Diablo Hắc Sắc Thủy Tổ Kẻ Tôn Thờ Rimuru số 1 Là Ai ?

0 21.534

Ma thần vương Diablo, kẻ tôn thờ Rimuru số 2 không ai dám nhận số 1

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Ma thần vương Diablo! Nào hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về vị ma thần vương dưới trướng Rimuru này nhé!

Hắc Sắc Thủy Tổ Noir, hay còn được biết đến dưới cái tên Ma Thần Vương Diablo.

Khi Tinh Long Vương Veldanava tạo ra 7 Thiên Thần Nguyên Thủy, 7 Ác Ma Nguyên Thủy cũng được sinh ra như một cách để cân bằng cán cân sức mạnh.

Ngoại Hình:

Ở Dạng Ma tướng thượng cấp:

Như một vị hầu cấp thượng đẳng trong một gia đình quí tộc thượng lưu, cả người được phủ hoàn toàn bằng một tông màu đen hắc ám vừa kiêu sa vừa tà ác. Anh trông giống với một con người khi ở dạng này và có thể trải dọc 2 cánh ở phía sau.

Dạng Đồng đẳng ác ma:

 Diablo có lẽ là một trong những người có sự thay đổi ít nhất sau những lần tiến hóa cấp bậc. Ở dạng này, điều duy nhất thay đổi ở anh chính là phục trang đang mặc cải tiến theo dạng một người hầu thể hiện mong muốn được phục vụ Rimuru của mình hơn. Bất chấp điều đó, địa vị của  anh không hề giảm đi mà trái lại còn tăng cao hơn.

Tính Cách:

Là một kẻ nổi tiếng với thói lập dị. Một kẻ đáng sợ mà bất cứ Ma Vương nào nhìn một phát cũng biết ngay là Hắc Sắc Thủy Tổ, trừ Rimuru, Rimuru đếch biết điều đó, lúc biết được thân phận thật của Diablo và cái sự đáng sợ của Thất Sắc Thủy Tổ thì lão ta bị đứng hình mịa nó luôn, một phần vì lão sở hữu 4/7 Ác Ma Nguyên Thủy nhưng lại chẳng thèm để ý về bọn nó.

Theo lời Rimuru, trước lúc ban tên, trông Diablo giống như một tên công tử quý tộc kiêu ngạo, sau khi được ban tên đã biến thành một thanh niên lịch thiệp ăn mặc sành điệu, thời trang, giống như một quản gia vậy.

– Là một kẻ trông rất bình tĩnh, nhưng bên trong là bản chất máu lạnh và hiếu chiến vô cùng tàn độc.

– Trước mặt Rimuru thì rất ngoan hiền, nhưng kẻ nào dám xúc phạm Rimuru thì tốt nhất kẻ đó nên ước rằng mình được hẹo ngay và luôn.

– Có một nụ cười rất dễ thương, được miêu tả trong Web Novel là nụ cười khiến con người ta hồn siêu phách tán, cười một phát khiến Laplace phải “vui vẻ” nhận lời mời của Rimuru ngay lập tức, trong Manga, Rimuru cũng bảo điệu cười của tên này trông thật nguy hiểm.

Tiểu Sử:

Diablo tên thật là  Black Primordial Noir  một trong 7 ác ma lâu đời nhất và có sức mạnh phi thường nhất . Theo Leon Cromwell , mỗi người trong số họ được gọi bằng màu sắc đặc trưng chứ không phải tên thực.

 

Chủng tộc là Ác Ma, không phải Ác Quỷ như nhiều người hay nhầm tưởng, tên gọi chính xác là Nguyên Sơ Thất Trụ, nhưng mình thường gọi là “Thất Sắc Thủy Tổ” vì mỗi kẻ trong 7 Ác Ma Nguyên Thủy này đều đại diện cho một màu sắc, 7 màu tương đương với 7 trụ bao gồm :

 • Màu tím Nguyên thủy Violet( Ultima )
 • Màu Trắng Nguyên thủy Blanc( Testarossa )
 • Màu vàng Nguyên thủy Jaune( Carrera )
 • Màu đen Noir( Diablo )
 • Màu xanh Green Vert( Mizari )
 • Màu Bleu( Rhein )
 • Màu Đỏ Rouge( Guy Crimson )

 

Là một trong những thực thể đầu tiên sinh ra trên thế giới, sức mạnh của Diablo là không thể bàn cãi.

Trong một lần rảnh rỗi sinh nông nỗi, hắn đã đáp lại lời triệu hồi của một Hiệp Sĩ Ngân Dực, trong khi thực hiện giao kèo của mình, hắn đã chạm mặt với Shizue Izawa và bị chiếc mặt nạ phản ma thuật của cô đánh trọng thương, lúc đó hắn nhận ra rằng chiếc mặt nạ này mang một sức mạnh vô hạn thậm chí vượt qua cả thời gian không gian, thế nên sau khi hoàn thành bản giao kèo của mình, hắn đã tha cho Shizue và trở về Linh Giới, âm thầm quan sát cô và chiếc mặt nạ.

Nhiều năm trôi qua, Shizue đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Rimuru, ngay sau đó, Ifrit bị mất kiểm soát và chiếm lấy cơ thể của cô, khi thấy chiếc mặt nạ phản ma thuật bị hư hại và mất đi sức mạnh của nó, Diablo đã cho rằng Rimuru chính là chìa khóa dẫn đến “Sự thật của thế giới” và luôn tìm mọi cách đáp lại lời triệu hồi của Rimuru, sau một lần để vuột mất cơ hội vào tay Beretta, cuối cùng Diablo cũng thành công trong việc đáp lại lời gọi của Rimuru, lúc này trong lòng Diablo chỉ có một cảm xúc hưng phấn khó tả, được diện kiến vị chủ nhân mà mình luôn ao ước, được thực hiện mệnh lệnh đầu tiên của chủ nhân. Cuối cùng, Diablo cũng có vinh dự được đặt chân vào hàng ngũ những thuộc hạ thân tín của Rimuru và được ban cho cái tên Diablo. Từ đây, thế giới sinh ra thêm một tồn tại mạnh mẽ, Thất Sắc Thủy Tổ vốn đã là những kẻ mang đến sự khiếp hãi cho cả con người lẫn Ma vật, nay một trong số chúng đã được ban tên, cây tiến hóa của Diablo vốn đang bị phong ấn, nay đã được mở khóa. Sức mạnh của Diablo đã tăng lên một cấp bậc hoàn toàn khác – nói thế thôi chứ thực ra cũng chả đáng sợ lắm, lúc mới được ban tên thì đầy người thừa sức dập Diablo sml.

Ở lần thứ hai, Diablo đã thành công đáp lại lời triệu hồi của Rimuru qua một nghi lễ hiến tế 20.000 xác binh lính.

– Rimuru nghĩ rằng lão có thể triệu hồi được ít nhất 30 con Ác Ma Thượng Cấp (Greater Demon) với 20.000 xác, nhưng trước mắt lão chỉ có 3 con, điều này làm lão ta thấy thất vọng , nhưng trong lòng lại tự bào chữ là do bản thân đã “ăn” hết 20.000 linh hồn – cái thứ quý giá nhất, nên chắc 20.000 cái xác vô giá trị chỉ triệu hồi được 3 con Ác Ma Thượng Cấp thôi, lão tự an ủi bản thân như vậy đấy. :v (Linh Hồn con người mới là thứ có giá trị nhất trong việc triệu hồi, thể xác kém giá trị hơn nhiều).

– Đấy là lão nghĩ thế thôi, chứ đời có như mơ đâu: Ma pháp mà Rimuru sử dụng là [Triệu Hồi Ác Ma], phép này chỉ triệu hồi được Ác Ma Thượng Cấp là cùng, trong khi Diablo ở một đẳng cấp cao hơn – Ma Tướng Thượng Cấp (Arch Demon), chính vì thế, Diablo đã tự thay đổi mức năng lượng của mình xuống còn ngang với một Ác Ma Thượng Cấp để có thể đáp lại lời mời gọi “ngọt ngào ” đấy, hắn lăm le Rimuru lâu rồi, chứ bình thường gọi được Ma Tướng Thượng Cấp bằng phép [Triệu Hồi Ác Ma Thượng Cấp] đã là chuyện khó, huống chi gọi được một con Ma Tướng Thượng Cấp trong Thất Sắc Thủy Tổ bằng phép [Triệu Hồi Ác Ma].

– Rimuru KHÔNG HỀ triệu hồi được 3 Ác Ma Thượng Cấp như lão nghĩ, 20.000 xác của lão chỉ “gọi hồn” được mỗi Diablo thôi, hai con còn lại là hai con Ác Ma Thượng Cấp tùy tùng của Diablo, được Diablo gọi lên để sai vặt.

– Và hai con đó được Diablo “sai vặt” bằng cách bắt bọn nó làm đồ ăn cho [Bạo Thực Vương Beelzebuth] để làm năng lượng bổ sung, giúp Raphael thực hiện Nghi Thức Hoàn Hồn. 🙂 Đáng sợ.

– Ở trong bụng của Rimuru, Veldora với Ifrit đang bận bàn tán sôi nổi về cái con Ác Ma kia, Ifrit, một Tinh Linh Thượng Cấp sống từ rất lâu cũng không thể nhìn ra chân tướng của Diablo, Ifrit cho rằng Diablo đã tự thay đổi mức năng lượng để có thể đáp trả lời triệu hồi.

Sức Mạnh & Khả Năng của Diablo:

Ma thuật: không xác định

Kỹ năng độc nhất

 • Gia tốc ý niệm : Khả năng thấu hiểu mọi hiện tượng không thể che giấu trên thế giới này.
 • Chant Annulment :  Khi sử dụng phép thuật, niệm chú không còn cần thiết nữa.
 • All of Creation : Khả năng thấu hiểu mọi hiện tượng không thể che giấu trên thế giới này.

Thao túng luật lệ : cho phép thao túng các quy luật của thế giới từ phép thuật hoặc quan điểm khoa học.

Việc sử dụng nó hiệu quả như thế nào là tùy thuộc vào khả năng của người dùng. Nếu người dùng không có đủ mối quan hệ với các luật tương ứng hoặc không có đủ kiến ​​thức về các luật khoa học hoặc phép thuật và cách chúng vận hành, anh ta sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của nó.

 

Tempter

 • Thống trị ý niệm
 • Quyến rũ
 • Dụ Hoặc
 • Mê Huyễn thế giới
 • Đàm phán

Kỹ năng khác của Diablo

 • Universal Sense
 • Tầng tầng bảo hộ
 • Dịch chuyển
 • Haki của Ma thần vương

Diablo Có thể Kháng

 • Vô hiệu hóa sát thương vật lý
 • Vô hiệu hóa ảnh hưởng tự nhiên
 • Vô hiệu hóa biến đổi trạng thái
 • Đề kháng các đòn tấn công tinh thần
 • Đề kháng ma thuật có thuộc tính Thánh-Quỷ
 • Miễn nhiễm đau đớn

CÓ thể bạn muốn biết

 • Rimuru đặt tên Diablo theo tên Siêu xe Lamborghini Diablo.
 • Việc đặt tên cho Diablo đã chiếm một nửa tổng số ma thuật dự trữ của Rimuru mặc dù tổng năng lực ma thuật của anh đã tăng lên mười lần sau khi trở thành chúa quỷ.
 • Diablo là thuộc hạ được đặt tên mạnh nhất của Rimuru.
 • Điều hạnh phúc nhất của Diablo là công việc quản gia / trông nhà cho Rimuru.
 • Diablo là một kẻ cô độc, không thích có thuộc hạ trừ khi đó là vì lợi ích của chủ nhân.
 • Diablo trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Ác quỷ”.

 

Và đó là tất cả những gì về bề tôi tôn thờ nhất dưới trướng Rimuru. Bạn thấy Diablo thế nào ? Hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé ! Bái bai

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...