Hệ Thống Xếp Hạng Ác Ma Ma Giới Netherworld | Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-Kun

0 4.781

Trong ma giới Netherworld mỗi một ác ma có một sức mạnh và cấp độ khác nhau để hiểu rõ hơn hôm nay chúng mìn hãy cùng tìm hiểu về Hệ thống xếp hạng Ác Ma trong vào ma giới rồi đấy ! Iruma-kun !

Hệ thống xếp hạng ác ma là một hệ thống được sử dụng để xác định sức mạnh của một ác ma trong số tất cả các ác ma trong Ma giới , hoặc chủ yếu giữa các ác ma trong Học viện Babyls . Hệ thống xếp hạng dựa trên một hệ thống số học mà các chữ cái tiếng Do Thái tương ứng với các con số.

 Họ có thể đạt được các xếp hạng này bằng cách chứng tỏ bản thân trong các bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá sức mạnh, thực hiện chiến công hoặc đạt được thành tích.

Vì loạt phim chính thừa nhận và tập trung Hệ thống Xếp hạng bên trong Học viện Babyls , nên tớ sẽ thảo luận về hệ thống thứ hai nhiều hơn là tác dụng của nó trong toàn bộ Netherworld.

Hệ thống truyền thống này bao gồm mười xếp hạng định lượng khác nhau. Những ký hiệu số này, có liên quan chặt chẽ và được tạo ra từ các chữ cái tiếng Do Thái, phân loại tình trạng của một ác ma trong ma giới. Có lẽ, họ bắt đầu xếp hạng khi lần đầu tiên đến một trường học quỷ, tăng và / hoặc giảm nó thông qua các hoạt động của trường, và thậm chí sau khi tốt nghiệp, họ vẫn giữ thứ hạng của mình và có thể tăng thêm nữa.

Tên xếp hạng của hệ thống xếp hạng ác ma có nguồn gốc từ vũ điệu địa ngục cổ xưa có tên là Thảm đỏ của Lilith. Nó bao gồm thứ tự 10 con quỷ khác nhau cố gắng tán tỉnh một phụ nữ.

Hệ thống gồm 10 cấp bậc từ thấp tới cao bao gồm :

Số 1.Aleph, người đầu tiên, là một cậu bé ở thị trấn ngây thơ, thấy vui vẻ trong tình yêu nhưng thiếu hiểu biết và niềm đam mê trong tình yêu. 

Số 2. Bet là cặp vũ công ba lê đen và trắng, Bet bị từ chối vì chỉ biết đam mê và khoái lạc, chứ không phải tình yêu đích thực,

Số 3.Gimmel, người có vẻ ngoài sáng chói nhất, nhưng ham muốn của anh ta không đủ đối với cô.

Daleth, He và Vav đến sau; ba hiệp sĩ luôn phấn đấu và có lòng tốt

Số 4.Daleth thiếu ý chí để giữ cô ấy cho riêng mình

Số 5. He đam mê cuồng si cô ấy như một hình ảnh hoàn hảo

Số 6. Vav trí tuệ chỉ cho cô ấy câu trả lời đúng chứ không có gì khác cuối cùng cũng bị từ chối. 

Số 7. Zayin, zayin là vị hoàng tử thứ bảy hắn khá ích kỷ, cũng muốn có cô nhưng trở nên buồn tẻ vì tính khí của cô ấy. 

Số 8.Khet , khet cũng là một người đến sau nhưng là một tên sở khanh tham lam bao bọc cô nhưng lại không tin vào tình yêu hắn từ chối tình yêu của cô ngay khi chinh phục được cô. 

Số 9 Tết. Sau tất cả những lần đau buồn đó, cô ấy quyết định chỉ yêu bản thân là đủ, và tên của cô là Tết. 

Số 10. Yodh Gần như ngay lập tức sau khi chỉ đặt niềm tin vào bản thân, cô phản bác lại bản thân, nói rằng có một người nào đó ở đâu đó sẽ thực sự yêu cô rằng một người nào đó sẽ tên là Yodh.

Bảng xếp hạng phân loại không hoàn toàn đánh giá đầy đủ năng lực,sức mạnh thực sự của một ác ma vì có những ác ma có sếp hạng thấp nhưng sức mạnh của họ đã vượt quá cấp độ đó.

Tất cả học sinh mới bắt đầu đều không được xếp hạng và có trạng thái không xếp hạng cụ thể trong những ngày đầu tiên đi học. Trong thời gian nhất định, học sinh, sau khi được phân loại qua lớp, sẽ được làm một bài kiểm tra để học sinh được phân tích xếp hạng, chẳng hạn như kỳ thi triệu hồi ác ma và kỳ thi đua xe . Sau đó, các học sinh được phân loại bởi một con cú xếp hạng. Con cú xếp hạng có một cái túi trên bụng đựng các huy hiệu xếp hạng, trong đó mỗi học sinh được yêu cầu đặt tay và nắm lấy các cấp bậc tương ứng của mình. Hầu hết thời gian, những năm đầu tiên được phân loại ở cấp độ xếp hạng Aleph (1) và Bet (2). 

Đáng chú ý, một kẻ có địa vị như nào trong trường được coi là gần như hoàn toàn dựa trên xếp hạng. Nếu thứ hạng càng cao thì học sinh càng nổi tiếng. Mặc dù vậy, vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như Iruma, người đã nhận được rất nhiều sự chú ý và công nhận mặc dù không được xếp hạng (và sau đó là thứ hạng thấp nhất) do một số sự kiện và hoàn cảnh , cùng với các việc có liên quan đến hiệu trưởng.

Ngoài ra, chất lượng và số lượng thực phẩm có sẵn trong nhà ăn của trường cũng phụ thuộc vào cấp bậc của học sinh. Ví dụ: menu cực kỳ giới hạn đối với những ác ma không được xếp hạng, nhưng các món ngon và chất lượng cao hơn, với nhiều lựa chọn hơn, khi thứ hạng tăng lên. Đồ ăn cũng được cung cấp miễn phí cho tất cả sinh viên, mặc dù điều đáng lưu ý là bất kỳ sinh viên nào cũng có thể tiếp cận các món ăn có thứ hạng thấp hơn, cũng như các lựa chọn thực phẩm

Hiệu trưởng, Lãnh chúa Sullivan , hoặc bất kỳ Nhân viên Trường quỷ Babyls được ủy quyền nào cũng có thể tăng thứ hạng cho các học sinh của Babyls . Đối với sinh viên năm nhất, có năm cách để tăng cấp bậc của họ. Cụ thể, chúng là (1) Cannonball Execution, (2)  bữa tiệc Division, (3) Kỳ thi cuối học kỳ I , (4) Lễ hội thu hoạch và (5) Lễ hội âm nhạc. Mỗi người có yếu tố đóng góp và quy trình khác nhau về cách họ tăng cấp bậc học sinh, chẳng hạn như trong bữa tiệc của Bộ phận, một người phải là thành viên của nhóm Divison. Tuy nhiên, có thể thứ hạng của một con quỷ có thể bị giảm khi chúng đặt trường vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng, hoặc khi một học sinh đạt điểm thấp hơn đáng kể so với điểm đậu trong các Kỳ thi Học kỳ.

Những con quỷ đạt đến thứ hạng cao nhất, Yodh, được coi là ứng cử viên để trở thành Chúa tể Quỷ. Ba ứng cử viên như vậy hiện đang tồn tại .là tam đại ác ma cửa ma giới bao gồm Sullivan, Levi lady, Belial Mặc dù thứ hạng của họ không bao giờ được công bố rõ ràng, Astaroth trong số thập tam quan nói rằng Sullivan ‘vẫn chưa được xếp hạng 10’ vì vậy không tán thành việc Sullivan là ma vương, ngụ ý rằng những người cùng thời với Sullivan là Belial và Levi, đều ở Hạng 10.

Có thể bạn muốn biết

Khi Cú Xếp hạng được giới thiệu Từng người một, học sinh sẽ thò tay vào túi Cú Xếp hạng và rút ra một huy hiệu xếp hạng. Cuối cùng thì đến lượt Iruma. Cậu ta đưa tay vào con cú, nhưng nó hét lên và bay đi mà không đưa cho cậu một huy hiệu nhưng cậu nhận được một chiếc nhẫn đặc biệt nó phù hợp với lời tiên tri về đại ma vuông tương lai .

Iruma yêu cầu sự giúp đỡ từ các sinh viên khác, nhưng họ nhanh chóng lùi lại vì sợ hãi. Iruma ban đầu bối rối, trước khi cậu bắt gặp một cái bóng đe dọa đang trú ngụ trên vai. Iruma hoảng sợ và nhận ra nó phát ra từ chiếc nhẫn trên. Bóng đen bắt đầu la hét, tiếng than khóc vang vọng khắp toàn trường. Chỉ có Iruma là không bị ảnh hưởng, toàn bộ học sinh gục xuống vì đau đớn. Anh ta cố gắng bịt miệng sinh vật, nhưng thay vào đó cậu ôm nó vào lòng và vô tình ru nó vào giấc ngủ.

Nhưng Nó nhanh chóng tỉnh lại, và Sabnock tiếp cận cậu đã bị hạ gục nhanh chóng. Tiếp theo, Alice tiếp cận, nhưng với cùng một kết quả.  sinh vật đang rút cạn năng lượng ma thuật của họ. Kalego cố gắng tháo chiếc nhẫn, nhưng gặp phải ảo giác mạnh mẽ; hình ảnh sinh vật này xé toạc cánh tay anh một cách bạo lực hiện ra trước mắt. Kalego quyết định tiêu diệt sinh vật cùng với Iruma nhung bị Sullivan ngăn chặn.

Sinh vật tấn công, nhưng Sullivan khuất phục nó chỉ bằng một cú chạm, cơn đói cồn cào của chiếc nhẫn dừng lại ngay lập tức. Chiếc nhẫn được tiết lộ có tên là “The Ring of Gluttony”, một công cụ ma thuật mạnh mẽ có thể hoạt động như một bể chứa mana nhân tạo, nhưng lại nuốt chửng sức mạnh ma thuật từ những ác ma xung quanh nó một cách bừa bãi. Tuy nhiên, cơn đói đã xảy ra, giờ nó đã trở nên vô hại

Không có thứ hạng từ cú xếp hạng, Iruma được xếp hạng 1 (Aleph). Cuối cùng cậu cũng hài lòng vì cuối cùng đã nhận được một đánh giá hợp lý.Tính đến chương 170 thì iruma đã đạt đến cấp 5 HE.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiều về Hệ thống xếp hạng ác ma là một hệ thống được sử dụng để xác định sức mạnh của một ác ma trong số tất cả các ác ma trong Ma giới. các bạn thấy sao về hệ thống sếp hạng này liệu Iruma sẽ luyện level lên cấp độ nào sắp tới ? hãy commnet cho chúng tớ biết nhé

Cảm ơn các bạn đã xem !

 

 

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...