666:SATAN – Sức Mạnh & Khả Năng Bá Đạo Của Chúa Tể Đệ Nhất Thiên Giới

0 736

666: Satan là một trong những vị thần từ Thiên Giới đặt chân đến Nhân Giới khi Giám khảo R mở ra cánh cổng thông đến nhân gian. Cậu chàng trông có vẻ nhỏ bé này đã trở thành Chủ nhân của Cõi thứ nhất bằng cách đánh bại chủ nhân cũ của nó – Beelzebub. Cậu ta rất tò mò về Jin Mori, vì Beelzebub cứ luôn miệng nhắc đến Jin khi đối đầu với cậu.

Chân Dạng

666: Satan mang trên mình hình dáng của một cậu thiếu niên với mái tóc trắng xoã kề vai ôm sát khuôn mặt và đôi mắt đỏ tựa như máu. Mang trên mình một set đồ trắng toát tựa thiên sứ từ đầu tới chân,với viền đỏ nằm giữa bộ trang phục.
Khi đang trong trạng thái “chill” vì không gặp được đối thủ xứng tầm, tóc cậu thường trôi nổi và để lộ chiếc đuôi quỷ sắc nhọn điển hình. Bất cứ khi nào cậu trở nên phấn khích hoặc nghiêm túc trong cuộc chiến, hai chiếc sừng đỏ thẫm sẽ xuất hiện trên đầu cậu

666:SATAN - Sức Mạnh & Khả Năng Bá Đạo Của Chúa Tể Đệ Nhất Thiên Giới - 666 Satan thumb -

Tính Cách

Không có nhiều thông tin về tính cách của Satan ngoại trừ việc cậu có một ham muốn tẩn nhau rất mãnh liệt, thông qua hình ảnh cậu khao khát bem nhau ngay lập tức với Han-Dae-wi sau khi cậu ta hấp thu sức mạnh của Ngọc Hoàng. Satan đồng thời khinh thường người khác nhúng tay vào trận đấu của bản thân, cậu ta ra lệnh cho các vị thần Thiên giới khác tránh xa trận đấu của mình sau khi họ muốn thách đấu với Dae-Wi. Ngoài ra, nếu có điều gì lọt vào mắt xanh của Satan, chẳng hạn như đối thủ của cậu đang làm một việc gì đó thú vị, cậu sẽ làm theo bất chấp hậu quả mà nó đem lại. Điều này được thể hiện sau khi 666 Satan thấy Dae-Wi triệu hồi Sao Hỏa công kích, cậu đã triệu hồi hẳn Sao Mộc bất chấp thực tế là các vị thần khác đang vất vả cố gắng ngăn chặn Sao Hỏa rơi xuống Trái Đất
Satan khiến Jin Mo-Ri nhớ về bản thân cậu ta trước khi tái sinh. Mối quan tâm duy nhất của Satan là chiến đấu, mặc kệ những vị thần khác tử trận. Satan thậm chí còn thẳng tcậu thừa nhận rằng chúng chẳng có nghĩa lý gì đối với cậu cả. Mặc dù vậy, Satan đã thể hiện một khía cạnh đáng kính như lúc cậu nhận thấy Mo-Ri đã kiệt sức hoàn toàn sau khi hạ đo ván gần hết mọi vị thần của Thiên Giới, cậu đề nghị Mori nghỉ ngơi để lấy lại sức mạnh thay vì tiếp tục. Mặc dù điều này chỉ thể hiện lên ham muốn của cậu khi muốn có một trận đấu công bằng với Đại Thánh.

Đa phần tính cách của Satan bị ảnh hưởng bởi những lời chế nhạo và so sánh của các vị Thần khác về cậu với Đại Thánh, như lúc Beelzebub miêu tả rằng cậu không có mùi của sự tàn bạo và sức mạnh như Đại Thánh từng có. Cậu cũng tự hào về chuyện “đánh khắp nơi không địch thủ”của mình. Cậu bị ám ảnh bởi việc được công nhận là vị thần mạnh nhất,do đó, cậu đã chiến đấu và gần như đánh bại Đại Thánh, một truyền kỳ trong Thiên giới vì đã đơn thương độc mã, khiêu chiến với các vị thần linh (như khi Kratos luộc hết Thần thoại Hi Lạp ấy nhỉ =)))

Bỏ qua việc là một vị thần háo chiến, Satan khá là nhút nhát, cậu coi Đại Thánh như thể thần tượng của mình và còn đòi xin chữ ký nữa cơ (cười), cậu cũng có vẻ khiêm tốn hơn sau đại chiến và coi Odin như thể một chiến hữu, vì cậu đã cố gắng bảo vệ Odin khỏi bị giảm khảo R hấp thụ(chap 295)

Tiểu sử

Trong quá khứ, 666:Satan đã đánh bại Beelzebub để trở thành chủ nhân của Thiên Giới. Cậu ta cũng tuyên bố rằng mình đã hạ đo ván mọi bậc thầy của Thần giới chỉ trong vòng ba phút.
Khi Ultio R mở cánh cổng dẫn đến Thiên giới , 666: Satan là một trong nhiều vị thần đã đến Nhân Giới. Cậu ngay lập tức quan tâm đến Hui Mo-Ri và sau đó là Han Dae-Wi được hồi sinh với sức mạnh của Ngọc Hoàng. Sau khi chứng kiến sức mạnh phô trương của Dae-Wi, Satan lập tức khởi xướng một cuộc chiến với cậu ta.
Trong cuộc chiến của họ, Satan bắt đầu bắt chước các chiêu thức võ thuật của Dae-Wi và sau đó thậm chí đọc suy nghĩ của cậu ta để sao chép các kỹ thuật chiến đấu của Jin Mo-Ri .

Sức mạnh & Khả năng của 666:Satan

666: Satan là một vị thần vô cùng hùng mạnh, vì không mạnh sao anh cân hết các Cõi được, điều đó được thể hiện qua việc cậu dễ dàng chiến đấu ngang ngửa với Han Dae-Wi, người đã trở thành tân Ngọc Hoàng, trong khi Zeus, Poseidon, Hades, Hera và Athena đến từ Greco-Roman Pantheon dễ dàng bị đả bại bởi nhân loại. Cậu cũng có khả năng chiến đấu ngang ngửa với Jin Mo-Ri, người đã trở thành Chủ nhân của Thánh địa thứ sáu cùng bảy, và tự mình đánh bại Beelzebub, Michael, Uriel và Garuda. Là Chủ nhân của Đệ Nhất Thánh Địạ, cậu ấy là vị thần quyền năng nhất trong cõi. Kể cả Jin Mo-Ri cũng tuyên bố rằng cậu ấy là đối thủ mạnh nhất mà cậu ta từng đối mặt.
Đọc Tâm: Dae-Wi nhận ra trong cuộc chiến rằng Satan đã đọc ý nghĩ của anh để học các chiêu thức võ thuật từ Mo-Ri và Daewi. Anh thậm chí còn cho rằng kỹ năng này có phần khắc chế được khả năng phân tích và đối phó của Mo-Ri.
Siêu sức mạnh: Satan có sức mạnh thể chất vượt qua cả sức mạnh của Dae-Wi sau khi đạt được Trí tuệ hiền nhân, nó cho phép cậu chế ngự và đánh bại các vị thần của Greco-Roman Pantheon. Cậu có thể sánh ngang với sức mạnh của Jin Mo-Ri trong Hình dạng Đại Thánh, dù là Jin Mori đã gần như kiệt sức sau khi chiến đấu và đánh bại Beelzebub, Michael, Uriel và Garuda.
Siêu tốc độ: Satan cực kỳ nhanh, có thể sánh ngang với tốc độ của Jin Mori sau khi đã trang bị Hầu Vương Bào dạng Thần Tốc.
Siêu linh hoạt: Satan đã được chứng minh được cơ thể linh hoạt bất phàm khi quay đầu 180 ° mà chẳng hề hấn gì cả.
Thôn phệ ánh sáng và nhiệt: Sức mạnh của Satan có thể được tăng cường bằng cách sử dụng sừng của cậu để hấp thụ ánh sáng và nhiệt xung quanh. Càng hấp thụ nhiều, cậu càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cậu ấy phát hiện ra khả năng này sau khi Dae-Wi đẩy lùi cậu đến tận Mặt trăng. Và bằng một cách thần kỳ nào đó thì Jin Mori đã lôi cậu ra tận Mặt Trời để choảng nhau (đoán xem ai cũng mạnh lên khi hấp thụ ánh sáng Mặt Trời nào)
Sinh mệnh hồi quy: Đôi sừng của cậu tượng trưng cho hai ‘mạng sống’ mà cậu có thể hy sinh để sống sót sau một kỹ năng có thể tiêu diệt cậu hoàn toàn. Như đã thấy, cậu đã phải hy sinh 1/5 thọ nguyên để sống sót sau khi Jin Mo-Ri dùng Thanh Long Cước và Thần Long Cước trong chế độ Chúa tể Thiên Giới và dùng châm cứu Naboongchim xóa bỏ giới hạn x250.000 lần cộng với sức mạnh mượn từ Hui Mori.

Kỹ thuật và Khả năng Bắt chước: Nếu ở Naruto ta có Sharingan sao chép của tộc Uchiha thì ở đây Satan chỉ cần đọc tâm và quan sát đối thủ là có thể để sao chép được hoàn hảo và thậm chí còn vượt hơn so với người sử dụng nó. Satan đã thể hiện khả năng sao chép các tuyệt kỹ và khả năng võ thuật một cách vượt trội hơn hơn cả Jin Mo-Ri. Cho đến nay, Satan đã sao chép kỹ thuật của Dae-Wi và Mo-Ri, cũng như một trong những khả năng thao túng lực cơ bản của Ngọc Hoàng.
Thao túng trọng lực: Bằng cách sao chép Han Dae-Wi, người thừa kế Trí tuệ Hiền nhân của Ngọc Hoàng, Satan có thể tùy ý thao túng trọng lực của Trái Đất.

Hình thái thứ 2:

Giống như các Lãnh chúa khác của Thánh địa, Satan có thể biến đổi sang hình thái thứ 2 mà cậu gọi là Khai Dực. Trong hình dạng này, hai cánh của cậu tỏa rộng ra như cánh của một con dơi khổng lồ.
Cường hóa thôn phệ ánh sáng và nhiệt: Ngoài cặp sừng của mình, đôi cánh của Satan cũng có chức năng tương tự là thôn phệ sức mạnh từ ánh sáng và nhiệt.
Bức tốc: Ở dạng này, tốc độ của Satan tăng lên rất nhiều, có thể dễ dàng theo kịp và vượt xa Jin Mo-Ri khi cậu đang sử dụng Hầu Vương Bào dạng Thần Tốc.
Cường hóa sức mạnh: Ở dạng này, sức mạnh của cậu tăng lên đến mức cậu đã phá hủy hoàn toàn Thánh địa chi thành (căn cứ của Thánh địa thứ nhất) cùng với Jin Mo-Ri. Sau khi sử dụng kỹ thuật Loại bỏ giới hạn ở x52, Satan đã có thể phá vỡ Quốc Bảo Hồ Lô của Hầu Vương chỉ bằng một đấm. Trong điều kiện ánh sáng và sức nóng cực lớn, cậu có thể đấm Jin Mo-Ri từ Trái đất đến tận Mặt trời.
Cường hóa thân thể: Hình dạng này mang lại cho Satan sức chịu khủng khiếp hơn, thể hiện qua việc cậu bị Jin Mo-Ri chặt chân làm đôi mà chẳng hề bối rối. Cậu cũng không cảm thấy đau đớn bởi tác dụng phụ đến từ việc sử dụng Phá Bỏ Cực Hạn x52
Hồi phục: Ở dạng này, Satan đã cho thấy khả năng tái sinh nhanh chóng bất kỳ bộ phận nào bị thiếu, như lúc cậu tái tạo đôi chân bị mất ngay sau khi Jin Mo-Ri đá bay chúng. Cậu cũng có thể nhanh chóng hồi phục sau khi bị phản phệ do sử dụng Phá Bỏ Cực Hạn x52 và phần lớn cơ thể sau khi bị Jin Mo-Ri phá hủy để ngăn chặn kỹ thuật Hellraiser của cậu.

Hình thái thứ 3:

Giống như các Lãnh chúa khác của Thánh địa, Satan có thể biến đổi sang hình thái thứ 3. Ở dạng này, cậu cao hơn, tóc trải dài tới tận lưng, đôi cánh của cậu bốc hỏa phừng phực, và móng tay của cậu trở nên dài như một bộ móng vuốt. Cơ mà quần áo của Satan như tương thích với từng dạng của Satan hay sao ấy mà cậu biến cỡ nào cũng không bị quá khổ.
Cường hóa hấp thụ ánh sáng và nhiệt: Ở dạng này, khả năng hấp thụ ánh sáng và nhiệt của Satan được tăng cường hơn nữa đến mức cậu không còn hấp thụ thụ động nữa mà có thể cưỡng bức đưa chúng ra khỏi môi trường, bằng chứng là cậu hấp thụ toàn bộ nhiệt năng và ngay cả lửa Mặt trời

VÕ THUẬT Của Satan

Chân Cực Karate
Satan bắt chước môn võ thuật này trong cuộc chiến với Han Dae-Wi.
Chân Cực Karate Thức thứ 4: Thanh Long Bạo Phá: Thức cuối cùng của Tứ Linh Chi Vũ, Satan điều khiển luồng không khí và hướng nó về phía đối thủ của mình dưới dạng một vụ nổ không khí. Satan đủ giỏi để thực hiện kỹ thuật này mà không cần thi triển ba thức đầu tiên, giống như kỹ thuật mà cậu bắt chước.
Thanh Long Phản Kích: Nó điều khiển làn sóng năng lượng của đối thủ và phóng nó trở lại họ. Satan đã cố gắng sử dụng chiêu thức này để chống lại lực đẩy của Han Dae-Wi.
Tân Taekwondo
Satan bắt chước môn võ thuật này khi cậu đọc được suy nghĩ của Dae-Wi trong trận chiến của họ.
Jin Mo-Ri Nguyên Bản: Thanh Long Cước: Đây là một kỹ thuật được phát triển bởi Jin Mo-Ri trong trận đấu với Han Dae-Wi sau khi quan sát Thanh Long Bạo Phá. Satan đã bắt chước kỹ thuật này sau khi cậu đọc được suy nghĩ của Dae-Wi trong trận chiến của họ.
Hoe Grab: Nó được sử dụng để tóm lấy đối thủ ở thế khóa. Võ sĩ tung đòn đá ngược bằng một chân và dùng chân đó để giữ cánh tay của đối thủ. Nó chủ yếu được sử dụng để phá vỡ lớp phòng vệ của kẻ thù
Recoilless Kick
Satan bắt chước phong cách này bằng cách đọc suy nghĩ của Jin Mo-Ri trong cuộc chiến của họ.
Nabongchim: Phá Bỏ Cực Hạn: Bằng cách điểm vào một huyệt trong não, Satan có thể loại bỏ các giới hạn được đặt trên cơ thể của mình, cho phép cậu tăng đáng kể tốc độ và sức mạnh. Tại x52 kết hợp với hình thái thứ hai, nó cho phép cậu phá vỡ Quốc Bảo Hồ Lô chỉ bằng một cú đấm. Cậu có thể bức phá tối đa 250.000 lần giới hạn ban đầu của mình.

THẦN KỸ

Planet Toss: Sử dụng Thao túng trọng lực mà cậu đã sao chép từ Han Dae-Wi, Satan có thể ném các hành tinh như một cách tấn công. Cậu đã thể hiện điều này bằng cách ném sao Mộc xuống Trái đất, khiến sao Hỏa bị hủy diệt
Áo giáp Satan: El Diablo: Một kỹ năng ở Hình thái thứ Hai có thể tăng khả năng phòng thủ của cậu. Khi được kích hoạt, một đầu Baphomet khổng lồ xuất hiện xung quanh cậu.
666 Hellraiser: Một kỹ thuật ở Hình thái thứ Hai mà Satan có thể sử dụng khi đứng gần Mặt trời. Đáng tiếc ta không thể nhìn thấy vì Jin Mo-Ri đã phá hủy kỹ năng này trước khi nó được tung ra
Right-Wing Freed: Một kỹ năng giúp tăng sức mạnh của cậu bằng cách giải phóng Cánh phải. Sau khi sử dụng kỹ năng này, Cậu có thể sử dụng đòn tấn công bằng móng vuốt để phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó bằng năng lượng có thể nhìn thấy từ không gian bên ngoài, Nó cũng phá vỡ Vòng ràng buộc của Jin Mo-Ri.
Left-Wing Freed: Một kỹ năng giúp tăng sức mạnh của cậu bằng cách giải phóng Cánh trái của cậu.
Tia năng lượng: Satan, ở trạng thái Dạng Hai, có thể phóng ra một vụ nổ hủy diệt cực mạnh từ đôi mắt của cậu, có thể xóa sổ toàn bộ cảnh quan. Sau khi hấp thụ tất cả năng lượng từ vầng hào quang của Mặt trời ở trạng thái 3 của mình, chùm năng lượng của cậu càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Phép phân thân của Đại Thánh: Sau khi chứng kiến Jin Mo Ri sử dụng kỹ năng nhân bản của mình để đánh bại các vị thần kia, Satan đã gửi ra một bản sao đến chiến đấu với Jin Mo Ri để kiểm tra cảm giác được nhân bản. Giống như Jin Mo-Ri, cậu ấy có thể tạo ra vô số bản sao hoàn hảo của chính mình. Trong Dạng Hai, với sự hiện diện của lửa Mặt trời, Satan có thể tạo ra ước tính khoảng 200 nghìn tỷ, 9.600 nghìn tỷ, 7.450 tỷ bản sao. Jin Mo-Ri nói rằng (trong mắt anh) Satan đang phủi trắng cả vũ trụ từ nó.

Có Thể Bạn Đã Biết ?

Mặc dù ngay cả trong truyền thuyết, Lucifer (người sau này lấy tên là “Satan” sau khi sa ngã) được coi là cấp cao nhất trong Thiên đàng và là tạo vật hoàn hảo nhất của Chúa, Trớ trêu thay người đã trục xuất anh ta khỏi Thiên đường lại là Michael-chiến hữu của anh.
Satan nói rằng anh ta lớn lên trong một môi trường ánh sáng và nhiệt (lửa), khiến người ta tin tưởng vào truyền thuyết rằng anh ta đến từ Địa ngục. Tuy nhiên, cũng có thể suy ra rằng anh ấy vốn được sinh ra và sống ở Thánh địa thứ 6, vì nhiệt và lửa là đặc điểm của Thánh địa thứ 6.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...