Clayman Tên Ma Vương Xảo Quyệt Nhất Trong Thập Đại Ma Vương ?

0 4.002

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Mỗi kỳ một nhân vật và hôm nay chính là một trong thập đại ma vương –ma vương Clayman! hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về tên chân Ma vương này nhé !

Clayman là một Ma Vương, là tồn tại trong hàng ngũ thập đại ma vương của Tân thế giới. Hắn được biết đến là một tồn tại cực kỳ đáng sợ Không phải vì sức mạnh của mình mà vì hành vi thao túng người khác và cấp dưới của mình không khác gì một con búp bê.

Ngoại Hình:

Clayman sở hữu ngoại hình trông giống một thành viên của tộc elf trong Chúa Nhẫn và bộc lộ nên một khí chất của giới quí tộc không lẫn vào đâu được. Trang phục của hắn được phủ lên ba lớp tổng thể với tông màu chủ đạo là trắng bạch.Hắn tự cho mình là Nắng,Rồi cho mình cái quyền được Chói Chang.

Khi đeo lên chiếc mặt nạ gã hề quỉ dị, hắn bộc lộ nên một khí chất hoang dã tột cùng của một con thú điên loạn ẩn sau chiếc mặt nạ ấy.

Tính Cách:

Clayman là một tên ma vương rất mưu mô và xảo quyệt, một tên giang hồ mõm! Hắn thích làm hắc thủ sau màn hơn là tự thân vác mình ra trận chiến.

Hắn là Chuyên gia Trong việc :”Cưỡi ngựa xem hoa, quất ngựa truy phong, qua cầu rút ván, , ném đá giấu tay, ăn cháo đá bát, thượng đội hạ đạp, thọc gậy bánh răng, gắp lửa bỏ tay người. Ngoài ra hắn còn ngậm máu phun người, thừa gió bẻ măng, thừa nước đục thả câu, đâm bị thóc, thọc bị gạo..vân vân và mây mây!.’ Bằng vào lượng thông tin mà hắn thu thập, Clayman sẽ có thể ngày càng hoàn thiện hơn kế hoạch đạt được sức mạnh to lớn hơn cho bản thân mình.Thật ra đời đơn giản lắm nhưng Hắn tự làm nó phức tạp lên thôi!

Clayman là một ông sếp cực kỳ tồi, hắn đối xử với cấp dưới của mình vô cùng tệ bạc. Những ai không còn hữu dụng với Clayman sẽ bị đào thải và hắn sẽ cưỡng ép người khác phục vụ dưới trướng bằng kỹ năng độc nhất của mình.

Điểm sáng giá duy nhất của Cái tên này có lẽ là việc hắn rất coi trọng những ai mà hắn xem là bạn bè hay đồng minh của mình, đồng thời Clayman cũng là một kẻ trung thành tuyệt đối với cấp trên của mình.

Clayman coi Rimuru là kẻ gây rối và là nhân tố khó chịu làm gián đoạn kế hoạch của hắn ta. Hắn ta coi thường Rimuru vì là một con nhầy thấp hèn dám tự xưng là ma vương.

Về Tiểu Sử:

Clayman được Kagali hay còn gọi là Kazaream là một cựu Ma vương và là chủ tịch của Liên minh Harlequin tạo ra như một con rối . Hắn là một phần của Liên minh Harlequin Liên minh này có 5 thành viên chủ chốt Gồm : Thủ Lĩnh Kazaream, đội phó Laplace, 3 thành viên Clayman ,footman và tear.

300 năm trước, Clayman trở thành một trong Thập đại ma vương nhờ sự giúp đỡ của Kazaream. Thời điểm trở thành ma vương, hắn bắt đầu săn lùng tất cả các Majin và những con quái vật để đánh cắp trái tim của bọn chúng (theo nghĩa đen). Khiến chúng thề trung thành với hắn. Clayman chạm khắc một lời nguyền vào tim của những tên xấu số đó và biến chúng thành thuộc hạ của mình vĩnh viễn.

Sau khi Kazaream bị Leon đánh bại, Clayman đã không nhận được bất kỳ chỉ thị nào từ Kazaream trong một khoảng thời gian cho đến khi một tên bí ẩn xuất hiện, hứa sẽ hồi sinh Kazaream đổi lại Clayman phải giúp hội Harlequin thống trị thế giới.

Clayman là kẻ chủ mưu thực sự đằng sau vụ thảm họa Orc , hy vọng có được một ma vương bù nhìn để giúp hắn ta có lợi thế chống lại các ma vương khác nhưng kế hoạch đã thất bại. Anh ta đã giúp Gelmud và giới thiệu anh ta với Liên minh Harlequin.

Sau đó Clayman bắt đầu âm mưu một cuộc chiến khác giữa con người và quái vật muốn nó dẫn đến sự diệt vong của Tempest , và thu thập các linh hồn để đánh thức hắn ta thành một ma vương thực sự . Clayman đã ra lệnh cho Mjurran thi triển một phép thuật lớn để tạo ra một hàng rào chống ma thuật nhằm cách ly Thành phố Rimuru khỏi sự tiếp xúc từ bên ngoài. Tuy nhiên, kế hoạch của anh ta thất bại khi Rimuru Tempest tiêu diệt toàn bộ quân đội của Vương quốc Falmuth và trở thành một ma vương Thực sự.Đúng là cuộc đời thật lắm bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng , cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng vuốt thẳng cọng lông.tuy anh đẹp trai lai mỹ sáng sủa IQ cao hơn gia cát lạng ngời ngời nhưng rất tiếc anh không phải hào quang nhân vật chính.

 

Tuy thất bại hết lần này đến lần khác và a cay với rimuru ,nhưng Clayman với tinh thần vượt khó tự sướng hắn tiếp tục âm mưu kết liễu những người thú. Hắn ra lệnh cho Milim tiêu diệt Carrion và đất nước của anh ta. Để kiểm soát Milim, Clayman đã sử dụng quả cầu thống trị, mà anh ta nhận được từ Kazaream, trên Milim. Sau đó, Clayman đe dọa Frey, để tiếp tục làm theo lệnh của hắn nếu không cô sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của Milim.

 

Clayman đã gửi quân đội của mình cùng với Quân của Milim, những Người thờ phụng Rồng tấn công Liên đoàn Tempest Jura, trong khi mình khệnh khạng đi đến Đại tiệc Walpurgis. Tuy nhiên, kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo của hắn ta đã bị lừa bởi con bé thân hình thiếu nhi còn đầu thì bô lão của Milim và cô nàng Frey, họ giải thích rằng quả cầu thống trị của clayman đã không hoạt động trên Milim. Sau khi bị Rimuru thao túng để tự đánh thức psuedo, Clayman đã trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng điều đó nằm trong tính toán của Raphael , vì vậy cuối cùng hắn đã bị Rimuru Tempest đánh bại và giết chết.thế mới nói đừng bao giờ níu kéo những thứ không thược về mình.

 

Sức Mạnh & Khả Năng của Clayman:

Clayman là một Hạt giống Ma Vương Demon Lord Seed Xếp hạng thiên tai cấp S . Xét về tổng thể sức mạnh, Clayman có phần lép vế hơn hẳn các thành viên còn lại trong Liên Minh, nhưng bù lại hắn làm việc bằng cái đầu với IQ cao và trí tuệ của mình giúp hắn phù hợp hơn với vai trò là một quân sư và đầu lĩnh hơn là ra chiến trận.

Kỹ Năng Độc Nhất của Clayman:

Kẻ Khiển Rối:

Khả năng này có thể chuyển đổi thông tin thành thông tin liên lạc được mã hóa khi nó tiến hành thực hiện trên một khu vực rộng lớn. Khi một thuộc hạ của hắn được cử đến một khu vực, họ sẽ đóng vai trò như tai mắt của hắn để giúp hắn thu thập được lượng thông tin mà hắn muốn

Marionette Dance: Khả năng này cho phép Clayman tạo ra các con búp bê từ những Majin hắn đã đánh cắp linh hồn. Búp bê Marionette có thể tái sinh ngay lập tức và tiếp tục tấn công nếu bị tiêu diệt. Tuy nhiên, những con búp bê này không thể phòng vệ trước các công kích vào thẳng linh hồn của chúng.

Về Kỹ Năng:

Clayman có Nội tại của Walking Dead: có thể kết nối thể xác của mình với các đường ley để giữ cho ý thức và ký ức của bản thân được bảo vệ, vì vậy ngay cả khi mất đi cơ thể vật lý của mình, hắn sẽ không bao giờ thực sự chết đi miễn là linh hồn vẫn còn nguyên vẹn.

Dragon Pulse Death Canon: Youki tập trung xung quanh mặt đất và hội tụ một luồng ma lực cực lớn để biến lòng đất thành các chùm hiệu ứng nhiễu loạn để tấn công kẻ thù. Các tia chiếu từ “Dragon Pulse Death Canon” bay lên từ mặt đất như một con rồng uốn lượn giữa không trung. Bất cứ ai bị bắt sẽ bị ném ma thuật vào hỗn loạn, và bị phá hủy từ bên trong. Khả năng chống chịu vật lý sẽ trở nên vô dụng, và ngay cả lớp khiên phòng ngự cũng sẽ bị nghiền ép ngay lập tức.

Ma Thuật Clayman sử dụng Là:

Giant Magic Missile: Hắn có thể bắn ra một quả cầu ma thuật cực kỳ khủng bố sau khi sở hữu sức mạnh thức tỉnh.

Và đó là tất cả những gì về tên ma vương xảo quyệt nhất trong thập đại ma vương. Bạn nghĩ sao về Clayman, hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé! Good Night…

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...