Bạo Phong Long Veldora Tempest -Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

0 6.230

Bạo Phong Long Veldora Tempest aka rồng wibu Veldora

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Bạo Phong Long Veldora Tempest! Nào hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về Long thần vĩ đại này nhé!

Veldora Tempest (verudora tenpesuto), Hay còn được gọi là Bạo Phong Long Veldora (bōfū ryū verudora) là một trong 4 Chân Long trên thế giới

Trong quá khứ, Ông đã bị phong ấn bởi một Anh hùng và trải qua vô vàn tuế nguyệt, ông gặp được một con slime và đã đặt tên cho nó là Rimuru và cùng nhau chia sẻ họ Tempest cho sinh vật nhỏ bé này

Sau khi được trả tự do, ông đã chọn cư trú lại quốc gia Tempest với tư cách là thủ hộ thần của quốc gia.

Tính Cách:

Dù đã bị phong ấn nhiều năm, ông vẫn tỏ ra rất năng nổ và tự hào trong việc không ngần ngại gì phô trương sức mạnh của bản thân.

Tính tình Veldora khá thoải mái, ông chỉ muốn đc thỏa sức quậy và chỉ trở nên nguy hiểm khi không đc xả ra trong 1 thời gian dài. và do bị nghiện anime và manga của Rimuru, thỉnh thoảng Veldora lại lên cơn ảo tưởng sức mạnh và cuồng dâm sinh hoang tưởng.

và lúc nào trên tay cũng kè kè 1 quyển manga.Mặc dù với 1 tính cách tràn đầy bạo ngược đúng như cái tên gọi của mình, Veldora vẫn rất tôn trọng và đối xử với Rimuru như một người bạn thân và hoàn toàn đặt niềm tin vào cậu.

Veldora rất sợ chị gái mình là Velzard, vì vậy ông tránh tiếp xúc với cô càng ít càng có thể.

Trong suy nghĩ của mình, Veldora là đứa con út trong gia đình của ông. Ông tin rằng những người chị của mình chỉ ở đó để tra tấn và hành hạ đứa em bé bòng này mà thôi . Vì vậy, ông xem Rimuru như thể một người anh em ruột thịt của mình đồng thời cũng là người bạn thân thiết nhất bởi từ cậu, cả hai có thể cùng nhau chỉ ra sai lầm của bản thân mà không hề bị xúc phạm hay nhục mạ đối phương.

Ngoại Hình:

Ở Dạng rồng: Hình dạng gốc của Veldora là 1 con rồng khổng lồ với vảy màu thép đen và cực bền.

Dạng con người “Human”: Nhờ vào Hành lang Linh hồn – Soul Corridor, Rimuru cho Veldora 1 trong những phân thân của mình, Veldora có thể đưa ý thức của mình vào phân thân này. Ở dạng này, ông là 1 anh chàng đẹp trai cao 2 mét với 1 mái tóc màu bạch kim, cơ thể rắn chắc và 1 khuôn mặt rất nam tính.

Tiểu Sử:

Veldora Tempest là 1 trong 4 Chân Long độc nhất trên thế giới, khác với những sinh vật khác, rồng là thực thể bất tử đc tạo nên từ năng lượng thuần khiết hình thành từ lời cầu nguyện của tất cả những sinh linh, Về cơ bản, Rồng là những sinh vật giống thần đại diện và thể hiện một số khía cạnh của tự nhiên. do đó Veldora là dạng tồn tại cao nhất. Mặc dù các True Dragons gọi nhau là “anh trai” hoặc “chị em”, Veldora không có quan hệ huyết thống theo nghĩa sinh học với các con rồng khác .

Veldora là em út ông có tất cả 3 anh chị và một đứa cháu lai rồng vời người bao gồm :

Anh trai cả Star King Dragon” Veldanava vua rồng vĩ đại

Con rồng vĩ đại nhất trong số True Dragons và con mạnh nhất trong số chúng. Ngài cũng là Đức Chúa Trời đã tạo ra thế giới mà họ đang sống. ông cũng là chồng của Lucia và là cha của Chúa quỷ Milim Nava .

Chị Hai “Rồng băng trắng” Velzado

Đối tác của Guy Crimson , Velzado được biết đến là người thứ hai về sinh cũng như nắm quyền từ Veldanava. Cô ấy kiêu hãnh và kiêu kỳ. Cô vô cùng ghen tị khi Veldanava tôn trọng Guy và giao cho anh những vai trò quan trọng thay vì chú ý đến cô.

Chị ba “Scorch Dragon” Velgrynd

Đối tác của Rudra Nam Ul Nasca, Velgrynd là con Rồng nhanh nhất còn tồn tại. Bản chất của cô ấy là ‘tăng tốc’ và ‘động lượng cao’. Mặc dù hơi nóng nảy nhưng cô ấy rất giàu lòng nhân ái, đặc biệt là với bạn bè và gia đình.

Cháu gái Đại Ma vương Milim Nava . Milim Nava là Đại ma vương đứng thứ hai của Octagram là một nhóm tồn tại đặc biệt mạnh mẽ trong vũ trụ Tensei Shitara Slime Datta Ken . Cô là một trong những người mạnh nhất và lâu đời nhất trong số tất cả các ma vương khác và có biệt danh là “Kẻ hủy diệt”.

Vào 1 ngày đẹp trời 300 năm trước, Veldora đã hủy diệt Đất nước của Ma Vương Luminous Valentine người cai quản các ma cà rồng, một Anh hùng đc triệu hồi đã đến đánh bại Veldora và cầm tù ông trong Endless Prison – Ngục tù Vô tận.

Tuy nhiên, vào 1 ngày định mệnh, chân ông bị tông vào bởi 1 con Slime, tò mò do đáng ra ko j có thể lại gần mình do lượng ma thuật thuần khiết bao bọc mình, Veldora đã trò chuyện với con slime nhỏ bé đó.

Sau khi kết bạn với Rimuru và đồng ý với kế hoạch giải phóng mình khỏi Ngục tù Vô tận của cậu. Sau khi Rimuru lên đường phiêu lưu, Veldora dành ra 1 năm trời bên trong không gian chứa của Rimuru và tiến hành phân tích nghiên cứu Ngục tù Vô tận. Sau khi xem qua ký ức khi còn ở Nhật của Rimuru, Veldora đâm ra ghiền anime, manga và biến thành 1 con rồng otaku.

Sau khi Rimuru trở thành Demon Lord, Veldora cuối cùng cũng đc tự do sau khi Raphael hoàn thành nâng cấp và chuẩn bị để phóng thích linh thể của ông.

Sức mạnh & Khả Năng của Veldora:

Thông qua Hành Lang Linh hồn, đến khi nào Rimuru còn tồn tại thì Veldora là bất tử, cho dù có bị giam trong Ngục tù Vô tận 1 lần nữa thì Rimuru chỉ việc giải trừ triệu hồi cho cái phân thân Veldora dùng làm thân thể thì ý thức của Veldora sẽ lập tức trở về bên trong Rimuru

Sức mạnh của Veldora vượt qua cả Demon Lord và là 1 thực thể cấp “Thảm Họa” đặc biệt  S++

Ở hình dạng con người, Veldora có thể sử dụng “Veldora Killing Arts” tự tạo của mình để chiến đấu tay đôi. Để không sỉ nhục danh hiệu wibu never die chúa của mình, bằng một cách thần kỳ nào đó Veldora đã ngày quên ăn đêm quên ngủ để có thể đem những kỹ năng phi thực tế từ trong các bộ manga anime mà mình đã đọc ra thực chiến và hiện thực nó một cách khá hoàn hảo. Các đòn tấn công của ông dựa vào kha khá từ các phân cảnh battle trong những ấn phẩm ông đã xem được từ ký ức của Rimuru.quá lợi hại phải không anh em…

Skill Tối thượng Ultimate Skill:

Nhờ vào việc Rimuru tiến hóa thành Demon Lord mà Skill Độc nhất Investigator của Veldora cũng tiến hóa thành Skill Tối thượng Investigation King Faust

Các tính năng của  king Faust bao gồm:

-Thought Acceleration: cho phép tăng khả năng suy nghĩ, nhận thức và tư duy của Veldora

-Appraisal: cho phép đánh giá và phân tích chi tiết 1 đối tượng

-All of Creation: như là Wikipedia phiên bản cá nhân

-Probability Manipulation: cho phép kiểm soát tỉ lệ và kết quả

-Pursuit of Truth: tìm ra sự thật

Ma thuật của Veldora bao gồm:

+Death Heralding Wind : Ngọn gió tử thần

+Black Lighting : Tia chớp đen

+Storm of Destruction : bão hủy diệt

Kĩ năng độc đáo của ông là :

+Multiple Barrier: điều tra viên

Sức đề kháng của veldora thuộc hàng trâu bò húc tất nhiên rồi một con rồng mà nó bao gồm:

+Vô hiệu hóa sát thương vật lý

+Vô hiệu hóa ảnh hưởng tự nhiên

+Vô hiệu hóa biến đổi trạng thái

+Đề kháng các đòn tấn công tinh thần

+Đề kháng ma thuật có thuộc tính Thánh

Có thể bạn muốn biết :

Veldora có xu hướng đọc truyện tranh và truyện từ ký ức của Rimuru và coi chúng như những truyện này là thiêng liêng để làm khuôn mẫu cho cuộc đời mình.

Veldora thích cười thành tiếng, với kiểu cười nổi bật.

Veldora luôn tỏ ra cứng rắn ngay cả khi ở trong Tình huống éo le.

Tổng có 6 con rồng từng xuất hiện Trong Light Novel được công nhận , Milim Nava được coi là Rồng và Người trẻ nhất trong 4 con Rồng bên cạnh Veldanava ,Velzard, Velgrind và Veldora. Rimuru là con rồng thứ 6 .Anh trở thành Rồng sau khi ăn và phân tích sức mạnh phép thuật của Veldora trong cuộc chiến chống lại Velgrynd. rimuru cũng là đồng đội và bạn thân nhất của True Dragon Veldora Tempest.

Ngoài ra còn 2 con rồng được hệ thống thế giới bổ sung là :

“Rồng đất” Velgaia

Được sinh ra khi Pet dragon Gaia của Milim kết hợp với lõi của “Berserk Evil Dragon” Zero và được Rimuru đặt cho bí danh là True Dragon là “Earth Dragon”.

“Berserk Evil Dragon” Zero

Một Kỹ năng Tối thượng đã phát triển thành một con Rồng thật. Một khi Azi Dahaka tiến hóa đến giai đoạn này, nó tuân theo tất cả các quy tắc của một con Rồng Chân chính do Hệ thống của Thế giới đặt ra. Nó chỉ tồn tại duy nhất để gây ra sự hủy diệt và được coi là con rồng đích thực.

Và đó là tất cả những gì về Veldora, wibu chân long của đất nước Tempest. Bạn nghĩ sao về ông ấy, hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé! Bái bai

 

.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...