6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh

0 3.104

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh

Anime như Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation với khái niệm về một nhân vật được tái sinh trong một thế giới mới bí ẩn và cố gắng làm việc theo cách của mình không phải là duy nhất. Tuy nhiên, Mushoku Tensei nổi bật bởi vì nó được thực hiện từ một viễn cảnh khác, ám chỉ một chút đến một khía cạnh cuộc sống ở phần đầu và sau đó chuyển sang phần phiêu lưu. Mushoku Tensei là một anime có vẻ quen thuộc nhưng lại thử ở một góc độ khác cho nhiều điểm cốt truyện khác nhau.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - Mushoku Tensei TV Anime Slated for 2020 Visual Promotional Video Staff Revealed -

Tóm tắt nội dung: NEET ba mươi tuổi đã bị một chiếc xe tải đâm khi đang cứu một người lạ. Khi sắp chết, anh thấy mình được đầu thai vào một thế giới tưởng tượng như một đứa trẻ sơ sinh tên là Rudeus Greyrat. Bây giờ Rudeus đã quyết định thích nghi với cuộc sống mới của mình ở thế giới mới trong khi vượt qua quá khứ của mình.

Mushoku Tensei lấy một cốt truyện chung chung với việc nhân vật phát triển cuộc sống, kiến ​​thức và mối quan hệ của họ trong một thế giới tưởng tượng và kể nó một cách mới mẻ. Nó hài hước ở nhiều điểm, kịch tính ở những điểm khác và cách nó được thực hiện cũng đủ thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm anime với chủ đề tương tự, thì không cần tìm đâu xa. Dưới đây là một số anime tương tự như Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu.

 

Anime tương tự với Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu

01. Sự thăng tiến của mọt sách

Urano Motosu yêu sách và tất cả những gì cô ấy muốn là đọc càng nhiều sách càng tốt. Ước mơ của cô ấy đã trở thành hiện thực khi cuối cùng cô ấy trở thành một thủ thư. Tuy nhiên, giấc mơ của cô không tồn tại được lâu do một tai nạn. Trong một trận động đất, một đống sách gần cô rơi xuống đè lên cô, đè cô đến chết.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 2 -

Khi sắp chết, cô ấy mong muốn được tái sinh một lần nữa và đọc nhiều sách hơn. Cô sớm thấy mình được tái sinh thành Myne, một cô bé năm tuổi với cơ thể yếu ớt. Tuy nhiên, những gì cô thấy trên thế giới này là chỉ có giới thượng lưu mới có thể nhượng bộ. Giờ đây, Myne phải tích lũy kiến ​​thức từ thế giới của mình để trở thành một thủ thư trong thế giới mới của mình.

02. Lần đó tôi đã chuyển sinh thành Slime

Mikami Satoru, một nhân viên công ty, bị đâm bởi một kẻ giết người ngẫu nhiên trên đường phố. Trong những giây phút cuối cùng, khi đang nghĩ về cuộc đời mình, anh nghe thấy một giọng nói lạ trong đầu mà anh không hiểu.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 3 -

Sau đó, anh tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã được đầu thai làm slime ở một thế giới mới. Anh ta gặp một con rồng bão tố, Veldora, và kết bạn với anh ta, và nhận được tên mới là Rimuru Tempest. Từ đó, anh bắt đầu nhiệm vụ xây dựng một vương quốc chào đón mọi chủng tộc.

03. Hiệp sĩ & Phép thuật

Tsubasa Kurata là một kỹ sư phần mềm và một otaku cơ giới hạng nặng. Một ngày nọ, anh ta chết trong một vụ tai nạn xe hơi và sau đó anh ta thấy mình trong một hiệp sĩ & thế giới phép thuật với cái tên Ernesti Echevarria. Trong thế giới này, những robot hình người khổng lồ được gọi là Silhouette Knights được sử dụng để chống lại ma thú.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 4 -

Anh đăng ký vào Học viện Hoàng gia Laihaila, nơi đào tạo người lái những con robot này và trở thành Knight Runners. Ernesti sử dụng kiến ​​thức rộng lớn của mình về máy móc và kỹ năng lập trình để tạo ra Hiệp sĩ Hình bóng tốt nhất.

04. Grimgar: Tro tàn và ảo ảnh

Haruhiro đột nhiên tỉnh dậy ở một thế giới khác, không có ký ức ngoài tên của mình. Nhưng anh ấy không đơn độc; có một nhóm người khác giống như anh ta không có ký ức nào khác ngoài tên của họ. Cách duy nhất để sống là gia nhập Quân đội Dự bị.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 5 -

Công việc của họ là loại bỏ bất cứ thứ gì đe dọa hòa bình trong thế giới mới của họ. Tất cả những người mạnh mẽ hợp tác với nhau, trong khi những người còn lại phải nhóm lại với nhau để tồn tại. Haruhiro thành lập một nhóm với một nhóm người để cùng nhau tồn tại trong thế giới này.

05. Vinland Saga

Vào đầu thế kỷ 11, chỉ huy người Viking, Thors Snorresson, giả chết và bỏ một trận chiến trên biển, và bắt đầu sống một cuộc sống yên bình ở Iceland với vợ, con gái và con trai Thorfinn. Một ngày nọ, một con tàu của người Viking đến làng của Thor, yêu cầu anh quay trở lại chiến trường hoặc chết cùng với dân làng.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 6 -

Thors quyết định chiến đấu ở nơi khác. Nhưng một nhóm lính đánh thuê do Askeladd dẫn đầu đã tấn công anh ta và cuối cùng giết chết anh ta. Chứng kiến ​​cái chết của cha mình, Thorfinn biến nhiệm vụ của cuộc đời mình là giết Askeladd bằng bàn tay của mình. Thorfinn tham gia Askeladd và liên tục thách thức Askeladd trong một trận đấu tay đôi.

06. Somali và Thần rừng

Một cuộc chiến giữa con người và không phải con người dẫn nhân loại đến bờ vực diệt vong. Giờ đây, thế giới được cai trị bởi các linh hồn, yêu tinh và tất cả các sinh vật kỳ lạ. Bất kỳ con người nào được tìm thấy đều bị săn đuổi và giết chết.

6 Anime giống Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh - 7 -

Một ngày nọ, một con golem phát hiện ra một cô gái trẻ trong khu rừng mà anh ta canh giữ. Anh tình cờ gặp cô khi đang tuần tra trong rừng. Cuối cùng anh ấy đã chăm sóc cô ấy và được Somali gọi là cha của cô ấy. Họ bắt đầu hành trình tìm kiếm cha mẹ của Somali và đưa cô ấy về nhà.

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...