5 Điều “Đặc Biệt” Trên Cơ Thể Itadori | Jujutsu Kaisen

0 6.759

Như mọi người đã biết, bất kỳ nhân vật chính nào trong mỗi bộ truyện tranh đều có những điểm “nổi bật” hơn các nhân vật khác dù ít hay nhiều. Nhưng đôi khi, “nổi bật” cũng đồng nghĩa với “cá biệt”, và Yuji Itadori  trong Jujutsu Kaisen là một nhân vật như vậy đấy. Các bạn có từng tự hỏi “Tại sao Yuji Itadori  lại khỏe như siêu nhân” không ? Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng liệt kê qua 5 điểm kỳ lạ nhất về cơ thể của Yuji Itadori nhé!

Điểm thứ nhất: Itadori học hỏi rất nhanh

Biết cách đặt câu hỏi, chăm chú, kiên nhẫn, cần cù và quyết tâm là những gì mà một người học giỏi cần có. Và nó hoàn toàn đúng trong trường hợp của Itadori. Bản thân Itadori không ngại đặt ra câu hỏi về những vấn đề mình đang thắc mắc và luôn sẵn sàng bày tỏ để những người hướng dẫn cậu có thể giải thích kỹ càng hơn. Do những sự kiện bất chợt ập đến quá chóng vánh nên Itadori đã đặt ra rất nhiều câu hỏi để có thể học hỏi cách sử dụng chú lực  và thuần thục hơn những người khác dù chỉ mới vừa bước chân vào thế giới Chú Thuật Sư không lâu.

Không chỉ vậy, Itadori dường như còn sở hữu tài năng thiên bẩm trong việc hỏi những điều mới, cậu làm chủ những gì được chỉ dạy rất nhanh chỉ sau 1, 2 buồi. Cậu còn là người giỏi nhất trong việc bếp núc giữa đám sinh viên năm nhất của trường và thậm chí chỉ cần 1 buổi đã có thể vượt qua khóa huấn luyện xem phim đặc biệt được tạo ra bởi Satoru Gojo. Không biết trước đây Itadori đã từng sử dụng kiếm hay chưa, nhưng cậu gần như chả cần học gì cả mà cũng đã vận dụng chú cụ là một thanh kiếm hết sức thuần thục ngay khi mới được trao cho. Cái này không biết phải gọi là học hỏi nhanh hay tài năng thiên bẩm đây…

Điểm thứ nhì: Itadori rất thuần thục trong việc combat tay đôi

Itadori đánh đấm cứ phải gọi là cháy kinh khủng! Các đòn thế của cậu hầu hết bắt nguồn từ thế võ Taido là chính, có thể thấy Itadori rất thường xuyên sử dụng những thế xoay và xoắn để tấn công đối thủ. Khi tay đôi với Sukuna, Itadori đã dùng thế khụy gối để đánh lừa Sukuna và xoay người tung cước vào hắn khiến hắn phải bất ngờ. Đây là một thế võ khá cổ xưa trong Taido có tên là Manji.

Khi kết hợp Manji với chú lực của bản thân, Itadori thậm chí có thể đá banh nóc 1 chú linh hạng nặng mà chưa cần tới Hắc Thiểm. Một võ sư giỏi là người biết cách điều chỉnh sức mạnh của bản thân, Itadori cũng vậy. Cậu có thể phán đoán được đòn nào là mạnh, là phù hợp để sử dụng trong tình huống này mà ra đòn tùy theo đó. Không chỉ vậy, Itadori còn rất giỏi trong việc khống chế lực đạo của các đòn tấn công và thậm chí còn có thể dừng nó trước khi nó có thể tạo ra tác động với đối thủ.

Điểm thứ ba: Sức mạnh của Itadori không phải có được sau khi nuốt ngón tay của Sukuna

Kể cả khi chưa trở thành vật chứa của Sukuna thì khéo người ta còn nhầm Itadori từng làm chú thuật sư trước đó rồi ấy. Tất cả từ sức mạnh, sự nhanh nhẹn, nhạy bén của Itadori đã có từ trước khi cậu trở thành vật chứa. Chả có người bình thường nào mà ném một quả bóng mà cong cả cái cọc thép với chạy 50m trong 3s cả, đó là quái vật chứ không phải người. Cũng chính điều này là thứ thứ giúp cho Itadori trở thành một vật chứa hoàn hảo của Sukuna mà không phải chịu bất kỳ tác động xấu nào và có thể kiểm soát lại cơ thể một cách nhanh chóng sau khi bị Sukuna cướp đoạt.

Từ cái lúc mà Itadori quyết định nuốt ngón tay Sukuna, sức mạnh của cậu chỉ có tăng lên chứ không hề giảm sút tẹo nào cả. Cậu vẫn có thể chiến đấu dù bị cắt phăng một bàn tay và bay hết sạch mấy đốt ngón tay. Là một chú thuật sư vừa vào nghề vài tháng, Itadori vậy mà còn né được các đợt tấn công từ các chú thuật sư bên trường Kyoto. Những người đã được đào tạo bài bản rồi ấy chứ, mỗi tội không phải Gojo đào tạo thôi. Giờ không chỉ khỏe mà cơ thể Itadori còn có khả năng tự hồi phục sau khi bị Sukuna chiếm quyền điều khiển nữa! Ta nói nó mạnh gì đâu á!!!

Điểm thứ 4: Khả năng kiểm soát chú lực rất tốt

Mặc cho chỉ vừa trở thành chú thuật sư cách đây không lâu, Itadori đã có thể khống chế chú lực của bản thân vô cùng thuận lợi dưới sự dẫn dắt của Gojo, Nanami và Aoi Todo. Điều này cũng có một phần công sức của Itadori khi không ngại tiếp thu những kiến thức mới và biến nó thành của riêng mình. Không chỉ thế, khi phát hiện ra chú lực, cậu còn kết hợp với võ thuật của mình để có thể gây ra những thương tổn nhất định đối với chú linh mà cậu phải đối mặt. Làm chủ chú lực của mình cũng cho phép Itadori có thể dùng Hắc Thiểm, một thuật thức mà rất hiếm chú thuật sư có thể kích hoạt được. Thậm chí kể cả Nanami, một chú thuật sư với dày dặn kinh nghiệm cũng chỉ có thể sử dụng 4 lần Hắc Thiểm là hết mức, mà đó là còn do may mắn. Ấy vậy mà, ấy vậy mà, một người chơi hệ mới như Itadori lại có thể dùng được 4 kích liên tiếp ngay trong lần đầu! Ngoài ra thuật thức Kính Đình Quyền của Itadori cũng yêu cầu khá khắt khe đối với người sử dụng. Và như ta thấy,Itadori luyện vài phát đã dùng nó dễ như ăn kẹo.

Điểm thứ 5: Kháng Độc

Hưởng lợi từ việc trở thành vật chứa của Sukuna, Itadori đồng thời kế thừa nốt khả năng kháng độc. Sukuna là Vua Lời Nguyền Cổ Xưa thì độc nào mà ông này chưa nếm qua? Tuy vậy nhưng Itadori vẫn bị đau khi dính độc, cơ mà đau như kiến đốt ấy, ta có thể thấy khi cậu đánh nhau với Junpei có chú linh dạng sứa nhưng không thể làm tê liệt được Itadori.

Vì có tận 20 ngón tay tương đương với 4 cánh tay, nên bộ manga đình đám này có vẻ vẫn còn chưa đi vào hồi kết được. Vì thế, ta có thể được chiêm ngưỡng nhiều hơn về khả năng của Itadori khi cậu sử dụng chú lực bởi vật chứa sẽ ngày càng cộng hưởng hơn với vật chủ. Liệu rằng khi hấp thu càng nhiều ngón tay của Sukuna, khiến hắn mạnh lên thì Itadori có còn kiếm soát được cơ thể của mình?

Trên đây là 5 điều kỳ quặc chúng ta thấy ở Itadori. Các bạn còn thấy điểm bất thường nào ở trên cơ thể Itadori nữa không, hãy comment dưới phần bình luận cho bọn mình biết nhé ! Xin chào và hẹn gặp lại ở các video lần sau của AnimeTV!!!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...