phân thân này chỉ sở hữu ít hơn một phần mười sức mạnh ban đầu của chúng cho phép ngay cả kẻ giết quỷ yếu nhất cũng dễ dàng loại bỏ các cuộc tấn công của nó,
Hantengu (Sợ hãi): Một phiên bản thu nhỏ của cơ thể ban đầu và cũng là cơ quan chính sở hữu “Lõi” của Hantengu. Cơ thể này có sức mạnh và độ bền vật lý đáng kinh ngạc, thậm chí cả đạn hay thanh kiếm Sun Steel của Genya cũng không thể xuyên qua da thịt anh ta, mặc dù Genya sử dụng sức mạnh tăng cường của quỷ để tăng cường hơn nữa các đòn tấn công của anh ta.
Zou Hakuten (Hận thù): Bản sao cảm xúc mạnh mẽ nhất của Hantengu. Nó được hình thành bởi Sekido sau khi hấp thụ tất cả các bản sao khác. Bản sao này có thể gợi lên và tạo ra nhiều con rồng bằng gỗ để tấn công đối thủ của mình. Nó cũng có khả năng sử dụng tiếng hét giống như Urogi, ám chỉ rằng Zou Hakuten cũng có thể sử dụng tất cả các khả năng của các bản sao khác.
Urami (Oán giận): Bộ phận cơ thể Cảm xúc Cuối cùng được tạo ra bởi Hantengu như là một tuyến phòng thủ cuối cùng, về cơ bản là một phiên bản lớn hơn về thể chất của Cơ thể “Nguyên bản” của anh ta với mục đích chính là một bộ giáp sống được sử dụng để che giấu cơ thể thật của Hantengu trong trái tim.
Các bạn thấy sao về con quỷ chết nhát Hantengu.

kimetsu no yai ba
Bình luận (0)
Đăng bình luận