5 Nhân Vật Sung Jin-Woo Có Thể Đánh Bại & 5 Nhân Vật Anh Ấy Sẽ Thua

0 1.541

Với một kho vũ khí cùng những người lính bóng tối và khả năng phá hủy dưới sự chỉ huy của mình, Sung Jin-Woo sẽ chứng tỏ là một mối đe dọa mạnh mẽ ー và dễ dàng giành chiến thắng.

Lấy bối cảnh trong một thế giới đầy rẫy sự xuất hiện của những cánh cổng bí ẩn. câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Sung Jin-Woo, Thợ săn hạng E yếu nhất, khi anh bất chấp mọi khó khăn chồng chất để vươn lên vị trí của mình như một Thợ săn mạnh nhất. Sung Jin-Woo, giống như một nhân vật đang chơi game, quản lý để thăng cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật. Với một kho vũ khí gồm những người lính bóng tối và khả năng phá hủy dưới sự chỉ huy của mình, Sung Jin-Woo chứng tỏ là một mối đe dọa đối với bất kỳ và tất cả những ai chống lại anh.

Hôm nay chúng mình hay cùng đến với 5 nhân vật Sung Jin-Woo có thể đánh bại & 5 nhân vật mà anh ấy sẽ thua  trong manga ,anime nhé!

Số 10. Gon Freecss trong (Hunter X Hunter)

Sung jin woo có thể đánh bại Gon Freecss. Gon  Là thợ săn tân binh trẻ tuổi chắc chắn là một lực lượng cần được tính đến trong câu của anh ta. Với việc được ban cho sức mạnh và khả năng hồi phục tuyệt vời.  Nhờ sự huấn luyện của Biscuit, Gon đã luyện được ít nhất hai loại Nen khác là Emission và Transmutation .Gon đã vượt qua kẻ thù và khiến mọi người hết lần này đến lần khác phải kinh ngạc. Thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy là trong trận chiến chống lại Neferpitou, với việc sau này tuyên bố rằng Gon trong bộ dạng tức giận của anh ấy thậm chí sẽ gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng cho Meruem.

Nhưng bất chấp những thành tích đáng kinh ngạc và sức mạnh của mình, Gon vẫn sẽ bị lép vế trong trận chiến với Sung Jin-Woo. Chỉ riêng Sung Jin-Woo, với sức mạnh khổng lồ và khả năng di chuyển của mình, sẽ chứng tỏ là một kẻ thù đáng gờm, và việc bổ sung thêm một số lượng lớn binh lính bóng tối gần như bất từ sẽ mang lại kết quả cuối cùng với việc Sung Jin-Woo trở thành người chiến thắng.

 Số 9. Sousuke Aizen (Bleach)

Các đội trưởng của Gotei 13 kẻ phản bội Sousuke Aizen là một nhân vật phản diện trong bleach. Với Kyoka Suigetsu của mình, có thể điều khiển tất cả 5 giác quan của đối thủ, bẫy họ trong trạng thái Thôi miên hoàn toàn, và sức mạnh tâm linh gần như vô lượng của mình, Aizen có rất ít kẻ thù có thể được gọi là đối thủ của mình.

Đối mặt với sức mạnh và khả năng khủng bố như vậy, Sung Jin-Woo, ngay cả với đội quân bóng tối và vô số khả năng của mình, vẫn sẽ thấy mình là kẻ thua cuộc trong cuộc chiến với Aizen. Rốt cuộc, quân đội của anh chàng sẽ chẳng có ích lợi gì, nếu bản thân anh bị mắc kẹt trong trạng thái Thôi miên hoàn toàn, thậm chí không thể xác định được kẻ thù của mình.

Số 8. Midoriya (My Hero Academia)

Một đứa trẻ ít nói, giờ là chủ nhân của One For All, Izuku Midoriya đang trên đường trở thành Biểu tượng Hòa bình tiếp theo. Với mong muốn bẩm sinh trở thành một anh hùng, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và thái độ không bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với nguy hiểm nghiêm trọng, Midoriya đã cố gắng chống lại kẻ thù của mình hết lần này đến lần khác. One For All cung cấp cho cậu một sự gia tăng sức mạnh khổng lồ, cơ thể cậu vẫn không thể xử lý tối đa sức mạnh này.

Midoriya, trong trận chiến một chọi một với Sung Jin-Woo, thật đáng buồn khi thấy mình hoàn toàn bị áp đảo. Sung Jin-Woo không chỉ sở hữu sức mạnh có thể sánh ngang với Midoriyas, anh còn có khả năng kết hợp với những Chiến binh Bóng tối đáng tin cậy của mình, Midoriya sẽ có một cuộc chiến mà cậu không thể thắng jin woo.

Số 7. Saitama (One Punch Man)

Với sức mạnh không có giới hạn và khả năng tiêu diệt ngay cả những kẻ thù khó khăn nhất chỉ bằng một cú đấm , Saitama được cho là nhân vật mạnh nhất, không chỉ trong câu chuyện của anh ấy mà trong tất cả lịch sử anime. Chiến công của anh ta vượt xa trí tưởng tượng của những người bình thường và thậm chí còn tỉnh bơ với khuôn mặt vô cảm và không hề nao núng khi đối mặt với những mối đe dọa rất có thể hủy diệt hành tinh.

Đối mặt với sức mạnh thuần khiết, không thể kiểm soát, loại mà Saitama sở hữu, Sung Jin-Woo, với mọi thủ đoạn và khả năng của mình, vẫn sẽ trở thành con mồi của One Punch Man

Số 6. Tanjiro (Sát Quỷ)

Kẻ giết quỷ trẻ tuổi, Tanjiro trong kimetsu no yaiba đang thực hiện nhiệm vụ săn lùng con quỷ đã giết chết gia đình cậu và biến đổi em gái mình, luôn tìm mọi cách để giết kẻ thù của mình, cho dù đó là thông qua kỹ năng thuần túy hay bằng sức mạnh ý chí không thể phủ nhận của cậu. Là người sử dụng Phong cách hơi thở nước và Hinokami Kagura, Tanjiro là một kiếm sĩ tài năng hơn người có thể chống lại những kẻ thù đáng gờm.

Trong một trận chiến vũ khí, Tanjiro sẽ thấy mình bó tay trước những lưỡi kiếm của Sung Jin-Woo, anh sung đã chứng tỏ nghệ thuật sử dụng dao đơn giản tốc độ hiệu quả kèm theo những hiệu ứng buff chết người hết lần này đến lần khác. Và nếu Tanjiro tìm ra cách để chống lại hàng loạt lưỡi kiếm to nhỏ khổng lồ, cậu ta chắc chắn sẽ phải chống lại một đội quân bóng tối, đó sẽ là một trận chiến một chiều rõ ràng.

Số 5. Jin-Mori (the god of hight school)

Cậu thiếu niên trẻ tuổi, vô tư và thích chiến đấu sau này được tiết lộ không ai khác chính là Đại thánh Tôn Ngộ Không (Vua Khỉ), là một trong những nhân vật có sức mạnh vượt xa sự hiểu biết của nhân loại.

Với sức mạnh siêu phàm và tốc độ siêu phàm, Jin Mori đã là một võ sĩ chết chóc ở dạng cơ bản. Thêm sự thức tỉnh của sức mạnh đại thánh và chúng ta sẽ có một nhân vật có trận vượt ra ngoài vũ trụ. Sung Jin-Woo thực sự sẽ có một trận chiến một chiều với Jin Mori, với sức mạnh thần thánh của đại thánh vương sẽ không thể phủ nhận chiến thắng cuối cùng cho jin mori.

Số 4. Luffy (One Piece)

Thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Monkey D.Luffy, đã phát triển từ một đứa trẻ trở thành một con người quyền lực mà ngay cả Chính phủ Thế giới cũng phải dè chừng. Trái ác quỷ Gomu-Gomu No Mi mang đến cho cơ thể cậu những đặc tính của cao su, một khả năng mà Luffy đã sử dụng tối đa, cho phép cậu hạ gục vô số kẻ thù.

Được trang bị sức mạnh của Haki và trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi, Luffy chắc chắn sẽ cho Sung Jin-Woo bỏ chạy vì dức mạnh này , nhưng sau không vì thế mà anh sung thua trong cuôc chiến. sử dụng đội quân bóng tối khổng lồ và các tướng lĩnh của mình để hạ gục Luffy, và sau đó tự mình hoàn thành công việc cuối cùng.

Số 3. Ainz Ooal Gown (Overlord)

Guildmaster của Ainz Ooal Gown và Overlord của Great Tomb of Nazarick, Ainz Ooal Gown là một pháp sư được mọi người công nhận là pháp sư mạnh nhất trong bộ truyện. Với những phép thuật có thể triệu hồi thiên thạch và thậm chí dừng thời gian, Ainz Ooal Gown là một nhân vật mạnh mẽ và không thiếu cách để đánh bại kẻ thù của mình.

Sung Jin-Woo, mặc dù rất thành thạo trong việc sử dụng phép thuật, nhưng lại thất bại trong trận chiến dùng phép thuật chống lại Ainz Ooal Gown. Mặc dù các thuộc tính thể chất của anh ấy cùng với Đội quân Bóng tối của anh ấy giúp anh ấy có lợi thế hơn, nhưng Ainz Ooal Gown sẽ vượt lên đánh bại sung jin woo.

Số 2. Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Natsu Dragneel, còn được gọi là Salamander, là một pháp sư đến từ hội Fairy Tail, với Ma thuật sát long thuật của mình đã đánh bại vô số kẻ thù và cứu hội cũng như đất nước của mình nhiều lần. Khả năng ăn lửa , và sau đó biến nó thành sức mạnh của mình, cùng với những phép thuật hủy diệt khiến cậu ta trở thành một thế lực đáng nể.

Trong một trận chiến sát sao và khốc liệt, Natsu chắc chắn sẽ cho Sung Jin-Woo một trận chiến khiến anh ta phải đi đến cực hạn của mình. Nhưng cuối cùng, như mọi khi đội quân xuất hiện, đội quân bóng tối của sung được chứng minh là nhân tố quyết định chống lại một Natsu kiệt sức.

Số 1. Goku (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Là một Saiyan với tiềm năng vô hạn và khả năng cải thiện và thích nghi giữa các trận chiến, Son Goku chắc chắn là một nhân vật có sức mạnh không có gì so sánh được. Với vô số phép biến hình  của mình, mới nhất là Ultra Instinct, Son Goku là một nhân vật được biết đến là có khả năng hạ gục các mối đe dọa ở cấp độ vũ trụ.

Sung Jin-Woo sẽ nổi như cồn trong cuộc chiến chống lại Goku.Goku là một chiến binh giàu kinh nghiệm hơn nhiều với khả năng tiêu diệt cấp độ hủy diệt vượt qua vũ trụ. Bản thân Super Sayian sẽ là một thách thức lớn đối với jin woo, và những biến đổi sau đây sẽ chỉ biến đây thành một trận chiến không cân sức.

Các bạn thấy sao về những cuộc chiến này .lưu ý đây chỉ là những cuộc chiến theo quan điểm cá nhân mình.hãy comment ý kiến của các bạn cho chúng tớ biết nhé

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! hẹn gặp lại các bạn trong những video sau !bai…

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...