Infinity Sword là một vũ khí cấp độ vũ trụ cực mạnh

0 121.317

Trong tất cả các lần ra mắt truyện tranh và màn ảnh rộng trước đây, Mad Titan chỉ sử dụng nắm đấm mạnh mẽ của riêng mình.
Tuy nhiên Thanos có một vũ khí mới trong Avengers 4 . Rõ ràng, Mad Titan có một thanh kiếm khổng lồ. Vũ khí thực sự giống như một con dao chặt thịt hai mặt hơn là một thanh kiếm và Avengers sẽ không rễ chịu khi phải đối mặt với nó trong một trận chiến.bằng chứng là nó đã chém nát kiên của captain đc làm từ vibranium kim loại cứng nhất trái đất

Câu hỏi là bản chất của thanh kiếm là gì? Tại sao nhân vật phản diện này cần nó

Nhìn lại sự kiện đã xảy ra vào cuối  Avengers: Infinity War  đã gây thiệt hại cho Gauntlet, vì nó bị đốt cháy và vỡ sau khi Thanos đã quét sạch một nửa vũ trụ cùng với nó.thanos cần một vũ khí mới để đối đầu với avengers.một giả thuyết đưa ra là thanh kiếm của thanos chính là Infinity Sword kiếm vô cực

Infinity Sword là một vũ khí cấp độ vũ trụ cực mạnh bản thân nó cũng đã vô cùng bá đạo nhưng khi kết hợp với Găng tay vô cực  nó có sức mạnh toàn năng.

theo thông tin thu thập được thì Infinity Sword là một vũ khí cosmically phiên bản truyện tranh trái đất H2X0 cùng tạo ra và được sử dụng bởi Dracula . Nó được tạo ra lần đầu tiên khi Dracula đánh cắp Infinity Gauntlet từ Warlock và kết hợp sáu viên đá quý thành một viên đá duy nhất. Viên đá sau đó được định hình và tạo thành một thanh kiếm. điều đó có nghĩa là Thanh kiếm Vô cực ở cấp độ gần như toàn năng và cho phép người sử dụng có thể làm hầu như mọi thứ

Infinity Sword xuất hiện tiếp trong truyện tranh và loạt phim hoạt hình Biệt đội siêu anh hùng, lấy bối cảnh Trái đất 91119. trong phần truyện Super Hero Squad

Doctor Doom đã cố gắng sử dụng nó để chinh phục vũ trụ, nhưng đã bị Iron Man tấn công , khiến thanh kiếm bị gãy, làm phân tán các mảnh của nó trên Trái đất. Những mảnh này, được gọi là Infinity Fractals, vẫn nắm giữ một lượng sức mạnh vũ trụ đáng kể và phản ứng không thể đoán trước với bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc. Trong một khoảng thời gian dài, các anh hùng và nhân vật phản diện đã chiến đấu để thu thập Infinity Fractals.

Khi Galactus cố gắng tiêu thụ Trái đất, Infinity Sword đã được tập hợp lại để chống lại galactus. Doctor Doom đã cố gắng tiêu diệt Galactus bằng thanh kiếm, thanh kiếm cực mạnh và đã thu hút sự chú ý của Galactus nhưng nó vẫn chưa đủ mạnh để đối đầu với galactus. Silver Surfer tiết lộ rằng thanh kiếm chỉ có thể đạt được toàn bộ sức mạnh khi kết hợp với Găng tay vô cực .

Và anh ta cuối cùng đã phát hiện ra rằng sức mạnh của thanh kiếm đủ để cung cấp năng lượng cho sự thèm ăn của Galactus và đồng ý đi cùng ông ta , sử dụng thanh kiếm để nuôi galactus và ngăn ông ta tiêu thụ nhiều hành tinh hơn.

Theo thời gian, sức mạnh của thanh kiếm đã làm hỏng tâm trí của Silver Surfer, thúc đẩy anh ta tìm kiếm các Viên ngọc Vô cực khác. Tự gọi mình là Dark Surfer, anh ta nắm lấy chiếc gaulet infinity sword và sử dụng nó để tạo ra sự hỗn loạn khắp vũ trụ.

Dark Surfer cuối cùng đã bị đánh bại bởi Biệt đội siêu anh hùng , họ sử dụng sức mạnh của mình để che giấu thanh kiếm và găng tay ở rìa vũ trụ. Khi Biệt đội đến, họ bị doctor Doom phục kích và tìm cách chiếm lấy sức mạnh của chiếc gaulet infinity sword để chinh phục vũ trụ. Trong cuộc chiến, thanh kiếm, găng tay và tất cả các Viên ngọc Vô cực đã bị phá hủy, phân tán trên toàn vũ trụ dưới dạng Infinity Fractals.

Cuối cùng Đây là một lý thuyết thú vị, mặc dù thanh kiếm được mô tả trong phim là một thiết kế hoàn toàn khác với phiên bản phim hoạt hình. Có lẽ thanh kiếm chỉ là một vũ khí mạnh mẽ mà Mad Titan sử dụng để bổ sung sức mạnh .

Còn các bạn, các bạn thấy sao. Hãy comment ý kiến của các bạn cho mình biết.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...