10 khả năng mạnh nhất của Boruto

0 2.511

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của series manga/anime cùng tên, con trai của Hokage Đệ thất Naruto Uzumaki và “Công chúa bạch nhãn” Hinata Hyuga. Ở cùng một độ tuổi như Naruto, nhưng Boruto lại sớm được đánh giá là một thiên tài và hơn hẳn ở việc làm chủ 3 nguyên tố khác nhau gồm Lôi, Thủy và Phong.Tuy hiện tại chỉ là Gennin, nhưng Boruto lại được nhận định là đang ở trình độ của một Chunnin. Cậu đang dần mạnh lên qua từng ngày và sở hữu cho mình nhiều loại nhẫn thuật thú vị. Chính vì vậy, mà hãy cùng điểm qua top 10 nhẫn thuật mạnh nhất của Boruto ở thời điểm này nhé!

10 khả năng mạnh nhất của Boruto ở thời điểm hiện tại

10 khả năng mạnh nhất của Boruto - 10 KHA NANG BORUTO THUMB -

10. Gentle Fist

Gentle Fist là một loại khả năng chiến đấu đặc trưng của gia tộc Hyuga. Là con trai của Hinata, nên dù thiếu đi con mắt Byakugan thì Boruto vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được Gentle Fist. Tuy chưa phát huy được hết sức mạnh, nhưng Boruto có thể đánh vào các điểm chakra của đối phương, thậm chí còn có thể gia tăng thêm khả năng cận chiến của mình.

9. Ảnh phân thân

Đây là loại nhẫn thuật mà Boruto học từ người cha của cậu, Hokage đệ Thất Naruto Uzumaki – người vốn được xem là bậc thầy về ảnh phân thân. Được xem là một ninja thiên tài, nên Boruto cũng dần học hỏi và phát huy được tinh túy của loại nhẫn thuật này. Tuy không thể nào phân thân nhiều như Naruto, nhưng cậu cũng đã có thể tạo ra hơn 4 ảnh phân thân.

8. Thuật triệu hồi

Đây là loại nhẫn thuật mà fan chỉ có thể được nhìn thấy Boruto thực hiện trong bản anime khi cậu từng kí khế ước với Đại Xà Garaga. Mặc dù ở những tập gần đây, thì chúng ta đã không còn được nhìn thấy Boruto sử dụng nhẫn thuật này, nhưng biết đâu thì đây sẽ là “của để dành” trong tương lai của Boruto thì sao?

7. Rasengan

Quả thực, khi nói đến Rasengan thì không chỉ có sức mạnh mà đó còn là nhẫn thuật đại diện cho sự kết nối truyền thừa của nhà Naruto. Nếu người sáng tạo ra nó “Tia chớp vàng Làng Lá” Minato Namikaze là quá khứ, thì hiện tại sẽ là Boruto.
Qua từng ngày, thì Boruto ngày càng hoàn thiện hơn loại nhẫn thuật mạnh mẽ này. Thậm chí là cậu còn sáng tạo ra “Vanishing Rasengan” từ việc thêm hỗn hợp chakra lôi hệ vào khiến nó biến mất khi tới gần đối thủ.

6. Bay

Bay lượn là một khả năng đặc biệt mà Boruto có được từ dấu ấn Karma trong khi cậu bị tạm thời chiếm lấy cơ thể bởi Momoshiki Otsutsuki. Tuy rằng đây không hẳn là một loại nhẫn thuật, nhưng nó lại có thể giúp cho Boruto bay lượn ở một tốc độ khá cao. Với loại sức mạnh này, thì Boruto/Momoshiki đã dễ dàng đánh bại Boro chỉ trong vài giây.

5. Vanishing Rasengan

Vanishing Rasengan là một trong những ví dụ điển hình cho thấy vì sao cái tên Boruto Uzumaki được nhiều người nhìn nhận là một tài năng xuất chúng. Bằng cách thêm hỗn hợp chakra hệ lôi vào trong Rasengan của mình, thì Boruto có thể làm cho Rasengan biến mất gây bất ngờ cực lớn cho đối thủ. Kẻ địch chỉ cần lơ là chủ quan 1 chút thôi là có thể lĩnh trọn đòn đánh mạnh mẽ này.
Lần đầu tiên mà cậu sử dụng nó là khi Boruto đang cố thuyết phục Sasuke nhận mình làm học trò. Và với loại sức mạnh này khi cộng hưởng với chakra của Naruto, thì Boruto có thể đánh bại hoàn toàn Momoshiki Otsutsuki.

4. Karma

Với việc là cái tên đã đánh bại Momoshiki, thì thành viên đến từ gia tộc Otsutsuki này đã để lại cho Boruto một ấn ký Karma bí ẩn .
Tuy không hẳn là một loại nhẫn thuật, thậm chí nó còn đe dọa tới mạng sống của Boruto, nhưng nó lại cho cậu một số khả năng đặc biệt như là bay lượn và hấp thụ nhẫn thuật chakra.

3. Hấp thụ chakra

Như đã nói ở trên, thì việc sử dụng dấu ấn Karma này đem lại cho Boruto một số khả năng đặc biệt. Hấp thụ chakra chính là một trong số đó. Đã có hai lần mà Boruto sử dụng đến nó. Lần thứ nhất là khi cậu giải cứu Konohamaru từ Samadhi Truth Flames của Kashin Koji. Và lần thứ 2 là khi cậu đang tạm thời bị Momoshiki chiếm lấy cơ thể và hấp thụ chakra từ Naruto.

2. Jougan

Jougan (tịnh nhãn) là một loại nhãn thuật hoàn toàn mới của Boruto. Tuy rằng thông tin xung quanh con mắt này vẫn còn là một dấu hỏi, nhưng fan cũng đã phần nào được chứng kiến một số loại khả năng mà Jougan mang lại.
Những ví dụ tiêu biểu có thể kể đến như nhìn thấy được dòng chảy của chakra, nhìn thấu điểm yếu của đối phương, nhìn xuyên không gian và và lỗ hổng không gian. Trong tương lai thì tiềm năng của Jougan sẽ còn được Boruto khai thác nhiều hơn nữa.

1. Cánh cổng không gian từ Karma

Đây là một loại nhẫn thuật không thời gian đặc biệt được tạo ra từ con dấu Karma. Jigen đã sử dụng nó để có thể di chuyển tới bất kì địa điểm nào mà hắn muốn.
Boruto và Kawaki đã vô tình sử dụng nó, nhờ đó mà họ tới chiều không gian nơi Naruto đang bị giam cầm và giải cứu cho Đệ Thất. Có vẻ như trong tương lai loại nhẫn thuật đặc biệt này sẽ phát huy vai trò của mình nhiều hơn nữa.

Các bạn thấy sao về những khả năng này của Boruto hãy comment cho chúng mình biết nhé !

Hồ Sơ Nhân Vật Naruto & Boruto

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...