Tanjiro Sẽ Làm Gì Khi Chạm Mặt Muzan Quá Sớm & Thức 13 Trong Vũ Điệu Hỏa Thần

Chúng mình cùng theo dõi và phân tích những diễn biến mới nhất vô cùng hấp dẫn trong chương 180 và 181 bộ Manga Kimetsu No Yaiba nhé.

Kết thúc chương 179, để kết liễu được Thượng Huyền Nhất Kokushibo, cái giá phải bỏ ra là không hề nhỏ với sự ra đi của Hà Trụ và em trai Phong Trụ Genya. Sự hy sinh của 2 người là điều tiếc nuối, đau buồn vô cùng lớn với các Sát Quỷ Nhân, lấy đi không ít nước mắt của các fan. Nhưng có lẽ với chính bản thân họ, đó lại là sự giải thoát, bù đắp những sai lầm, tiếc nuối trong quá khứ như Genya từng làm tổn thương người anh trai yêu quý Sanemi, hay Hà Trụ được đoàn tụ cùng gia đình & người anh trai sinh đôi của mình.
Tính đến thời điểm hiện tại, các Sát Quỷ Nhân đã tổn thất khá nặng nề với sự ra đi của hàng loạt những Sát Quỷ Nhân cấp cao như Viêm Trụ Rengoku, Trùng Trụ Shinobu, Hà Trụ Tokito Muichiro, chỉ còn lại 5 trụ cột nhưng có đến 3 người đang bị thương khá nặng là Thủy Trụ, Phong Trụ và Nham Trụ. 2 trụ cột còn duy trì trạng thái đỉnh cao, chưa bị những tổn thương nghiêm trọng là Luyến Trụ và Xà Trụ.
Về phía Quỷ Vương Muzan, thành viên của Thập Nhị Nguyệt Quỷ lần lượt thất bại và chỉ còn lại Tân Thượng Tứ Nakime vô cùng khó đối phó với Huyết Quỷ Thuật dịch chuyển không gian.
Song hành với cuộc chiến căng thẳng, khốc liệt của các Trụ Cột và các Thượng Huyền, các sát quỷ nhân cấp thấp ráo riết tỏa ra khắp lâu đài vô cực để tìm kiếm Muzan đang trọng thương và trúng độc khó có thể hành động.
Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí, những tưởng các Sát Quỷ Nhân chỉ cần tiêu diệt nốt Tân Thượng Tứ Nakime là có thể dùng sức mạnh của số đông kết liễu khởi nguyên tội ác, Quỷ Vương Muzan đang trúng độc của Tamayo nhưng thứ họ nhận được cùng với tin tức Trùng Trụ, Hà Trụ và Genya bỏ mình lại là sự hồi phục của Quỷ Vương Muzan.
Không giống như kỳ vọng của các Sát Quỷ Nhân, loại thuốc biến quỷ thành người không thực sự có tác dụng với Muzan. Nó chỉ giúp Tamayo giữ chân Muzan được một khoảng thời gian, Muzan nhanh chóng hấp thu, phân giải chất độc và hồi phục với tốc độ đáng kinh ngạc.
Khi mà các Sát Quỷ Nhân cấp thấp tưởng chừng như tìm ra được chỗ ẩn náu của Muzan nhưng lại đang đưa dê vào miệng cọp mà không hề hay biết. Muzan trong chiếc kén đã hồi phục và hắn cần hấp thụ lượng lớn máu thịt nhân loại để khôi phục sức mạnh. Chính vì vậy, các Sát Quỷ Nhân tìm thấy hắn lúc này chỉ là sự sắp xếp của Muzan và Tân Thượng Tứ Nakime mà thôi.

Muzan lao ra từ chiếc kén với một thân thể ác quỷ ghớm ghiếc, những cái miệng quỷ trải đầy răng nhọn lởm chởm mọc ra khắp thân hình của hắn vô cùng ghê rợn. Muzan ngay lập tức tàn sát và ăn thịt các Sát Quỷ Nhân xuất hiện tại đó chỉ trong chớp mắt. Trên tay hắn là cái đầu còn sót lại của Bác Sĩ Quỷ Tamayo cũng bị hắn bóp nát ngay sau đó.
Muzan tiếp tục tàn sát các Sát Quỷ Nhân có trong lâu đài vô cực một cách tàn nhẫn bất chấp tân thủ lĩnh Sát Quỷ Đội Kiriya Ubuyashiki ra lệnh cho các Sát Quỷ Nhân rút lui.
Điều này khiến cậu nhóc chưa có nhiều kinh nghiệm như Kiriya rơi vào khủng hoảng trầm trọng , tinh thần gần như sụp đổ do nghĩ rằng vì mình mà các Sát Quỷ Nhân đã bị tổn thất nghiêm trọng. May mắn thay, một cái tát từ cô bé phụ tá bên cạnh giáng thẳng vào mặt Kiriya đã giúp cậu lấy lại tinh thần, tiếp tục chỉ huy các Sát Quỷ Nhân tập trung lực lượng cùng các trụ cột để giảm thiểu tối đa thương vong và duy trì sức mạnh lớn nhất đối phó Muzan.

Nhưng liệu rằng mệnh lệnh này có thực sự đem lại tác dụng khi mà quyền chủ động đang nằm trong tay Tân Thượng Tứ Nakime với khả năng chi phối pháo đài vô cực gần như tuyệt đối?

Muzan có thể rời đi bất cứ lúc nào hắn muốn, không ai có thể cản trở. Nỗ lực và sự hy sinh không chỉ trong đời này mà qua nhiều đời Sát Quỷ Đội hàng trăm năm qua để đối mặt, tiêu diệt Muzan sẽ trôi theo dòng nước nếu hắn thực sự làm như vậy!

Trong lúc Xà Trụ và Luyến Trụ đang suy tính cách đối phó với Nakime, một cánh tay bí ẩn bất ngờ xuất hiện túm lấy cổ áo Luyến Trụ kéo cô rời đi. Liệu rằng đó sẽ là cánh tay của ai? Khả năng của Xà Trụ là không cao vì vẻ mặt của Luyến Trụ lúc đó khá ngạc nhiên, hoảng hốt và bất ngờ, điều khó có thể xảy ra vì 2 người đang cùng nhau chiến đấu.

Trong khi chưa rõ người vừa kéo Luyến Trụ là ai thì bên phía của Tanjirou và Thủy Trụ Giyu lại chạm trán với Muzan trong tình huống hết sức nguy hiểm và bất lợi cho cả hai. Tanjirou và Giyu đã bị thương nặng sau khi đại chiến với Thượng Huyền Tam Akaza. Không những vậy, kiếm của Thủy Trụ đã gãy làm đôi trong trận chiến này. Giyu không có vũ khí trong tay trong khi Tanjirou không đủ sức để đối đầu với Muzan vừa thức tỉnh và mạnh hơn xưa.

Oan gia ngõ hẹp, ngay khi vừa trông thấy Muzan xuất hiện trước mặt, Tanjiro nhớ lại gia đình bị tàn sát của mình, cô em gái đáng thương Nezuko, Viêm Trụ, Trùng Trụ, Hà Trụ và Genya những người vô cùng quan trọng với cậu. Cảm xúc dồn nén bị khơi dậy, nỗi căm hận với kẻ trước mắt bộc lộ rõ trên khuôn mặt Tanjiro khó có thể ngăn chặn. Nhưng chiến đấu trong trạng thái tâm tình bất ổn là không hề khôn ngoan nhất là với một đối thủ cực độ nguy hiểm, khó có thể chiến thắng như Muzan, Thủy Trụ Giyuu nhận ra điều này, anh lập tức tiến lên ngăn trước mặt Tanjiro, giúp cậu bình tĩnh trở lại.
Có thể nói, nếu như Tanjirou và Giyu tiếp tục chiến đấu với Muzan trong tình trạng này thì phần thắng của hai cực kỳ thấp. Với hai Thượng Huyền Nhất và Nhị, phe thợ săn quỷ đã phải tổn thất đến hai Trụ cột và một thợ săn quỷ mới giành được chiến thắng trong gang tấc. So với hai Thượng Huyền, dĩ nhiên Muzan sẽ còn mạnh hơn rất nhiều. Chưa kể trong trường hợp có tiếp viện, cũng không thể chắc chắn rằng phe thợ săn quỷ sẽ chiến thắng được Muzan.

Tanjiro và Giyyu phải làm sao để đói phó với kình địch trước mặt. Vũ điệu hỏa thần của Tanjiro chỉ có 12 chiêu thức. Cho đến nay chiêu thứ 12 vẫn chưa hề được sử dụng cùng với đó là chiêu thứ 13 mới được tiết lộ. Một chiêu thức có tồn tại nhưng chưa từng được ghi chép có thể là chìa khóa mở ra khả năng tiêu diệt Muzan chăng?

animekimetsu no yai bamanga
Bình luận (0)
Đăng bình luận