Maki Zenin Cô Nàng Mạnh Mẽ Thông Minh Trong Jujutsu Kaisen

0 7.326

Mặc dù hầu hết các phù thủy jujutsu yêu cầu năng lượng bị nguyền rủa để trở thành jujutshu, có một trường hợp cụ thể là  Maki Zenin . Maki sở hữu rất ít năng lượng bị nguyền rủa ở đầu truyện; tuy nhiên, với sự tiến triển của cốt truyện, mọi thứ đã thay đổi. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và thảo luận tất cả về Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen nhé!

Maki Zenin là một nhân vật phụ chính trong Jujutsu Kaisen và là một trong những nhân vật chính của phần tiền truyện  Jujutsu High .

Cô ấy hiện đang là học sinh năm thứ hai tại trường Trung học Jujutsu Tokyo . Vốn xuất thân từ gia đình Zenin, Maki đã tự bỏ đi do bị từ chối vì thiếu năng lượng bị nguyền rủa. maki quyết tâm học để trở thành một chú thuật sư mạnh mẽ mặc dù gia đình của cô đang chống lại cô.

Về Ngoại Hình

Maki là một thiếu nữ dáng người thể thao cao với đôi mắt vàng và mái tóc đen dài (màu xanh lá cây đậm trong anime) thường được buộc thành đuôi ngựa. Cô ấy có phần rìa trán với những sợi nhỏ hơn bao quanh má và thường đeo một cặp kính cho phép cô ấy nhìn thấy những lời nguyền rủa.

Đồng phục học sinh jujutsu của Maki bao gồm áo khoác dài tay truyền thống với váy. Là năm đầu tiên, cô ấy đi tất dài với giày cùng với đồng phục của mình.

Sau các sự kiện của Sự cố Shibuya, phần bên trái của cơ thể Maki bị bỏng độ ba sau cuộc chạm trán của cô với Jogo . Tóc của cô ấy cũng đã được cắt ngắn hơn. Cô mặc một chiếc áo khoác và thắt lưng bên ngoài bộ đồng phục học sinh của mình.

Về Tính Cách

Maki là một người rất cứng đầu và thẳng thắn. Cô ấy có ý chí mạnh mẽ và tự động viên mình để thoát khỏi sự ràng buộc của gia đình mình. Trong suốt cuộc đời, cô đã bị gia đình Zenin ngược đãi và coi thường là phụ nữ và không coi cô là chú thuật sư .

Mặc dù cảm thấy bị nguyền rủa bởi chính gia đình của mình, Maki vẫn cố gắng trở thành một chú thuật sư và chứng minh mọi người sai, phá vỡ nền tảng cách sống của họ. Ban đầu Maki và Mai định ở cùng gia đình Zenin nhưng Maki quyết định không thể sống theo cách đó.

Bị chính gia đình mình từ chối, mối quan hệ của Maki là với những người bạn cùng lớp mà cô thường đảm nhận vai trò lãnh đạo. Cô ấy rất khó khăn với họ trong việc đào tạo, rất thiếu kiên nhẫn và thường nóng tính. Maki chỉ mong được thấy họ mạnh hơn khi chiến đấu bên cạnh cô và đã dạy cho nhiều bạn bè cùng trang lứa của cô cách sử dụng đúng cách nhiều loại vũ khí, ngay cả khi họ phải bị cô đánh đập rất nhiều để đạt được điểm đó.

Với Yuta, Maki ban đầu khó chịu với thái độ nhút nhát của anh ấy và cảm thấy rằng anh ấy không có việc gì khi ở trường Tokyo Jujutsu như một nạn nhân bị nguyền rủa. Tuy nhiên, sau khi chiến đấu bên cạnh anh ấy và học cách hiểu nhau, Maki phát hiện ra họ không quá khác biệt. Trên thực tế, Yuta là người đầu tiên thực sự khiến cô ấy cảm thấy được chấp nhận. Trong trường hợp này, vẻ ngoài cứng rắn của Maki cố gắng kìm nén cảm xúc của mình với sự thất vọng nhưng cô ấy không thể không cảm thấy xúc động trong một lần biểu lộ cảm xúc rất hiếm hoi.

Tất cả các học sinh tại Tokyo Jujutsu High đều tôn trọng cô ấy, và Yuji có thể cảm nhận được năng lực lãnh đạo của maki trước khi biết đến cô ấy. Trong các nhiệm vụ, Maki luôn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt là chuyên nghiệp như một chư thuật sư chuyên nghiệp. Cô ấy tuân theo mệnh lệnh và thậm chí có thể thân mật làm việc với các thành viên trong gia đình nếu nhiệm vụ yêu cầu.

Sức mạnh và khả năng của Maki Zenin

Maki Zenin là một thành viên của  Gia tộc Zenin , là một trong ba Gia tộc chính được cho là hậu duệ của những linh hồn báo thù mạnh nhất trong quá khứ. Tuy nhiên, cô ấy là một cặp song sinh của  Mai Zenin . Là một cặp song sinh trong thế giới jujutsu có nghĩa là hai đứa trẻ từ trong bụng mẹ chia sẻ năng lượng bị nguyền rủa dành cho một linh hồn. Vì vậy, sau khi cặp song sinh được sinh ra, có sự phân bổ năng lượng bị nguyền rủa không đồng đều, khiến Maki có lượng năng lượng cực kỳ thấp.

Do năng lượng bị nguyền rủa vô cùng thấp, Maki liên tục phụ thuộc vào các công cụ và vũ khí bị nguyền rủa để tự vệ trong thế giới jujutsu. Tuy nhiên, cô ấy có lợi thế của Thiên Giới chú phược, cho phép cô ấy đạt được kỹ năng nâng cao năng lực thể chất. Ngay cả với những công cụ bị nguyền rủa, sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, sự linh hoạt và bền bỉ vô cùng, thì ý chí và sự kiên trì của Maki là điểm nổi bật. Mặc dù xếp hạng là một Pháp sư cấp bốn bị o ép bởi gia đình mình, Maki vẫn có khả năng xua đuổi một Linh hồn bị nguyền rủa cấp hai  .

Có rất nhiều trường hợp mà cô ấy có thể vợt trội hơn các Phù thủy cấp 1. Ví dụcô ấy không chỉ nghĩ ra một kế hoạch để đối phó với  Aoi Todo  mà còn đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong đội của cô ấy đều được đưa vào những vị trí có lợi cho họ. Hơn nữa, với Hạn chế thiên giới chú phược, cô ấy thậm chí có thể đối đầu với Tinh linh bị nguyền rủa Cấp Đặc biệt Hanami .

Khả năng của Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen-

Sức mạnh siêu phàm –

Nhiều lần, chúng ta đã chứng kiến ​​Maki dễ dàng thực hành nhiều kiểu chiến đấu. Cô ấy có khả năng hạ gục đối thủ xuống đất một cách dễ dàng và có thể làm như vậy với khả năng kiểm soát sức mạnh tuyệt vời. Cô ấy thậm chí còn có khả năng gây sát thương bằng một quả bóng chày, như đã thấy trong Phần cuối của Sự kiện Thiện chí. Được đào tạo võ thuật Aikido giúp cô có lợi thế trong các trận chiến tầm gần. Tất cả những kỹ năng này đều được khuếch đại thêm nhờ Thiên Giới chú phược.

Bậc thầy về vũ khí –

Do thiếu năng lượng bị nguyền rủa, sự phụ thuộc nhiều vào vũ khí của Maki luôn có lợi cho cô. Bị đánh giá thấp và sau đó thể hiện khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí dễ dàng được sử dụng như một yếu tố bất ngờ. Cô ấy cũng rất tháo vát và có thể sửa đổi, phá vỡ và sử dụng tốt nhất tất cả các loại vũ khí. cô ấy sử dụng từng vũ khí đến giới hạn của nó trong khi có một vũ khí khác ở chế độ chờ. Hơn nữa, sự lựa chọn vũ khí của cô ấy là cụ thể và được suy nghĩ kỹ càng, như được thể hiện trong chương gần đây của manga. Những công cụ bị nguyền rủa được sử dụng nhiều nhất của cô ấy là kính, Playful Cloud, mộtcây giáo đỏ, một cây sào kim loại và Dragons Bone .

Trí tuệ cao và tư duy nhanh nhạy –

Do liên kết với Gia tộc Zenin, Maki đã được tiếp cận với nền giáo dục chú thuật tốt nhất kể từ khi sinh ra. Và bây giờ cô ấy đã rời khỏi gia tộc, cô ấy chắc chắn đã sử dụng tốt những kiến ​​thức này. Với tư duy nhanh nhạy và trí tuệ cao.Kỹ năng này cho phép cô ấy dự đoán, né tránh và tấn công các bước di chuyển của đối thủ trong khi đồng thời chuẩn bị cho nhuwngc tình huuoongd tiếp theo.

Phản xạ nhanh và tốc độ cao –

Do nhiều năm tự rèn luyện, Maki đã trau chuốt cơ thể của mình đến mức có thể phản ứng lại các đòn tấn công ở tốc độ cao và sau đó phản công nhanh chóng. Cô ấy có thể thu hẹp khoảng cách giữa mình và đối thủ, và vì vậy cô ấy có thể thay đổi thế cân bằng của cuộc chiến trong vòng vài giây bằng cách chuyển từ tấn công tầm xa sang tấn công tầm ngắn. Cô cũng xen kẽ các cuộc tấn công tầm xa và tầm ngắn bằng cách thay đổi khoảng cách với đối thủ và sử dụng các kiểu tấn công khác nhau ở tốc độ cao.

Kỹ năng hướng dẫn sắc sảo –

Xuyên suốt manga, chúng ta đã thấy Maki là một tiền bối yêu thương sẵn sàng dạy dỗ và đào tạo đàn em của mình. Ngay cả với lượng kiến ​​thức chiến đấu, cô ấy sở hữu, cô ấy vẫn không ngừng tìm tòi học hỏi thêm. Khi maki truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng mà cô ấy có để hướng dẫn những người khác, cô ấy có thể học hỏi được nhiều hơn nữa. Được trao cơ hội luyện tập với những người quen như Yuta, Megumi và Panda, cô ấy có được vô số kinh nghiệm và tiếp xúc với không chỉ các kỹ thuật bị nguyền rủa khác nhau mà còn cả các phong cách chiến đấu khác nhau.

các sự kiện gần đây của Chương 150 của manga. Ban đầu, Maki bước vào với một vũ khí bị nguyền rủa và sau đó thua trận với cha cô, sau đó cô và Mai bị đưa đến một buồng trừng phạt. Sau một loạt các sự kiện, Mai kết thúc cuộc sống của mình để có thể tự nguyền rủa mình thành một vũ khí bị nguyền rủa. Nhưng trước khi Mai rời đi, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ lấy đi nguồn năng lượng bị nguyền rủa và yêu cầu Maki đối phó với Gia tộc Zenin một cách thích hợp. Và đến cuối chương, chúng ta nhận thấy rằng Maki được so sánh với Toji Fushiguro. Mặc dù không hoàn toàn được xác nhận, điều này có nghĩa là cô ấy hiện sở hữu năng lượng bị nguyền rủa bằng không và đã sử dụng tối ưu thiên dữ chú phược của mình.

Các bạn thấy sao về cô nàng mạnh mẽ maki ? hãy comment cho chúng tớ biết nhé

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! Bai….

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...