Main Giấu Nghề Là Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác

0 3.070

Mọi người chắc hẳn ai cũng biết về những tên sát thủ, phần nhiều cho rằng những tổ chức sát thủ khuynh đảo thế giới ngầm chỉ là giả tưởng. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Không có cách nào tiêu diệt mục tiêu hiệu quả nhanh gọn hơn việc ám sát.

 

Mỗi kì một nhân vật hôm nay chúng mình hãy cùng tìm hiểu về Lugh Tuatha đê trong bộ isekai với cái tên dài thòng lòng “Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác”. Chuyển sinh có lí do rõ ràng, có mục tiêu, có kiến thức. Nhật vật chính có chiều sâu và không bị “tự dưng” chuyển sinh như 1 số bộ khác nhé !

Lugh Tuatha đê là cựu sát thủ và huyền thoại sát thủ ông đã bị giết bởi tổ chức của mình và đã được đầu thai vào nhà Tuatha đê bởi một Nữ thần để giết các anh hùng và là nhân vật chính của bộ truyện.

Về Ngoại hình

Khi chưa chuyển sinh Ông có mái ngà bạc và Bộ râu quai nón với khuôn mặt già. Thân hình cơ bắp 6 múi ,múi nào ra múi đấy được tôi luyện qua năm tháng.

Khi chuyển sinh lugh trở thành một ậu thiếu niên ,mặc một bộ đồ sát thủ trông giống như trang phục bình thường của quý tộc.Một luồng khí đỏ rực chảy trong mắt trái bất cứ khi nào ông sẵn sàng chiến đấu hoặc ám sát.

Về Tính cách

Trước đây lugh đã sống một cuộc đời không cảm xúc.chỉ biết làm công cụ cho tổ chức,cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng lòng trung thành của ông đã bị trà đạp,tới tận lúc chết ông mới đặt dấu hỏi về cuộc đời mình và nếu có một thế giới bên kia tồn tại, ông sẽ sống cuộc đời của riêng mình .sẽ không làm công cụ của ai hết ,chỉ sống vì bản thân và sống thật hạnh phúc.

Là một sát thủ bậc thầy từ thế giới trước của mình,với bản năng sát thủ Lugh vô cùng lạnh lùng khi giết mục tiêu. TÌnh cảm đối với một sát thủ là điều xa sỉ, nó đơn giản chỉ là công cụ .Lugh đã thể hiện một bản chất điềm tĩnh, tổng hợp và thu thập mọi thông tin. Tuy nhiên Cậu cũng có phần tốt bụng như thể hiện khi cậu cứu Tarte khỏi chết trong giá lạnh.

Lugh là một người nhạy bén và từng trải, cậu có thể dễ dàng đoán ra ý định thực sự của mọi người, ngay cả khi người kia là một vị thần tối cao như Nữ thần.

 Cậu cũng có thể dễ dàng thao túng bất kỳ người nào và lấy được lòng tin của họ. Là một người khôn ngoan nhưng nguy hiểm, phương châm của cậu là tránh giết người vô tội và tiêu diệt những thực thể sẽ hoặc có thể cản đường mình thực hiện sứ mệnh giết chết anh hùng.

Lugh luôn tỏ ra chủ động và biết cách tận dụng tình thế, như khi Hiệu trưởng giao cho Lugh và nhóm của cậu ấy một nhiệm vụ / mệnh lệnh là kết bạn với Hero và lấy lòng tin của cô ấy.Lugh có thể hơi đặc biệt khi nói đến cảm xúc của phụ nữ đối với cậu, như với Maha và Tarte khi nhầm lẫn tình cảm của họ với sự ngưỡng mộ.

Tiểu sử

Trong kiếp trước, Lugh là một người đàn ông lớn tuổi được mệnh danh là sát thủ vĩ đại nhất thế giới.Là một bậc thầy sát thủ giàn xếp các vụ tai nạn như xe tải tông, thủ tiêu tổng thống của một quốc gia. đang mong đợi được nghỉ hưu và trở thành người hướng dẫn cho những tân binh sau một nhiệm vụ cuối cùng. Trên đường trở về, ông nhận ra rằng tổ chức sát thủ không cần mình nữa và muốn loại bỏ bằng cách khiến máy bay của ông bị rơi. Điều đó khiến ông buồn hơn vì mình là người trung thành và thậm chí sẽ tự lấy mạng mình nếu họ nói với ông rằng mình không còn cần thiết nữa. 

Ra đi khi chưa bị mất zin lần nào lòng đầy đau đớn ,một ánh sáng mở ra và tất nhiên như 77 49 tình tiết isekai khác Khi chết, vì là nhân vật chính Lugh được chuyển đến một thế giới khác, nơi ông gặp một bé dẹo dẹo là Nữ thần . Trong giới hạn của con người kẻ mà có thể giết được tên anh hùng đồi bại không phải là pháp sư cũng không phải một chiến binh mà đó là một sát thủ . Lugh được chọn và ông sẽ đầu thai với một cuộc sống mới hoặc là trọn giữ lại ký ức của mình và tái sinh ở một thế giới khác, nơi ông phải giết người anh hùng. Vì muốn sống cho chính mình, người đàn ông đồng ý và lựa chọn kỹ năng của riêng mình và được đầu thai thành Lugh Tuatha Dé, người thừa kế của một gia tộc sát thủ giàu có, có truyền thống ám sát số một thế giới.

Thế giới mới là nơi ma pháp là một dạng siêu năng lực, nó cho phép hô phong hoán vũ và làm những điều phi thường.Nơi những con quái vật còn lẩn khuất trong bóng đêm.Tại đó một kẻ suất chúng được thần linh lựa chọn là anh hùng. Đúng 16 năm sau anh hùng sẽ đánh bại ma vương nhưng sau đó hắn dùng quyền lực vì lợi ích bản thân và phá hủy thế giới. Nhiệm vụ của lugh là ám sát anh hùng ngay sau khi hắn đánh bại ma vương nhân tiện cứu luôn thế giới .

Tại Thế giới mới Lugh Là con trai của Cian và Esri.gia tộc tuatha là gia tộc nam tước ở vương quốc alvarn, một trong 4 quốc gia vĩ đại .bề ngoài gia tộc này là một gia tộc y dược nhưng ẩn sau là một gia tộc ám sát, chuyên ám sát các thành phần bất hảo,mối nguy của quốc gia.

Và tất nhiên là không thể thiếu dàn harem cho main rồi

Người thầy đầu tiên của lugh là Dia Viecone một bé waifu. Lần đầu tiên Lugh gặp Dia với tư cách là người thầy của mình về khả năng sử dụng phép thuật. dù chị có là một trong 5 pháp sư mạnh nhất thì sau này cũng về đội của main thôi. Dia(đia) đã bị ấn tượng bởi kỹ năng của cậu. Từ đây cô nàng Biết rằng họ có thể tạo ra ma thuật mới, cô ấy bắt đầu quan tâm đến ma thuật hơn nữa và tất cả những sáng tạo ma thuật mới đã làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa cô và Lugh. Trong thời gian ngắn ở với Lugh, cô thường cảm thấy cô đơn ,đến bên giường của Lugh và dùng cậu làm gối đầu để đi vào giấc ngủ. Lớn tuổi hơn lugh nhưng cô ấy thích nghĩ mình là chị gái của Lugh, thay vào đó cô ấy lại giống như em gái của lugh trong mọi tình huống.

Cô ấy là mối tình đầu của Lugh trong suốt bộ truyện. Tuy nhiên, Dia không quá sở hữu cậu và cho phép cậu ấy có một vài tình nhân, mặc dù cô ấy không muốn các cô gái khác động đến cậu trước khi cô ấy làm vậy, như khi cô ấy phát hiện ra rằng Lugh đã hôn Tarte nhiều lần, dù nó là để chữa bệnh.

Tarte

Trợ lý ám sát của Lugh, Tarte là một pháp sư được Lugh cứu, cô hết lòng giao phó bản thân cho vị cứu tinh của mình. Mặc dù cô đã có được sự tin tưởng của Tuấtha Dé, Lugh đã thề sẽ giết cô nếu cô trở thành gián điệp hay kẻ phản bội, nhưng anh vẫn chân thành tin tưởng vào cô. Cô ghét bất cứ ai nói xấu Lugh và sẽ không ngần ngại giết những người như vậy. Lugh coi cô ấy như một đối tác tiềm năng, người sẽ không bao giờ phản bội lòng tin của cậu.

Tarte được cho là có tình cảm lãng mạn mạnh mẽ với lugh, và thậm chí còn mơ thấy Lugh làm những điều 18+ với cô, điều mà Lugh hoàn toàn không hề hay biết.

Maha

Em gái nuôi của Lugh, Maha là một pháp sư khác được cứu bởi Lugh, mặc dù vào thời điểm đó, cậu ta được biết đến với bí danh là Illig Balor. Cô đảm nhận vai trò CEO của thương hiệu mỹ phẩm Lugh trong khi Lugh vắng mặt. Cô cũng được cậu huấn luyện kỹ năng ám sát. Cô luôn giúp đỡ cậu ta bằng mọi cách, kể cả đó là một vụ ám sát.

Cũng như những cô gái khác, cô cũng dành tình cảm lãng mạn cho main.

Về Sức mạnh & Khả năng

Đầu tiên Là Kỹ năng

Anh hùng là sinh vật do thần tạo ra, mang sức mạnh hơn bất kì ai trên thế giới. Một khi hắn sử dụng sức mạnh của mình sẽ chẳng ai có thể làm đối thủ. Nên muốn giết được hắn nữ thần đã buff cho main một cơ thể tuyệt vời nhất mà con người có thể sở hữu và lugh có thể tự lựa chọn các kĩ năng cho mình.

Ở thế giới nơi lugh chuyển sinh mỗi người sẽ được ban cho một kỹ năng đặc biệt. Có tổng cộng 123.851 kỹ năng khác nhau và các kỹ năng này được chia thành 5 bậc  là S -A -B -C –D . Cần phải biết chỉ cần sở hữu một kỹ năng bậc S là đủ để đưa một ai đó vào top những người mạnh nhất thế giới,kỹ năng cấp S này chỉ có 1/100 triệu người sở hữu được.

Không phải chọn hết kĩ năng cấp S là tốt. Lựa chọn những kĩ năng cần thiết kết hợp chúng với nhau mới tạo thành sức mạnh tổng hợp .Lugh chọn sở hữu tất cả năm cấp bậc kỹ năng: S, A, B, C và D, cần phải biết chỉ cần sở hữu một kỹ năng bậc S là đủ để đưa một ai đó vào top những người mạnh nhất thế giới. Với bộ kỹ năng này sẽ biến cậu trở thành sát thủ mạnh nhất thế giới.

Bộ Kĩ Năng Này Bao Gồm :

 1.siêu hồi phục Xếp hạng S: kỹ năng này Tăng tỷ lệ phục hồi sức chịu đựng, ma lực,trí lực,không lo bệnh tật cùngkhả năng hồi phục thương tích của người dùng, v.v. Tỷ lệ phục hồi được tăng lên theo hệ số 100. Hệ số này có thể được tăng lên khi luyện tập thành thục.kẻ chiến thắng cuối cùng là kẻ đi được quãng đường xa nhất, kỹ năng này giúp lugh có nguồn ma lực vô tận thứ duy trì và vận hành thế giới.

  1. Sáng tạo ma pháp Xếp hạng A: kỹ năng này Cho phép người dùng tạo các phép thuật mới cho riêng mình .
  2. phá bỏ giới hạn B-Rank: kỹ năng này Cho phép người dùng vượt qua giới hạn tự nhiên của họ. Nó giúp Lugh phá bỏ giới hạn bản thân khi kết hợp với siêu hồi phục bậc S giúp tu luyện đến cảnh giới mới.
  3. Võ thuật Hạng C: kỹ năng này cho khả năng chiến đấu tay đôi xuất sắc và nâng cao khả năng phản xạ.

5.kỹ năng này (xếp hạng D) tuy nhiên chưa được tiết lộ

Về Thuộc tính ma pháp có 6 loại là :đất ,lửa ,gió ,nước, ánh sáng, bống tối .Lugh đã chọn 4 loai gồm :đất ,lửa ,gió ,nước. Việc sở hữu nhiều thuộc tính ma pháp sẽ khiến thời gian tăng cấp lâu hơn gấp đôi.

Các phép thuật đặc biệt của Lugh

Phục hồi nhanh chóng

Phép thuật này được tạo ra bởi Lugh. nó cho phép người dùng rèn luyện sức chịu đựng vô tận.

Triệu hồi súng

Phép thuật này có thể được sử dụng bởi nhiều người nhưng trong trường hợp của Lugh, cậu có thể triệu hồi một số lượng lớn súng cùng một lúc với một hỏa lực lớn có khả năng phá hủy một ngọn núi.

Gungnir

Đòn tấn công mạnh nhất của Lugh. Đầu tiên, Lugh triệu hồi một ngọn giáo vonfram nặng 100 kg. Sau đó, cậu ta thi triển lên nó một phép thuật làm thay đổi trọng lực của mục tiêu để tạo cho nó một giá trị âm (nhân với -2), làm cho ngọn thương tăng tốc lên trên với vận tốc 19,8 m / s  . Sau 3 phút (ngọn giáo hiện đang ở độ cao 1.023,5 km so với mặt đất), phép trọng lực bị hủy bỏ, khiến ngọn giáo rơi trở lại Trái đất với vận tốc 4.480 m / s (gần Mach 14) và tạo ra một sóng xung kích lớn khi va chạm.

Đôi mắt thiên nhãn

Một đôi mắt mà Lugh có được cho phép nhìn xa. Các đối tượng đang chuyển động có vẻ rõ ràng hơn nhiều và thậm chí cho phép cảm giác sâu hơn. Nó cũng cho phép cậu ta nhìn thấy mana. Thông thường, mana là thứ mà người ta chỉ có thể cảm nhận được, nhưng bây giờ cậu có thể lờ mờ tạo ra dòng chảy của nó trong cơ thể mình.

Thông tin bên lề

Tên của Lugh được lấy cảm hứng từ vị thần vua chiến binh Lugh Tuathe Dé / Tuattha Dé Dannan trong Thần thoại Ailen.

Cậu đặc biệt thành thạo trong nghệ thuật nấu nướng.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về luhg Main chính trong sát thủ chuyển sinh các bạn thấy sao về anh chàng này hãy commet cho chúng tớ biết nhé !

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! Đừng Quên Like Share Subscribe và nhấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình nhé !

chúc các bạn một buổi tối vui vẻ goodnight………!

 

 

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...