10 Nhân Vật Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo Nhất Noblesse

0 5.165

Trong thế giới Noblesse có rất nhiều nhân vật vô cùng mạnh mẽ, bá đạo hạt gạo. Hôm nay chúng mình cùng đến với Top 10 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Noblesse nhé!

Đứng thứ 10 là Dorant trong trạng thái biến thân

Dorant là một chiến binh người sói làm việc dưới quyền của Maduke. Cựu Chúa Tể Người Sói Muzaka tin rằng Dorant có đủ tài năng thiên bẩm để kế vị anh trở thành Chúa tể của người sói trong tương lai.

Dorant là một chiến binh người sói rất mạnh mẽ, và là một trong những người mạnh nhất nếu không muốn nói là thành viên mạnh nhất của tộc người sói. Trong triều đại của mình, Muzaka tin rằng chỉ có cậu ấy mới có đủ tài năng để vượt qua mình và nắm quyền lãnh đạo.

Juraki, một chiến binh mạnh mẽ khi biết Dorant đang che giấu sức mạnh thực sự của mình đã rất ngạc nhiên trước sức mạnh mà cậu ta phóng thích ra trong quá trình chống lại 4 thí nghiệm của Liên minh. Sức mạnh của Dorant lúc này ngang bằng với các Trưởng Lão Mạnh Mẽ Của Liên Minh  dù lúc này Dorant cũng đang ở trong tình trạng suy yếu.

Sau khi được cải tạo, Dorant có thêm khả năng biến hình. Sự biến đổi này làm tăng đáng kể khả năng thể chất và sức mạnh tổng thể của cậu ta. Ở hình dạng này,Dorant trở nên mạnh mẽ đến mức hoàn toàn áp đảo Karias Blerster và Rael Kertia, đồng thời chiến đấu ngang ngửa với Frankenstein khi sử dụng toàn lực.

Số 9. Quái Vật Titan trong trạng thái biến thân

Titan là một chimera mạnh mẽ được tạo ra từ nỗ lực chung của người sói và Ignes – thủ lĩnh gia tộc Noble phản nghịch. Ban đầu, nó được tạo ra bởi người sói bằng cách hy sinh vô số thành viên trong chủng tộc của họ (bao gồm cả những chiến binh mạnh mẽ ) theo lệnh của Maduke nhưng sau đó Ignes đã nâng cấp nó với dữ liệu cô thu thập được từ các thí nghiệm trên người, trên Noble và trên Lang Nhân.

Titan trong trạng thái biến thân cực kỳ mạnh mẽ, có thể chiến đấu ngang ngửa với Noblesse Raizel. Nó có thể phát triển khả năng miễn dịch một phần trước các đòn tấn công của kẻ thù và mạnh hơn sau mỗi lần tái sinh.

Titan sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng lớn, có thể phá hủy một vùng đất rộng lớn chỉ bằng một cú đấm. Nó cũng đủ mạnh để phá hủy Huyết Trường của Raizel nhiều lần. Sức mạnh của nó mạnh đến mức có thể áp đảo Raizel một vài lần trận chiến của họ. Tất nhiên, nếu Raizel không hạn chế vận dụng lượng linh khí khổng lồ của mình thì anh đập chết Titan cái một thôi à 😀

Số 8. Đệ Nhất Trưởng Lão – Đại Trưởng Lão của Liên Minh với Thanh Gươm Hắc Ám + Huyết Tinh Thạch

Là Đại Trưởng Lão của Liên minh, anh ta có sức mạnh và quyền lực cao nhất trong tổ chức. Đại Trưởng Lão có thể chiến đấu ngang ngửa với Frankenstein và thậm chí áp đảo anh ta, đủ để khiến Frank phải sử dụng Huyết Mâu.

Đại Trưởng Lão đã trải qua những chỉnh sửa về thể chất. Một nửa cơ thể của anh ta đã được biến đổi. Khi sử dụng Huyết Tinh Thạch, Đại Trưởng Lão trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ. Nửa cơ thể còn lại của anh ta biến giống như một Cyborg, trở nên rất lớn và cơ bắp.

Do sự thay đổi thể chất mạnh mẽ, Đại Trưởng Lão có năng lực thể chất cực kỳ cao. Anh ta sở hữu tốc độ khủng khiếp, có thể ngay lập tức cắt đứt cánh tay của Haydn để giúp cậu ta không bị Tiêu diệt bởi sức mạnh từ Hắc Ám Chi Thương. Ngay cả Juraki, một chiến binh người sói mạnh mẽ, cũng bị sốc trước tốc độ di chuyển của Đại Trưởng Lão. Sức mạnh thể chất của anh ta đủ để chiến đấu ngang ngửa với Frankenstein. Ngay cả khi Frankenstein nổi cơn thịnh nộ, Đại Trưởng Lão vẫn có khả năng chiến đấu ngang ngửa với Frankenstein về mặt thể chất.

Khi chiến đấu, Đại Trưởng Lão sử dụng một thanh kiếm có nguồn năng lượng tương tự như Hắc Ám Chi Thương của Frankenstein nhưng rất khác. Trong trận chiến với Frankenstein, anh ta đã tỏ ra cực kỳ điêu luyện trong việc sử dụng thanh kiếm của mình. Khi biến đổi thông qua việc sử dụng Huyết Tinh Thạch, thanh kiếm của Đại Trưởng Lão cũng mang một hình dạng mới.

Đứng thứ 7 là Chúa Tể Noble hiện tại Erga Kenesis Di Raskreia với Hồn Khí Ragnarok

Là Chúa tể của Noble, Raskreia cực kỳ mạnh mẽ. Các thủ lĩnh gia tộc phản nghịch coi cô là một người yếu đuối, một tin đồn mà họ đã truyền cho Liên minh mà theo quan sát của Đệ Tam và Đệ Ngũ Trưởng Lão liên minh là sai lầm. Theo Lagus Tradio, khi Drakon, Kaiyo, Mount và Edian cố gắng tấn công Raskreia, khiến Rajak đã rơi vào Giấc ngủ vĩnh cửu. Raskreia nổi cơn thịnh nộ và thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn của mình..

Raskreia sở hữu sức mạnh thể chất và tốc độ đáng kinh ngạc, cô chỉ cần sử dụng một cánh tay để chống lại các đòn tấn công từ Gradeus trong chế độ Cuồng Hóa, và dễ dàng phản ứng với Edian khi hắn cố gắng tấn công cô từ phía sau. Cô cũng có khả năng chịu đựng đáng nể, có thể chống lại Gradeus và Edian cũng như chặn các đòn tấn công của Lagus cùng lúc, trong khi bảo vệ đồng đội của mình. Sau khi đánh thức sức mạnh tiềm ẩn, Raskreia trở nên mạnh mẽ đến mức chỉ với một cú vung kiếm, đã cắt đứt hoàn toàn cánh tay thuộc hạ của Zaiga trong khi để lại một vết cắt lớn trên trái đất.

Cùng với Hồn Khí Ragnarok cực kỳ mạnh mẽ Truyền Thừa qua các đời Chúa Tể Noble, sức mạnh của Raskreia là không thể bàn cãi. Số ít người trên thế giới có thể địch lại nữ chúa tể Noble này, tuy nhiên Raskeia cũng không có gì quá nổi trội so với các chúa tể khác.

Số 6. Tiến Sĩ Crombel với Năng Lượng Ánh Sáng + Huyết Tinh Thạch

Tiến Sĩ Crombel rất quan tâm đến việc thử nghiệm trên con người để tạo ra ngày càng nhiều sinh vật mạnh mẽ hơn, và hắn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được tiến bộ trong nghiên cứu của mình.

Tiến sĩ Crombel đã được chứng minh là sở hữu sức mạnh siêu phàm có thể cạnh tranh với  Frankenstein, mặc dù Frankenstein vẫn đang chiến đấu với toàn bộ sức mạnh của mình vào thời điểm đó. Khả năng của hắn vượt trội hơn nhiều so với những gì người khác biết, và chắc chắn mạnh hơn những thí nghiệm của hắn như  Mari và  Jake.

Sử dụng Huyết Tinh Thạch, Tiến sĩ Crombel trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ, khiến sức chiến đấu của hắn tăng lên đáng kể.

Crombel đã được chứng minh là sở hữu năng lượng khổng lồ trong khi đụng độ với Frankenstein. Hào quang của hắn hoàn toàn trắng, màu đối lập của Frankenstein. Tuy nhiên, chúng rất giống nhau về hiệu lực, hình thức và cách sử dụng. Yuri thậm chí từng nhận xét rằng sức mạnh của Frankenstein và Tiến sĩ Crombel dường như tương tự nhau.

Crombel có buff từ Huyết Tinh Thạch nhưng Frankenstein có 2 buff xịn hơn là Hắc Ám Chi Thương và Huyết Khế. Chính vì vậy Crombel chỉ được đánh giá xếp sau Frankenstein.

Đứng thứ 5 là Frankenstein với Hắc Ám Chi Thương + Huyết Khế

Frankenstein là con người mạnh mẽ nhất trong bộ truyện, có sức mạnh vượt qua cả các Thủ Lĩnh Quý tộc, Chiến binh Người sói và các Trưởng lão Liên minh. Đầu truyện đã tiết lộ rằng cách đây rất lâu, Raizel đã phong ấn hầu hết các sức mạnh của Frank do anh đã sử dụng chúng một cách không phù hợp trong quá khứ. Tuy nhiên, phong ấn này có vẻ giống như một mệnh lệnh bằng lời nói mà Frankenstein tuân theo bằng tất cả sự tôn trọng và kính yêu của mình dành cho Rai.

Muzaka ám chỉ Frankenstein mạnh như một Thủ lĩnh Gia tộc trước khi ký hợp đồng với Raizel. Muzaka cũng rất phấn khích trước viễn cảnh được đấu với Frankenstein. Sức mạnh của Frankenstein tăng lên đáng kể sau khi Hắc ám chi thương hấp thụ Grades, điều đó thể hiện khi anh đánh bại Dorant, một trong những chiến binh người sói mạnh nhất và là người duy nhất mà Muzaka tin rằng có thể vượt qua mình để trở thành Chúa Tể Người Sói tiếp theo. Sau khi Hắc ám chi thương hấp thụ Ignes Kravei, Frankenstein thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn như Raizel đã nói, và sức mạnh tràn trề đến mức anh ta phải cố tình tìm một trận chiến chỉ để giải phóng một phần sức mạnh đó. Frankenstein lúc này có thể đánh bại Đại Trưởng lão, thủ lĩnh của Liên minh, và là Vua của loài người.

Frankenstein có thể sử dụng Huyết Khế mà anh ta đã lập với Raizel để triệu tập thêm sức mạnh. Sức mạnh trong khế ước của họ được triệu hồi dưới dạng một Cây Huyết Mâu. Theo lời của Đệ Nhất và Đệ Tam Trưởng Lão, Huyết Mâu có sức mạnh tương đương với Hắc Ám Chi Thương.

Trong cộng đồng Fandom, nhiều người cho rằng Frankenstein với Hắc Ám Chi Thương có thể không ngừng hấp thụ sức mạnh thì anh chàng này mới là người mạnh nhất. Nhưng theo mình thì không phải vậy, cái gì cũng có giới hạn của nó và Hắc Ám Chi Thương cũng vậy. Một là Frankenstein không thể chịu đựng được sức mạnh quá lớn của Hắc Ám Chi Thương, 2 là khi hấp thu đến một ngưỡng nào đó, Hắc Ám Chi Thương cũng không thể mạnh hơn được nữa, giới hạn này phụ thuộc vào vật liệu và phương pháp chế tạo của nó.

Chính vì vậy dựa vào những thành quả chiến đấu của anh ấy, Frankenstein chỉ đứng thứ 5 mà thôi.

Đứng thứ 4 là Lagus Tradio với Hồn Khí Dolor + Huyết Tinh Thạch

Lagus Tradio là một cựu thủ lĩnh tộc Quý tộc và là một trong sáu thủ lĩnh tộc gia tộc phản nghịch của Lukedonia.

Là một Noble, Lagus sở hữu các kỹ năng cao cấp của các thủ lĩnh gia tộc. Hơn nữa, hắn đã thử nghiệm để đạt được sức mạnh của Noble đẳng cấp cao hơn như chúa tể hay Noblesse.

Lagus nghiên cứu khả năng tái sinh của Người sói và sử dụng trên người mình để đạt được Năng lực phục hồi ngang ngửa với Người sói.

Hắn đánh cắp tạo tác bị nguyền rủa đã cướp đi sinh mạng của nhiều Noble trong quá khứ. Hắn sử dụng nó để chống lại Raizel. Sau khi cấy Huyết Tinh Thạch vào cơ thể, một lượng lớn linh lực toát ra từ ngực, mắt và miệng, phát ra ánh sáng xanh neon. Với sức mạnh được tăng cường cùng Hồn Khí Dolor, Lagus không chỉ có thể sánh ngang với sức mạnh của Raizel, dễ dàng vô hiệu hóa Huyết trường của anh ấy, hắn thậm chí còn tạm thời áp đảo Noblesse.

Vị trí thứ 3 là Chúa Tể Người Sói hiện tại –  Maduke trong trạng thái biến thân + Huyết Tinh Thạch

Là Chúa tể của người sói và là Nhị Trưởng Lão của Liên minh, Maduke là một kẻ cực kỳ mạnh mẽ.

Sau khi cải tạo thể chất, Maduke có được khả năng biến hình lần thứ hai, biến hắn ta thành một chú chó hai chân với bộ lông màu nâu.

Maduke có thể cấy những viên Huyết Tinh Thạch vào mình và các chiến binh của mình khi họ chọn chấp nhận những thay đổi về thể chất. Hắn có thể biến hình lần thứ ba sau khi hấp thụ sức mạnh của họ, và cũng có thể hấp thụ sức mạnh của mọi thành viên trong chủng tộc. Ngoài ra, Maduke còn có thể hấp thụ sức mạnh từ tất cả các sinh vật sống trong khu vực, cho phép hắn biến đổi thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Là Chúa tể người sói hiện tại, Maduke là người mạnh nhất trong tất cả những người sói. Hắn sở hữu sức mạnh thể chất và tốc độ khủng khiếp, có thể sánh ngang với Muzaka trong trận chiến của họ (mặc dù Muzaka đã rất mệt vì chiến đấu với Garda). Sức bền của hắn cũng ở mức cực kỳ cao, không hề có dấu hiệu bị đau sau khi dính chiêu cuối của Muzaka mặc dù đã mất một phần lớn thân thể. Khi chuyển sang dạng thứ hai, sức mạnh và tốc độ của hắn tăng lên đến mức có thể dễ dàng chế ngự Muzaka, và Maduke nói rằng Muzaka sẽ không thể là đối thủ của hắn ngay cả khi toàn thịnh. Nhưng điều này được chứng minh là sai khi Muzaka chế ngự được hắn.

Vị trí số 2 chỉ có thể là Chúa tể Người Sói Muzaka 820 năm trước trong trạng thái biến thân

Muzaka là cựu Chúa tể của Người Sói, đồng thời còn là người bạn ngang tầm duy nhất của Cadis Etrama Di Raizel.

Là Chúa tể của tộc người sói hiếu chiến, có thể khẳng định Muzaka cực kỳ mạnh mẽ. Theo Vị Chúa Tể trước đó, Muzaka là Chúa tể mạnh nhất trong lịch sử người sói. Anh ta có thể đưa tiễn sinh vật mạnh nhất từng tồn tại, một Noblesse vào một giấc ngủ dài 820 năm. Chỉ điều này thôi cũng đủ chứng minh cho sức mạnh bá đạo trên từng hạt gạo của Muzaka, nó kinh khủng đến mức nào rồi đúng không? Trong trận chiến giữa anh với Raizel, Muzaka đã chứng minh rằng mình là người duy nhất từ trước tới nay có đủ sức mạnh để gây ra những vết thương nghiêm trọng cho Raizel và đánh nhau ngang ngửa với người bạn thân của mình ngay cả khi Raizel phá bỏ phong ấn kìm hãm sức mạnh, vận dụng toàn lực. Muzaka gần như đã bị đánh bại sau đợt va chạm cuối cùng của hai kẻ mạnh nhất thế giới.

Vị trí số 1: Không ai khác chính là Noblesse Cadis Etrama di Raizel – Đệ nhất ma cà rồng

Cadis Etram di Raizel gọi tắt là Raizel hoặc Rai, là nhân vật chính trong Noblesse. Anh là một trong những Noble đến từ Lukedonia, một Noblesse, kẻ thủ hộ trong bóng đêm, là Tử thần đối với những kẻ trái luật. Anh là chủ nhân của Frankenstein và hiện đang theo học tại trường trung học Ye Ran để tìm hiểu thêm về thế giới loài người hiện đại.

Anh mạnh vô cmn đối, có thể nói là mạnh nhất cả cái series luôn ấy chứ. Cơ bản là không ai dám đánh với Raizel khi anh liếc một phát là cả lũ sợ sun cả vòi. Vì là một Noblesse, nên anh ta có quyền lực còn cao hơn cả Chúa Tể, các Noble đều phải phục tùng anh dù chỉ là một mệnh lệnh đơn giản nhất. Rai đã thu nhận Frankenstein làm người hầu khi cậu bị Gejutel và Ragar truy đuổi theo mệnh lệnh của Cựu Chúa tể. Địa vị và sức mạnh của Rai bao trùm tất cả Noble, và có thể khuất phục Rael và Regis kiêu ngạo trong hàng ngũ của mình.

Là một Noblesse, Raizel có trách nhiệm bảo vệ các Noble khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, nhưng nhiệm vụ chính của anh là bảo vệ ý nghĩa tồn tại của Noble. Điều này cho phép anh có quyền giết bất kỳ Noble nào theo ý muốn của mình. Điểm yếu duy nhất của Raizel là anh sẽ mất đi một phần sinh lực mỗi khi sử dụng sức mạnh của mình và theo Frankenstein, cơ thể của Raizel đã đạt đến giới hạn và không thể hồi phục hoàn toàn như trước kia. Cách duy nhất để Rai có thể hồi phục là ngủ đông. Lý do người sói không tấn công Noble là vì Noblesse. Muzaka đã ngăn không cho người dân của mình gây chiến với Noble vì anh ta tin rằng chủng tộc của họ sẽ bị tiêu diệt vì cơn thịnh nộ của Raizel. Ngay cả trong tình trạng suy yếu của mình, Raizel vẫn có thể chiến đấu với các đặc vụ, các cựu Lãnh đạo Gia tộc Noble và những Chiến binh Người sói được cường hóa. Khi thông tin về Raizel được đưa đến Liên minh, các Trưởng lão hoảng sợ và quyết định không cử bất kỳ đặc vụ nào ở Hàn Quốc tới nữa. Họ cũng hoãn kế hoạch thôn tính thế giới và gây chiến với Noble cho đến khi họ tìm ra phương án đối phó với Noblesse. Raizel có thể chiến đấu và tiêu diệt những người đã được cường hóa bởi Huyết Tinh Thạch như Lagus và Maduke.

Theo các bạn thì ai mới là kẻ mạnh nhất trong Noblesse? Hãy cmt cho chúng mình biết bảng xếp hạng của bạn nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...